Thứ 7 bank có thao tác làm việc không? Đây là thắc mắc của không ít khách sản phẩm khi quyết định tìm tìm một bank để đk sử dụng các dịch vụ tài chính. Điều này đặc trưng quan trọng đối với những người cần giao dịch vào ngày cuối tuần. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sẽ có một trong những ngân hàng làm việc thứ 7. Hãy cùng xem thêm danh sách những ngân hàng này trong nội dung bài viết sau của Fintech
AZ
 nhé!


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Ngân sản phẩm Nào làm việc Thứ 7?
Ngân hàng Vietcombank
Ngân sản phẩm Agribank
Ngân sản phẩm Sacombank
Ngân sản phẩm BIDVNgân sản phẩm Techcombank
Ngân hàng VIBNgân hàng MBBank
Ngân hàng Eximbank
Ngân sản phẩm Vietinbank
Ngân sản phẩm OCB

Các bank Có thao tác Thứ 7 Không?

Trước đây, số đông các ngân hàng chủ yếu đuối là nằm trong sở hữu ở trong nhà nước yêu cầu chỉ chuyển động giờ hành chính, mặc dù nhiên, ngày càng có khá nhiều ngân hàng xuất hiện tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Thứ bảy ngân hàng có làm việc không

Các ngân hàng này luôn luôn chủ động cung cấp khách hàng những nhất gồm thể, vày vậy mà giờ thao tác làm việc ngân sản phẩm vào trang bị 7 đã ra đời.

Danh sách các ngân hàng thao tác thứ 7 hoàn toàn có thể kể đến như: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, Sacombank, TPBank, Eximbank, Techcombank, Đông Á Bank, OCB… vào ngày Chủ nhật, các ngân hàng tạm dừng hoạt động nên mọi người cần tranh thủ những ngày vào tuần hoặc vào sáng lắp thêm 7 để đảm bảo an toàn giao dịch.

*

Để được trực tiếp giải đáp mọi vướng mắc về giờ làm cho việc cũng tương tự dịch vụ mà ngân hàng nông nghiệp cung cấp, người sử dụng vui lòng contact Trung tâm chuyên sóc, hỗ trợ khách mặt hàng Agribank

Tìm hiểu chi tiết: Giờ làm việc ngân hàng Agribank update mới tuyệt nhất 2023

Ngân mặt hàng Sacombank

Ngân mặt hàng Sacombank hiện giờ có thời gian làm việc cố định từ thứ 2 đến không còn sáng thiết bị 7 sản phẩm tuần. Tại một trong những chi nhánh với tấn suất thanh toán giao dịch lớn, Sacombank còn cung cấp khách hàng cả giờ chiều thứ 7. Thời gian cố định và thắt chặt làm của những chi nhánh bank Sacombank là:

Giờ thao tác làm việc buổi sáng: 7h30 đến 11h30.Giờ thao tác làm việc buổi chiều: 13h00 – 17h00.

Hiện nay, Sacombank chỉ vận dụng lịch thao tác thứ 7 cho một trong những chi nhánh tại 1 số quanh vùng ở Hà Nội, tp.hcm và tây nam Bộ rõ ràng như sau:

Tại Hà Nội:Sacombank Hoàng Cầu,Sacombank tía Đình,Sacombank è Duy Hưng,Sacombank mặt hàng Bồ,Sacombank trung hòa Cầu Giấy…Tại TP. HCM:

PGD Cây Gõ (trực thuộc chi nhánh Bình Tây)

Các chi nhánh Sacombank khu vực Tây Nam cỗ có thao tác làm việc thứ 7 (Buổi sáng: 07:30 – 11:30, buổi chiều: 13:00 – 17:00) như sau:

CN An Giang: 333 nai lưng Hưng Đạo, Phường Phú Mỹ, Tp. Long Xuyên, An Giang
PGD Châu Đốc (trực thuộc chi nhánh An Giang): 88 Đống Đa, Phường Châu Đốc, Tx. Châu Đốc, An Giang
CN bội nghĩa Liêu: 287 trằn Phú, TTTM Thị xã bạc bẽo Liêu, tệ bạc Liêu
CN Cà Mau: 164A Nguyễn vớ Thành, Phường 8, Tp.Cà Mau, Cà Mau
CN buộc phải Thơ: 95 – 97 – 99 Võ Văn Tần, Phường Tân An, Q. Ninh Kiều, Tp. Phải Thơ
CN Đồng Tháp: 56 Nguyễn Huệ, Phường 2, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp
CN Hậu Giang: 37 – 39 – 41 mặt đường 1 tháng 5, Phường 1, Thị xã Vị Thanh, Hậu Giang
CN Phú Quốc: 52B Đường 30/4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, Kiên Giang
CN Sóc Trăng: 30 nai lưng Hưng Đạo, Khóm 1, Phường 2, Tp. Sóc Trăng, Sóc Trăng

Mọi thắc mắc về các gói dịch vụ và thành phầm của Sacombank, bạn cũng có thể liên hệ thông qua những cách tiến hành sau:

Mã ngân hàng: SGTTVNVX

Tìm hiểu bỏ ra tiết: Giờ thao tác làm việc ngân mặt hàng Sacombank

Ngân sản phẩm BIDV

Theo quy định, ngân hàng BIDV đa số giữ mốc giờ giao dịch từ thứ hai đến vật dụng 6, tuy vậy hiện nay, ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam có hỗ trợ khách sản phẩm có những giao dịch phải xử lý trong sáng thứ 7 ở một số trong những chi nhánh. Hiện nay nay, có 6 bỏ ra nhánh hoạt động trong sáng sản phẩm công nghệ 7 cụ thể như sau:

Tại Hà Nội:Sở thanh toán 1: Vincom, 191 Bà Triệu, nhì Bà Trưng, Hà Nội.Chi nhánh nhị Bà Trưng: 10 trằn Đại Nghĩa, hai Bà Trưng, Hà Nội.PGD Đường Thành: Số 37B Đường Thành, cửa ngõ Đông, hoàn Kiếm, Hà Nội.Chi nhánh Tây Hồ: 278 Thuỵ Khê, Tây Hồ, Hà Nội.Chi nhánh phái nam Hà Nội: Số 1281 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.PGD Linh Đàm: Kiot số 10, NƠ 7B, Bán hòn đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.Chi nhánh hoàn Kiếm: 35 hàng Vôi, trả Kiếm, Hà Nội.PGD Đội Cấn: 177 Đội Cấn, cha Đình, Hà Nội.- chi nhánh Ba Đình: 18 Núi Trúc, ba Đình, Hà Nội.Chi nhánh quang Trung: Toà nhà Chingfong, 53 quang quẻ Trung, nhị Bà Trưng, Hà Nội.PGD Đại Kim: Số 111 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.PGD Thụy Khuê: Số 275 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.PGD Xa La: Kiot số 04 nhà CT1B1, quần thể ĐTM Sa La, Hà Đông, Hà Nội.Tại TPHCM:BIDV è Nhân Tôn: Số 77 è cổ Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP hồ nước Chí Minh. Tuy vậy chi nhánh này không thực hiện giao dịch tiền mặt trong trắng thứ 7.Tại một vài tỉnh thành khác:

Một số đưa ra nhánh ngân hàng BIDV giao dịch thanh toán vào sáng máy 7 bao gồm trụ sở tại:

Mọi vướng mắc về các dịch vụ theo gói và thành phầm của BIDV, bạn cũng có thể liên hệ trải qua những cách tiến hành sau:

Mã ngân hàng: BIDVVNVX

Tìm hiểu chi tiết: Giờ thao tác làm việc ngân mặt hàng BIDV

Bận rộn cùng với công việc, vô cùng nhiều người tiêu dùng không thể đến bank để thanh toán vào những ngày thứ. Vậy thì việc cập nhật danh sáchngân hàng thao tác thứ 7và nhà nhật sẽ là thông tin được nhóm đối tượng người sử dụng khách sản phẩm này quan tâm. Vị tại nước ta hiện nay, theo thống kê gồm trên 50 bank đang vận động nhưng làm việc vào những ngày vào buổi tối cuối tuần không vượt 50%.

Và trong bài viết nàycdvhnghean.edu.vnxin phép tổng hợp không hề thiếu các ngân hàng thao tác thứ 7 cùng ngân hàng thao tác chủ nhật. Hãy theo dõi nhằm biết đúng chuẩn giờ vận động cụ thể và dữ thế chủ động đến bank giao dịch cực tốt trong các ngày cuối tuần nhé.

Chủ nhật bank có thao tác làm việc không?

Theo thống kế, tất cả các bank đang hoạt động tại Việt Nam, ko có bất kỳ ngân sản phẩm nào thao tác làm việc vào nhà nhật. Với đó, những ngân hàng số đông không thao tác làm việc vào các dịp lễ tết theo quy định của nhà nước.

Mặc dù các chi nhánh cùng phòng giao dịch không làm việc, tuy vậy máy ATM hay dịch vụ thương mại Internet Banking của những ngân sản phẩm vẫn vận động 24/7. Một số giao dịch cơ phiên bản như: đưa tiền, rút tiền (ATM), khám nghiệm tài khoản… bạn cũng có thể thực hiện tại máy ATM hoặc mạng internet Banking vào ngày chủ nhật.

Như vậy, còn nếu như không thể thanh toán tại ngân hàng vào các ngày vật dụng trong tuần, bạn cần sắp xếp thời hạn để đến giao dịch thanh toán vào thứ 7. Bởi toàn bộ các bỏ ra nhánh, phòng giao dịch thanh toán của mọi ngân hàng đều không làm việc vào nhà nhật.

Ngân sản phẩm có làm việc thứ 7 không?

Hiện nay, phần đông các ngân hàng Việt Nam đều phải có khung giờ làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6 mặt hàng tuần. Một số trong những ít ngân hàng thương mại làm việc thêm vào sáng sủa ngày đồ vật 7 hoặc một ngày dài thứ 7.

Danh sách các ngân hàng thao tác thứ 7

Dù không thao tác chủ nhật, nhưng một trong những ngân mặt hàng vẫn nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp và cung cấp làm vấn đề vào sáng sản phẩm 7 hoặc một ngày dài thứ 7 (Tùy thuộc vào lao lý của từng ngân hàng). Những ngân hàng thao tác làm việc vào ngày đồ vật 7 rất có thể áp dụng cho tổng thể chi nhánh/ phòng giao dịch, hoặc áp dụng cho một vài khu vực vực mong muốn giao dịch cao.

Hiện tại, có tổng số 22 ngân hàng làm việc thứ 7 và tất cả sẽ được cdvhnghean.edu.vn thống kê tương đối đầy đủ kèm mốc giờ làm việc cụ thể:

Ngân sản phẩm BIDV

Một số chi nhánh/ phòng thanh toán của ngân hàng BIDV tại thủ đô hà nội và Tp. Hồ nước Chí Minh, và các chi nhánh trụ thường trực Phú Quốc, bội bạc Liêu, tiền Giang, Điện Biên… thao tác vào sáng máy 7. Khung giờ làm việc của ngân hàng này vào thiết bị 7 được quy định ban đầu vào thời điểm 7h30 và chấm dứt vào thời gian 11h30.

Riêng với chi nhánh tại Củ đưa ra (Tp. Hồ nước Chí Minh), tuy nhiên ngân hàng làm việc thứ bảy vào buổi sớm nhưng không nhận những giao dịch chi phí mặt.

Ngân sản phẩm VPBank

VPBank có thời gian thao tác làm việc vào máy 7 tự 8h00 – 11h30 và hỗ trợ đầy đủ các giao dịch bao gồm giao dịch tiền phương diện vào vật dụng 7. Quy định thao tác làm việc vào sáng thứ bảy của bank VPBank được áp dụng tất cả các đưa ra nhánh, phòng giao dịch thanh toán trên toàn quốc.

Ngân hàng Sacombank

Nhằm cung cấp nhu mong giao dịch của người sử dụng tốt nhất, ngân hàng Sacombank thao tác vào sáng đồ vật 7 tại phần lớn tất cả những chi nhánh, phòng thanh toán trên cả nước. Giờ thao tác sáng sản phẩm 7 của bank Sacombank là trường đoản cú 7h30 mang đến 11h30.


*
14" data-srcset="https://cdvhnghean.edu.vn/thu-bay-ngan-hang-co-lam-viec-khong/imager_2_21980_700.jpg 800w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2021/06/ngan-hang-lam-viec-thu-7-chu-nhat-2-300x200.jpg 300w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2021/06/ngan-hang-lam-viec-thu-7-chu-nhat-2-768x512.jpg 768w" data-sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Ngân mặt hàng Sacombank thao tác làm việc thứ 7 trường đoản cú 7h30 – 11h30

Ngân mặt hàng Á Châu (ACB)

Tất cả các chi nhánh tương tự như phòng thanh toán của bank ACB đều thao tác làm việc vào sáng trang bị 7. Bank sẽ ngủ vào chiều máy 7 và cả ngày chủ nhật. Thời gian làm việc vào sáng đồ vật 7 của ngân hàng Á Châu bước đầu lúc 7h30 và xong vào cơ hội 11h30.

Ngân hàng Dong
A Bank

Khi mới hoạt động, bank Đông Á chỉ làm việc từ thứ hai đến trang bị 6. Mặc dù nhiên, do yêu cầu giao dịch tăng cao, bây giờ ngân mặt hàng Đông Á không ngừng mở rộng thêm thao tác vào lắp thêm 7 đến mọi bỏ ra nhánh, phòng thanh toán trên toàn quốc.

Khung giờ thao tác làm việc sáng máy 7 của Dong
A bank là tự 7h30 -11h30 (Nghỉ chiều đồ vật 7 và cả ngày chủ nhật).

Ngân mặt hàng TPBank

TPBank cũng là giữa những ngân hàng open giao dịch vào sáng sản phẩm công nghệ 7 để hỗ trợ những người tiêu dùng không thể mang đến giao dịch các ngày trong tuần. Thời gian thao tác sáng sản phẩm công nghệ 7 của bank Tiên Phong là từ 8h00 đến 12h00 áp dụng cho mọi chi nhánh/ phòng giao dịch.

Ngân hàng
VIB

Ngân mặt hàng VIB thao tác làm việc vào sáng thứ 7 trường đoản cú 8h00 – 12h00 (Không làm việc vào chiều sản phẩm 7 và chủ nhật). Đây là 1 động thái nhằm cung ứng tốt rộng các nhu yếu giao dịch của khách hàng hàng, nhất là đối với những quý khách làm vấn đề giờ hành chính, chẳng thể đến ngân hàng vào những ngày thứ.

Ngân mặt hàng VIB thao tác làm việc vào sáng trang bị 7 mang đến mọi bỏ ra nhánh, phòng giao dịch thanh toán trên toàn quốc.

Ngân hàng Eximbank

Ngân sản phẩm Eximbank vận động sáng thiết bị 7 trường đoản cú 7h30 cho 11h30 ở các chi nhánh/ phòng thanh toán tại Tp. Hồ Chí Minh. Các điểm thanh toán ở các tỉnh thành còn sót lại của bank Eximbank chỉ hoạt động từ thứ 2 đến hết thiết bị 6.

Ngân hàng Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng thao tác làm việc vào sáng sản phẩm công nghệ 7 ở tất cả chi nhánh, phòng thanh toán giao dịch trên việt nam để đáp ứng nhu cầu nhu ước giao dịch của công ty tốt nhất. Giờ làm việc vào sáng thiết bị 7 của Techcombank được phương tiện như sau:

Tại tp hà nội và Tp. Hồ nước Chí Minh thao tác từ 8h00 – 12h00.Tại các tỉnh thành khách, làm việc từ 7h30 – 11h30 hoặc 8h00 – 12h00.

Ngân hàng SHB

SHB tăng cường giao dịch thao tác vào trang bị 7 giúp đáp ứng tốt hơn yêu cầu giao dịch của khách hàng hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Theo đó, thời gian thao tác làm việc vào sản phẩm công nghệ 7 của bank còn tùy nằm trong vào từng chi nhánh.

Một số phòng thanh toán giao dịch làm buổi sớm từ 8h00 – 11h30 hoặc 12h00.Một số phòng thanh toán giao dịch làm cả ngày từ 8h00 – 17h00 hoặc 18h00.

Ngân mặt hàng OCB

Ngân hàng OCB bức tốc làm việc sáng vật dụng 7 ở một số trong những chi nhánh/ phòng thanh toán giao dịch tại tp. Hồ chí minh và Hà Nội. Theo đó, thời gian thao tác làm việc vào sáng lắp thêm 7 của bank này là trường đoản cú 8h00 – 12h00.

Ngân sản phẩm SCB

Ngân sản phẩm SCB tăng cường làm việc sáng máy 7 cho toàn thể chi nhánh, phòng thanh toán giao dịch trên toàn quốc. Giờ thao tác vào mốc giờ sáng lắp thêm 7 rõ ràng là từ 7h30 – 11h30, vận dụng cho mọi giao dịch thanh toán bằng tiền mặt.


*

Ngân hàng MSB (Maritime ngân hàng cũ)

Ngân sản phẩm MSB thao tác vào sáng thứ 7 tự 7h30 – 11h30 hoặc từ 8h00 – 12h00 tùy thuộc theo từng đưa ra nhánh/ chống giao dịch. Vào trang bị 7, ngân hàng MSB gật đầu đồng ý mọi thanh toán của khách hàng bao gồm cả giao dịch bằng chi phí mặt.

Ngân sản phẩm MBBank

Ngân mặt hàng MB nhiều phần đều thao tác từ thứ hai đến hết thứ 6. Tuy nhiên, một số chi nhánh tại tp. Hcm do nhu cầu giao dịch tăng đột biến nên tăng tốc làm bài toán sáng sản phẩm 7. Thời gian thao tác làm việc tại các địa chỉ cửa hàng này vào sáng vật dụng 7 cụ thể là trường đoản cú 8h00 – 12h00.

Ngân sản phẩm Lien
Viet
Post
Bank

Ngân mặt hàng Lien
Viet
Post
Bank tăng cường làm câu hỏi sáng đồ vật 6 tại một trong những chi nhánh phệ ở hà nội thủ đô và Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc rõ ràng là từ bỏ 8h00 – 12h00 (không thao tác làm việc chiều lắp thêm 7 và công ty nhật).

Ngân sản phẩm Seabank

Hiện tại, toàn bộ chi nhánh với phòng giao dịch thanh toán của Seabank trên toàn quốc đều làm việc vào sáng sản phẩm công nghệ 7. Điều này để giúp đỡ khách hàng thuận lợi hơn vào việc tiến hành các thanh toán giao dịch tại ngân hàng khi quá mắc vào ngày thứ.

Giờ thao tác làm việc của ngân hàng Seabank vào sáng đồ vật 7 bước đầu từ 8h00 – 12h00.

Ngân mặt hàng Nam Á

Nam
A bank hỗ trợ bức tốc thời gian thao tác sáng lắp thêm 7 ở một số trong những chi nhánh có nhu cầu giao dịch tăng cao. Theo đó, tại những chi nhánh này, thời gian thao tác sáng thiết bị 7 được quy định bắt đầu từ 8h00 – 12h00.

Ngân sản phẩm Bắc Á

Ngân mặt hàng Bắc Á mọi chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán trên toàn quốc đều làm việc vào thiết bị 7 để cung cấp nhu cầu thanh toán của khách hàng hàng. Tùy từng từng địa chỉ cửa hàng phòng giao dịch sẽ sở hữu được thời gian thao tác buổi sáng hoặc cả ngày.

Buổi sáng thao tác làm việc từ 8h00 – 12h00.Buổi chiều làm việc từ 13h – 16h30.

Ngân hàng NCB

Ngân mặt hàng NCB thao tác vào sáng sản phẩm 7 từ 8h00 – 12h00 ngủ chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật. Mốc giờ làm việc tăng cường và sản phẩm 7 của bank NCB được vận dụng cho toàn bộ phòng giao dịch, chi nhánh trên toàn quốc.

Ngân sản phẩm Kiên Long

Kien
Long

Ngân sản phẩm Bao
Viet Bank

Nhằm cung ứng những khách hàng không thể thanh toán trong tuần vào giờ hành chính có thể giao dịch trên Bao
Viet bank vào sáng thiết bị 7. Mọi chi nhánh của bank đều thao tác sáng lắp thêm 7 trong mốc giờ từ 8h00 – 12h00.

Ngân sản phẩm An Bình

ABBank làm việc vào sáng lắp thêm 7 vào mốc giờ từ 7h30 – 11h30 áp dụng cho mọi chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Việc tăng cường giờ làm việc vào sáng thiết bị 7 của bank An Bình đã giúp khách hàng dễ ợt hơn thuận tiện hơn lúc không thể đến giao dịch trong ngày máy hoặc có nhu cầu giao dịch vào cuối tuần.

Xem thêm: Chìa khóa tinh linh của lucy, tinh linh ma pháp mạnh cỡ nào

Trên đó là tổng thích hợp danh sáchngân hàng làm việc thứ 7, nhà nhậtđầy đầy đủ và cụ thể nhất. Mong muốn qua đây các bạn sẽ chủ đụng hơn trong vấn đề đến bank để thanh toán giao dịch vào đa số ngày cuối tuần.