Bạn chạm mặt khó khăn với bài toán copy nội dung trên những website không chất nhận được sao chép? các bạn cần chiến thuật tốt tốt nhất để giải quyết và xử lý tình trạng không thể coppy nội dung mà không cần phải gõ lại từng chữ tin tức trên trang web?

Trong bài viết này, Sforum sẽ khuyên bảo cho bạn cách để copy ngôn từ trên website không được cho phép sao chép. Cùng theo dõi để học thủ thuật có ích này thé!

*


Cách copy văn bản trên website không có thể chấp nhận được sao chép

Sử dụng phương tiện Google Lens

Đối với luật Google Lens thì các thao tác sử dụng vô cùng đơn giản, bạn cũng có thể thực hiện tại trên bất kể thiết bị di động cầm tay nào. Bạn chỉ cần mở công cụ, lựa chọn thẻ Văn bản, gửi camera chụp đoạn văn phiên bản mà bạn có nhu cầu sao chép, sau đó công cố gắng sẽ triển khai quét lựa chọn thông minh văn phiên bản trên hình ảnh một cách không hề thiếu nhất. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp chuột nút Chọn tất cả, tiếp nối chọn Sao chép văn bản. Vì vậy là các bạn đã tiến hành xào nấu được ngôn từ văn bản mong ý muốn trên website không được cho phép copy rồi. Đơn giản đúng không nào nào!

*

Sử dụng ứng dụng Enable Copy của Chrome

Enable Copy là 1 trong công cụ ứng dụng được tích vừa lòng trên Chrome, công cụ tiện ích này được cho phép bạn copy ngôn từ ở bất kỳ trang website nào nhưng mà bạn ước ao muốn, của cả là những trang web không có thể chấp nhận được copy câu chữ văn bản. Cách để thưc hiện lại vô cùng dễ dàng gồm quá trình sau đây:

Để cài đặt tiện ích, đầu tiên cần các bạn truy cập cửa hàng tiện ích Chrome trực tuyến thông qua liên kết tại đây. Ở ô tra cứu kiếm chúng ta gõ Enable Copy để tìm tìm công cụ. Sau khi đã search kiếm dứt thì các bạn chọn vào công thay >> chọn Thêm vào Chrome >> Thêm tiện thể ích. Cuối cùng, bây giờ công cụ phầm mềm đã được sản xuất trình lưu ý Chrome của bạn. Câu hỏi cần làm hiện giờ là bạn chỉ việc truy cập các trang web cùng copy bất cứ nội dung văn phiên bản nào nhưng mà bạn mong muốn muốn.

Bạn đang xem: Cách copy văn bản trên web

*

Sử dụng mức sử dụng website Alow Copy

Nếu các bạn ngại áp dụng 2 phép tắc trên thì cách thứ 3 đây đã là phương án cực kì về tối ưu và đơn giản dành riêng cho bạn. Alow Copy là công cụ hỗ trợ copy trên các trang web chặn việc coppy được tích thích hợp sẵn bên trên trang web, bạn chỉ cần truy cập website tại đây. Kế tiếp dán địa chỉ cửa hàng trang website mà bạn có nhu cầu copy nội dung văn phiên bản vào ô URL, tiếp đến bấm nút Submit. Lúc này một trang web mới giống trang web bạn dán vào sẽ hiện ra, tuy nhiên bạn sẽ có thể coppy được toàn bộ nội dung trên trang web mới này.

*

Sử dụng nhân kiệt in của trang web

Cách cuối cùng mà bài viết muốn ra mắt với bạn chính là sử dụng thiên tài in của trang web, mặc dù bất kì website nào chúng ta có thể sử dụng phương pháp này nhằm copy câu chữ văn bản. Bởi khi in, trang web sẽ được bảo quản dưới dạng tệp tin PDF, thời điểm này chúng ta cũng có thể thoải mái copy văn bản văn bản mà không đề xuất quan tâm website đó có chất nhận được copy tuyệt không. Cách tiến hành rất solo giản, gồm các bước sau:

Đầu tiên, bạn chọn dấu tía chấm trên thuộc bên nên của trình coi sóc Chrome. Sau đó, bạn chọn In, hoặc bạn có thể bấm tổng hợp phím Ctrl + P để tiến hành lệnh in này. Ngay trong khi này, một cửa sổ sẽ hiện lên, tại format Máy in đích, các bạn chọn vào Lưu bên dưới dạng PDF, rồi bấm Lưu. Cuối cùng, file PDF nội dung website sẽ được download về vật dụng bạn, bạn chỉ việc mở file cùng copy theo mong ước của mình.

*

Tạm kết: 

Bài viết này đang hướng dẫn các bạn những phương pháp hữu ích giúp chúng ta cũng có thể copy nội dung văn bản ở những trang web không cho phép copy. Giờ đồng hồ bây các bạn sẽ không còn đề nghị lăn tăn về việc tìm kiếm kiếm mối cung cấp tài liệu tìm hiểu thêm nhưng không thể nào copy được rồi đúng không nào nào. Hãy thường xuyên theo dõi website bạn nhé, mình tin chắc những nội dung bài viết tiếp theo sẽ share những thủ thuật new và hữu ích hơn nữa mang đến với bạn. Cùng chờ đợi nào!

Trong bài viết này, Hosting
Viet vẫn hướng dẫn phương pháp copy nội dung, text trang web không mang lại copy trên phần nhiều trình chăm sóc một cách dễ dàng và đơn giản và hiệu quả nhất để quy trình copy không biến thành cản trở nhé.

Xem thêm: Cách Bỏ Chặn Tin Nhắn Trên Messenger Facebook, Cách Bỏ Chặn Messenger Khi Đã Xóa Tin Nhắn


*

Cách copy ở trang web không cho copy bên trên trình phê chuẩn Chrome và ly Cốc

1. Copy tài liệu từ website không đến copy bằng ứng dụng Enable Copy

Các bước triển khai như sau:

*
Bước 2: Bạn thiết lập tiện ích Enable Copy bên trên Chrome hay cốc Cốc.
*
Bước 3: Sau đó, bạn truy cập lại website quán triệt copy nội dung rồi bật Enable Copy nhằm thực hiện coppy nội dung.
*

2. Biện pháp copy các trang web không cho copy bằng thiên tài in 

Dưới trên đây là quá trình thực hiện chi tiết:

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang web ko copy được.
*
Bước 2: Sau đó, chúng ta nhấn tổ hợp phím “Ctrl + P”, hoặc click chọn dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng của website rồi nhấn “Print”.
*
Bước 3: Trong hình ảnh bảng in, chúng ta copy phần nội dung mong mỏi sao chép.
*

3. Tắt tính năng hỗ trợ Javascript khi truy vấn trang không cho copy

Các bước coppy nội dung của trang không cho copy như sau:

Bước 1:
*
Bước 2:
*
Bước 3:
*

Cách copy website không đến copy bên trên trình ưng chuẩn Mozilla Firefox

Phần trên, Hosting Việt đã lí giải cách xào nấu nội dung từ các website cấm đoán copy bên trên 2 trình duyệt phổ biến là Chrome và cốc Cốc. Tiếp sau đấy là cách tải về trang web quán triệt copy bên trên trình phê chuẩn Mozilla Firefox.

1. Tắt tính năng cung ứng Java
Script để copy dữ liệu từ website không đến copy

Để xào luộc nội dung của trang web không mang lại copy, bạn tiến hành theo công việc hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: trên thanh địa chỉ của trình chăm bẵm Firefox, các bạn nhập “about:config” rồi chọn “Chấp nhận cùng tiếp tục”.
*

Bước 2:
*

2. Giải pháp copy trang web không mang lại copy bằng Extension Copy Plain Text

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: bạn tải phầm mềm Copy Plain Text trong phần tiện ích của Firefox như hình minh họa dưới đây.
*
Bước 2: Bạn truy vấn lại website quán triệt copy và lựa chọn đoạn nội dung yêu cầu sao chép. Sau đó, các bạn click buộc phải chuột vào ngôn từ này và nhấn chọn “Copy Plain Text”.
*

Cách copy ở trang web không cho copy trên tất cả trình duyệt 

1. Sao chép trang cấm đoán copy bởi website allowcopy.com

Các cách thực hiện chi tiết như sau: 

Bước 1: Bạn truy vấn website Allow Copy.
*
Bước 2: bạn copy đường truyền của website không cho coppy và dán vào khung URL, tiếp đến bạn nhấn nút “Submit”.
*
Bước 3: dịp này, trình duyệt tự động hóa mở một tab mới tất cả chứa website bạn đề xuất sao chép. Đến đây, bạn truy cập tab này và lựa chọn nội dung cần copy. Hoặc chúng ta có thể áp dụng giải pháp này nhằm tải hình ảnh từ trang web không mang lại copy.
*

2. Cách download trang web quán triệt copy 

Để tiến hành download website quán triệt sao chép, bạn tuân theo 4 cách sau:

Bước 1: Bạn truy vấn website bắt buộc sao chép, rồi nhấn tổng hợp phím “Ctrl + S”, hoặc bạn cũng có thể click yêu cầu chuột và chọn “Save as”.
*
Bước 2: Bạn điều chỉnh nội dung thương hiệu file nhưng lại vẫn giữ nguyên định dạng của nó là .html. Tiếp đến, bạn nhấn nút “Save” giữ thông tin.
*
Bước 3: các bạn nhấn chuột bắt buộc và lựa chọn “Open with” rồi chọn lựa trình duyệt ao ước sử dụng để mở file vừa lưu.
*
Bước 4: Đến đây, chúng ta chỉ việc copy nội dung ao ước sao chép.
*

3. Copy dữ liệu từ trang web không cho copy bởi nguồn của trang 

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn trang web mong mỏi copy câu chữ và nhấn tổ hợp phím “Ctrl + U”, hoặc chúng ta cũng có thể click đề xuất chuột rồi lựa chọn “View Page Source”.
*
Bước 2: Một bối cảnh mã nguồn của website xuất hiện, chúng ta chỉ việc chọn nội dung muốn xào nấu và nhấn “Sao chép”, hoặc “Ctrl + C”.
*
Bước 3: bạn mở áp dụng Notepad trên lắp thêm tính.
*
Bước 4: chúng ta dán nội dung vừa sao chép vào Notepad. Sau đó, chúng ta click lựa chọn File, lựa chọn tiếp “Save As”.
*
Bước 5: Bạn điều chỉnh file như các thông tin dưới dây, sau đó nhấn nút “Save”. 

- tệp tin Name: chúng ta điền tên tệp tin tùy ý và chọn định dạng của chính nó là “.html”

- Save as type: chọn All file (*.*)

Encoding: Để không xảy ra tình trạng lỗi font chữ, các bạn chọn UTF-8 
*
Bước 6: Bạn áp dụng trình chăm chút để mở file Notepad vừa lưu, bằng phương pháp “Open with” và chọn tiếp trình duyệt ý muốn mở.
*
Bước 7: khi nội dung trang web hiển thị, bạn chỉ việc sao chép nội dung muốn copy.

4. Biện pháp copy website không mang lại copy bởi Inspect Elements

Các bước tiến hành chi tiết:

Bước 1: Bạn truy cập vào website muốn sao chép và dấn phím F12. Hoặc bạn có thể click cần chuột, kế tiếp chọn "Inspect (Ctrl + Shift + I)". Bước 2: Một màn hình Inspect xuất hiện bên phải, bạn nhấn chọn hình tượng hình mũi tên nằm ở vị trí góc trái phía trên của màn hình hiển thị này. Tiếp theo, chúng ta chọn nội dung mong copy trên màn hình hiển thị trang web lộ diện ở mặt trái.
*
Bước 3: bạn chọn lốt mũi tên đầu lộ diện ở đoạn code tương ứng với ngôn từ của màn hình hiển thị trang web và xào nấu nội dung.
*

*Lưu ý: phương pháp copy website không mang lại copy bởi Inspect Elements chỉ có thể chấp nhận được bạn copy một quãng văn trong những lần sao chép. Biện pháp này không hỗ trợ copy cục bộ nội dung tất cả trên trang web.  

Trên phía trên là share của Hosting Việt về cách Copy trang web Không mang đến Copy cấp tốc Chóng, Đơn Giản Nhất. Hi vọng, nội dung bài viết mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, đóng góp phần giúp tăng tận hưởng lướt web. Giả dụ có vướng mắc gì chúng ta hãy phản hồi ngay dưới để được shop chúng tôi hỗ trợ nhé!