Nhạc Xanh
Widget Chân
Phim Ảnh
Widget Chân
Song ngữ
Widget Chântrà đàm
Widget Chân
Video & PPSWidget Chân
Văn Hóa

Chào các bạn,

My Heart Calling là 1 trong những trong những bài hát vào phim The Messenger: The Story of Joan of Arc (Người truyền tin: mẩu truyện về Joan of Arc). Khi hiểu lại mẩu truyện Joan of Arc của anh ấy Hoành-một câu chuyện tư duy tích cực, mình bao gồm thôi thúc trong tâm là nên xem tập phim về nhân đồ này. Với quả thật, tập phim đã đem về cho mình các suy bốn và cảm xúc.

Bạn đang xem: The messenger: the story of joan of arc

Một một trong những hình ảnh mà mình ấn tượng là hình ảnh cô gái Joan mảnh mai giữa trận mạc, nghẹn ngào nước mắt lúc truyền lại thông điệp của Chúa đang bùng lên ngọn lửa quyết tâm thắng lợi của bầy tớ và chúng ta cứ gắng mà xông lên, không biết sợ là gì. Cùng cũng chủ yếu hình ảnh đó, vào một cuộc chiến khác, đã có tác dụng suy nhược niềm tin của bầy tớ bên kia, khiến cho họ trở lại nhà, không hành động nữa cùng cuộc thắng lợi lợi hoàn toàn mà không hẳn đổ máu.

Đó là giữa những cảnh tuyệt vời với mình. Và Joan làm cho được điều này vì Joan nói cô ấy là tín đồ truyền tin của Chúa.

Tại sao Joan tin mình là fan truyền tin của Chúa?

Joan trả lời, vào phim, bởi cô ấy chú ý thấy những dấu hiệu nhưng Chúa ao ước nói mang lại cô.

Đó là các dấu hiện tại gì?

Đó là tiếng gió, giờ đồng hồ chuông, thanh kiếm..

Joan tin rằng, những tín hiệu đó là lời nhắn của Chúa và Joan chỉ làm theo lời nhắn đó, tuân theo tiếng gọi.

Tiếng gọi tới từ lời thì thầm của gió..

Xem thêm: Dtcl Mùa 8: Hướng Dẫn Top Đội Hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Lux Dtcl Mùa 8

Nhận ra tiếng gọi. Lắng tai tiếng gọi. Và tuân theo tiếng gọi. Đó là tất cả những gì Joan làm. Với đó là tất cả những gì mà mọi fan thấy Joan phi thường.

Thật hay, chúng ta nhỉ! bây giờ bạn có lắng nghe lời thủ thỉ nào không?