Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑
*
๑๑۩۞۩๑๑...Tu
Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > III - ♥ Góc của công ty ♥> 14 - truyện tranh Online > Truyện Việt Nam> Truyện Thần Đồng Đất Việt
*
Thần Đồng Đất Việt Tập 45
Truyện Thần Đồng Đất Việt (Trọn Bộ)

Tìm kiếm công ty đề nội dung bài viết ở đây trước khi hỏi TTB -Tìm bằng tiếng việt bao gồm dấu càng chính xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang mày ri nhằm tìm truyện người sáng tác này
$$**=====DS chuyện tranh Online=====**$$$$**=====Truyện Tranh bắt đầu Đang Update=====**$$
KHÔNG xem ĐƯỢC ẢNH tầm nã CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY

adminbao
*

*
Thần Đồng Đất Việt Tập 45
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

TÌM BÀI VIẾT KHÁC tìm kiếm TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM

Thông tin chi tiết

Mã hàng8936054081899
Tên nhà cung cấpPhan Thị
Tác giảLê Linh
NXBVăn Hóa sài Gòn
Năm XB2008
Trọng lượng(gr)50
Kích thước11 x 18
Số trang113
Hình thứcBìa Mềm

Truyện lấy toàn cảnh là thời Hậu Lê, nhưng những sự kiện xẩy ra trong truyện không đụng hàng với đa số sự kiện xẩy ra trên thực tế. Mặc dù vậy, hầu như những sự khiếu nại chính xảy ra trong Thần Đồng Đất Việt đều dựa vào những câu chuyện, điển tích lịch sử có thiệt của Việt Nam.

Bạn đang xem: Thần đồng đất việt tập 45


Trân trọng kính chào các khách hàng của nhà sách trực con đường cdvhnghean.edu.vn.

Hiện nay, bởi vì mức chiết khấu trên website cdvhnghean.edu.vn đang là khôn xiết cao, đặc biệt quan trọng vào những thời điểm gồm chương trình khuyến mãi. Vày đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, bởi vì vậy để bảo vệ quyền lợi của từng khách hàng của cdvhnghean.edu.vn, shop chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng sở hữu Số lượng” và việc xuất hóa đơn GTGT như sau:

1. Đơn hàng được xem là “đơn hàng thiết lập sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức vốn các deals trong ngày có mức giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: bao gồm tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) từ 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng tin tức người mua sắm chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng email hoặc cùng add nhận hàng) thì được tính là deals của 1 khách hàng.

2. Cơ chế giá (% tách khấu bớt giá). Đây là chế độ chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin người sử dụng vui lòng liên hệ với Nhân Văn để có chế độ giá đúng đắn nhất:

- Đối với đội hàng sách chọn lọc Nhân Văn : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt quá 35%.

- Đối với nhóm hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt vượt 30%.

- Đối với đội hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phát : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng phẩm, thiết bị chơi, qui định học sinh: áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt quá 10%.

cdvhnghean.edu.vn.

3. Đối với câu hỏi thanh toán giao dịch sỉ và xuất hóa đơn GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đối chọi GTGT phải giao dịch trước cho Nhân Văn từ 50 - 100% giá bán trị đơn hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu chuyển động và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân bản 100% giá bán trị đối chọi hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và unique hàng hóa cho tay khách hàng.

(Chính sách sở hữu sỉ gồm thể đổi khác tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi đơn hàng hoàn vớ tức khách hàng đã giao dịch và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi deals hoàn tất vẫn nhận 1% điểm thưởng trên tổng vốn đơn hàng.

- Với từng 10.000đ tạo nên trong giao dịch quý khách hàng sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập cấu hình lại Điểm tích trữ NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- phép tắc tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua tậu tại hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân bản và bán buôn online tại website https://cdvhnghean.edu.vn

- đơn vị Sách nhân bản sẽ khuyến mãi ngay quà đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm sắm sửa tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://cdvhnghean.edu.vn

Sẽ gồm chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà bộ quà tặng kèm theo dành tặng khách hàng đã đk thành viên và sắm sửa trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và thiết lập trên https://cdvhnghean.edu.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT không quy biến đổi tiền mặt.

- trường hợp deals bị hủy/trả hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại của khách hàng (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để áp dụng đổi thưởng tiến thưởng tặng.

- Điểm và thông tin cá nhân được update chính thức sau khoản thời gian giao tinh hoàn tất và sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng member được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT đã được dùng để đổi quà tặng sẽ không được hoàn trả lại.

- công ty Sách nhân bản không chịu trách nhiệm xử lý các quyền lợi của bạn nếu tin tức do khách hàng cung ứng không không hề thiếu và không thiết yếu xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo lý lẽ tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn có quyền quyết định bất kỳ lúc làm sao về việc chỉnh sửa hoặc xong chương trình khách hàng thành viên cdvhnghean.edu.vn nhưng không cần báo trước.

Ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc mua tại trang web https://cdvhnghean.edu.vn

- đơn vị Sách Nhân Văn sẽ xét chú tâm hạng thành viên của khách hàng dựa bên trên tổng giá trị đơn hàng tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- công tác “Quà khuyến mãi ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên gồm phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán trong 12 tháng sát nhất.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Một Loài Hoa Mà Em Yêu Thích, Giới Thiệu Một Loài Hoa Hoặc Một Loài Cây

- Voucher quà tặng kèm sinh nhật chỉ áp dụng duy nhất 01 lần đến 01 hóa 1-1 tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc download tại website https://cdvhnghean.edu.vn

- trong trường hòa hợp có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại tương quan đến chương trình thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://cdvhnghean.edu.vn hoặc đường dây nóng 028 3600 7777