Arc Mugan Train của Thanh Gươm diệt Quỷ Phần 2 - Kimetsu no Yaiba ss2 đã dứt và phần tiếp theo đang được các fan hâm mộ mong ngóng với cái brand name Kỹ Viện Trấn sắp tới sửa ra mắt. Tập sau cuối của anime Kimetsu no Yaiba ss2 Arc Mugan train đã làm được phát sóng vào nhà Nhật, đi cùng rất đó là một trong vài hình hình ảnh mới về phần tiếp theo sau với tên gọi là Kỹ Viện Trấn (Entertainment District Arc) đã có ra mắt, phần phim new dự loài kiến phát hành vào ngày 5 mon 12.
*

Arc Kỹ Viện Trấn thường xuyên chuyến trôi dạt của đồng đội nhà Kamado. Lần này, nhóm của Tanjirou dấn được nhiệm vụ cùng Âm Trụ Tengen khảo sát vụ vấn đề về nữ giới quỷ tại phố kỹ viện Yoshimura. Trên đây, team của Tanjirou đã chạm mặt được đại gia đình của Âm Trụ. Và hành trình phá hủy quỷ của mình tại xứ sở vạn sắc bất thành duyên bắt đầu. Do vậy là đến thời điểm hiện tại bọn họ mới thật sự bước vào những diễn biến của Kimetsu no Yaiba ss2. Tuy rằng Arc Mugan Train cũng mang lại rất nhiều thông tin mới không có trong Movie, tuy vậy người ái mộ đã biết trước được những tình tiết quan trọng nhất cũng giống như đây chưa hẳn là phần thiết yếu trong season 2 phải sự thân thiện của các khán giả đến Arc Mugan Train là ko lớn. Buộc phải đến khi Kỹ Viện Trấn chủ yếu thức ra mắt thì Kimetsu no Yaiba ss2 new nhận được sự ân cần lớn từ bỏ phía các fan.
*

Kimetsu no Yaiba ss2 chuẩn bị bước vào Arc Kỹ Viện Trấn Arc tiếp sau của Kimetsu no Yaiba ss2 dự kiến xây dựng vào 05/12 Kimetsu no Yaiba là bộ manga Nhật bạn dạng của người sáng tác Gotoge Koyoharu. Bộ manga này đã được đăng theo kỳ trên Weekly Shonen Jump từ số gây ra tháng 2 năm năm 2016 đến mon 5 năm 2020 và sau đó các chương truyện được tổng hợp đưa vào 21 cuốn sách. Đón coi tại: https://motanime.com/anime/thanh-guom-diet-quy-phan-2-luoi-guom-diet-quy-phan-2-18366/Sau thành công của ấn bản manga, sản phẩm đã gấp rút được Ufotable chuyển thể thành anime được vạc sóng trên Nhật bạn dạng từ ngày 6 tháng bốn đến ngày 28 tháng 9 năm 2019. Mùa sản phẩm công nghệ hai của anime với nhan đề Kimetsu no Yaiba – Yūkaku-hen được dự loài kiến phát sóng vào ngày 5 tháng 12 năm 2021. Mùa sản phẩm công nghệ hai với nhan đề Kimetsu no Yaiba: Yukaku-hen được ra mắt tại sự kiện trực đường “Kimetsu-Sai Online” vào tháng 2 năm 2021. Sotozaki Haruo trở về đạo diễn cỗ anime trên Ufotable và Matsushima Akira kiến thiết nhân vật. Dàn diễn viên lồng giờ từ mùa trước trở lại đảm nhiệm các vai cũ. Anime sẽ tiến hành phát sóng từ thời điểm ngày 5 mon 12 năm 2021. Ca sĩ Aimer trình diễn bài hát khởi đầu là “Zankyosanka” và ca khúc dứt “Asa ga kuru”.
*

Trước lúc Kimetsu no Yaiba ss2 lên sóng, một phiên bản anime truyền hình nhiều năm 7 tập gửi thể từ bỏ phần truyện “Mugen Ressha” vẫn phát sóng vào ngày 10 tháng 10 năm 2021. Phiên bản này bổ sung cập nhật thêm các đoạn cắt cảnh với nhạc nền bắt đầu khác xa với bạn dạng phim năng lượng điện ảnh.

Bạn đang xem: Thanh guong diet quy phần 2


HHT - Với xong của phần 2, “Thanh Gươm khử Quỷ” (Kimetsu no Yaiba) vừa ngừng một vào những trận chiến hay duy nhất trong lịch sử anime.

* lưu giữ ý: nội dung bài viết có bật mý nội dung phim

Thanh Gươm khử Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỹ Viện Trấn) đã kết thúc với 11 tập. Đây là phần 2 của hết sức phẩm Thanh Gươm diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba/ Demon Slayer), trước kia phim vẫn lên sóng phần 1 gồm 26 tập và phần phim điện hình ảnh Chuyến Tàu Vô Tận.

Tập cuối của Thanh Gươm diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ đang khép lại nở rộ và cảm xúc, không chỉ với mẩu truyện của phe thiết yếu diện mà còn tồn tại cả phe bội nghịch diện. Đông hòn đảo người xem khen ngợi cuộc chiến của Phố Đèn Đỏ là một trong trong những cuộc chiến hay nhất lịch sử vẻ vang anime.

*

Trong phần này, Tanjiro cùng với em gái Nezuko, nhì người bạn là Zenitsu và Inosuke, cùng Âm Trụ Uzui Tengen đột nhập vào khu vực kỹ viện nhằm tìm tung tích bố người vợ mất tích của Âm Trụ. Bọn họ cũng nghi hoặc có quỷ xuất hiện ở đây.

Quả nhiên, sinh hoạt phố đèn đỏ này có một con quỷ vẫn ẩn mình, bắt cóc và ăn thịt các chị em xinh đẹp. Đây ko phải là 1 trong con quỷ bình thường, nhưng là Thượng Huyền Lục - đứng số 6 vào Thượng Huyền Quỷ, team 6 nhỏ quỷ mạnh nhất dưới trướng Chúa Quỷ Muzan.

*

Thượng Huyền Lục ẩn mình dưới vỏ bọc của một kỹ chị em cao cấp.

Trong cơ hội Thượng Huyền Lục Daki săn bắt mồi, Tanjiro đang phát hiện ra ả cùng cả nhị đã bước đầu một trận chiến. Thượng Huyền Lục sử dụng những dải obi - dải lụa hoạt động như một thực thể riêng biệt biệt, dự trữ phần lớn nạn nhân để ăn uống thịt dần tại 1 nơi túng bấn mật.

Trong thời gian Tanjiro đang đánh nhau với Daki, gần như người sót lại đã phát chỉ ra “kho lương thực” của ả ta với giải cứu cho những nạn nhân. Daki thu hồi các dải obi, hấp thụ lại sức khỏe đã phân tán, sức mạnh cũng vì vậy mà ghê gớm hơn khôn cùng nhiều.

*

Daki lộ mẫu hình quỷ, nhưng từ bây giờ chưa đạt hết sức mạnh.

*

Khi Daki hấp thụ sức khỏe từ các dải obi đang phân tán, trở nên mạnh dạn hơn.

Đối đầu với cùng một Thượng Huyền Lục quá đáng gờm, Tanjiro phát huy sức khỏe mới, vận tốc và sức khỏe của cậu khiến uy hiếp mang lại Daki. Nhưng khung người người phàm của cậu không thể chịu nổi trận chiến kéo dãn với các chiêu thức có độ cạnh tranh cao, Tanjiro gục ngã.

*
*
*

Chỉ một tích tắc nữa thôi là Tanjiro sẽ chém được Daki.

Lúc này, Nezuko lộ diện giải cứu vãn anh trai. đầu tiên tiên, Nezuko tiến hóa thành một phiên bản mạnh mẽ hơn, với khung hình cao to hơn trước, thậm chí cô còn mọc một sừng trên trán.

Dù tuổi có tác dụng quỷ vẫn còn đó “non trẻ”, tuy nhiên Nezuko đã cho Daki “ăn hành” lúc tung phần đông cú đá đầy uy lực, cùng khả năng tái sinh tức tốc chỉ tất cả ở những bé quỷ cấp cho cao. Không những vậy, tiết quỷ thuật của Nezuko còn làm cô tự gắn liền các phần khung hình và làm phỏng Daki khi máu của cô ý văng trúng ả ta.

*
*
*

Nezuko với sức khỏe vượt trội với Huyết quỷ thuật khiến cho Daki bị bỏng.

Nhưng trận chiến thậm chí còn trở nên căng thẳng mệt mỏi hơn khi cả Tanjiro và Nezuko, mặc dù đã bộc phát sức mạnh, vẫn thua ở thời khắc đưa ra quyết định khi chặt đầu Daki. Zenitsu, Inosuke, Uzui Tengen từ bây giờ đã mang đến tham chiến thuộc Tanjiro; tuy vậy Thượng Huyền Lục cũng đều có “đồng bọn”.

*

Thượng Huyền Lục không những là một người, cơ mà là hai bạn bè quỷ gắn kết với nhau.

Thực chất, Thượng Huyền Lục ko phải là một trong những mà là một hai bạn trẻ quỷ có hai anh em, anh trai Gyutaro và em gái Daki. Gyutaro có sức mạnh và tốc độ khủng khiếp, hắn thực hiện vũ khí là loại lưỡi hái tất cả độc, cùng Huyết quỷ thuật của hắn có tác dụng biến tiết mình thành lưỡi hái với phạm vi cùng sức tấn công rất rộng.

Các kiếm sĩ của giáp Quỷ Đội từ bây giờ hiểu rằng họ bắt buộc chặt đầu hai anh em quỷ cùng lúc để hủy hoại được Thượng Huyền Lục, một nhiệm vụ trong khi bất khả thi.

*

Vũ khí của cô ý em gái Daki là đầy đủ dải obi.

*

Người anh trai Gyutaro có Huyết quỷ thuật biến đổi máu mình thành lưỡi hái.

Gần cuối trận chiến, phe liền kề Quỷ Đội hình như khó thấy ngày xuân khi Âm Trụ Uzui Tengen bị trúng độc với mất một cánh tay, Inosuke bị đâm xuyên ngực, Zenitsu bị mắc kẹt đưới đống đổ nát cùng Tanjiro sức thuộc lực kiệt. Nhưng trong cả khi đã kiệt sức và bị Gyutaro chế nhạo, Tanjiro vẫn lập mưu để khiến hắn suy giảm sức khỏe trước khi nỗ lực chặt đầu hắn lần nữa.

*

Giữa cảnh hoang tàn, Zenitsu đã ra khỏi được lô đổ nát, Inosuke thoát bị tiêu diệt nhờ khả năng di chuyển các thành phần trong cơ thể. Cả hai vừa lòng sức cùng cả nhà chặt đầu Daki. Trong khi đó, Âm Trụ Uzui Tengen mặc dù mất một cánh tay và nay là 1 trong con mắt, đã trở lại chiến trường mở mặt đường để Tanjiro tiến tới chặt đầu Gyutaro.

Trận chiến sau cùng cũng ngã ngũ khi Tanjiro kích hoạt dấu ấn gần kề quỷ của mình, đạt cho một cấp cho độ sức khỏe mới. Dù bị Gyutaro đâm lưỡi hái tẩm độc chiếu thẳng qua hàm, cậu vẫn chặt được đầu hắn. Bên kia, Zenitsu cùng Inosuke cũng cho đầu của Daki “đoàn tụ” anh trai mình. Lần đầu tiên sau cả trăm năm, một Thượng Huyền Quỷ đã biết thành tiêu diệt.

*
*

Đông hòn đảo người coi khen ngợi cùng say sưa nói về trận đánh này của Thanh Gươm khử Quỷ: Phố Đèn Đỏ, có thể nói là xuất sắc nhất mà người ta từng thấy vào thể nhiều loại này. Mỗi bộ phim truyện dài khoảng chừng 20 phút nhưng tín đồ xem mê đắm tới mức có xúc cảm chỉ mới 2 phút trôi qua.

Những cảnh võ thuật trên phim khôn cùng đẹp mắt, tạo cảm giác căng thẳng hồi hộp và bùng nổ ở đa số đoạn cao trào. Hi vọng và rồi thuyệt vọng khi chỉ còn một tích tắc nữa là hạ được Thượng Huyền Lục thì lại thất bại, để mang đến cuối cùng cảm xúc vỡ òa khi hai mẫu đầu quỷ thuộc bị chặt xuống.

*
*

Bên cạnh đó, những fan cũng tương đối phấn khích khi thấy những nhân vật thân thuộc và yêu mến của mình biểu lộ những sức khỏe mới như Tanjiro kích hoạt lốt ấn ngay cạnh quỷ, Nezuko “tiến hóa”, Zenitsu “nâng cấp” tốc độ…

Dĩ nhiên ko thể bỏ qua mất sức hút mạnh bạo của Âm Trụ Uzui Tengen, ngay cả khi chỉ với một tay nhưng lối đại chiến vẫn bóng nhoáng và sức mạnh vẫn rất rất đáng nể.

Xem thêm: Những câu nói dối ngày cá tháng tư tiếng anh là gì? april fool's day

*
*

Thành công của Thanh Gươm khử Quỷ: Phố Đèn Đỏ càng khiến các fan háo hức trông mong phần 3 lên sóng. Trận chiến tới sẽ diễn ra ở làng Thợ Rèn, với sự trở lại của Tanjiro cùng đông đảo nhân vật bắt đầu như Luyến Trụ Kanroji Mitsuri cùng Hà Trụ Tokito Muichiro, tiềm ẩn sẽ gay cấn với mãn nhãn không hề thua kém những gì đã diễn ra ở Phố Đèn Đỏ.