Google Dino Trò Chơi! tất cả tin và điện thoại thông minh di động thiết bị được hỗ trợ. Để bắt đầu trò chơi, chỉ việc nhảy (space hoặc mũi tên lên). Để bắt đầu trò đùa trên điện thoại thông minh di động, chỉ cần chạm vào màn hình. Ngồi xuống - mũi tên xuống.


*

xúc cảm như một tín đồ Neanderthal khi điện biểu thị Internet chết? Google phát âm được nỗi đau của anh và cung ứng một mát giải trí để điền vào trong thời hạn trong khi liên kết với World Wide website đang nỗ lực để quay trở lại với cuộc sống. Khủng long nhé! điểm mạnh lớn duy nhất của trò nghịch này là nó rất có thể được nghịch mà không có Internet. Nó là 1 trong những nguyên thủy bắn một trong những ... Nhân vật chính là một cô gái dễ yêu đương T-Rex của khủng long thời tiền sử nước kiệu một nơi nào đó vào một cổ sa mạc. Vững chắc chắn, những con khủng long thời tiền sử trò nghịch có mục đích của nó: nhằm tránh xương rồng với pterodactyls. Mặc dù trò chơi dường như như khá dễ dàng, nó không đi thọ để nhấn khó bởi vì tốc độ của trò chơi sẽ không kết thúc tăng lên khi anh tiến bộ hơn nữa.


*

các trò có thể được giới thiệu trong do trình chăm nom trên cả điện thoại di động. Sự kiểm soát và điều hành được các đơn giản: khi bạn thấy rằng đen khủng long thời tiền sử trong duyệt tất cả nghĩa rằng kia là không tồn tại kết nối Internet, chỉ cần nhấn phím cách để khởi hễ trò chơi. Cách cũng rất được sử dụng để dancing qua hầu như trở ngại. Mũi thương hiệu xuống được sử dụng để vịt. Nếu như khách hàng đang trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, chỉ cần bấm không nhiều Crôm phệ long để có được vào hành vi và né trở trinh nữ quá. Phương châm là để sống càng lâu càng tốt. Color nền sẽ biến hóa từ sáng sủa đến về tối (sự chuyển đổi của ngày với đêm) sau khi đạt mức cột mốc tuyệt nhất định. T-Rex trò nghịch sẽ tạm dừng một lần bạn không nhằm tránh trở ngại tiếp sau hoặc một lần Internet biểu thị hồi phục.


*

Crôm cải tiến và phát triển Hà Gabriel bảo rằng họ không có internet là những gật đầu đồng ý với thời tiền sử cổ, hàng triệu năm kia khi các công nghệ bùng nổ. Với trò nghịch của trò là tài liệu tìm hiểu thêm cho Google duyệt y của lỗi minh họa. Crôm khủng long thời tiền sử ẩn trò chơi gồm biệt danh "dự Án Bolan=" vào danh dự của Marc Bolan, thủ lĩnh của "T-Rex", một ban nhạc rock huyền thoại của những năm 1970. Vào khi kiến tạo trò chơi, những kỹ sư suy nghĩ về

giao đất Dino rộng năng như gầm cùng đá nhưng không đồng ý ý tưởng này nhằm giữ mang đến trò chơi tối đa dễ dàng và đơn giản hoặc "tiền". T-Rex trò chơi trước tiên được ra mắt trong mon chín năm 2014, tuy nhiên nó đã không thao tác làm việc trên đó những phiên phiên bản HỆ quản lý điều hành để Google phát triển ngừng đứa con tinh thần của họ chỉ vào tháng năm đó. Hiện giờ anh không nhất thiết phải tắt chính sách máy bay hoặc ngắt liên kết Mạng để trải nghiệm Crôm Dino tiếng chơi. Chỉ cần loại "Crôm://dino" vào duyệt showroom đường để bước đầu trò đùa này trong một cửa sổ! những tác giả nhận định rằng trò này có thể kéo dài như 17 triệu năm – chính xác cho quy trình tiến độ này, Tyrannosaurus, mập long vẫn còn đó sống bên trên trái Đất!

*


*
*

© 2016-2023 - Google Dino Trò Chơi. Tin tức về hầu như trò nghịch và mã mối cung cấp được rước từ những nguồn mở.

Bạn đang xem: Trò chơi khung log khi mất mạng


العربية български Català Česky Dansk Deutsch Ελληνικά English Español Eesti keel Suomalainen Le français עברי हिन्दी Hrvatski Magyar հայերեն Bahasa Indonesia Italiano ქართული Lietuvių Latviešu valoda Македонски Melayu Nederlands Norsk Polskie Português Română Русский Slovenský Slovenščina Shqiptar Српски Svenska ไทย Türk Українська giờ Việt 中國

T-Rex Dinosaur (Google Dino Trò Chơi) - phiên bản sao của một trò chơi ẩn trong trình coi xét Chrome khi không có Internet. Nhận phím phương pháp để bắt đầu. Khiêu vũ lên bé khủng long bằng cách sử dụng phím phương pháp hoặc mũi tên lên với mũi tên xuống (↓) để vịt.


*
*

Crôm Dino Trò đùa - Sự miêu tả

Có lẽ mọi người tiêu dùng Internet đầy đủ phải đương đầu với thực tiễn là mạng internet đã đổi thay mất. Điều này rất có thể xảy ra vị nhiều vì sao - từ thiếu mạng di động cầm tay đến cáp Internet gồm dây bị hỏng. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, người tiêu dùng trình để mắt tới Google Chrome thấy trong trường phù hợp này không chỉ là một trang trống bị lỗi liên kết mà còn hơn thế nữa - trò đùa "Dinosaur", hoàn toàn có thể chơi nhưng không cần Internet.Trò chơi khủng long thời tiền sử nhảy ngoại tuyến để giúp bạn vượt qua thời gian khi bạn đi học hoặc đi làm, cùng Internet không ở trong khoảng tay.

Mặc dù thực tế là trò đùa là người chạy nguyên thủy tốt nhất được tích hợp ngay trong trình coi sóc Google Chrome, tuy thế nó vẫn xứng đáng được các nhà cải tiến và phát triển ghi công - đồ họa solo sắc rõ ràng và sự đối chọi giản tương xứng với trò chơi. Bên trên khắp núm giới, trong quá trình tồn trên của trò chơi, tương đối nhiều người ngưỡng mộ đã xuất hiện.

Nhân vật chính là một con khủng long cổ xưa - Tyrannosaurus Rex, rất có thể được tìm thấy nhiều nhất trong các tập phim và sách về lớn long. Nó là loài khủng long thời tiền sử ăn thịt từ kỷ Phấn trắng. Vào trò chơi, anh ta chạy nước kiệu vào sa mạc, nơi trên đường đi anh ta chỉ gặp xương rồng và pterodactyls, từ đó bạn chỉ việc né tránh, cúi cong người xuống hoặc nhảy. Khi quãng đường di chuyển tăng lên, thì vận tốc T-Rex chạy cũng vậy. Vày vậy, trò đùa tuy rất đơn giản nhưng sẽ khá khó nhằm một fan chơi chưa có kinh nghiệm ghi được rất nhiều điểm.

Chắc chắn rằng mọi tín đồ sẽ xem xét việc trò chơi Google Dino T-Rex đã làm được phát triển như vậy nào, vày vậy bọn họ hãy tua nhanh ngược thời gian một chút.

Môn định kỳ sử

Sự cải cách và phát triển của trò chơi bắt đầu từ mon 9 năm 2014. Mặc dù nhiên, những phiên bản sửa đổi cuối cùng đã được kết thúc vào tháng 12 cùng năm. Các bạn dạng sửa lỗi hoàn toàn có thể cung cấp cung cấp cho những phiên bản trước của hệ điều hành Android.

Theo nhà kiến thiết của Google Chrome, Sebastian Gabriel, sự lựa chọn rơi vào cảnh con khủng long thời tiền sử là để tham khảo một biện pháp vui vẻ về thời "xưa" đó, khi internet chưa trở nên tân tiến quá khỏe khoắn và chưa phổ biến.

Cái tên Tyrannosaurus cũng chưa hẳn ngẫu nhiên. Trò chơi offline khủng long Chrome được đặt biệt danh là "Project Bolan" theo thương hiệu của Mark Bolan, giọng ca khét tiếng của ban nhạc những năm 1970 T-Rex. Trong khi làm việc với trò chơi, các nhà lập trình đã suy xét về bí quyết cho Dino kĩ năng gầm gừ, cũng như thực hiện những cú đá. Mặc dù nhiên, những phát minh này ở đầu cuối đã bị bác bỏ để trò chơi vẫn duy trì được sự đơn giản và dễ dàng hay nói cách khác là mang tinh thần "thời chi phí sử".

Làm ráng nào để mở trò chơi khủng long thời tiền sử Google Chrome?

Để mở trò đùa trong trình chăm nom Google Chrome, chỉ cần viết chrome://dino/ vào thanh địa chỉ. Trò nghịch được tích thích hợp trong trình coi sóc sẽ mở ngay lập tức cả khi bạn có Internet, vì chưng vậy bạn không nhất thiết phải tự tắt Internet.

Đại đa số người cần sử dụng Internet áp dụng Chrome làm trình duyệt bao gồm của họ. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang sử dụng một trình chuẩn y khác, thì website của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn. Trên đó, chúng ta cũng có thể chơi khủng long thời tiền sử Dino Tirex trực con đường trên đông đảo trình chu đáo và trên phần lớn thiết bị, trong cả trên laptop để bàn, thậm chí còn trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Làm cố nào để chơi?

Như sẽ đề cập sinh sống trên, Google Chrome Dinosaur là một trong những người chạy rất nhiều miễn phí, trong đó T-Rex đề xuất vượt qua vô số chướng ngại vật vật trê tuyến phố đi của mình, ví dụ như xương rồng cùng pterodactyls. Chú khủng long bắt đầu tự động hóa di đưa ngay khi người dùng nhấn phím bí quyết hoặc đụng vào nhân vật Chrome Dino nhỏ bé ví như trò chơi đang hoạt động trên nền tảng gốc rễ di động.

Để không va tiếp xúc với xương rồng, bạn nên nhảy qua chúng bằng cách nhấn phím cách hoặc mũi thương hiệu lên, và để thừa qua chướng ngại vật sản phẩm công nghệ hai (pterodactyls bay), ngược lại bạn sẽ phải cúi xuống bằng phương pháp nhấn mũi tên xuống. Trong ngẫu nhiên va chạm nào, trò chơi sẽ kết thúc và tỷ số được hiển thị. Số điểm tìm kiếm được được tính cho thời gian trôi qua.

Mục tiêu của trò đùa là vĩnh cửu càng lâu càng tốt. Khi bạn tân tiến qua trò chơi, màu sắc nền sẽ thay đổi từ sáng sủa sang về tối và trái lại (thay thay đổi ngày và đêm). Vào trò chơi có trình duyệt sở hữu sẵn, T-Rex sẽ dừng lại không chỉ nếu bạn chơi ko thể tránh khỏi chướng ngại thứ tiếp theo, hơn nữa khi biểu lộ Internet được khôi phục.

Bạn chắc chắn rằng sẽ ko thể hoàn thành trò chơi cho tới phút cuối cùng, bởi vì theo những tác giả, các bạn sẽ mất khoảng chừng 17 triệu năm để ngừng nó. Khoảng thời hạn này, khủng long Tyrannosaurus Rex vẫn còn đó sống trên hành tinh. Kế bên ra, do vận tốc trận đấu không ngừng tăng lên, mang lại một thời điểm nào kia thể hóa học của một người không đủ để sở hữu thời gian phản bội ứng với vật cản vật. Ngay cả các mạng thần tởm được huấn luyện và đào tạo để chơi khủng long thời tiền sử tại một số thời điểm cũng thua và thua thảm cuộc, cũng chính vì tốc độ làm mới khung người không còn đầy đủ nữa - tốc độ T-Rex chạy đang tạo thêm rất nhiều.

Thủ thuật

Đối cùng với phiên bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh của trò chơi, bao hàm mã gian lậu mà bạn cũng có thể cải thiện hiệu quả của mình, chẳng hạn như bằng cách đặt vận tốc thấp cố định hoặc tắt tính năng vượt mặt khi va chạm với xương dragon và những vật thể khác.

Tuy nhiên, việc đối đầu với những người dân khác luôn thú vị hơn, bởi vậy, để trò chơi vô tư nhất gồm thể, công ty chúng tôi đã loại bỏ hóa kĩ năng sử dụng gian lậu tiêu chuẩn chỉnh trên Chrome Dino. Do đó, tất cả các xếp thứ hạng được hiển thị trên trang web của shop chúng tôi là hoàn toàn trung thực, tín đồ chơi đã có thể tự bản thân ghi được không hề ít điểm.

Xem thêm: Video: Đòn K Hổng Lồ Anaconda Quái Vật Săn Mồi Của Đầm Lầy, Video: Xem Trăn Đá Khổng Lồ Nuốt Chửng Linh Dương

Tuy nhiên, nếu bạn đang đùa một trò chơi dựa vào trình duyệt, thì những thủ thuật sau có thể hữu ích. Mã này đề nghị được chèn vào trong dòng nhập của tab "Bảng điều khiển" của thanh công cụ dành cho nhà phát triển, có thể được mở bằng phương pháp nhấn phím F12 trên bàn phím hoặc bằng cách nhấn Ctrl+Shift+I.

Vô hiệu hóa các chướng ngại đồ Runner.instance_.game
Over = function();

Thay đổi vận tốc của khủng long (thay vày 100, bạn có thể chỉ định ngẫu nhiên giá trị làm sao khác) Runner.instance_.set
Speed (100);