Glosbe là khu vực lưu trữ hàng chục ngàn cuốn từ bỏ điển. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ từ điển giờ đồng hồ Pháp - giờ đồng hồ Việt, mà lại còn cung cấp từ điển cho rất nhiều cặp ngôn ngữ hiện có - trực tuyến đường và miễn phí.

Bản dịch nhàn nhã điển giờ đồng hồ Pháp - giờ Việt, định nghĩa, ngữ pháp

Trong Glosbe, các bạn sẽ tìm thấy các phiên bản dịch từ giờ Pháp thành tiếng Việt đến từ nhiều nguồn không giống nhau. Các phiên bản dịch được thu xếp từ thịnh hành nhất cho ít thông dụng hơn. Chúng tôi cố gắng rất là để bảo vệ rằng mỗi biểu thức đều phải sở hữu định nghĩa hoặc tin tức về phần uốn.

Bản dịch theo văn cảnh Tiếng Pháp - giờ đồng hồ Việt, những câu đã dịch

Từ điển Glosbe là duy nhất. Trong Glosbe, chúng ta không chỉ rất có thể kiểm tra các bạn dạng dịch giờ đồng hồ Pháp hoặc giờ đồng hồ Việt. Chúng tôi cũng hỗ trợ các ví dụ áp dụng hiển thị hàng chục câu được dịch. Chúng ta không chỉ rất có thể xem phiên bản dịch của cụm từ nhiều người đang tìm kiếm nhưng còn có thể xem cách dịch của nhiều từ đó tùy ở trong vào ngữ cảnh.

Bộ lưu giữ dịch cho những ngôn ngữ giờ Pháp - giờ đồng hồ Việt

Các câu dịch mà các bạn sẽ tìm thấy trong Glosbe tới từ kho ngữ liệu tuy nhiên song (cơ sở dữ liệu lớn với các văn phiên bản dịch). Bộ nhớ lưu trữ dịch giống như có sự hỗ trợ của hàng trăm người dịch trong một tích tắc của giây.

Phát âm, thu thanh

Thường thì văn phiên bản thôi là không đủ. Họ cũng rất cần phải nghe nhiều từ hoặc câu y như thế nào. Trên Glosbe, các bạn sẽ không chỉ kiếm tìm thấy các phiên bản dịch thủng thẳng điển giờ đồng hồ Pháp-Tiếng Việt ngoài ra cả các phiên bản ghi âm và trình đọc máy tính unique cao.

Từ điển hình hình ảnh

Một bức tranh có giá trị hơn ngàn lời nói. Ngoài bạn dạng dịch văn bản, trong Glosbe, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh trình bày các cụm từ bỏ được tìm kiếm kiếm.

Bộ dịch tự động hóa Tiếng Pháp - giờ Việt

Bạn có cần dịch một văn bản dài rộng không? không sao cả, trên Glosbe, bạn sẽ tìm thấy trình dịch giờ đồng hồ Pháp - tiếng Việt sẽ dễ dàng dịch bài báo hoặc tập tin chúng ta quan tâm.

Tham gia cùng hơn 600.000 người tiêu dùng và giúp chúng tôi xây dựng từ điển rất tốt trên cụ giới.

Bạn đang xem: Từ điển phát âm pháp

Thêm phiên bản dịch

Hãy giúp cửa hàng chúng tôi xây dựng tự điển tốt nhất.

Glosbe là 1 trong những dự án dựa trên cộng đồng được tạo ra bởi phần lớn người giống như bạn.

Xem thêm: 99+ bài thơ hay về tình cảm vợ chồng sâu sắc và ý nghĩa không thể bỏ qua

Vui lòng thêm các mục nhập mới vào trường đoản cú điển.

Native to: France
Region: Francophonie (French-speaking world) (geographical distribution below)Official language in: 29 countries Belgium Benin Burkina Faso Burundi Cameroon Canada Central African Republic Chad Comoros Congo Democratic Republic of the Congo Djibouti Equatorial Guinea France Gabon Guinea Haiti Ivory Coast Luxembourg Madagascar Mali Monaco Niger Rwanda Senegal Seychelles Switzerland Togo Vanuatu Administrative/cultural Algeria Cambodia Laos Lebanon Mauritania Mauritius Morocco Tunisia Vietnam 15 dependent entities Aosta Valley (Italy) French Guiana French Polynesia Guadeloupe Jersey Louisiana (United States) Maine (United States) Martinique Mayotte New Caledonia Réunion Saint Barthélemy Saint Martin Saint Pierre and Miquelon Wallis và Futuna Numerous international organisations

Rất nhiều bạn gửi thắc mắc về mang lại VFE với nội dung là: “Học giờ đồng hồ Pháp dùng từ điển gì? Từ điển giờ đồng hồ Pháp nào có phát âm?”. Bởi tính cần thiết của vấn đề này nên lúc này VFE đã tổng thích hợp lại tất-tần-tật những cuốn từ điển tiếng Pháp chất lượng nhất, được reviews cao và được giới chuyên viên khuyên cần sử dụng nhé!

1. TỪ ĐIỂN TIẾNG PHÁP ONLINE

Ưu điểm khi bạn chọn thực hiện từ điển online, sẽ là một trong những kho tự vựng cực kỳ phong phú, chất lượng với những ưu thế riêng của từng loại ưu điểm. Điểm trừ tốt nhất của bề ngoài tra cứu này là bạn cần phải có kết nối Internet thì mới sử dụng được, mặc dù đây không phải vấn đề gì bự trong thời buổi hiện thời vì dù là ở đâu thì họ cũng đều có Internet mà lại đúng không? ^^

2. TỪ ĐIỂN CÀI ĐẶT TRÊN MÁY TÍNH

Từ điển Le Robbert và Collins 2012 song ngữ Anh – Pháp

Nguồn từ vựng phong phú
Hơn 45,000 phân phát âm
Chia hễ từ giờ Anh giờ Pháp
Từ vựng, lối diễn đạt sắp xếp theo công ty đề
Hơn 400 ghi chú cụ thể liên quan cho văn hóa, giải pháp sử dụng

TẢI trường đoản cú điển Le Robbert và Collins

Pass giải nén: tuhoctiengphap

Làm vậy nào để mua đặt?

Bước 1: download 3 part về bung file ra tệp tin ISOBước 2: giải nén tiếp ra folder ‘robert collins 2012’Bước 3: Chạy file Setup.exe
Bước 4: Chờ thiết lập xong, bỏ chọn Lancer Le Robert&Collins (hay Launch the Collins-Robert French dictionary) rồi click Terminer (hoặc Finish)Bước 5: Copy tệp tin Robert
Collins.exe trong folder CRACK đang giải nén rồi chép đè lên trên file Robert
Collins ở thư mục thiết đặt (thường mặc định là sống mục Programs vào ổ đĩa C)

Từ điển Lạc Việt 2014

TẢI XUỐNG TỪ ĐIỂN LẠC VIỆT năm trước

Làm nắm nào để thiết lập đặt?

Bước 1: Mở file cài đặt đặt
Bước 2: Khi mua xong, tích trải nghiệm 30 ngày, lựa chọn Kết thúc
Bước 3: Crack: chúng ta ngắt liên kết mạng cùng mở công tác lên, click vào Đăng kýBước 4: Để đấy, liên tiếp mở tệp tin Crack lên và lựa chọn OK, hành lang cửa số hiện lên “Do you want to lớn path máy chủ check?”, chọn Yes
Bước 5: Hiện hành lang cửa số “Wrong tệp tin (version)”, chọn OK. Từ bây giờ máy vẫn hiện Key, các bạn sẽ chọn Key này nhằm đăng ký

3. TỪ ĐIỂN CÀI ĐẶT TRÊN SMARTPHONE

Hệ quản lý điều hành Android:

TẢI XUỐNG TỪ ĐIỂN LINGOES

Hệ quản lý i
OS:

TẢI XUỐNG TỪ ĐIỂN VIỆT-PHÁP cho IOS

VFE chúc chúng ta học tập xuất sắc và sớm tiến hành được mong muốn đoạt được tiếng Pháp nhé!