Google Dino Trò Chơi! Tất cả tin và điện thoại di động thiết bị được hỗ trợ. Để bắt đầu trò chơi, chỉ cần nhảy (space hoặc mũi tên lên). Để bắt đầu trò chơi trên điện thoại di động, chỉ cần chạm vào màn hình. Ngồi xuống - mũi tên xuống.


*

Cảm giác như một người Neanderthal khi điện tín hiệu Internet chết? Google hiểu được nỗi đau của anh và cung cấp một mát giải trí để điền vào trong thời gian trong khi kết nối với World Wide Web đang cố gắng để trở lại với cuộc sống. khủng long nhé! Lợi thế lớn nhất của trò chơi này là nó có thể được chơi mà không có Internet. Nó là một nguyên thủy bắn trong những ... Nhân vật chính là một cô gái dễ thương T-Rex của khủng long nước kiệu một nơi nào đó trong một cổ sa mạc. Chắc chắn, các con khủng long trò chơi có mục đích của nó: để tránh xương rồng và pterodactyls. Mặc dù trò chơi có vẻ như khá dễ dàng, nó không đi lâu để nhận khó bởi vì tốc độ của trò chơi sẽ không ngừng tăng lên khi anh tiến bộ hơn nữa.


*

Các trò có thể được đưa ra trong bởi trình duyệt trên cả điện thoại di động. Sự kiểm soát được các đơn giản: khi bạn thấy rằng đen khủng long trong duyệt có nghĩa rằng đó là không có kết nối Internet, chỉ cần nhấn phím cách để khởi động trò chơi. Cách cũng được sử dụng để nhảy qua những trở ngại. Mũi tên xuống được sử dụng để vịt. Nếu bạn đang trên điện thoại di động, chỉ cần bấm ít Crôm Khủng long để có được vào hành động và tránh trở ngại quá. Mục tiêu là để sống càng lâu càng tốt. Màu nền sẽ thay đổi từ sáng đến tối (sự thay đổi của ngày và đêm) sau khi đạt tới cột mốc nhất định. T-Rex trò chơi sẽ dừng lại một lần bạn không để tránh trở ngại tiếp theo hoặc một lần Internet tín hiệu hồi phục.


*

Crôm phát triển Hà Gabriel nói rằng họ không có internet là những gật đầu với thời tiền sử cổ, hàng triệu năm trước khi các công nghệ bùng nổ. Và trò chơi của trò là tài liệu tham khảo cho Google duyệt của lỗi minh họa. Crôm khủng long ẩn trò chơi có biệt danh "dự Án Bolan=" trong danh dự của Marc Bolan, thủ lĩnh của "T-Rex", một ban nhạc rock huyền thoại của những năm 1970. Trong khi thiết kế trò chơi, các kỹ sư nghĩ về

giao đất Dino hơn năng như gầm và đá nhưng từ chối ý tưởng này để giữ cho trò chơi tối đa đơn giản hoặc "tiền". T-Rex trò chơi đầu tiên được giới thiệu trong tháng chín năm 2014, nhưng nó đã không làm việc trên đó Các phiên bản HỆ điều hành để Google phát triển hoàn thành đứa con tinh thần của họ chỉ vào tháng năm đó. Bây giờ anh không cần phải tắt Chế độ máy Bay hoặc ngắt kết nối Mạng để thưởng thức Crôm Dino giờ chơi. Chỉ cần loại "Crôm://dino" trong duyệt địa chỉ đường để bắt đầu trò chơi này trong một cửa sổ! Các tác giả cho rằng trò này có thể kéo dài như 17 triệu năm – chính xác cho giai đoạn này, Tyrannosaurus, khủng long vẫn còn sống trên trái Đất!

*


*
*

© 2016-2023 - Google Dino Trò Chơi. Thông tin về những trò chơi và mã nguồn được lấy từ các nguồn mở.

Bạn đang xem: Trò chơi khung log khi mất mạng


العربية български Català Česky Dansk Deutsch Ελληνικά English Español Eesti keel Suomalainen Le français עברי हिन्दी Hrvatski Magyar հայերեն Bahasa Indonesia Italiano ქართული Lietuvių Latviešu valoda Македонски Melayu Nederlands Norsk Polskie Português Română Русский Slovenský Slovenščina Shqiptar Српски Svenska ไทย Türk Українська Tiếng Việt 中國

T-Rex Dinosaur (Google Dino Trò Chơi) - bản sao của một trò chơi ẩn trong trình duyệt Chrome khi không có Internet. Nhấn phím cách để bắt đầu. Nhảy lên con khủng long bằng cách sử dụng phím cách hoặc mũi tên lên và mũi tên xuống (↓) để vịt.


*
*

Crôm Dino Trò chơi - Sự miêu tả

Có lẽ mọi người dùng Internet đều phải đối mặt với thực tế là Internet đã biến mất. Điều này có thể xảy ra vì nhiều lý do - từ thiếu mạng di động đến cáp Internet có dây bị hỏng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, người dùng trình duyệt Google Chrome thấy trong trường hợp này không chỉ là một trang trống bị lỗi kết nối mà còn hơn thế nữa - trò chơi "Dinosaur", có thể chơi mà không cần Internet.Trò chơi khủng long nhảy ngoại tuyến sẽ giúp bạn vượt qua thời gian khi bạn đi học hoặc đi làm, và Internet không ở trong tầm tay.

Mặc dù thực tế là trò chơi là người chạy nguyên thủy nhất được tích hợp ngay trong trình duyệt Google Chrome, nhưng nó vẫn đáng được các nhà phát triển ghi công - đồ họa đơn sắc cụ thể và sự đơn giản phù hợp với trò chơi. Trên khắp thế giới, trong quá trình tồn tại của trò chơi, rất nhiều người hâm mộ đã xuất hiện.

Nhân vật chính là một con khủng long cổ điển - Tyrannosaurus Rex, có thể được tìm thấy nhiều nhất trong các bộ phim và sách về khủng long. Nó là loài khủng long ăn thịt từ kỷ Phấn trắng. Trong trò chơi, anh ta chạy nước kiệu trong sa mạc, nơi trên đường đi anh ta chỉ gặp xương rồng và pterodactyls, từ đó bạn chỉ cần né tránh, cúi xuống hoặc nhảy. Khi quãng đường di chuyển tăng lên, thì tốc độ T-Rex chạy cũng vậy. Vì vậy, trò chơi tuy rất đơn giản nhưng sẽ rất khó để một người chơi chưa có kinh nghiệm ghi được nhiều điểm.

Chắc chắn rằng mọi người sẽ quan tâm đến việc trò chơi Google Dino T-Rex đã được phát triển như thế nào, vì vậy chúng ta hãy tua nhanh ngược thời gian một chút.

Môn lịch sử

Sự phát triển của trò chơi bắt đầu từ tháng 9 năm 2014. Tuy nhiên, những bản sửa đổi cuối cùng đã được hoàn thành vào tháng 12 cùng năm. Các bản sửa lỗi có thể cung cấp hỗ trợ cho các phiên bản trước của hệ điều hành Android.

Theo nhà thiết kế của Google Chrome, Sebastian Gabriel, sự lựa chọn rơi vào con khủng long là để tham khảo một cách vui vẻ về thời "xưa" đó, khi Internet chưa phát triển quá mạnh và chưa phổ biến.

Cái tên Tyrannosaurus cũng không phải ngẫu nhiên. Trò chơi offline Khủng long Chrome được đặt biệt danh là "Project Bolan" theo tên của Mark Bolan, giọng ca nổi tiếng của ban nhạc thập niên 1970 T-Rex. Trong khi làm việc với trò chơi, các nhà lập trình đã suy nghĩ về cách cho Dino khả năng gầm gừ, cũng như thực hiện các cú đá. Tuy nhiên, những ý tưởng này cuối cùng đã bị bác bỏ để trò chơi vẫn giữ được sự đơn giản hay nói cách khác là mang tinh thần "thời tiền sử".

Làm thế nào để mở trò chơi Khủng long Google Chrome?

Để mở trò chơi trong trình duyệt Google Chrome, chỉ cần viết chrome://dino/ vào thanh địa chỉ. Trò chơi được tích hợp trong trình duyệt sẽ mở ngay cả khi bạn có Internet, vì vậy bạn không cần phải tự tắt Internet.

Đại đa số người dùng Internet sử dụng Chrome làm trình duyệt chính của họ. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt khác, thì trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn. Trên đó, bạn có thể chơi khủng long Dino Tirex trực tuyến trên mọi trình duyệt và trên mọi thiết bị, ngay cả trên máy tính để bàn, thậm chí trên điện thoại di động.

Làm thế nào để chơi?

Như đã đề cập ở trên, Google Chrome Dinosaur là một người chạy vô tận miễn phí, trong đó T-Rex phải vượt qua vô số chướng ngại vật trên đường đi của mình, chẳng hạn như xương rồng và pterodactyls. Chú khủng long bắt đầu tự động di chuyển ngay khi người dùng nhấn phím cách hoặc chạm vào anh hùng Chrome Dino nhỏ bé nếu trò chơi đang chạy trên nền tảng di động.

Để không va chạm với xương rồng, bạn nên nhảy qua chúng bằng cách nhấn phím cách hoặc mũi tên lên, và để vượt qua chướng ngại vật thứ hai (pterodactyls bay), ngược lại bạn sẽ phải cúi xuống bằng cách nhấn mũi tên xuống. Trong bất kỳ va chạm nào, trò chơi sẽ kết thúc và tỷ số được hiển thị. Số điểm kiếm được được tính cho thời gian trôi qua.

Mục tiêu của trò chơi là tồn tại càng lâu càng tốt. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, màu nền sẽ thay đổi từ sáng sang tối và ngược lại (thay đổi ngày và đêm). Trong trò chơi có trình duyệt cài sẵn, T-Rex sẽ dừng lại không chỉ nếu người chơi không thể tránh được chướng ngại vật tiếp theo, mà còn khi tín hiệu Internet được khôi phục.

Bạn chắc chắn sẽ không thể hoàn thành trò chơi cho đến phút cuối cùng, vì theo các tác giả, bạn sẽ mất khoảng 17 triệu năm để hoàn thành nó. Khoảng thời gian này, khủng long Tyrannosaurus Rex vẫn còn sống trên hành tinh. Ngoài ra, do tốc độ trận đấu không ngừng tăng lên, đến một lúc nào đó thể chất của một người không đủ để có thời gian phản ứng với chướng ngại vật. Ngay cả các mạng thần kinh được đào tạo để chơi khủng long tại một số thời điểm cũng thất bại và thua cuộc, bởi vì tốc độ làm mới khung hình không còn đủ nữa - tốc độ T-Rex chạy đang tăng lên rất nhiều.

Thủ thuật

Đối với phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi, có những mã gian lận mà bạn có thể cải thiện kết quả của mình, chẳng hạn như bằng cách đặt tốc độ thấp cố định hoặc tắt tính năng đánh bại khi va chạm với xương rồng và các vật thể khác.

Tuy nhiên, việc cạnh tranh với những người khác luôn thú vị hơn, vì vậy, để trò chơi công bằng nhất có thể, chúng tôi đã vô hiệu hóa khả năng sử dụng gian lận tiêu chuẩn trên Chrome Dino. Do đó, tất cả các xếp hạng được hiển thị trên trang web của chúng tôi là hoàn toàn trung thực, người chơi đã có thể tự mình ghi được rất nhiều điểm.

Xem thêm: Video: Đòn K Hổng Lồ Anaconda Quái Vật Săn Mồi Của Đầm Lầy, Video: Xem Trăn Đá Khổng Lồ Nuốt Chửng Linh Dương

Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi một trò chơi dựa trên trình duyệt, thì những thủ thuật sau có thể hữu ích. Mã này phải được chèn vào dòng nhập của tab "Bảng điều khiển" của thanh công cụ dành cho nhà phát triển, có thể được mở bằng cách nhấn phím F12 trên bàn phím hoặc bằng cách nhấn Ctrl+Shift+I.

Vô hiệu hóa các chướng ngại vật Runner.instance_.game
Over = function(){};

Thay đổi tốc độ của khủng long (thay vì 100, bạn có thể chỉ định bất kỳ giá trị nào khác) Runner.instance_.set
Speed (100);