Nạp tiền vào thẻ Visa như thế nào? Cách chuyển tiền bằng thẻ Visa ra sao? là những vấn đề được nhiều người băn khoăn khi sử dụng loại thẻ thanh toán quốc tế này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách nạp tiền và chuyển tiền bằng thẻ Visa, giúp bạn thực hiện giao dịch thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Thẻ visa debit acb có chuyển khoản được không


Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế, do công ty Visa International Service Association có trụ sở tại San Francisco, California, Mỹ liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành. Hiện nay, thẻ Visa được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với 03 loại thẻ:

Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit)Thẻ tín dụng quốc tế (Visa Credit)Thẻ trả trước quốc tế (Visa Prepaid)

Thẻ Visa mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch cả trong nước và quốc tế như thanh toán mua sắm trực tuyến hay tại điểm chấp nhận thẻ, chuyển khoản… Khi rút tiền ở nước ngoài, tiền sẽ tự động quy đổi thành ngoại tệ tương ứng, giúp bạn không mất thời gian chuyển đổi tiền. Do đó, thẻ Visa ngày càng được ưa chuộng nhất là khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài.


*

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên chuyển tiền ra nước ngoài thì sử dụng thẻ Visa rất tiện lợi. Bên cạnh hỗ trợ chuyển khoản nhanh chóng, sử dụng thẻ Visa còn giúp bạn giảm bớt các khoản phí khi chuyển tiền.Nộp tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng

Cách chuyển tiền vào thẻ thanh toán quốc tế Visa tại ngân hàng giống như bạn nạp tiền cho thẻ ghi nợ. Bạn chỉ cần đem tiền mặt và Chứng minh nhân dân (CMND) đến các phòng giao dịch của ngân hàng và ghi giấy Nộp tiền vào tài khoản để nộp tiền vào thẻ.

Đây là cách nộp tiền vào thẻ Visa phổ biến, tuy nhiên bạn chỉ có thể chuyển tiền vào giờ hành chính nên gây ra nhiều bất tiện. Ngoài ra, vào một số thời điểm ngân hàng có nhiều giao dịch, bạn phải chờ đợi khá lâu, gây mất nhiều thời gian.


Chuyển khoản qua Internet Banking, Mobile Banking

Sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking giúp người dùng có thể nạp tiền ngoài giờ làm việc của ngân hàng. Đây là cách chuyển tiền vào thẻ Visa mang lại nhiều tiện ích, bởi chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, bạn có thể dễ dàng chuyển vào thẻ Visa Debit một số tiền bất kỳ.

Ưu điểm của phương thức chuyển tiền này là bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền ngay tại nhà, vào cuối tuần và cả các dịp lễ Tết, rất phù hợp với người bận rộn. Phí nạp tiền cho thẻ Visa qua Internet Banking, Mobile Banking cũng rẻ hơn so với giao dịch tại phòng giao dịch của ngân hàng. Sau khi chuyển khoản, bạn có thể sao kê thông tin giao dịch khi cần thiết.


Chuyển tiền qua cây ATM

Chuyển tiền qua cây ATM cũng là một cách giúp bạn nộp tiền vào thẻ Visa. Bạn chỉ cần ra cây ATM và thực hiện các bước chuyển khoản như bình thường. Nếu tài khoản ATM của bạn có tiền và muốn chuyển sang thẻ Visa Debit, bạn cũng có thể thực hiện chuyển qua cây ATM.


*

Gửi từ ngân hàng khác

Ngoài chuyển tiền vào thẻ thanh toán quốc tế Visa tại ngân hàng liên kết phát hành thẻ, chuyển khoản nội bộ ngân hàng qua Internet Banking, Mobile Banking, bạn cũng có thể nạp tiền cho thẻ Visa từ một ngân hàng khác (các ngân hàng phải có liên kết với nhau). Lưu ý, nếu gửi tiền từ ngân hàng khác vào thẻ Visa (khác ngân hàng) bạn sẽ phải chịu mức phí cao hơn.


Hướng dẫn chuyển tiền vào thẻ Visa qua số thẻ bằng Internet Banking/Mobile banking

Bước 1: Truy cập website Internet Banking hoặc mở ứng dụng mobile banking.

Bước 2: Nhập tên đăng nhập (ngân hàng cấp), mật khẩu, mã kiểm tra để đăng nhập.

Bước 3: Chọn chuyển tiền tới ngân hàng khác.

Hình thức chuyển: Chọn chuyển tiền nhanh qua thẻ.Số thẻ chuyển tiền đến: Nhập số thẻ Visa gồm 16 số in trên thẻ.Thông tin giao dịch: Nhập vào số tiền cần chuyển, nội dung chuyển tiền.Nhấn tiếp tục để xác nhận và nhập mã OTP.
*

Hiện nay, chỉ có thẻ Visa Debit mới có thể chuyển khoản. Do vậy, trước khi chuyển tiền sang tài khoản khác, bạn phải chắc chắn rằng thẻ ngân hàng mình đang sử dụng là thẻ Visa Debit nhé!

Các bước chuyển tiền bằng thẻ Visa Debit sang một tài khoản ngân hàng khác qua Internet Banking:

Bước 1: Truy cập website Internet Banking.Bước 2: Nhập tên đăng nhập, mật khẩu và mã kiểm tra để đăng nhập. Sau khi đăng nhập bạn sẽ truy cập vào tài khoản ngân hàng của mình.Bước 3: Chọn “Chuyển tiền trong cùng ngân hàng” hoặc “Chuyển tiền tới ngân hàng khác”Bước 4: Nhập các thông tin: Số tài khoản hoặc số thẻ của người nhận tiền, tên chủ tài khoản, số tiền chuyển khoản.Bước 5: Nhập mã OTP được ngân hàng gửi về điện thoại.Bước 6: Bấm xác nhận để thực hiện giao dịch.

Bên cạnh chuyển tiền bằng thẻ Visa Debit qua Internet Banking, bạn còn có thể thực hiện giao dịch này nhanh chóng qua App do ngân hàng cung cấp. Chỉ cần đăng nhập vào App ngân hàng được cài đặt sẵn trên điện thoại có kết nối Internet và với các thao tác đơn giản như nhập số tài khoản nhận tiền, nhập mã xác nhận là bạn đã có thể chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản khác một cách dễ dàng.


Bảo mật thông tin thẻ: Tuyệt đối không đưa thẻ Visa cho người khác mượn hoặc cung cấp thông tin trên 02 mặt thẻ cho người lạ.Sau khi chuyển tiền bằng thẻ Visa hoặc thực hiện các giao dịch tại điểm mua sắm, bạn phải kiểm tra kỹ số tiền giao dịch, lưu lại toàn bộ hóa đơn, biên lai thanh toán để khiếu nại nếu có sai sót.Với thẻ Visa Credit, bạn không nên rút tiền mặt. Do đặc điểm của thẻ là bạn sử dụng tiền của ngân hàng (vay để tiêu dùng) nên khi rút tiền, ngân hàng sẽ tính phí rất cao.Khi nạp tiền vào thẻ Visa hoặc chuyển tiền từ thẻ Visa sang tài khoản ngân hàng khác qua Internet Banking, bạn không nên đăng nhập internet ở nơi công cộng vì rất dễ bị hacker đánh cắp thông tin. Ngoài ra cũng cần lưu ý, chỉ đăng nhập vào tài khoản trên máy tính, điện thoại của mình và đăng xuất ngay sau khi thực hiện giao dịch xong.

Nạp tiền vào thẻ Visa và chuyển tiền bằng thẻ Visa sang tài khoản khác không còn quá khó với các hướng dẫn trên. Giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng thẻ Visa để thanh toán, thực hiện các giao dịch trong và ngoài nước mà không phải bận tâm nộp tiền vào thẻ như thế nào khi hết tiền. Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về cách sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa, bạn có thể nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn khi mở thẻ hoặc liên hệ tổng đài ngân hàng để được giải đáp.

Mật khẩu: Mật khẩu bao gồm từ 8 ký tự, phải chứa ít nhất 1 chữ thường, 1 chữ hoa và số, không bao gồm ký tự đặc biệt
*

Bằng cách nhấn vào "Đăng ký tài khoản", bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi và rằng bạn đã đọc chính sách bảo mật
*

Chào mừng bạn quay trở lại

Muathe24h.vn

Đăng kí tài khoản ngay hôm nay để có thể trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi


*

*

*

Thẻ visa debit ACB có chuyển khoản được không? Cũng giống như các thẻ ghi nợ Quốc tế khác, thẻ visa debit ACB có thể chuyển khoản tại cây ATM và dịch vụ ngân hàng điện tử. Để biết thêm về các bước thực hiện chuyển khoản và những tính năng nổi bật của thẻ ghi nợ ACB mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây.

Nạp thẻ điện thoại

1. Thẻ visa debit ACB có chuyển khoản được không?

Thẻ visa debit thẻ ghi nợ Quốc tế do ngân hàng ACB phát hành cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng của loại thẻ này. Và để trả lời cho câu hỏi thẻ visa debit có chuyển khoản được không? Thì câu trả lời là có. Cũng như các loại thẻ ghi nợ Quốc tế tại nhiều ngân hàng khác, khách hàng cũng có thể sử dụng các tính năng chuyển khoản tại các cây rút tiền hoặc chuyển khoản thông qua dịch vụ thanh toán điện tử.Bạn đang xem: Thẻ visa debit acb có chuyển khoản được không

1.1. Thẻ visa debit ACB được chia ra thành những loại nào?

Tùy vào mục đích, điều kiện và các đối tượng khách hàng khác nhau mà thẻ ghi nợ Quốc tế của ngân hàng ACB được chia ra thành các loại như sau:

Thẻ ACB visa platinum debit - Loại thẻ ghi nợ Quốc tế hạng Bạch Kim là một trong những loại thẻ thuộc hạng thương gia: Khách hàng sử dụng thẻ này sẽ có thể thực hiện các tính năng thanh toán, rút tiền và đặc biệt là chuyển khoản một cách nhanh chóng.

Thẻ ACB visa debit Cashback là một trong những loại thẻ visa được rất nhiều người sử dụng bởi các tính năng đặc biệt của nó. Thẻ visa debit Cashback được kết hợp với tài khoản Ebiz và tài khoản eco - tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của các doanh nhân trong việc mua bán, trao đổi và thực hiện các đơn hàng trực tuyến một cách nhanh chóng nhất.

Và cuối cùng đó là thẻ visa hạng chuẩn - thẻ ACB visa debit cũng là một trong những loại thẻ được sử dụng phổ biến với các tính năng chính đó là thanh toán và rút tiền. Tuy nhiên thẻ này sẽ có một số hạn chế so với hai thẻ ghi nợ trên đó chính là các khoản ưu đãi và hoàn tiền.

1.2. Các bước thực hiện chuyển khoản đối với thẻ visa debit ACB

Có hai cách chính để chuyển khoản bằng thẻ ghi nợ Quốc tế ACB đó chính là qua cây rút tiền ATM và thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử. Vậy cụ thể cách chuyển tiền bằng thẻ ghi nợ tại cây rút tiền ATM như thế nào? Hãy cùng tham khảo các bước thực hiện ngay sau đây.

Bước 1: Cho thẻ ghi nợ Quốc tế ACB vài khe nhận thẻ, sau đó bạn cần chọn ngôn ngữ và nhập mã pin đầy đủ.

Bước 2: Bấm chọn mục chuyển tiền, chọn ngân hàng nội bộ hoặc liên ngân hàng và chọn ngân hàng cần chuyển tiền.

Bước 3: Nhập số tài khoản người nhận và kiểm tra lại thông tin, chọn số tiền cần chuyển.

Các bước thực hiện chuyển khoản đối với thẻ visa debit ACB

Bước 4: Bấm chọn in biên lai hoặc không và kết thúc quá trình chuyển khoản.

Như vậy, chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản như trên là bạn đã có thể chuyển khoản cho người thân, gia đình, bạn bè bằng thẻ ghi nợ Quốc tế ACB rồi. Vậy nếu muốn làm thẻ visa debit ACB thì bạn cần đáp ứng những điều kiện gì?

Tham khảo:Mua card điện thoạinhận mức chiết khấu cao tại muathe24h.vn

2. Điều kiện để làm thẻ ghi nợ Quốc tế ACB bao gồm những gì?

Đối tượng áp dụng việc mở thẻ ghi nợ Quốc tế ACB là ai? Thẻ ghi nợ Quốc tế ACB áp dụng cho các đối tượng có Quốc tịch Việt Nam và cả đối với các công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam một cách hợp pháp nhất có thể.

Để thực hiện việc mở thẻ ghi nợ Quốc Tế ACB bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

- Bản gốc và bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu

Điều kiện để làm thẻ ghi nợ Quốc tế ACB bao gồm những gì?

- Giấy đề nghị về việc tài khoản tại ngân hàng làm theo mẫu và giấy đề nghị phát hành thẻ ngân hàng

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên, người sử dụng cần đến ngân hàng gần nhất để có thể thực hiện việc mở thẻ ghi nợ Quốc tế ACB. Mỗi loại thẻ ghi nợ lại có những ưu và nhược điểm riêng và phù hợp đối tượng khách hàng khác nhau. Chính bởi vậy mà mỗi loại thẻ cũng mang lại những lợi ích nhất định cho người dùng, cụ thể những lợi ích khi làm thẻ Visa debit ACB đó là:

- Thời gian thực hiện các thủ tục cấp thẻ và cấp thẻ nhanh chóng chỉ từ 30 đến 60 phút.

- Rút tiền nhanh chóng không chỉ đối với phạm vi trong nước mà còn đối với phạm vi Quốc tế, khách hàng có thể rút tiền ở khắp mọi nơi với hệ thống hơn 1 triệu cây ATM trên thế giới.

- Thanh toán các loại hàng hóa, dịch vụ tại trên 30 triệu điểm thanh toán cho phép thanh toán bằng visa.

- Thanh toán trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng tại khắp mọi nơi trên thế giới.

- Quản lý tài khoản và thanh toán các loại phí dịch vụ phổ biến như phí điện, nước,...

Bạn có muốn sử dụng thẻ ghi nợ Quốc tế ACB ngay từ bây giờ để được hưởng những lợi ích như trên hay không? Hãy làm theo các bước để có thể được hưởng những ưu đãi lớn nhất từ việc sử dụng thẻ ghi nợ Quốc tế ACB ngay từ bây giờ các bạn nhé!

3. Lợi ích khi sử dụng thẻ ghi nợ Quốc tế ACB là gì?

Khách hàng có thể dễ dàng có được những ưu đãi khi mua sắm tại các trang thương mại điện tử trực tuyến như Lazada, TIki, Shopee,...đồng thời khi đặt phòng tại các trang như Agoda thì sẽ được giảm đến 30% khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ Quốc tế ACB.

Bên cạnh đó, khi đặt và sử dụng các dịch vụ từ các ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến như Gabafood hay Nowfood thì cũng sẽ được giảm đến 40.000 cho mỗi đơn hàng. Chưa dừng lại ở đó, khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ Quốc tế ACB bạn còn còn có thể được hưởng ưu đãi lên đến 50% khi thanh toán cho các dịch vụ có liên quan đến ẩm thực, du lịch, mua sắm, làm đẹp,...

Lợi ích khi sử dụng thẻ ghi nợ Quốc tế ACB là gì?

Không chỉ rút tiền, thanh toán trực tuyến mà người sử dụng thẻ Visa debit ACB còn có thể chuyển khoản đến các tài khoản khác hoặc nhận tiền từ các tài khoản các chuyển đến mọi lúc, mọi nơi và trên phạm vi diện rộng

Bên cạnh việc sử dụng các loại thẻ như thẻ tín dụng, thẻ trả trước thì thẻ ghi nợ nội địa hay Quốc tế của ngân hàng ACB cũng là một trong những lựa chọn vô cùng thuận tiện dành cho bạn.

Xem thêm: Top 15+ Thư Viện Mở Cửa Buổi Tối Tphcm Mới Nhất 2023, Top 15+ Thư Viện Mở Cửa 24/24 Tphcm Mới Nhất 2023

Như vậy từ những thông tin trong bài viết thẻ Visa debit có chuyển khoản được không? Hy vọng các bạn đã có thêm những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về điều kiện, các bước thực hiện và lợi ích khi làm thẻ Visa debit ACB.

Những cách nạp tiền vào thẻ ATM nhanh chóng - tiết kiệm thời gian

Có những cách nào để nạp tiền vào thẻ ATM nhanh chóng và thuận tiện nhất mà lại tiết kiệm thời gian? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết những cách nạp tiền vào thẻ ATM nhanh chóng - tiết kiệm thời gian ngay sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!