Cuối cùng thì tập phim truyền hình “Những cục cưng áo trắng” đã và đang kết thúc, mà lại dư âm của chính nó thì vẫn còn mà trông rất nổi bật là sự thuyệt vọng lớn lao của khán giả với đạo diễn Lê Hoàng.

Bạn đang xem: Thiên thần áo trắng tập cuối

Lê Hoàng là Tôn Ngộ Không?

Nhớ dịp “khai màn” tuyên truyền về bộ phim, đạo diễn Lê Hoàng sẽ tuyên bố là phim truyền hình Việt Nam ko hay, và ông phải từ lĩnh vực phim truyện nhựa nhảy quý phái làm phim truyền hình… với tuyên ba hùng hồn vậy, và với những thành công nhất định trên nghành phim vật liệu nhựa của Lê Hoàng - cũng là nhà báo Lê Thị tiệc tùng nên người theo dõi truyền hình đã ngóng đơi cùng kỳ vọng ở 1 “Những thiên thần áo trắng” đặc sắc "kiểu Lê Hoàng."

Nhưng rồi hàng trăm tập phim theo thứ tự ra mắt, người thân thiện vẫn quan trọng hiểu được ý đồ của phòng biên kịch kiêm đạo diễn này là gì vì "kiểu Lê Hoàng" thì có, nhưng rực rỡ thì lại không. Cùng với "Những cục cưng áo trắng" Lê Hoàng lại cho ra đời một "kiểu... Ko hay new cho phim truyền hình."

Có lẽ sự "đặc biệt" tốt nhất là mặc dù tác giả, đạo diễn Lê Hoàng không hề xuất hiện nhưng trong tất cả các cảnh phim, trong những lời thoại của bất kể nhân trang bị nào đông đảo thấy rõ "giọng điệu" Lê Hoàng. Có cảm giác, trong "Những thiên thần áo trắng," Lê Hoàng vẫn phân thân như Tôn Ngộ Không, thành thử trong mỗi tập phim có hàng chục Lê Hoàng bào chữa lộn trên screen tivi. Mà lại trong phim lại toàn nhân thiết bị tuổi teen đề nghị kiểu lý sự "già đời" văn phong khôn xiết Lê Thị liên hoan thật khó nghe!

Một khán giả là chị Mai ở Mỹ Đình, Hà Nội, bình luận: tôi thích Lê Thị liên hoan (Lê Hoàng) lắm với là fan hâm mộ trung thành của tác giả này, cơ mà khi nghỉ ngơi trên phim, từ bỏ cô hiệu trưởng, cô chủ nhiệm cho đến các em học sinh, phụ huynh - tất cả đều nói dòng giọng rất là lợi khẩu, ngôn ngữ kể cả ngữ điệu lẫn phong cách đều "liên hoan" thì thật tất yêu chịu nổi, làm những gì có cuộc sống mà toàn những người dân giống nhau như thế.

Không chỉ riêng lời thoại việc "lý luận" giao diện Lê Hoàng, những diễn biến, trang phục, của phim các làm tín đồ xem truyền hình trên toàn quốc ít những ngơ ngác. Xem phim vn mà tưởng chừng phim của nước nào kia hay tại 1 hành tinh xa xôi nào không giống biệt.

Xem thêm:

“Có tích bắt đầu dịch buộc phải trò”

Điều quan trọng nhất của phim truyền họa (khác với phim nhựa) là tìm hiểu đại chúng. Phim truyền hình cho tận bàn ăn, nệm ngủ, đến gần như vùng quê và bản làng xa xôi bắt buộc “tội” xa rời thực tế là... Tội cực kỳ to của Lê Hoàng.

Đơn cử như chuyện nhằm July Miu được chúng ta đưa đi phá thai ko thành, sau đó ôm bụng bầu đi học học. Trường đoản cú hiệu trưởng mang lại giáo viên táo tác và cực nhọc xử. Rồi July Miu bất thần lôi từ trong bụng ra một chiếc gối bông. Nắm là xây dựng hoàn thành bài học giáo dục giới tính nhằm mục đích răn dạy các bạn trẻ. Sao mà kỳ quặc vượt thể!

Anh Lương sống quận Thanh Xuân, Hà Nội, thậm chí còn cho rằng: “Tôi nghi là ban sơ định mang đến mang bầu thật, rồi định giải quyết và xử lý theo hình dạng vừa với thai vừa đi học... Nhưng thấy khó khăn nhằn quá, không xử trí được yêu cầu đột xuất đưa ra quyết định nhân vật phải mang thai giả.”

Hay trong số tập phim cứ điểm xuyết một tổ thanh niên trẻ có vẻ như “xã hội đen” (Đứng đầu là nhân vật dụng Vằn bặm trợn bởi vì Lan Phương thể hiện) đi xe sản phẩm công nghệ phân khối lớn, ăn mặc kỳ quặc, tung tích ma quái quỷ lại rất có thể bắt thân với nhóm “con ngoan trò giỏi” lớp 12A kia. Cô Vằn còn dạy nhóm 12A: các cậu theo cộng đồng vì mong mỏi an toàn…Học chưa hẳn là ngồi vào lớp và học qua sách vở…

May thay, mặc dù rất lẻ loi nhưng có bạn xem phân phát biểu: “Thật sự thì tôi vẫn thấy phim này có nào đấy xem được. Do dự có buộc phải vì sẽ đọc Lê Thị lễ hội nhiều quá không, tuy thế tôi thấy Lê Hoàng gửi không hề ít thứ vào phim này, của cả hình tượng dòng mũ, trang phục... Một điều nào đấy mong hy vọng được gắng đổi, một chuẩn mực mà lại xã hội buộc phải vươn tới, tất nhiên là trong đôi mắt Lê Hoàng thôi.”

Song các nhất là nhiều loại ý kiến: “Tôi phát sốt lên bởi cái phim đó. Sao một người như Lê Hoàng lại rất có thể làm phim đó? Tôi nghĩ phim của anh ý phải gồm tầm hơn, và ít nhất là không nhố nhăng như thế. Tôi không thích loại giọng thừa triết lý phần đông lúc của bác bỏ ấy.”

Và cầm cố thì ngỡ bài học làm học trò với các cô cậu lớp 12A đã thành bài học kinh nghiệm làm trò… diễn với người sáng tác kiêm đạo diễn rồi. Chính vì các ráng ta gồm câu: “Có tích new dịch nên trò”. Mẫu khó gật đầu đồng ý nhất của “Những cục cưng áo trắng” là không có “tích.” “Tích” không khởi nguồn từ thực tế, đề nghị không bước vào đời sống. Cùng nhân đồ vật chỉ là chiếc loa phân phát ngôn cho ý tưởng phát minh của người sáng tác thì trò tất cả diễn "xôm" mấy cũng không ra làm sao, nhưng phim truyền hình bắt buộc đi từ cuộc sống vào phim nhằm rồi lại từ bỏ phim ý kiến lại cuộc sống./.

Nguyễn Kim Anh (Vietnam+)

http://www.baomoi.com/Home/SanKhau/www.vietnamplus.vn/Le-Hoang-gui-gi-trong-Nhung-thien-than-ao-trang/4374609.epi