Top
Top 100 nhân vật tất cả sức cuốn hút nhất đái thuyết mạng Trung Quốc
Ngự Thư Phòng
Tác giả
Truyện Edit
Hiện Đại
Xuyên Không
Đoản Văn
Truyện Sưu Tầm
Góc sáng sủa Tác
Đoản vănÂm Nhạc
Hoạ Lâu

*

No 1. Cùng mọi người trong nhà trọn đời – nạm Mạn

*

No 2. Hoa tư dẫn ~ Đường Thất Công Tử

No 3. Tam sinh tam cố Thập lí đào hoa ~ Đường Thất Công Tử

*

No 4. Yêu thương em từ chiếc nhìn đầu tiên ~ nắm Mạn

*

No 5. Bộ bộ kinh tâm ~ Đồng Hoa

*

No 6. Vân trung ca ~ Đồng Hoa

No 7. Ko kịp nói yêu thương em ~ Phỉ bổ Tư Tồn

No 8. Thả thí dương gian ~ Khuynh Linh Nguyệt

*

No 9. Đại mạc dao ~ Đồng Hoa

*

No 10. Hoàng phi sở sệt công số 11 ~ Tiêu Tương Đông Nhi

No 11. Phượng tù nhân hoàng ~ Thiên Y Hữu Phong

No 12. Độc cỗ thiên hạ ~ Lí Hâm

No 13. Odin chúc phúc ~ Thiên Lại Chỉ Diên

*

No 14. Bạo quân ôn nhu của ta ~ mang Vũ Bích Ca

No 15. Thiên tử mưu ~ Thanh Nghiêu

No 16. Hậu cung Chân thị xã truyện ~ lưu giữ Liễm Tử

No 17. Đức Phật và con gái ~ Chương Xuân Di

*

No 18. Nguyệt thượng trọng hoả ~ Thiên Lại Chỉ Diên

No 19. Tình thân thứ ba ~ thoải mái Hành Tẩu

No 20. Oản thanh ti ~ tía Ba

No 21. Tiên hiệp kì duyên Hoa Thiên Cốt ~ Fresh quả Quả

No 22. Hoá ra anh vẫn ở đây ~ Tân Di Ổ

*

No 23. Mến ly ~ Tuyết Linh Chi

*

No 24. Duyên kì ngộ ~ Trang Trang

No 25. Yêu thương em là điều rất tốt anh đã có tác dụng ~ Sênh Ly

No 26. Tuý linh lung ~ Thập Tứ Dạ

No 27. Từng thề mong ~ Đồng Hoa

No 28. Ca tẫn đào hoa ~ Mỹ Bảo

No 29. Bí mật bị thời hạn vùi đậy ~ Đồng Hoa

No 30. Mộc cẩn hoa tây nguyệt cẩm tú ~ Hải Phiêu Tuyết

No 31. Thiên sơn tuyển mộ tuyết ~ Phỉ vấp ngã Tư Tồn

No 32. Anh bao gồm thích quốc gia mỹ không? ~ Tân Di Ổ

*

No 33. Đông Cung ~ Phỉ vấp ngã Tư Tồn

*

No 34. Người đời khói lửa ~ Kết Tử Thụ

No 35. Chuyện cũ của lịch Xuyên ~ Huyền Ẩn

*

No 36. Ngọ môn quẫn sự ~ Ảnh Chiếu

No 37. Giả dụ một giây này anh không gặp gỡ em ~ Phỉ bửa tư Tồn

No 38. Khách qua mặt đường vội vã ~ Phiêu A Hề

No 39. Mùi hương mật tựa sương sương ~ Điện Tuyến

*

No 40. Mộng hồi Đại Thanh ~ Kim Tử

No 41. Bong bóng ngày hè ~ Minh phát âm Khê

No 42. Nếu chỉ với thoáng qua ~ Mai Tử Hoàng Thì Vũ

*

No 43. Tx thanh xuân của ta ban đầu khi yêu bạn ~ Kết Tử Thụ

No 44. Chính là hoàng hậu ~ Vu Tình

No 45. Cô phương bất tự thưởng ~ Phong Lộng

No 46. Nhàn hạ Vân công tử ~ Vu Tình

No 47. Huyền của Ôn Noãn ~ An Ninh

No 48. Thiên thu tố quang quẻ đồng ~ Mị Ngữ Giả

No 49. Từng tất cả một người yêu tôi như sinh mệnh ~ Thư Nghi

No 50. Mười năm duy nhất phẩm Ôn như Ngôn ~ Thư Hải mến Sinh

*

————————————-

Tiểu thuyết ngôn tình trung quốc là trong số những loại tiểu thuyết được không hề ít người yêu thích. Cùng khám phá ngay đứng top 30+ truyện ngôn tình đang hot bây chừ nhé.

Bạn đang xem: Top 10 tiểu thuyết ngôn tình trung quốc full hay nhất


Tiểu thuyết ngôn tình trung hoa là một trong những loại đái thuyết được tương đối nhiều người yêu thương thích. Nó đa phần xoay xung quanh câu chuyện tình cảm hoặc là câu chuyện cuộc sống thường ngày hàng ngày của những cặp vợ ông xã với mọi tình tiết lôi kéo bất ngờ. Trong nội dung bài viết này hãy thuộc cdvhnghean.edu.vn tìm hiểu ngay về đứng đầu 30+ truyện ngôn tình trung hoa hay nhất rất nhiều thời đại nhé.

1. Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

Đây là một trong trong nhữngtruyện ngôn tình china với ý nghĩa sâu sắc tôn vinh tình yêu bất tử của con người. Nhân vật bao gồm trong mẩu chuyện này là Tôn Gia Ngộ với triệu mai đã từng qua thời gian yêu nhau chỉ gồm 10 tháng nhưng mà cực kỳ chắc chắn Trọn Kiếp.

*

Đây là một trong những cuốn đái thuyết với ý nghĩa tôn vinh tình yêu bạt tử của nhỏ người.

Điều làm cho Triệu Mai âu sầu nhất chính là sự ra đi của Tôn Gia Ngộ về cõi vĩnh hằng. Sự cách biệt âm dương để cho tình yêu của hai fan chìm vào thiên thu bất diệt. Chắc hẳn rằng một trong số những câu nói đáng nhớ nhất trong cuốn truyện này chính là“Cô bé bỏng của tôi, chúc em một đời bình an, vui vẻ”.

2. Thất tịch ko mưa – thọ Vũ Tình

Thất Tịch ko Mưa là giữa những bộ truyện lịch sử một thời lấy đi những nước mắt của bạn đọc. Nhân vật bao gồm trong mẩu truyện này là Thẩm
Hàn Vũ cùng Thẩm Thiên Tình. Tình yêu của mình là tình cảm trái với luân thường đạo lý mà lại cực kỳ ai oán và bất hạnh. Mãi cho đến những ngày sau cùng của cuộc sống Thiên Tình mới hoàn toàn có thể tận hưởng được phần đa phút giây và ngọt ngào bên Thẩm Hàn Vũ.

*

Thất Tịch không Mưa là trong những bộ truyện huyền thoại lấy đi nhiều nước đôi mắt của bạn đọc

Đối với anh Thiên Tình hệt như là sinh mệnh của bản thân cùng cũng là fan em gái nhưng mà anh yêu thương thương nhất trên cuộc đời này. Chắc rằng tình yêu của mình chỉ tất cả thể chạm mặt nhau bên trên thiên đường nhưng mà không có bất kỳ một rào cản nào.


3. Sẽ sở hữu được thiên thần vắt anh yêu em – Minh gọi Khê

Sẽ có Thiên Thần nuốm Anh yêu Em là câu chuyện với nhân vật chính là Bùi Dực với Mễ Ái. Bùi Dực được là một trong những chàng trai tuyệt đối hoàn hảo cả về mặt trung tâm hồn phần lớn vẻ đẹp bên ngoài. Nhân vật nữ giới chính Mễ Ái của họ đã đã có được một cuộc tình đẹp bên chàng trai thiên sử Bùi Dực. Mặc dù tình yêu của họ lại không được vừa đủ như ước ao muốn.

*

Ấn tượng tuyệt nhất trong cuốn truyện này chính là khi Bùi Dực hy sinh tính mạng của bản thân mình để cứu vớt lấy Mễ Ái.

Ấn tượng độc nhất trong cuốn truyện ngôn tình Trung Quốcnày chính là khi Bùi Dực hy sinh tính mạng của chính mình để cứu giúp lấy Mễ Ái. Anh đã cần sử dụng hơi thở cuối cùng của chính bản thân mình để nói lời anh yêu em. Thế cho nên mà Mễ Ái sẽ tìm hơi nóng từ fan mà cô nhầm là Bùi Dực hiến tim.

4.Truyện Đạo Tình - Chu Ngọc

Đạo tình được nhận xét là một trong những truyện ngôn tình trung quốc huyền thoại. Con gái chính trong mẩu truyện này là Ly tâm được tự khắc họa cùng với hình hình ảnh một cô nàng mồ côi từ nhỏ nhưng cực kỳ nghị lực và bạo phổi mẽ. Nam đó là Tề khoác - một người rất là mẫn cảm với phụ nữ. Tuy nhiên khi gặp phải Ly trung ương thì anh đã chuyển đổi chính mình trở nên gần gụi và không căm ghét cô.

*

Đạo tình được reviews là giữa những truyện ngôn tình huyền thoại của Trung Quốc.

Có thể thấy rằng trong câu chuyện này hai tín đồ được bố trí là dành riêng cho nhau. Tình tiết của câu chuyện cũng tương đối gay cấn với ly kỳ đắm đuối được chúng ta đọc.

5. Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây - Tân Di Ổ

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một bộ truyện của người sáng tác Tân Di Ổ được gửi thể thành phim gồm bạn dạng điện hình ảnh và bạn dạng truyền hình. Cuốn tè thuyết này rất là hấp dẫn fan đọc cùng với tình yêu thơ ngây của tầm tuổi học trò Mộng Mơ. Một tô Vận Cẩm luôn luôn mang cảm cùng tự ti về trả cảnh của bản thân yêu Trình Tranh với cùng một một tình yêu cực kì chân thành với tha thiết. Bên cạnh đó nam chủ yếu cũng là một trong những Soái Ca đẹp mắt trai làm cho nhiều người tổ chức triển khai và anh cũng mất mát tình yêu của chính mình không kém gì người vợ chính.

*

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một trong những bộ truyện của người sáng tác Tân Di Ổ được gửi thể thành phim gồm bạn dạng điện ảnh và bạn dạng truyền hình.

Có thể thấy rằng cả hai số đông đã quyết tử tình yêu của chính mình dành mang đến đối phương. Tuy nhiên họ do dự được rằng Đôi khi tình cảm của bản thân mình lại khiến cho những người kia khổ sở và áp lực.

Câu chuyện yêu đương của họ đã thử qua tương đối nhiều những vui sướng với đau khổ. Trải qua 4 năm xa giải pháp họ đã quyết định lựa chọn đến mình con phố riêng nhưng vẫn cần yếu nào làm cháy được tình cảm của mình. Có lẽ rằng câu chuyện này sẽ khiến khán giả nhớ mãi cũng chính vì cái kết ko được trọn vẹn cùng đau thương.

6. Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)

Bên nhau trọn đời của nuốm Mạn là một trong những tác phẩm rất nổi bật và được chuyển thể thành phim. Nó thay đổi cơn sốt ở những nước châu Á và Đông nam giới Á.

*

Cuốn đái thuyết này tạo được tuyệt hảo Bởi tình yêu tình thực và cố kỉnh chấp của nhân đồ dùng nam chủ yếu Hà Dĩ Thâm.

Cuốn tiểu thuyết này gây được ấn tượng Bởi tình yêu tình thật và cố chấp của nhân đồ dùng nam chính Hà Dĩ Thâm. Tình cảm của họ tưởng chừng như vô cùng nhẹ nhàng, êm ái tuy vậy lại cực kỳ khắc cốt ghi trung tâm và bắt buộc nào quên được.

Mỗi một Hà Dĩ thâm nói phần nhiều để lại trong tâm địa người phát âm những cảm xúc đặc biệt."Sau này em vẫn hiểu ở nơi nào trên quả đât có cô ấy xuất hiện, những người dân khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.” "Họ đến tôi mười năm, tôi đề nghị Mặc Sênh cả đời".

Sự mong chờ và cố chấp trong cả 7 năm của Hà Dĩ Thâm cuối cùng cũng đã được đền đáp cùng họ sống với nhau hạnh phúc trọn đời.

7. Anh gồm thích nước mỹ không? - Tân Di Ổ

Anh có thích đất nước mỹ không là một tác phẩm viết về Tuổi Thanh Xuân cực kì xuất dung nhan của người sáng tác Tân Di Ổ. Cuốn tiểu thuyết này nói về cuộc tình tay tía giữa
Trịnh Vy, Lâm Tĩnh cùng Trần Hiếu Chính. Tình thân giữa ba con tín đồ này là 1 trong những vòng luẩn quẩn không lối thoát.

*

Cuốn tiểu thuyết này nói đến cuộc tình tay bố giữa Trịnh Vy, Lâm Tĩnh cùng Trần Hiếu Chính.

Tình yêu thương của trần Hiếu Chính chính là một tình thân nồng nhiệt với hết mình. Mặc dù Lâm Tính mới đó là người nhưng mà Trịnh Vy ước ao nắm tay đi cho đến khi kết thúc cuộc đời. Chiếc kết của mẩu truyện này khiến nhiều bạn cảm thấy bứt rứt tuy nhiên cũng có không ít người cảm giác viên mãn.

8. Vĩnh cửu là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm

Khi nhắc tới Diệp Lạc Vô trọng tâm thì cấp thiết nào không nhắc tới tác phẩm mãi sau Là Bao Xa. Tòa tháp này kể về tình thân thầy trò giữa
Dương Lam Hàngvà Bạch Lăng Lăng. Tình yêu của mình đã trải qua tương đối nhiều sóng gió để có thể đến cùng với nhau.

*

Tác phẩm này đề cập về tình thân thầy trò thân Dương Lam Hàng cùng Bạch Lăng Lăng

Đã có khá nhiều lần cuộc tình này tưởng như rất buông tay và không còn mong muốn Nhưng ở đầu cuối vì yêu bọn họ vẫn quá qua tất cả.

9. Huyền của Ôn Noãn (An Ninh) - truyện ngôn tình trung hoa hay

Đây là 1 trong câu chuyện tình cảm cực kỳ lãng mạn với say đắm giữa nam chính là chiếm nam giới Huyền cùng Ôn Noãn. Tình thân này là tình yêu rất là mãnh liệt với đầy sự hi sinh mà lại cả hai dành riêng cho nhau.

*

Tình yêu này là tình yêu rất là mãnh liệt với đầy sự hi sinh nhưng mà cả hai giành cho nhau.

Chính bởi vì những lưu ý đến non nớt đầu đời mà họ đã phải chia cách suốt 10 năm. Trong suốt 10 năm thiếu hụt cô anh đã cực kỳ âu sầu và day ngừng nhớ thương. 10 năm chạm mặt lại tình yêu của họ vẫn tuyệt hảo vàcô đang hạ quyết tâm: "Trái tim anh, là vị trí đi đến tận cùng quả đât em vẫn muốn quay về".

10. Ốc Sên Chạy

Truyện được sản xuất vào năm 2010. Nó là tình ái khắc cốt ghi trung khu và được xem là thanh mai trúc mã. Một người thờ ơ nhưng lại dịu dàng và một người luôn kề bên không rời đi.

*

Truyện được sản xuất vào thời điểm năm 2010 với kể về tình yêu khắc cốt ghi tâm, được xem là thanh mai trúc mã.

Tình yêu của cô ý vào thời điểm đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời. Tình yêu này sâu đậm với khó hoàn toàn có thể thoát ra được. Bởi vì tình yêu thương này mà trong không ít năm cuộc đời đã trở thành chiếc vỏ nặng nề mà con ốc sên vác trên sườn lưng không thể bóc tách rời.

Người cô yêu nhất lại tại 1 nơi cơ mà cô không tới được. Cô vẫn quên rằng mặc dù chạy cấp tốc như thế nào thì cũng chỉ là con ốc sên chậm trễ chạp. Mặc dù nhiên, bao gồm một quý ông trai vẫn nguyện đứng lại và chờ đón cô.

11. Bến xe pháo - truyện ngôn tình Trung Quốc

Bến xe chính là một câu chuyện tình yêu khá là bi đát của một cô giáo trẻ bị khiếm thị với cô học tập trò của mình. Rất có thể thấy rằng miệng lưỡi trần thế quả là 1 trong con dao nhọn đã cướp đi hình hài của Chương Ngọc. Anh chỉ muốn bảo đảm an toàn người con gái mà bản thân yêu thương buộc phải đã tìm về cái bị tiêu diệt để bảo quản danh dự cho cô.

*

Bến xe chính là một câu chuyện tình cảm khá là bi thương của một cô giáo trẻ bị khiếm thị với cô học trò của mình.

Đây trái thật là 1 tình yêu hùng vĩ nhưng lại để lại trong tâm địa cô bé học trò phần nhiều vết yêu mến sâu nặng. Cô tự hẹn sẽ tiến hành ước mơ và sống thật tốt vì anh. Cô luôn tin rằng anh đang mỉm cười với dõi theo mình.

12. Đáng Tiếc chưa hẳn Anh

Đây là một trong nhữngtruyện ngôn tình trung hoa kể vềtình đẹp của các năm mon học đại học của đôi bạn trẻ Hướng Huy và Diệp Tử. Giữa những ngày tháng ấy bọn họ yêu nhau hết mình và bởi cả sự nhiệt tình, nhiệt huyết của tuổi xuân. Mặc dù vì lý do gia đình mà hướng Huy yêu cầu rời xa Diệp Tử cùng đi tới nước Anh.

*

Đây là trong số những câu chuyện tình đẹp của rất nhiều năm tháng học đh của hai bạn Hướng Huy cùng Diệp Tử.

Sau này khi trưởng thành, nhì người gặp gỡ lại nhau ở vị trí kĩ niệm cũ, con bạn và cảnh đồ gia dụng vẫn vậy nhưng cảm tình liệu rằng gồm quay về? Liệu Diệp Tử cô còn gật đầu đồng ý Hướng Huy một lần nữa khi trong thâm tâm vẫn còn hình nhẵn anh?

13. Chọc tức vk yêu - tải 1 tặng kèm 1

Có thể bảo rằng đây chính là truyện ngôn tình Trung Quốchay tuyệt nhất trong các mục những truyện ngôn tình của năm 2018. Bắt buộc nói là truyện hơi dài nhưng lại vô thuộc cuốn và khiến người đọc chẳng thể rời mắt.

*

Có thể nói rằng đây đó là truyện ngôn tình hay độc nhất vô nhị trong danh sách những truyện ngôn tình của năm 2018.

Ninh Tịch là nữ chính đại diện cho vị tiểu thư của Ninh Gia nhưng từ nhỏ đã bị bế đi nhầm. 18 tuổi cô được đón về nhưng lại chỉ dấn sự khinh quăng quật và chán ghét. Cô bị bạn em gái không cùng loại máu hãm hại buộc phải bỏ đi nước ngoài. Sau 5 năm quay trở về đã trở nên tuyệt đối hơn với lọt vào mắt xanh của tỷ phú Lục Đình Kiêu. Từ kia họ gồm tình yêu trải qua nhiều gian khổ nhưng rất đáng để giá.

14.Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Cố Mạn là giữa những tác trả ngôn tình gồm văn phong khá nhẹ nhàng, tình tiết dễ dàng và đơn giản và tập trung chủ yếu khai thác tình yêu giữa nam, nữ. Vì chưng vậytruyện ngôn tình trung hoa nàyluôn được xếp vào vị trí cao nhất ngôn tình sủng.

*

Truyện chuyển phiên quanh tình thương của một con gái thần trường đại học - Bối Vi Vi cùng Tiêu Nại.

Yêu em từ cái nhìn trước tiên là một câu chuyện khá nổi bật với các tình tiết ngọt ngào.Xoay xung quanh tình yêu thương của một phụ nữ thần trường đại học - Bối Vi Vi và Tiêu Nại.“Nếu anh biết gồm một ngày anh yêu em các như thế, anh một mực sẽ yêu em tức thì từ tầm nhìn đầu tiên".

15. Sam Sam đến đây ăn nào - ngôn tình trung hoa hay

Đây là 1 trong những bộ truyện kể về tính tiết thân Cô người vợ Sam Sam và anh chàng Boss của chính bản thân mình Phong Đằng. Cô người vợ Sam Sam tất cả hơi ngớ ngẩn nghếch nhưng rất là đáng yêu cùng cá tính. Bởi vì thế cô đã thu hút được sự vồ cập của một nam nhi giám đốc lạnh lùng.

*

Đây là 1 bộ truyện kể về tính chất tiết giữa Cô phụ nữ Sam Sam và chàng trai Boss của chính mình Phong Đằng.

Câu chuyện giữa hai người bước đầu từ việc cô nhận được tin tức đến bệnh viện để hiến máu mang đến em gái của Phong Đằng. Qua tiếp xúc chính vì sự ngây thơ với mộc mạc của cô ấy đã làm cho trái tim bằng rung cồn và thừa qua được những bó buộc của bạn dạng thân để mang lại với nhau.

16. All in love - thế Tây Tước

Bộ truyện ngôn tình Trung Quốc tiếp theo sau ma cdvhnghean.edu.vn muốn giới thiệu cho chúng ta chính là cuốn All In Love - tràn ngập Yêu Thương. Là “đứa con” đắt giá của tác giải tài tía Cố Tây Tước, cuốn truyện là mẩu chuyện lát cắt cuộc sống thường ngày đời thường của ba nhân vật đó là Từ Vi Vũ, núm Thanh Khê và nắm Tử Hạo.

*

All in love - câu chuyện ngôn tình china nức giờ một thời

Không giống hệt như mô típ của các bộ truyện ngôn tình china mà ta vẫn thường thấy, cuốn sách được viết như một quyển nhật ký chân thực của tác giả, ghi chép lại hầu hết sự việc ra mắt trong chính cuộc sống hàng ngày của mình. Đó là đông đảo kỉ niệm tuyệt đẹp mà tác giả Cố Tây Tước mong gìn giữ để hoàn toàn có thể hồi tưởng về trong thời hạn tháng đã qua.

Khi hiểu “Ngập Tràn yêu thương Thương”, các các bạn sẽ cảm thấy khác hoàn toàn bởi trên đây không giống hệt như một bộ truyện trả chỉnh. Từng chương được tác giả lồng ghép tựa như các ngoại truyện nhỏ của một cuốn sách. Nhưng chắc chắn sẽ đáng yêu, lắng đọng mà nó đưa về sẽ khiến các bạn mỉm cười, thuộc cười, cùng khóc với nhân vật chính của cuốn sách.

17. Vụng về trộm yêu thương anh - Trúc Dĩ

Bạn tất cả biết cảm giác thật vui mắt nhưng cũng thật xót thương lúc yêu thầm một tín đồ sẽ ra sao không? Câu trả lời sẽ được câu trả lời qua cuốn truyện ngôn tình trung hoa - vụng về trộm yêu thương anh. Nhân vật đó là cô gái bé dại nhắn Tang Trĩ. Là 1 người luôn luôn tươi vui, phát âm chuyện với biết cân nhắc những fan xung quanh, “nàng công chúa nhỏ” được mọi người yêu thương và che chở. Năm 13 tuổi, tình cảm của cô gái nảy nở lúc yêu thầm quý ông trai Đoàn Gia hẹn - một người dịu dàng êm ả nhưng lại luôn luôn mang cảm xúc tự ti, bất lực bởi vì quá khứ quá nhức buồn.

*

Tình yêu chớm nở đầy ngọt ngào nhưng cũng cảm thấy đau nhức xót trong lề mề trộm yêu thương anh

Vụng Trộm yêu thương Anh là mẩu truyện thanh xuân đầy đáng yêu, ngọt ngào nhưng cũng cực kì đau đớn. Tín đồ đọc sẽ bị đoạt được bởi gần như khoảnh tương khắc rung đụng đầu đời đầy và ngọt ngào của cô gái Tang Trĩ. Nhưng lại cuối cùng, câu chuyện khép lại chỉ là sự việc tiếc nuối vị cô gái bé dại bé ấy chỉ rất có thể thầm thương chàng trai rộng mình bảy tuổi, mãi giấu kín trong tim cùng không một lượt có thời cơ được bày tỏ.

18. Đừng Nói cùng với Anh Ấy vẫn còn đó Nhớ - Lục Xu

Nếu các bạn là một fan trung thành của tác giả truyện ngôn tình Trung Quốc lừng danh Lục Xu thì chắc chắn rằng không phải bỏ qua cuốn sách “Đừng Nói với Anh Ấy vẫn tồn tại Nhớ”. Nội dung câu chuyện xoay quanh tình yêu sâu đậm giữa khỏe khoắn Y Nhiên và chiêu mộ Vân Xuyên. Trong năm tháng thanh xuân dưới mái trường, cô nàng học viên Mạnh Y Nhiên luôn dành cảm xúc thích thầm quý ông trai tuyển mộ Vân Xuyên. Trải qua những cảm hứng rung rượu cồn đầu đời thầm bí mật nhưng vô cùng lãng mạn, cả hai xa nhau với những tình cảm còn chưa được thổ lộ.

*

Mối tình sâu đậm, đầy thơ mộng khiến độc giả thổn thức vào Đừng Nói cùng với Anh Ấy vẫn tồn tại Nhớ

Sau thời gian dài chạm chán lại, trường đoản cú một cô bé thấp béo, bình thường ngày nào, giờ đây Mạnh Y Nhiên sẽ trở buộc phải vô thuộc xinh đẹp với tài giỏi. Với tất nhiên, tình yêu của cô dành cho Mộ Vân Xuyên vẫn không thể thay đổi. Cuộc đụng trán đầy vô tình của cả hai đã khiến cho những ký ức thanh xuân tươi đẹp, những hiểu lầm năm đó quay trở lại. Tình yêu sâu đậm kéo dãn dài này sẽ đi về đâu, hãy tìm đến cuốn sách Đừng Nói cùng với Anh Ấy vẫn tồn tại Nhớ để có câu vấn đáp nhé!

19. Cafe đợi một fan - Cửu Bá Đao

Sau thành công vang dội của “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”, Cửu Bá Đao liên tiếp ghi vệt ấn đậm đà trong lòng fan hâm mộ với cuốn truyện ngôn tình trung hoa xuất sắc độc nhất vô nhị - “Cà phê hóng một người”. Cuốn sách là mẩu truyện hạnh phúc, cảm cồn và nhẹ nhàng dẫu vậy cũng thật gay cấn giữa các tuyến nhân vật.

*

Cà phê hóng một tín đồ - câu chuyện về phần nhiều mối tình tuyệt đối hoàn hảo trong cuộc sống

Với thông điệp gửi gắm trong từng trang giấy “Trong quán cà phê nhỏ, mọi cá nhân đều đang đợi một người”. Như Trạch Vũ đang chờ người thiếu nữ của đời mình, tín đồ mà lúc đứng trước bọn họ anh không nhất thiết phải gồng gượng, ngụy trang. Như Bách Gia đợi con trai trai mà lại cậu ấy không cần thiết phải chịu sự áp lực khi lựa chọn. Như A Thác chờ đợi một cô nàng biết giải pháp trân trọng con người vốn gồm của anh nhưng mà không phải đòi hỏi.

Cà phê chờ một tín đồ là mẩu truyện đong đầy cảm xúc. Tác giả Cửu Bá Đao đã diễn đạt một bí quyết tỉ mỉ và chân thực nhất tích giải pháp được giấu kín bên trong các nhân vật. Đọc cuốn sách này, fan hâm mộ sẽ thấu hiểu được đâu là một trong những tình yêu trưởng thành, đâu là một trong những câu chuyện yêu đương sâu đậm một đời. Từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm thấm đẫm tình người, đầy nhân văn.

20. Rất thích vô cùng thích em - Vãn Tình

Vãn Tình vốn được mệnh danh là “nữ hoàng” cái truyện ngôn tình truyền cảm giác khi sở hữu hàng loạt những thành tích nổi đình nổi đám, làm chuyển đổi cách chú ý nhận của nhiều bạn nữ. Khôn xiết thích khôn cùng thích em là “giấc mơ thanh xuân” được tác giả ấp ủ bao năm để rồi trở thành mẩu truyện ngôn tình china khiến ai cũng phải say mê.

*

Rất thích cực kỳ thích em - giấc mộng thanh xuân khiến cho nhiều thanh nữ mê đắm

Nhân vật đó là cô người vợ Lâm Lạc Lạc luôn luôn lạc quan, mơ mộng với triết lý cuộc sống: “Tình yêu vô cùng quan trọng”. Trong mắt kẻ si mê tình, hầu hết nơi mọi hoá màu sắc hồng, bao gồm cả những điều tưởng chừng như bình thường cũng trở bắt buộc vô thuộc ngọt ngào. Đó là những xem xét khi gặp gỡ mối tình rung rượu cồn đầu đầy thuần khiết. Trong thời điểm tháng đại học, cô sẽ đem lòng thì thầm thương trộm lưu giữ Lâm Phong.

Dù nỗ lực nhưng cuối cùng tình yêu của cô vẫn quan yếu được đáp lại. Khi đó, Lâm Lạc Lạc gặp Lục Tử Kiều, vốn tưởng chừng đôi bên là xung khắc tinh cuộc sống của nhau dẫu vậy những hành vi tinh tế, đầy ấm cúng của anh chàng đã khiến trái tim Lạc Lạc một lần tiếp nữa rung động. Mô típ đầy mới lạ cùng đều khoảnh tương khắc rung đụng “ngọt sún răng” chắc hẳn rằng sẽ có thể đoạt được cả những người hâm mộ khó tính nhất.

21. Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa - Đường Thất Công Tử

Tam Sinh Tam cố gắng - Thập Lý Đào Hoa vốn chẳng còn không quen với gần như mọt phim china khi tập phim đã từng làm khuynh đảo Châu Á với mức độ hút mạnh khỏe mẽ. Nhưng không nhiều người biết rằng, bộ phim bom tấn này lại được cải biên từ tiểu thuyết thuộc tên ở trong nhà văn Đường Thất Công Tử.

*

Tam sinh tam thế, Thập lý đào hoa - ái tình ba sinh cha kiếp ngược luyến tàn vai trung phong đầy cảm động, bi ai

Câu chuyện luân chuyển quanh loại tộc bên Bạch Đế hồ Quân bao gồm bốn người con trai và chỉ bao gồm duy nhất một fan con gái. Nữ giới là Bạch Thiển, danh tiếng sinh tuyệt đẹp trần, lại sở hữu một mối tình ba sinh cha kiếp với hoàng thái tử Thiên Tộc Dạ Hoa. Một người thà say mèm nhằm quên hết quá khứ, một fan lại nặng tình ba đời cha kiếp mong mỏi mỏi hóng đợi.

Mối tình “khắc cốt ghi tâm” của hai bạn nam - nàng chính khiết bất cứ ai cũng phải rơi nước mắt vày quá trắc trở, chông gai. Nếu khách hàng là một mọt truyện ngôn tình trung quốc yêu phù hợp thể nhiều loại ngược luyến tàn trung ương thì đây chắc chắn là là cuốn sách dành riêng cho bạn.

22. Bạn nữ Dâu rất Phẩm - Du Nhân

Tiếp theo vào series đánh giá những truyện ngôn tình china hay nhất phải nói tới bộ truyện nàng dâu tuyệt nhan sắc của Du Nhân, câu chuyện tình cảm giữa đấng mày râu giám đốc cùng một cô gái xinh đẹp được không ít người yêu mến.

Câu chuyện luân phiên quanh mọt nhân duyên thân nam thiết yếu tảng băng và người vợ chính, một cô nàng thích nghịch với lửa. Nam chủ yếu vốn là một trong thiếu tướng hiện nay đã bị biến đổi thân phận, là một vị tướng tá quân thờ ơ trong giới gớm doanh, được bạn ngoài biểu đạt là "thần giáp mặt lạnh".

*

Nàng Dâu cực Phẩm - Du Nhân

Nữ chủ yếu bị ý chí fe đá này si với thái độ kiêu ngạo, cô làm mặt dày nhằm rồi gặp gỡ nhau lần đầu tiên ở một chỗ vô thuộc trớ trêu: phòng vệ sinh nam của bệnh dịch viện. Chuyện gì đã xảy ra thế? hãy đọc truyện để tìm hiểu thêm thông tin về câu chuyện tình cảm của bọn họ nhé!

23. Thời gian Tươi Đẹp của anh ý Và Em - Đinh Mặc

Đây là cỗ truyện ngôn tình trung hoa của người sáng tác nổi tiếng Đinh Mặc với khá nhiều tác phẩm được đưa thể thành phim như: Hãy nhắm mắt khi anh đến, giả dụ ốc sên gồm tình yêu, tróc nã tìm cam kết ức. Thời gian tươi đẹp của anh với em là bộ phim truyền hình thứ 4 Đinh Mặc đóng góp máy với sự góp phương diện của "nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh cùng nam diễn viên Kim Hãn. Điều này đủ để tiến công giá chất lượng nội dung và vẻ ngoài của bộ truyện này.

*

Thời gian tươi đẹp của anh cùng em

Truyện khai quật nhiều "âm mưu" của Lệ Trí Thành, bao hàm quá trình "đối đầu" cùng với anh rể nhằm theo đuổi Lâm Thiển, cũng giống như 36 chiến lược sử dụng trong quy trình kinh doanh. Bộ truyện không chỉ "đầy dinh dưỡng" về con kiến ​​thức kinh doanh mà còn bộc lộ tình yêu thương của hai bạn Lệ Trí Thành - Lâm Thiển.

Độc đưa đã siêu hào hứng cùng với câu chuyện, đặc biệt là sau lúc có thông tin rằng nó sẽ tiến hành dựng thành phim. Để biết thêm về cỗ truyện này, hãy đọc truyện và xem phim nhé!

24. Này, Chớ nổi loạn - Minh Nguyệt Thính Phong

Này, chớ làm loạn của người sáng tác Minh Nguyệt Thính Phong chắc chắn là là trong số những truyện ngôn tình trung hoa hay độc nhất vô nhị hiện nay. Mẩu truyện xoay xung quanh một cô nàng thất nghiệp đang cố gắng tìm kiếm một người bầy ông tốt, nhưng rủi ro cô gặp phải một "con sói". Một sự chũm trớ trêu khác sẽ xảy ra: cô ấy bị kết tội sai là đồng tính, dẫn đến sự việc cô bị loại bỏ khỏi công ty.

*

Này, Chớ nổi loạn - Minh Nguyệt Thính Phong

Cô cấp vã đi tìm kiếm người đàn ông để lấy lại sự vào trắng của chính bản thân mình và ko ngờ gặp phải một "tên vô lại". Sau đó, một ngày cô phát hiển thị rằng "nhân đồ phản diện" này là 1 phần cuộc sống của cô và cô đã yêu anh ta không ngừng. Cô phát chỉ ra rằng anh chưa phải là "kẻ vô lại" mà là 1 bờ vai bền vững mà cô rất có thể dựa vào trong veo quãng đời còn lại.

25. Thời Niên Thiếu ko Thể quay trở lại Ấy - Đồng Hoa

Truyện ngôn tình china “Tuổi niên thiếu không thể quay trở về ấy” là trong những tác phẩm độc nhất của Đồng Hoa, hứa hẹn sẽ chuyển bạn trở lại tuổi thiếu thốn niên tinh nghịch, trong sáng và ngây thơ tưởng như đã lâu dài trôi qua.

Câu chuyện xoay quanh La Kỳ Kỳ luôn bướng bỉnh, nỗ lực hết mức độ nhưng cũng đều có chút tự giễu và luôn ẩn bản thân trong lớp vỏ tuyệt đối của mình. Một Trương Tuấn luôn ngu ngơ để bịt giấu sự đơn độc của mình. Hoàn toàn có thể trong đôi mắt mọi người cậu là người nổi loạn tất cả chút ác độc, cơ mà anh không thân thương vì chỉ cần đối xử giỏi với cô bạn Kỳ Kỳ, cô nàng mà anh yêu. Tín đồ đã sở hữu được trái tim của anh ý ấy lúc còn trẻ.

*

Thời Niên Thiếu ko Thể trở về Ấy

Còn hứa Tiểu Ba, một người đàn ông trưởng thành, nhu hòa đứng ở kề bên Kỳ Kỳ, yêu thương, che chở và hỗ trợ cô hầu như lúc khó khăn khăn. Vắt nhưng, khuất sau đó lại là cả một câu chuyện tình yêu được giữ bí mật trong lòng.

26. Đông Túy Hạ Phàm - Miêu Lão Sư

Trong bảng xếp hạng các truyện ngôn tình trung quốc hay nhất, Đông túy hạ phàm là thành tích mà chúng ta nhất định không thể quăng quật qua. Chuyện tình của hai bạn trẻ nhân vật chủ yếu kể về một chàng công an và một cô người vợ lừa đảo. Quả đât của cô bé đang sống thật tối tăm và u ám. Ngược lại, ánh nắng mặt trời tỏa nắng rực rỡ lại tràn ngập thế giới của nam nhi trai.

*

Đông Túy Hạ Phàm - Miêu Lão Sư

Cuối cùng, phụ nữ chính đã nghe lời nam thiết yếu bỏ lại tuyến phố đen buổi tối phía sau với tiến tới phần đông điều giỏi đẹp hơn. Ngoại trừ ra, anh còn bất chấp luật lệ vì người vợ chính, kiên quyết bảo đảm tình yêu giữa hai người. Chuyện tình này sẽ ngừng như gắng nào? Mời các bạn đón đọc truyện nhé!

27. Chỉ yêu bản thân em - Phù Đồ Yêu

Truyện ngôn tình trung hoa chỉ yêu mình em tuy ngắn tuy vậy rất thu hút bởi mở đầu truyện là hình hình ảnh độc đáo “cọc đi tìm kiếm trâu” từ bỏ 4 năm trước. Tuy vậy nữ bao gồm ra sức chủ động theo xua nam bao gồm nhưng lại bất thành. Một trong những cảnh ngượng ngùng, cô thậm chí còn còn không dám nhìn thẳng vào mặt nam chính. Tuy nhiên, cô lại lưỡng lự rằng nam chủ yếu đã tất cả tình cảm cùng với cô tự 4 năm trước.

*

Chỉ yêu mình em - Phù Đồ Yêu

Câu chuyện yêu đương đầy rắc rối nhưng vẫn biểu thị được tình thương của nhị con fan dù trái tim cách xa nhau chắc chắn sẽ đưa về cho người hâm mộ những cảm hứng sâu sắc. Hãy thử yên cầu nhé!

28. Tâm bệnh Là Em - hương thơm Trư giải pháp Cách

Là trong số những truyện ngôn tình trung hoa hay nhất các thời đại, "Tâm bệnh dịch là em" của mùi hương Trư cách Cách đã nhận được được không ít lượt coi trên các trang web gọi truyện. Cẩm Ngôn, thiếu gia công ty họ Yên, từ nhỏ đã sống trong cảnh khốn cùng. Mọi bạn đều không muốn tiếp cận anh ta vị tính khí của anh ta rất khó lường do loại chân bị của mình. Chỉ có cô gái Tần Tang là ko đối xử với anh như vậy. Liệu Tần Tang gồm cùng Cẩm Ngôn vẽ nên câu chuyện tình vào mộng? chúng ta cùng gọi truyện nhé để biết được cái kết nhé!

*

Tâm bệnh Là Em - mùi hương Trư phương pháp Cách

29. Bọn họ Của Anh, thương hiệu Của Em - Thất Diệu Công

Là giữa những truyện ngôn tình trung quốc hay nhất, “Họ của anh, tên của em” nói về số phận bi đát của cô gái xinh đẹp mắt tên Liên Tâm, lúc Liên chổ chính giữa lấy lại được thị lực, quý ông trai giỏi bụng Hạng Vũ Thư là người thứ nhất nhìn thấy cô.

Họ đã thuộc nhau share câu chuyện yêu đương tuyệt vời ngọt ngào và cay đắng, tuy nhiên một trở thành cố khác sẽ xảy ra khiến cho Liên trung khu sụp đổ. Cô vẫn tìm chạm chán người thân của bản thân mình và được biết thêm rằng thân phụ cô bị bệnh Alzheimer di truyền. Liên vai trung phong nghĩ về tương lai sẽ có một ngày quên mang vớ cả, tất cả Hạng Vũ Thu. Cho dù đã đưa ra quyết định rời xa người yêu nhưng cô bé vẫn đặt cho chính mình họ Ngũ Thư để chứng minh rằng tình cảm của 2 fan sẽ mãi trong ký kết ức.

*

Họ Của Anh, thương hiệu Của Em - Thất Diệu Công

30. Hoa tư Dẫn – Đường Thất Công Tử

Tiếp theo trong list truyện ngôn tình trung hoa hay tuyệt nhất là “Hoa tư dẫn” của tác giả Đường Thất Công Tử. Hoa tư dẫn là mẩu truyện kể về công chúa nước Sở Diệp Trăn trong thời kỳ loạn lạc. Diệp trần xả thân bởi vì nước, tuy vậy nhờ có viên giao châu mà bị tiêu diệt đi sống lại. Tuy nhiên, cô không có hơi thở, không tồn tại cảm giác, không có trái tim và đổi tên thành Quân Phất.

*

Hoa tư Dẫn – Đường Thất Công Tử

Theo yêu cầu của Quân sư phụ, họ giết è Hậu, quân địch của đất nước họ, bởi thuật cổ điển của Hoa tứ dẫn. Quân Phất chỉ gồm 3 năm nhằm sống, vì chưng vậy cô phải có sinh mệnh từ một trong những giấc mơ khác. Trong mơ, đàn bà nhiều lần chạm chán gỡ thái tử Trấn Quốc, thân phận cạnh tranh lường, số trời cũng trắc trở.

Xem thêm: Install The - Trình Cài Đặt

31. Hy vọng Ước bền lâu – Trúc Âm

Cuối cùng trong list truyện ngôn tình trung quốc hay duy nhất là bộ truyện “Mong ước lâu bền” của người sáng tác Trúc Âm. Đây là câu chuyện về tình yêu trẻ đầy đam mê với cuồng nhiệt của đàn ông trai và cô bé trẻ. Cô nàng là fan xinh đẹp, thông minh và quyết đoán xuất thân tự một gia đình nghèo, còn con trai trai điển trai lại đến từ một gia đình giàu có, bạn nắm quyền kiểm soát và điều hành cả về tài chủ yếu và bao gồm trị. Tín đồ mẹ quyền lực tối cao ngăn cản họ mang đến với nhau, nhưng lại họ vẫn quyết trọng điểm yêu thương cùng không rời bỏ nhau.

*

Mong Ước bền lâu – Trúc Âm

Bỏ lại đứa con khi nó chưa đầy 2 mon tuổi, cô mang đến Úc cùng với tấm vé vào đại học, chỉ để thành công theo kịp nam giới trai. 6 năm sau, cô trở thành tgđ Thừa Nghiệp cao quý, quyền lực tối cao nhưng anh lại bằng lòng từ biệt cô. Mặc dù vẫn liên tục theo đuổi tuy nhiên cô lại vô tình thấy được anh ta đang sống và làm việc hạnh phúc bên người khác và bé trai. Tình tiết tiếp theo của cục truyện ngôn tình trung hoa này thế nào thì thuộc đọc truyện nhằm biết cụ thể nhé!

Trên đấy là những chia sẻ của công ty chúng tôi về top 30+ truyện ngôn tình Trung Quốc rất là hay với hấp dẫn. Nếu khách hàng là fan đam mê ngôn tình chắc chắn là không thể bỏ qua mất được những bộ truyện này yêu cầu không nào?