Một bộ phim hài hành vi sản xuất năm 2016 do Jo Sung-hee đạo diễn và viết kịch bản. Jo Sung-hee có các tác phẩm trước đó bao hàm “A Werewolf Boy”, với sự tham gia của tuy nhiên Joong-ki và phim ngắn “Đừng bước thoát khỏi nhà”, được trình chiếu tại tiệc tùng, lễ hội phim Cannes năm 2009. Thám Tử Hong Gil-Dong tái hiện tại lại vị nhân vật dân gian của xứ hàn Quốc: Hong Gil-Dong. Bộ phim truyền hình cũng đưa về những cảnh đối đáp vui nhộn giữa bộ ba chú cháu Hong Gil-Dong, Dong-Yi và Mal-Soon.

Bạn đang xem: Thám tử hong gil dong


*
Cảnh vào phim

Hong Gil-Dong (Lee Je-hoon) trước kia được cha của quản trị Hwang dìm nuôi. Trong tương lai lớn lên, anh quản lý điều hành một cơ sở thám tử phi pháp cùng với quản trị Hwang (Go Ara). Cả hai cố gắng hạ gục mọi kẻ xấu theo nguyện vọng của người phụ vương quá cố. Hong Gil-Dong hoàn toàn có thể theo dõi hầu như bất kỳ ai trong một ngày, kế bên Kim Byeong-Duk (Park Geun-hyung), fan đã lẩn né anh hơn hai mươi năm. Kim Byeong-Duk là tín đồ đã giết mẹ của Hong Gil-Dong. Cam kết ức của anh ban đầu từ năm 8 tuổi khi chị em anh bị giết.

Hong Gil-Dong ở đầu cuối cũng biết được vị trí của Kim Byeong-Duk và lái xe mang đến nhà ông ta vào ban đêm. Ngay trước lúc anh đến, Kim Byeong-Duk đã biết thành bắt cóc và chỉ còn lại hai cháu gái Dong-Yi (Roh Jeong-eui) cùng Mal-Soon (Kim Ha-na). Do mong muốn trả thù, anh đưa bọn trẻ đi tìm kiếm ông nội. Ko lâu tiếp nối trong chuyến đi tìm ông nội, Hong Gil-Dong phát hiển thị mình đang chống lại tổ chức triển khai Gwangeunhwe cực kì đen buổi tối và quyền lực. Đồng thời, hai cháu gái Dong-Yi cùng Mal-Soon đáng yêu cũng góp thêm phần tấu hài không vơi trong chuyến du ngoạn của cả bố người, từ bỏ từ chuyển đổi con bạn anh.


*
Cảnh vào phim

Trong tất cả các nhân đồ của Lee Je-hoon, có lẽ rằng Hong Gil-Dong là 1 trong nhân đồ vật khá đặc trưng vì anh ta là 1 trong những thám tử tư và cũng giết fan trực tiếp qua cây súng của mình. Chưa nói tới việc anh ấy điều hành và quản lý một công ty thám tử tứ “bất thích hợp pháp” chuyên đi trừng trị kẻ xấu. Tuy bạn dạng thân đi giết mổ kẻ xấu, cơ mà Hong Gil-Dong vẫn đang còn tấm lòng thành khi đối đãi với hai con cháu gái của quân thù như bạn nhà.

Xem thêm: Tây Du Ký 1986 Bản Gốc - Những Phiên Bản 'Tây Du Ký' Kỳ Dị Nhất

Dù bộ phim truyện không gây được giờ đồng hồ vang như muốn đợi cơ mà vẫn mang tính chất giải trí và có những màn lật mặt rất rất đáng để xem. Đây cũng chính là dự án ghi lại sự quay lại của anh sau bộ phim truyện Signal.

Hiện ni Galaxy Play đã mua bản quyền phim cùng với sub tiếng Việt, chúng ta cũng có thể xem trên máy vi tính hoặc tải tiện ích về điện thoại. Hãy coi phim có phiên bản quyền nhằm ủng hộ đoàn phim và diễn viên nha.