Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại đầy đủ trái quỷ ác hệ Zoan (hệ cồn vật) thần thoại cổ xưa đã mở ra trong One Piece nhé.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ hệ zoan thần thoại


Từ trước đến nay, trái hung thần quỷ ác là một phần không thể thiếu thốn trong bộ truyệnOne Piecekhi tạo nên những mức độ mạnh quan trọng đặc biệt cho nhiều nhân vật. Hiện tại tại, trái hung thần quỷ ác đang được tạo thành 3 loại, đó là: Hệ Siêu sức mạnh (Paramecia), Hệ Động đồ (Zoan) với Hệ thoải mái và tự nhiên (Logia).

Với mỗi một số loại trái ác quỷ, sức khỏe mà người sử dụng nhận được cũng trở nên có những khác hoàn toàn nhất định. Ví như Hệ từ bỏ Nhiên cho phép người cần sử dụng chuyển hóa thành 1 các loại vật chất thoải mái và tự nhiên nào đó hay Hệ khôn xiết Sức Mạnh đem lại một kỹ năng phi thường, lạ kỳ mang đến người ăn trái ác quỷ.

Còn những người dân ăn trái hung thần hệ Zoan có công dụng biến biến thành loại động vật mà trái đến năng lực, cũng như có được kĩ năng, năng lực của loài động vật hoang dã ấy sở hữu. Đây là loại trái hung thần được đánh giá là "ông vua cận chiến" khi hầu như các nhân vật nạp năng lượng trái Zoan đều có khả năng tấn công đánh giáp lá cà và sức chịu đựng đòn cực đỉnh.

Đặc biệt hơn là phần lớn trái ác quỷ hệ Zoan truyền thuyết thì lại càng "bá đạo" hơn vì chưng sở hữu sức mạnh của các động trang bị cổ đại. Hôm nay, chúng ta hãy thuộc điểm lại phần đa trái quỷ ác hệ Zoan thần thoại đã từng mở ra trong bộ truyện One Piece nhé.

1. Trái hung thần quỷ ác của Page One

Page One là 1 trong những nhân vật bắt đầu được mở ra trong chương 929 One Piece vừa qua. Được biết hắn cũng là một trong những thuộc hạ thao tác làm việc dưới trướng của Tứ Hoàng Kaido.

Page One đã ăn uống trái Zoan Cổ Đại xịn chứ không phải hàng lởm Smile nhân tạo. Hắn cũng thiết lập trái Zoan khủng long giống X. Drake, cơ mà là khủng long thời tiền sử Spinnosaurus (Thằn lằn gai), với điểm đặc biệt quan trọng nhất là phần gai cực lớn như cánh buồm phía đằng sau lưng.

Tuy nhiên sức khỏe thật sự của trái hung quỷ này vẫn không được nhắc đến, chắc hẳn rằng trong thời hạn tới bọn họ sẽ được tác giả Oda trailer thêm về khả năng của trái ác quỷ này.

2. Trái hung thần quỷ ác của X Drake

X Drake từng là cựu đô đốc hải quân sau trước khi làm cướp biển lớn và thuyền trưởng của băng hải tặc Drake. Hắn cũng là 1 trong trong mười nhì tên cướp biển thuộc "Thế hệ tồi tệ nhất" và hiện nay đã đầu quân bên dưới trướng tứ hoàng Kaido.

X Drake sẽ một các loại trái hung quỷ Zoan thượng cổ cực hiếm, được cho phép hắn trở thành một bé khủng long. Cùng trong chương 929 vừa qua chúng ta đã được chứng kiến hình ảnh nửa người nửa thú của hắn. Qua phần đa hình hình ảnh trước đó thì có lẽ X Drake đã nạp năng lượng trái Zoan cổ xưa - loài khủng long thời tiền sử Allosaurus.

3. Trái hung quỷ Zou Zou no mày của Jack "Hạn Hán"

Jack là 1 trong cha "thiên tai" của Kaido với là team trưởng của Mammoth. Hắn đã nạp năng lượng trái hung thần quỷ ác Zou Zou no mi thuộc hệ Zoan cổ đại mang đến phép đổi khác cơ thể thành một con voi Ma Mút khổng lồ. Dù bọn họ chỉ biết sơ qua sức mạnh của hắn qua trận chiến với tộc Mink, nhưng như vậy cũng đủ cho ta thấy hắn bạo gan đến như vậy nào.

4. Trái ác quỷ của Catarina Devon

Catarina Devon nói một cách khác là "Thợ Săn Trăng Lưỡi Liềm", là thiếu nữ cướp biển nguy khốn nhất từng bị giam vào trong Impel Down vào thời đại hải tặc. Bà được giải cứu khỏi Impel Down vì chưng Marshall D.Teach cùng là thành viên nữ giới duy độc nhất vô nhị của băng Râu Đen.

Mới trên đây trong One Piece 925, tác giả Oda còn cho người theo dõi biết thêm một tin rất sốc chính là Devon – cô gái hải tặc tuyệt nhất trong băng Râu Đen hiện giờ đang sở hữu năng lượng của một trái quỷ ác hệ Zoan cổ kính là Cáo Chín Đuôi.

Nhờ năng lực của trái ác quỷ này mà bà hoàn toàn có thể dễ dàng trở thành hình dáng của ngẫu nhiên người nào và thành một con cáo chín đuôi khổng lồ.

5. Trái quỷ ác của Marco the Phoenix

Marco The Phoenix còn có biệt danh "Marco Đầu Dứa", anh là team trưởng team 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Sau tử vong của thuyền trưởng, Marco trở thành người có quyền cao nhất trong băng hải tặc Râu Trắng, những thuyền viên vào băng hồ hết nghe theo lệnh của anh khi chúng ta rút quân ngoài Marineford.

Marco sở hữu sức khỏe của trái hung quỷ hệ Zoan truyền thuyết thần thoại nhưng chưa rõ tên, được cho phép anh chuyển hóa thành 1 nhỏ phượng hoàng. Ngoài ra Marco còn hoàn toàn có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh lá cây có khả năng chữa lành phần đông mọi vết thương cho phiên bản thân và cho người khác.

6. Trái hung quỷ Hito Hito no ngươi của Sengoku

Sengoku từng là Đô đốc hạm quân Hải quân trước lúc Akainu lên thế quyền. Ông mua một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại, điện thoại tư vấn là Hito Hito no Mi cho phép ông trở thành một vị Phật.

Sức mạnh hầu hết của trái này là giúp cho tất cả những người sử dụng chuyển hóa thành Phật to con giống như 1 tượng vàng. Sức mạnh cũng tăng theo sự bỗng biến của form size cơ thể. Trong hình trạng này, hình thể của Sengoku tương đối "mất cân nặng đối" với 2 tay to phi lý còn đôi bàn chân hơi nhỏ.

7. Trái hung quỷ của Tứ Hoàng Kaido

Kaido là trong những Tứ Hoàng hùng mạnh mẽ ở Tân chũm giới, được mệnh danh là "Sinh vật mạnh mẽ nhất thế giới". Hắn từng nỗ lực đoạt mạng Tứ Hoàng Râu Trắng cùng từng chạm độ Tứ hoàng Shanks. Trong thừa khứ, Kaido cũng từng giao đấu với cựu Thất Vũ hải Gekko Moriah với giành chiến thắng, rồi làm thịt chết toàn bộ thủy thủ đoàn của hắn ta.

Dù không biết đúng đắn trái hung thần quỷ ác của Tứ Hoàng Kaido là gì tuy vậy với khả năng biến thành một nhỏ "Rồng" to mập với sức khỏe bá đạo thì khả năng cao ông đã ăn một trái ác quỷ thần thoại hệ Zoan.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Tổng hợp những tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ Zoan thần thoại đ&#x
E3; xuất hiện trong One Piece, ai cũng b&#x
E1; đạo ngoại trừ người n&#x
E0;y? thích
Các fan hâm mộ One Piece phấn khích khi di chuyển viên khiêu vũ xa make up gear 2 của Luffy để giật huy chương rubi Olympic C&#x
E1;c fan hâm mộ One Piece phấn kh&#x
ED;ch lúc vận động vi&#x
EA;n nhảy xa hóa trang gear 2 của Luffy để giật huy chương v&#x
E0;ng Olympic One Piece: L&#x
E0; sự phụ của Zoro, liệu Mắt Diều H&#x
E2;u c&#x
F3; đủ sức để đ&#x
E1;nh bại Kaido? One Piece: Những bằng chứng r&#x
F5; r&#x
E0;ng nhất đến thấy Shanks c&#x
F3; một đứa con, nhưng "&#x
F4;ng ch&#x
FA;" T&#x
F3;c Đỏ lại bỏ b&#x
EA; đi "giải cứu thế giới"

Được xem l&#x
E0; loại tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ hiếm nhất, c&#x
F9;ng ch&#x
FA;ng t&#x
F4;i điểm qua những người sở hữu sức mạnh đ&#x
E1;ng sợ vào One Piece n&#x
E0;y nh&#x
E9;!


Đây là trái ác quỷ Zoan thần thoại chất nhận được người sở hữu biến hóa thành một con rồng châu Á khổng lồ. Uo Uo No Mi, model Seiryu là "món quà" của Big Mom dành cho Kaido. Về sau, tiến sĩ Vegapunk đã tinh chiết và tạo ra trái hung thần nhân tạo. Momonosuke đó là người đã vô tình ăn uống phải trái quỷ ác nhân chế tạo ấy.Uo Uo No Mi, mã sản phẩm Seiryu không tính việc khiến người sở hữu trở thành một con rồng dũng mãnh, nó còn mang về cho Kaido những sức mạnh không giống nhau như cất cánh lượn, phun ra lửa. Khả năng ấn tượng nhất của Uo Uo No Mi, mã sản phẩm Seiryu chắc rằng là hỏa vân, vật dụng mây lửa hoàn toàn có thể nhấc bổng cả một hòn đảo và dịch rời nó theo nguyện vọng của người sở hữu. Kaido đang làm vấn đề đó khi nhấc cả đảo Quỷ về Hoa đô.Hebi Hebi No Mi, model Yamata No Orochi Người sở hữu: Kurozumi Orochi.
Hebi Hebi No Mi, model Yamata No Orochi là trái hung quỷ dựa trên con chén Kỳ Đại Xà vào Thần Đạo Nhật Bản. Tương truyền, chén bát Kỳ Đại Xà tất cả thân hình khổng lồ, trải lâu năm 8 thung lũng, 8 quả đồi. Nó ngụy trang bằng rêu phong, cây bách và cây tuyết tùng trông không không giống gì một dãy núi khổng lồ.Trong truyện One Piece, Hebi Hebi No Mi, mã sản phẩm Yamata No Orochi đã giúp Orochi đổi thân thành một con thú vật rắn 8 đầu. Lâm vào hoàn cảnh tay người khác chắc rằng trái Zoan thần thoại cổ xưa này sẽ khá mạnh nhưng rơi vào tay Orochi thì không. Orochi đã trở nên giết 2 lần bởi Kaido và nhóm Cửu Hồng Bao dẫu vậy chưa kiên cố hắn sẽ chết. Theo rất nhiều dự đoán, Hebi Hebi No Mi, mã sản phẩm Yamata No Orochi cho những người sở hữu số mạng bằng với số đầu còn sót lại của nó. Có thể nói rằng mang giờ là tín đồ sở hữu một trái hung thần Zoan thần thoại trẻ trung và tràn trề sức khỏe là vậy nhưng mà Orochi bây giờ vẫn chưa thể hiện nhiều vào arc Wano.Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu Người sở hữu: Sengoku.
Dựa trên mẫu Đức Phật, Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu khiến chủ sở hữu hoàn toàn có thể biến thân thành một bức tượng phật phật bằng vàng khổng lồ, kèm từ đó là không hề ít năng lực ấn tượng. Sengoku vốn là Thủy Sư Đô Đốc và có tác dụng chiến đấu rất tuyệt vời nên ông tận dụng tốt nhất có thể sức mạnh của trái Zoan thần thoại này. Lúc này trong mạch truyện One Piece thì Sengoku vẫn tạm lui về hậu phương. Tuy vậy sức mạnh mẽ của ông vẫn là trong những ẩn số lớn nhất của cỗ truyện này.Inu Inu No Mi, mã sản phẩm Kyubi No Kitsune Người sở hữu: Catarina Devon.
Inu Inu No Mi, mã sản phẩm Kyubi No Kitsune là trái hung thần quỷ ác Zoan thần thoại có bắt đầu từ loài Cửu Vĩ Hồ. Theo truyền thuyết, Cửu Vĩ Hồ gồm khả năng biến thành những cô gái xinh đẹp với dụ dỗ bầy ông. Bọn chúng cũng là loài hồ ly có pháp lực cao nghều và liên tục làm hại bé người.Trong One Piece, Inu Inu No Mi, model Kyubi No Kitsune đã đưa về năng lực "cải trang" cho Devon – mtv của băng Tứ Hoàng Râu Đen. Trong tương lai thì băng mũ Rơm sau trước gì cũng sẽ đụng độ băng Râu Đen, chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn về sức khỏe của trái Zoan truyền thuyết thần thoại này.Inu Inu No Mi, mã sản phẩm Oguchi No Makami Người sở hữu: Yamato.
Đây là trái Zoan thần thoại cổ xưa được tiết lộ trong One Piece chap 1020. Dựa trên thần thoại cổ xưa về thần sói Ooguchi No Makami của Nhật Bản, Inu Inu No Mi, model Oguchi No Makami được Kaido hotline là "trái thủ hộ của Wano Quốc". Yamato vẫn phần làm sao thể hiện sức khỏe của trái hung thần quỷ ác này trong trận đánh với chính cha của bản thân là Kaido.Theo những tài liệu lịch sử dân tộc cổ đại về truyền thuyết của Nhật bản ghi chép, khoảng năm 100, khi Yamato Takeru, đàn ông của nhà vua Keikko đi lạc bên trên một con đường gần núi Nitake, ông đã trở nên một nhỏ quỷ địa phương trở thành một nhỏ nai white cản con đường và tấn công. Dịp này, Ooguchi No Makami - những nhỏ sói trắng to phệ đã xuất hiện thêm và chỉ mang lại Yamato con đường đi. Yamato sau đó lập miếu thờ với xem Oguchi No Makami như vị thần bảo vệ tại Mitake.

Xem thêm: Các Cách Thêm Số 0 Trong Excel, Cách Thêm Số 0 Vào Đầu Giá Trị Trong Excel

Tori Tori No Mi, mã sản phẩm Phoenix Người sở hữu: Marco.
Đúng với tên gọi, Tori Tori No Mi, mã sản phẩm Phoenix rất có thể khiến Marco hóa thân thành một con phượng hoàng to bự với nhiều kĩ năng khác nhau. Trong những năng lực ấn tượng nhất của trái Zoan truyền thuyết này là tài năng phục hồi kỳ diệu của nó. Marco có thể sử dụng ngọn lửa này nhằm phục hồi khung người ngay cả khi ở dạng fan hay phóng lửa vào các đồng minh để hồi sinh thương tích mang lại họ hối hả hơn. Cùng với một chưng sĩ như Marco, năng lực từ Tori Tori No Mi, mã sản phẩm Phoenix góp anh biến hóa một nhân thiết bị nguy hiểm bậc nhất trong One Piece.Trên đấy là những đông đảo trái hung thần Zoan truyền thuyết thần thoại đã xuất hiện thêm trong One Piece, ai ai cũng bá đạo ko kể Orochi. Chúng ta thấy sao về một số loại trái ác quỷ này vào One Piece? Hãy còn lại ý kiến của chính bản thân mình nhé!
Spoil cấp tốc One Piece chap 1021: Robin quyết đấu black Maria, Momonosuke muốn trở về làm người lớn?
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ Copy liên kết
Link bài bác gốc Lấy links
0
E0;ng Kaido

Phượng Ho&#x
E0;ng Marco

năng lực &#x
E1;c quỷ yamato

Tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ

zoan thần thoại

Thủy sư Sengoku


Game
cdvhnghean.edu.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật