(VTC News) -

Là một trong những mỹ nhân xinh đẹp tuyệt vời nhất "Tây du ký" 1986 mà lại Khâu Bội Ninh chỉ đóng góp một phim duy nhất; bà được xem là “Bồ tát sống” của 105 trường tiểu học.

Bạn đang xem: Tây du ký 1986 bản đẹp

Tây du ký 1986 là bộ phim dù chiếu đi chiếu lại bao nhiêu lần vẫn khiến khán giả mê mệt. Tòa tháp truyền hình này đã trở thành huyền thoại với trên 3.000 lượt phạt sóng trên các đài tivi Trung Quốc. Ko chỉ lôi cuốn với câu chữ ly kỳ, bộ phim còn có dàn diễn viên vô cùng khả năng và xinh đẹp. Cho dù gần 4 thập kỷ trôi qua, nhiều tình nhân phim vẫn đam mê với nhan sắc con gái Hằng Nga vì Khâu Bội Ninh thủ vai.

Khâu Bội Ninh thiết lập vẻ đẹp mắt thoát tục, đầy đặn, sắc nét lai Tây, khuôn mặt sáng, đẹp mắt như ánh trăng, rất cân xứng với hình mẫu nhân vật mà lại cô thủ vai. Mặc mang đến sự thành công xuất sắc vang dội của Tây du ký cũng giống như vai Hằng Nga, bà vẫn kiên cường không theo nghiệp diễn.

"Hằng Nga" Khâu Bội Ninh được khen là đẹp hơn cả tranh vẽ.

Ngay trường đoản cú nhỏ, Khâu Bội Ninh dường như không phải lo chuyện cơm ăn uống áo mặc. Mặc dù mái ấm gia đình không ai theo đuổi nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng bà đang theo học tập múa hát cùng diễn xuất ngay từ lúc còn nhỏ. Vừa xuất sắc nghiệp, Khâu Bội Ninh đã được trao làm vũ công trong một đoàn ca múa nhạc. Tuy nhiên, rất cấp tốc sau đó, siêu mẫu không còn chuyển động trong vai trò này.

Nhờ khuôn mặt xinh đẹp cùng tài năng, bà sẽ vượt nhiều đối phương để được chọn đóng Hằng Nga của Tây du ký. bộ phim truyền hình này tức thì tại thời điểm reviews đã rất là thành công. Về sau có khá nhiều phiên bạn dạng Tây du ký được cung ứng nhưng không thành tựu nào vượt qua bản 1986, cũng ko diễn viên nào phụ trách vai diễn này xuất dung nhan như Khâu Bội Ninh.

Tưởng chừng vai diễn để đời này đã là bàn sút để Khâu Bội Ninh tiếp tục đoạt được màn ảnh, dẫu vậy không ngờ sau đó bà đã chuyển làn đường sự nghiệp, không chuyển động trong làng vui chơi nữa. Khâu Bội Ninh gần như là giải nghệ để triệu tập cho quá trình kinh doanh. Không những trở thành giám đốc của một công ty về phim ảnh, bà còn đầu tư trong nghành nghề bất hễ sản cùng thẩm mỹ.

Khâu Bội Ninh khi tất cả tuổi.

Khâu Bội Ninh đã dùng số tiềm tìm được để quyên góp đến 105 trường tiểu học tập và trợ giúp hơn 120.000 trẻ em nghèo vào suốt 20 năm qua. Quanh đó ra, bà còn ra đời quỹ nhân ái, âm thầm thực hiện tại nhiều các bước thiện nguyện khác.

Vì thế, nữ giới diễn viên nổi tiếng 1 thời được xem là Bồ tát sống của những trường tiểu học và những em nhỏ dại khó khăn. Hình ảnh bà luôn luôn đẹp tuyệt vời nhất không chỉ bên trên màn hình ảnh mà cả trong đời thường, ngơi nghỉ tuối xế chiều.

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim TAY DU KY TRON BO tap 1 HD

full phiên bản đẹp - Trọn cỗ Phần 1 cùng Phần 2 - Năm 1986 - 2000 - bản hay tuyệt nhất Fa

Trọn cỗ VTV thuyết minh.

Phần 1 năm 1986

Phần hai phim Tây Du Kí được sản xuất năm 1998 - 1999, phân phát sóng năm 2000, có 16 tập, bổ sung cập nhật cho hầu hết chuyện trên đường Tây du nhưng phần một chưa kể hết. Phim vẫn vị Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao cho nhà chỉ đạo võ thuật Tào Vinh phụ trách. Các nhà làm phim lấy bối cảnh thầy trò Đường Tăng về bên Trường An với lần lượt nhắc lại các trắc trở trên đường đi mang lại vua Đường Thái Tông nghe. Hình hình ảnh minh họa cho lời kể đó là những bộ phim "bổ khuyết" cho phần 1.

Nội dung
Tây Du Kí” xuất phát điểm từ một mẩu truyện có thật: nhà sư con trẻ đời Đường Thái Tông thương hiệu là
Trần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ tra cứu thầy học đạo. Ông ra đi từ năm 629 mang lại năm 645 new về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; vào đó, gồm 6 năm tu học ở miếu Na Lan Đà – một trung tâm Phật giáo hồi bấy giờ. Lúc trở về nước, ông phải dùng cho tới 24 ngựa chiến tải 657 bộ kinh Phật.

Câu chuyện bao gồm thật đó vốn sẽ mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng thoáng rộng trong dân gian và truyền thuyết thần thoại hóa.Ngô thừa Ân mặc dù là tín đồ tập phù hợp và gia công cuối cùng, nhưng ông vẫn xứng đáng là người sáng tác vĩ đại nhất của cục “Tây Du Kí”. Cùng với ngòi bút sáng tạo của ông, sản phẩm không đều có dung tích đồ sộ, cơ mà tính tư tưởng cũng rất được nâng cao, mẫu nhân trang bị trở phải sống động, tất cả tính bí quyết rõ nét, lối hành văn uyển chuyển, tuyệt nhất quán.

“Tây Du Kí” nói về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư chén Giới với Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang châu mỹ (Ấn Độ sống về phía Trung Quốc). Đường đi gặp mặt bao trắc trở, gian truân trắc trở, tổng cộng gặp đến 81 nạn, sau cuối cũng gần như vượt qua mang đến được xứ sở Phật tổ, sở hữu kinh Phật về truyền bá làm việc Trung Quốc.

Bộ Phim Tây Du cam kết – Journey to lớn The West 1986 trọn bộ 25 tập lồng tiếng thuyết minh vietsub full online miễn phí

Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 1 china vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên không - vietsub thuyết minh lồng giờ hay

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên cdvhnghean.edu.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "cdvhnghean.edu.vn" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !