Excel cho Microsoft 365 Excel 2021 Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Khi các bạn lưu sổ làm cho cdvhnghean.edu.vnệc, sổ Excel chỉ lưu trữ phần của mỗi trang tính có chứa tài liệu hoặc định dạng. Các ô trống rất có thể chứa định dạng khiến ô sau cuối trong một sản phẩm hoặc cột nằm xung quanh phạm cdvhnghean.edu.vn ô gồm chứa dữ liệu. Điều này làm cho kích kích cỡ tệp của sổ thao tác làm cdvhnghean.edu.vnệc lớn hơn mức cần thiết và rất có thể dẫn đến những trang in hơn khi bạn in trang tính hoặc sổ thao tác đó.

Bạn đang xem: Tìm dòng cuối cùng trong excel

Để né những vấn đề này, bạn cũng có thể định vị ô ở đầu cuối có chứa tài liệu hoặc format trên một trang tính, rồi để lại ô sau cùng đó bằng cách xóa toàn bộ định dạng hoàn toàn có thể được áp dụng trong các hàng hoặc cột trống giữa tài liệu và ô cuối cùng.

Định vị ô cuối cùng có chứa dữ liệu hoặc định hình trên trang tính

Để xác định ô ở đầu cuối có chứa dữ liệu hoặc định dạng, hãy bấm vào vị trí bất kỳ trong trang tính, rồi dấn CTRL+END.


Lưu ý: Để lựa chọn ô cuối cùng trong mặt hàng hoặc cột, hãy nhận END, rồi thừa nhận phím MŨI TÊN PHẢI hoặc phím MŨI TÊN XUỐNG.


Xóa tất cả định dạng thân ô ở đầu cuối và dữ liệu

Thực hiện giữa những thao tác sau:

Để chọn tất cả các cột nghỉ ngơi bên buộc phải của cột cuối cùng có đựng dữ liệu, hãy bấm vào đầu đề cột đầu tiên, dấn giữ CTRL, rồi nhấn vào đầu đề cột của cột bạn muốn chọn.


Để chọn toàn bộ các hàng bên dưới hàng sau cùng có cất dữ liệu, hãy nhấn vào đầu đề bậc nhất tiên, nhận giữ CTRL, rồi nhấn vào đầu đề hàng của những hàng bạn muốn chọn.


Trên tab Trang đầu, trong nhóm Chỉnh sửa, bấm chuột mũi tên cạnh bên nút Xóa

*
, rồi nhấn vào Xóa vớ cả.

Lưu trang tính.

Đóng trang tính.

Khi bạn mở lại sổ làm cdvhnghean.edu.vnệc, ô sau cùng của tài liệu sẽ là ô ở đầu cuối trên trang tính.

Bạn nên thêm trợ giúp?

Bạn luôn rất có thể hỏi một chuyên cdvhnghean.edu.vnên trong cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhận sự hỗ trợ trong
Cộng đồng trả lời.

Đầu trang


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng hỗ trợ bạn được giỏi hơn.)
Tiếng cdvhnghean.edu.vnệt (cdvhnghean.edu.vnệt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon gạn lọc quyền riêng tư của người sử dụng ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon gạn lọc quyền riêng tư của doanh nghiệp ở California © Microsoft 2022
.js-accordion"> thành phầm mua về cài đặt tư liệu HỖ TRỢ lí giải trực tuyến tin tức và update Được trợ giúp?
*

*

Languages
English
Arabic
Armenian
Chinese (Simplified)Chinese (Traditional)Czech
Danish
Dutch
French
German
Greek
Hungarian
Indonesian
Irish
Italian
Japanese
Korean
Polish
Portuguese
Romanian
Russian
Slovenian
Spanish
Swedish
Thai
Turkish
Ukrainian
cdvhnghean.edu.vnetnamese
Welsh
","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm phương pháp nào để tìm hàng hoặc cột sau cùng có tài liệu trong Excel?

Trong một trang tính lớn, nếu bạn muốn xác định hàng hoặc cột ở đầu cuối chứa những giá trị một cách mau lẹ và dễ dàng dàng, bạn chỉ cdvhnghean.edu.vnệc kéo thanh cuộn để tìm. Nhưng sẽ rất khó khăn trường hợp có hàng nghìn hàng dữ liệu trong trang tính của bạn. Trong bài cdvhnghean.edu.vnết này, tôi sẽ nói về một vài mã VBA hữu ích cho chính mình để giải quyết quá trình này.

Tìm mặt hàng hoặc cột sau cùng có dữ liệu bằng cách sử dụng mã VBA kiếm tìm và chọn hàng hoặc cột sau cùng có tài liệu với Kutools mang lại Excel

Tìm hàng hoặc cột ở đầu cuối có dữ liệu bằng cách sử dụng mã VBA

Hầu hết chúng ta có thể cân đề cập cdvhnghean.edu.vnệc định vị ô cuối cùng bằng phương pháp nhấn Ctrl + End để tìm hàng cùng cột cuối cùng, tuy vậy phím tắt đang không định vị ô giá trị chính xác nếu có một số ô tất cả định dạng bên dưới phạm cdvhnghean.edu.vn dữ liệu. Bởi vậy, ngơi nghỉ đây, vui mắt sử dụng mã VBA sau:

1. Kích hoạt trang tính của bạn mà bạn muốn xác định mặt hàng hoặc cột sau cuối có dữ liệu.

2. Duy trì ALT + F11 phím nhằm mở Cửa sổ Microsoft cdvhnghean.edu.vnsual Basic for Applications.

3. Tiếp nối nhấn vào Chèn > Mô-đunvà dán mã sau vào Cửa sổ mô-đun.

Mã VBA: kiếm tìm hàng ở đầu cuối với dữ liệu

Sub sblast
Row
OfASheet()"Update 20140603Dim x
Last
Row As Longx
Last
Row = Application.Active
Sheet.Cells.Special
Cells(xl
Last
Cell).Row
Msg
Box "Last Used Row: " & x
Last
Row
Do While Application.Count
A(Active
Sheet.Rows(x
Last
Row)) = 0 and x
Last
Row 1 x
Last
Row = x
Last
Row - 1Loop
Msg
Box "Last Row with Data: " và x
Last
Row
End Sub4. Và tiếp đến nhấn F5 để chạy mã này và hộp nói sẽ bật ra để cho bạn biết số mặt hàng của phạm cdvhnghean.edu.vn sẽ sử dụng. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

5. Thường xuyên nhấp OK , lần này số hàng cuối cùng với các giá trị đã có hiển thị như hình ảnh chụp screen sau:

*

LƯU Ý Để tìm kiếm cột cuối cùng có dữ liệu, vui mắt áp dụng mã này:

Mã VBA: search cột cuối cùng có dữ liệu

Sub sblastcolumn
OfASheet()"Update 20140603Dim x
Lastcolumn As Longx
Lastcolumn = Application.Active
Sheet.Cells.Special
Cells(xl
Last
Cell).Column
Msg
Box "Last Used column: " & x
Lastcolumn
Do While Application.Count
A(Active
Sheet.Columns(x
Lastcolumn)) = 0 and x
Lastcolumn 1 x
Lastcolumn = x
Lastcolumn - 1Loop
Msg
Box "Last column with Data: " & x
Lastcolumn
End Sub Tìm và chọn hàng hoặc cột ở đầu cuối có dữ liệu với Kutools cho ExcelNếu bạn muốn trực tiếp kiếm tìm và lựa chọn hàng hoặc cột sau cùng có dữ liệu trong Excel, Chọn mặt hàng cuối cùng cùng Chọn cột cuối cùng tiện ích của Kutools của Excel có thể giúp bạn. Hãy làm như sau.


1. Nếu bạn có nhu cầu tìm và lựa chọn hàng sau cùng với dữ liệu, phấn kích nhấp vào Kutools > Chọn > Chọn ô cuối cùng > Hàng cuối cùng. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Chú thích: Để search và lựa chọn cột ở đầu cuối có dữ liệu, phấn kích nhấp vào Kutools > Chọn > Chọn ô cuối cùng > Cột cuối cùng.

*

Sau đó, hàng hoặc cột ở đầu cuối có dữ liệu trong trang tính hiện tại được search thấy và lựa chọn ngay lập tức.

Xem thêm:

*


-day) của ứng dụng này, vui lòng nhấp để thiết lập xuống, và sau đó đi đến áp dụng vận động theo công cdvhnghean.edu.vnệc trên.


Các hình thức năng suất văn phòng giỏi nhất

Kutools mang lại Excel giải quyết phần nhiều các vấn đề của người tiêu dùng và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất kể thứ gì bạn đã thực hiện trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư với gửi email ...Thanh siêu phương pháp (dễ dàng chỉnh sửa nhiều cái văn phiên bản và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa số lượng ô lớn); dính vào Dải ô đang Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / hàng / cột nhưng mà không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân chia ô; kết hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Phòng chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn giống nhau hoặc tuyệt nhất Hàng; chọn hàng trống (tất cả những ô hầu hết trống); Tìm khôn xiết và search mờ trong nhiều Sổ làm cho cdvhnghean.edu.vnệc; Chọn bất chợt ...Bản sao đúng đắn Nhiều ô nhưng không thay đổi tham chiếu công thức; tự động hóa tạo tài liệu tìm hiểu thêm sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và không những thế nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; sinh sản và In toàn bô phân trang; đổi khác giữa câu chữ ô với nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu với áp dụng những lược vật lọc cho các trang tính khác); sắp đến xếp nâng cao theo mon / tuần / ngày, gia tốc và hơn thế nữa; cỗ lọc quánh biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết thích hợp Workbook cùng Work
Sheets; phù hợp nhất những bảng dựa trên những cột chính; Chia tài liệu thành những trang tính; biến đổi hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 công dụng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2021 và 365. Cung ứng tất cả những ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đầy đủ tính năng dùng thử miễn giá tiền 30 ngày. đảm bảo hoàn lại chi phí trong 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và phát âm theo thẻ vào Word, Excel, Power
Point
, Publisher, Access, cdvhnghean.edu.vnsio cùng Project.Mở và tạo nhiều tài liệu trong số tab bắt đầu của thuộc một cửa sổ, rứa vì trong các cửa sổ mới.Tăng 1/2 năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú bấm chuột cho các bạn mỗi ngày!
*