Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows Vista Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T Chương Trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

Couldn T Load Plugin Chrome Error

mã lỗi netflix m7363 1260 00000026 Trình duyệt và plugin cần nhau để hoạt động bình thường, nhưng sự hợp tác này không hoàn toàn hoàn hảo.Nếu Chrome từ chối tải plugin Flash, đây là những gì bạn cần làm.Khám phá của chúng tôi Google Chrome Hub cũng như để biết thêm các mẹo hữu ích về cách xử lý với trình duyệt phổ biến nhất thế giới.
*
Thay vì khắc phục sự cố với Chrome, bạn có thể thử một trình duyệt tốt hơn: Opera Bạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời.Đây là những gì Opera có thể làm: Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để chuyển dữ liệu thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v. Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với Chrome Bảo mật nâng cao: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp tăng tốc độ tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu

Trình duyệt Chrome và nhiều thứ khác trình duyệt web dựa vào plugin để hoạt động bình thường, nhưng đôi khi một số vấn đề nhất định với plugin có thể xuất hiện.

Bạn đang xem: Plugin shockwave flash hiện không phản hồi


Theo người dùng,Không thể tải pluginlỗi xuất hiện trong Chrome vào Windows 10 và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục.

Làm cách nào để khắc phục lỗi không tải được plugin?

Mục lục:

Khắc phục - Không thể tải plugin Flash Chrome trên Windows 10 Khắc phục - Không thể tải plugin PDF của Chrome trên Windows 10

Khắc phục - Không thể tải plugin Flash Chrome trên Windows 10

1. Sử dụng một trình duyệt khác

Nếu Google Chrome đơn giản là không tải Tốc biến , bạn có thể muốn xem xét chuyển sang một giải pháp duyệt web thay thế mà không gặp phải những khó khăn như vậy.

Tải xuống Opera

*

Tương tự như Google Chrome, đây là một nền tảng trình duyệt dựa trên Chromium, nhưng điều đó hoàn toàn tương đồng vì Opera không phải là một bản sao của Chrome.

Trình duyệt độc lập, cân bằng tốt và giàu tính năng này đã phát triển rất nhiều trong những năm qua và đã quản lý để xây dựng khá nhiều khán giả thích hợp thông qua giao diện kiểu dáng đẹp, đặc biệt và các tùy chọn tùy chỉnh hào phóng, thúc đẩy nó ở cấp cao hơn của phân khúc duyệt web.

Tự hào với vô số tùy chọn cá nhân hóa như chủ đề, chế độ, thanh bên hiển thị, công cụ VPN tích hợp để bảo vệ tính bảo mật của dữ liệu trong khi tránh các hạn chế về địa lý, chức năng tiết kiệm pin và các đặc điểm độc đáo khác, Opera tự tách mình ra như một tất cả trong một tự túc ứng dụng thay vì chỉ là một trình duyệt.

Hãy nhanh chóng xem xét nó các tính năng chính :

Ảnh chụp nhanh để chụp màn hình Tìm kiếm tức thì để mở hộp công cụ tìm kiếm trên đầu trang Chế độ Turbo để tăng tốc độ duyệt web bằng cách nén hình ảnh và đồ họa trang web Trình chặn quảng cáo tích hợp để tăng tốc độ hơn nữa và loại bỏ phiền nhiễu Đồng bộ My Flow để đồng bộ hóa hình ảnh, liên kết, đoạn văn bản và ghi chú với các thiết bị khác Công cụ dựa trên Chromium để cài đặt các tiện ích mở rộng của Chrome Trang web tiện ích bổ sung Opera chuyên dụng để thêm các tiện ích mở rộng độc quyền
*

Opera

Bạn gặp khó khăn với plugin Flash trên Chrome? Quên các vấn đề về plugin với giải pháp duyệt web hiệu quả nhất trên thế giới! Miễn phí Truy cập trang web

2. Đổi tên pepflashplayer.dll

Sự cố này đôi khi có thể xuất hiện do tệp pepflashplayer.dll, nhưng bạn có thể khắc phục nó một cách đơn giản bằng cách đổi tên tệp có vấn đề. Để làm điều đó, chỉ cần điều hướng đến thư mục cài đặt của Chrome và tìm Pepper
Flash
thư mục.

Bạn có thể truy cập thư mục này bằng cách vào thư mục này: C: Program
Files Google
Chrome Application 53.0.2785.116 Pepper
Flash

Định vị pepflashplayer và đổi tên thành pepflashplayer
X.dll. Sau khi làm điều đó, hãy khởi động lại Chrome và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

3. Chạy lệnh sfc và DISM

Đôi khi sự cố này có thể xuất hiện do tệp hệ thống bị hỏng, nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng các lệnh SFC và DISM. Các lệnh này được thiết kế để quét PC của bạn và sửa chữa mọi tệp hệ thống bị hỏng mà bạn có.

Để chạy các lệnh này, hãy làm theo các bước sau:

nhấn Phím Windows + X để mở menu Win + X và chọn Command Prompt (Quản trị viên) .
*
Khi nàoDấu nhắc lệnhbắt đầu, nhập sfc / scannow và hãy nhấn Đi vào . Chờ quá trình quét hoàn tất và sửa chữa mọi tệp bị hỏng. Nếu lệnh SFC không thể chạy, hãy nhập DISM / Trực tuyến / Cleanup-Image / Restore
Health
thànhDấu nhắc lệnhvà đợi cho đến khi nó quét hệ thống của bạn và sửa mọi tệp bị hỏng.

Sau khi bạn thực hiện các lần quét này, hãy chạy Chrome và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

4. Xóa thư mục Pepper
Flash

Theo người dùng, bạn có thể khắc phục sự cố này đơn giản bằng cách xóa thư mục Pepper
Flash khỏi PC của mình. Để làm điều đó, bạn cần làm theo các bước sau:

Đảm bảo rằng Chrome đã đóng hoàn toàn. nhấn Phím Windows + R và nhập % Localappdata% . nhấn Đi vào hoặc bấm vào đồng ý .
*
Đi đến Google
Chrome -> Dữ liệu người dùng
và xóa Pepper
Flash
thư mục. Sau khi xóa thư mục, hãy kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Một số người dùng cũng đề xuất cập nhật thành phần Pepper_flash sau khi loại bỏ nó. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

cách chuyển liên minh huyền thoại sang màn hình khác Mở Chrome và trong thanh địa chỉ, hãy nhập chrome: // các thành phần . Danh sách tất cả các thành phần có sẵn sẽ xuất hiện. Xác định vị trí Pepper_flash thành phần và nhấp chuột Kiểm tra cập nhật cái nút.
*

Sau khi xóa thư mục Pepper
Flash và kiểm tra các bản cập nhật, sự cố với plugin Flash sẽ được giải quyết hoàn toàn.

5. Chọn tùy chọn Luôn được phép chạy

Đôi khi sự cố này có thể xảy ra nếu plugin Flash không được đặt để luôn chạy. Để khắc phục sự cố này, bạn cần bật cài đặt Luôn cho phép chạy bằng cách làm theo các bước sau:

Mở Trình duyệt Chrome và nhập chrome: // plugins trong thanh địa chỉ. nhấn Đi vào . Danh sách tất cả các plugin bây giờ sẽ xuất hiện. Định vị Adobe Flash Player và kiểm tra Luôn được phép chạy Lựa chọn.
*
Sau khi chọn tùy chọn này, hãy khởi động lại Chrome và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

6. Tắt plugin PPAPI Flash

Phiên bản 64 bit của Chrome chỉ hỗ trợ các plugin NPAPI 64 bit và nếu bạn đang nhậnKhông thể tải plugintrong Chrome khi cố gắng xem video hoặc bất kỳ nội dung Flash nào khác, bạn có thể muốn thử giải pháp này.

Để khắc phục sự cố này, bạn chỉ cần tắt plugin PPAPI Flash và vấn đề sẽ được giải quyết. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Mở Trình duyệt Chrome và nhập chrome: // plugins trong thanh địa chỉ. nhấn Đi vào . Khi danh sách các plugin đã cài đặt hiển thị, hãy nhấp vào Chi tiết . Bạn sẽ thấy hai phiên bản củaAdobe Flash Playercó sẵn. Xác định vị trí PPAPI Flash phiên bản và nhấp vào Vô hiệu hóa cái nút.
*
Sau đó, khởi động lại Chrome và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

7. Dừng Shockwave Flash

Một giải pháp được đề xuất có thể khắc phục sự cố này là dừng Shockwave Flash và khởi động lại nó. Bạn có thể không biết, nhưng Chrome đi kèm với Quản lý công việc hoạt động tương tự như Trình quản lý tác vụ trong Windows 10.

Sử dụng Trình quản lý tác vụ của Chrome, bạn có thể đóng các tab không phản hồi hoặc bất kỳ plugin nào, bao gồm cả Shockwave Flash. Để dừng một plugin bằng Trình quản lý tác vụ Chrome, hãy làm như sau:

Nhấn nút Thực đơn ở góc trên cùng bên phải và đi tới Các công cụ khác> Trình quản lý tác vụ . Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Shift + Esc đường tắt.
*
Khi Trình quản lý tác vụ Chrome mở, hãy định vị Plugin: Shockwave Flash , chọn nó và nhấp vào Kết thúc quá trình cái nút.
*
Bạn nên thấyShockwave Flash đã bị lỗithông báo lỗi. Nhấp chuột Nạp lại .
*

Sau khi nhấp vào nút Tải lại, Shockwave Flash sẽ bắt đầu lại và nội dung Flash sẽ phát mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

8. Tắt hoàn toàn plugin Flash

Nhiều dịch vụ phát trực tuyến video như You
Tube không sử dụng Flash nữa kể từ khi họ chuyển hoàn toàn sang HTML5.

Sử dụng Flash trên một trong những trang web đó thực sự có thể gây ra sự cố chẳng hạn như sự cố này, do đó, bạn có thể muốn tắt hoàn toàn plugin Flash như một giải pháp thay thế.

Để tắt Flash, chỉ cần đi tới phần plugin trong Chrome và tắt tất cả các phiên bản của Adobe Flash. Hãy nhớ rằng điều này sẽ tắt hoàn toàn Flash trên tất cả các trang web, vì vậy bạn có thể muốn bật nó sau này nếu cần.

Để biết hướng dẫn chi tiết về cách tắt Adobe Flash trong Chrome, hãy kiểm tra các giải pháp trước đó.

9. Kiểm tra cài đặt Bộ công cụ giảm thiểu nâng cao

Người dùng đã báo cáo rằng sự cố này xảy ra nếu bạn đang sử dụng Bộ công cụ giảm nhẹ nâng cao và để khắc phục, bạn cần kiểm tra cài đặt Bộ công cụ giảm nhẹ nâng cao. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

Đi đến Bộ công cụ giảm thiểu nâng cao thư mục và chạy EMT ứng dụng. Khi mà EMT ứng dụng mở ra, nhấp vào Định cấu hình ứng dụng cái nút. Định vị Chrome.exe bên trongTên ứng dụngcột. Bỏ chọn SEHOP hộp bên cạnh Chrome.exe . Nhấp chuột đồng ý và đóng EMT. Khởi động lại Google Chrome và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

10. Cài đặt lại Chrome

Nếu không có giải pháp nào ở trên hoạt động, bạn có thể thử cài đặt lại Chrome.

ngụ ý gỡ cài đặt Chrome khỏi PC của bạn và tải xuống phiên bản mới nhất. Sau khi tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất, hãy kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Khắc phục - Không thể tải plugin PDF của Chrome trên Windows 10

1. Thay đổi cài đặt Adobe Reader

Đôi khi chương trình đọc file PDF trên máy tính và Google Chrome có thể có một số vấn đề tương thích nhất định do đó gây raKhông thể tải pluginxuất hiện, nhưng bạn có thể khắc phục sự cố đó bằng cách thay đổi cài đặt Adobe Reader.

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

Mở chương trình đọc file PDF trên máy tính và đi đến Chỉnh sửa> Tùy chọn> Internet . Định vị Hiển thị PDF trong trình duyệt và bật / tắt nó. Làm mới trang mà bạn đang cố xem trong Chrome và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

2. Kiểm tra xem plugin PDF đã được bật chưa

Nếu bạn đã cài đặt nhiều plugin PDF, bạn có thể gặp phải sự cố này. Để khắc phục, bạn cần vào phần plugin và kiểm tra xem plugin phù hợp có đang chạy hay không. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

Trong thanh địa chỉ, hãy nhập chrome: // plugins và hãy nhấn Đi vào . Khi danh sách các plugin xuất hiện, hãy nhấp vào Chi tiết . Xác định vị trí Trình xem PDF trên Chrome và đảm bảo rằng nó đã được bật. Nếu bạn thấyTrình cắm Adobe PDF dành cho Firefox và Netscapetrong danh sách các plugin, hãy đảm bảo rằng bạn tắt nó bằng cách nhấp vào Vô hiệu hóa bên cạnh tên plugin.

Ngoài việc bật plugin PDF, bạn có thể muốn kiểm tra Luôn được phép chạy bên cạnh plugin Trình xem PDF của Chrome.

Không thể tải pluginlỗi trong Chrome có thể ngăn bạn xem một số nội dung nhất định trong Google Chrome, nhưng như bạn thấy, sự cố này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng một trong các giải pháp của chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi biết nó hoạt động như thế nào đối với bạn bằng cách truy cập vào phần nhận xét bên dưới.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về các sự cố plugin trong Google Chrome

Làm cách nào để khắc phục tình trạng không tải được phích cắm?

Một giải pháp khả thi là đổi tên tệp pepflashplayer.dll. Tệp DLL bị thiếu hoặc bị hỏng có thể gây ra nhiều vấn đề, nhưng bạn có thể sửa chúng dễ dàng với hướng dẫn từng bước này .

cảnh báo trang web này có thể đã làm hại máy tính của bạn Tại sao PDF không mở trong Chrome?

Đảm bảo Trình xem PDF trên Chrome vàLuôn được phép chạytùy chọn bên cạnh nó được kích hoạt. Hãy cũng kiểm tra những các tiện ích mở rộng tốt nhất của Chrome để xem và chỉnh sửa tệp PDF trực tuyến .

Làm cách nào để sửa các plugin trong Chrome?

Mở Chrome và nhậpchrome: plugintrong thanh địa chỉ để kiểm tra xem có nhiều phiên bản của cùng một plugin hay không. Nhận tất cả các bước khắc phục sự cố trong hướng dẫn dễ dàng này .

Ghi chú của người biên tập: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 6 năm 2018 và đã được sửa đổi và cập nhật vào tháng 7 năm 2020 để có độ mới, độ chính xác và toàn diện.

Lỗi shockwave flash không phản hồi là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề lỗi shockwave flash không phản hồi. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp lỗi shockwave flash không phản hồi và cách khắc phục.Bạn đang xem: Plugin shockwave flash hiện không phản hồi


*

Bước 2:

Tìm tới mục Flash rồi nhấp vào biểu tượng mũi tên lựa chọn Luôn cho phép trên web này.Rồi sau đó click vào tải lại ở trên để lưu lại cải thiện mới.


*

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta sẽ tiến hành cập nhật Flash. Tại Google Chrome bạn hãy truy cập vào địa chỉ chrome://components rồi bấm Enter. Với Cốc Cốc hãy truy cập vào coccoc://components/ và cũng click Enter để truy cập.


*

Bước 4:

Tìm xuống mục lục bên dưới phần Adobe Flash Player. nhấn vào nút check bản update để check phiên bản Flash đã dùng trên trình duyệt.


*

Nếu xuất hiện thông báo thành phần chưa được cập nhật hoặc thành phần đang update như hình dưới đây, thì có nghĩa Flash trên trình duyệt Chrome vừa mới ở phiên bản mới nhất.

Cuối cùng, hãy đăng lại website có nội dung Flash để vận dụng refresh.


*

Nếu bạn không giải quyết được lỗi trên thì hãy setup lại Flash từ trang web của Adobe theo liên kết dưới đây. ngoài ra việc nâng cấp Chrome lên bản mới nhất cũng sẽ khắc phục những lỗi thường xuyên xảy ra với Flash trên trình duyệt.

đăng Adobe Flash Player

2. khắc phục lỗi Flash trên Cốc Cốc:

note độc giả, hiện tại phương pháp này chỉ ứng dụng với những phiên bản Cốc Cốc cũ và Google Chrome từ bản 57 trở xuống. Với những bản Cốc Cốc mới hơn người dùng k thể thực hiện cách này.

tải trình duyệt Cốc Cốc miễn phítut chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

Do trình duyệt Cốc Cốc cũng lấy mã gốc như trình duyệt Google Chrome nên cách sửa lỗi Flash Player trên Cốc Cốc cũng tương tự như trên Chrome.

Bước 1:

Bạn xây dựng trình duyệt Cốc Cốc và nhập lên thanh địa chỉ URL coccoc://components/ và bấm Enter để truy cập.


giải quyết lỗi Plug
In Cốc Cốc

Bước 2:

Tại giao diện Pugins, phần Adobe Flash Player bạn sẽ tích lựa chọn vào mục Luôn cho phép chạy và nhấn chọn vào nút Chi tiết phía trên bên phải giao diện.


Bật Plugin trong Cốc Cốc

Bước 3:

Trong giao diện Chi tiết chúng ta sẽ kéo xuống phần Adobe Flash Player. Tại mục Vị trí, bạn sẽ sao chép đường dẫn đến chữ Pepper
Flash
 và click copy giống như ảnh dưới.

Đường kéo vào file plugin của Flash Player trên Cốc Cốc, Chrome:

C:\Documents and Settings\Admin\Local Settings\Application Data\Coc
Coc\Browser\User Data\Pepper
Flash\23.0.0.166

Hoặc có dạng:

C:\Users\Administrator\App
Data\Local\Coc
Coc\Browser\Application\47.2.2526.131\Pepper
FlashCác bạn thay tên Users hoặc Admin với tên account tương ứng trên máy tính của bạn, số hiệu phiên bản Flash Player cũng sẽ khác tùy từng máy. người khác nhớ note chỗ này nhé!


sửa lỗi Plugin không đền đáp trên Cốc Cốc

Bước 4:

Tiếp đến bạn sẽ paste đường dẫn thư mục đó vào khung kiếm tìm thư mục trên máy tính và nhấn Enter như hình dưới.


k thể tải Plugin Cốc Cốc

Bước 5:

Ngay sau đó chúng ta sẽ đến được thư mục chứa file Pepper
Fash trên máy tính. Tại file pepflashplayer.dll, click chuột phải và chọn Properties.


Bước 6:

Xuất hiện giao diện cửa sổ Pepper
Flash Properties
. Tại đây, bạn sẽ nhấn chọn vào tab Security.


Hoặc bạn đủ sức đọc qua thêm trong bài viết này để biết mẹo hiển thị tab Security bằng hướng dẫn đọc bài viết sau: làm thế nào để kích hoạt / vô hiệu hóa tab Security?

bên cạnh đó, việc bạn đã để định hướng ổ cứng là FAT32 cũng sẽ xảy ra trường hợp k xuất hiện tab Security. mẹo khắc phục đó là chuyển định dạnh ổ cứng từ FAT32 sang NTFS. độc giả thực hiện theo từng chi tiết tut trong bài viết hướng dẫn chuyển FAT32 sang NTFS trên Windows không mất dữ liệu.

Bước 7:

Cũng tại giao diện đó, ngay bên dưới chúng ta sẽ bấm lựa chọn vào nút Edit.


Bước 8:

kế tiếp tại mục group or usernames, bạn sẽ chọn account Everyone. Bên dưới mục Permission for Everyone, chúng ta sẽ tích chọn vào ô Allow ở 3 mục: Full controlModify và Read & execute. Rồi nhấn Apply và OK để lưu lại xây dựng mới.


Sau khi thay đổi xong bạn sẽ k gặp lỗi Plugin k đền đáp trên trình duyệt Cốc Cốc nữa.

3. mẹo fix lỗi Plugin trên trình duyệt Firefox:

Lỗi này xảy ra trên Firefox là do chúng ta cài nhiều tiện ích và từ đó dẫn đến việc xung đột với Adobe Flash Player. không những thế, việc dùng Firefox phiên bản cũ có thể dẫn đến việc Plugin k được hỗ trợ.

Để có thể khắc phục hiện trạng này, tốt nhất bạn nên cài đặt Firefox phiên bản mới nhất và sau đó gỡ bỏ những tiện ích k sử dụng trên trình duyệt.

đăng trình duyệt Firefox miễn phí


Hoặc chúng ta có thể đăng Adobe Flash Player phiên bản mới nếu giống như bạn đang sử dụng Firefox ở bản mới rồi.

tải software Adobe Flash Player miễn phí

Khi setup bản mới của trình duyệt Firefox và Adobe Flash Player, những lỗi liên quan đến Flash Player hay những lỗi không giống cũng sẽ ít có cấp độ xảy ra.

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi Flash dừng đột ngột, không đền đáp trên trình duyệt Cốc Cốc và Firefox. Hy vọng với mẹo khắc phục trên, bạn đủ nội lực chơi game hay nhìn thấy video trên trình duyệt mà không gặp những lỗi liên quan đến Flash Player nữa.


Multi-hubFlash Player không phải lúc nào cũng hoạt động trơn tru hay nói cách khác khi hoạt động Flash Player có thể xảy ra lỗi, một trong những lỗi ảnh hưởng tới người dùng nhất là Flash Player Crash - lỗi ngừng đột ngột. Bài viết này cdvhnghean.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và Coc
Coc, lỗi Flash Player Crash nhanh chóng giúp các bạn có thể khắc phục chúng trên trình duyệt Google Chrome và Coc
Coc
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});

Ở những bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Google Chrome đồng thời cũng đã hướng dẫn người dùng khắc phục lỗi Plugin của công cụ hỗ trợ Flash Player cho Firefox. Bài viết này cdvhnghean.edu.vn hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và Coc
Coc, lỗi Flash Player Crash.Bạn đang xem: Lỗi ngừng plugin

Hiện nay Google Chrome và Coc
Coc là hai trình duyệt được dùng phổ biến, người dùng quan tâm có thể download Google Chrome để sử dụng đồng thời cũng có thể tải Coc
Coc làm trình duyệt web của mình.Bạn đang xem: Lỗi plugin shockwave flash không phản hồi

Sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và Coc
Coc, lỗi Flash Player Crash, fix lỗi Flash Player dừng đột ngột.

Xem thêm: Trailer Phim 16+ " Đập Cánh Giữa Không Trung Full Hd, Đập Cánh Giữa Không Trung: Tiếng Động Vô Vi

Trước hết bạn hãy cập nhật phiên bản Flash Player mới nhất trên cdvhnghean.edu.vn để cài đặt và sử dụng:

- Tải Adobe Flash Player: Flash Player

Sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột, fix lỗi Flash Player Crash trên Google Chrome và Coc
Coc

- Tải trình duyệt web Google Chrome: Google Chrome- Tải trình duyệt web Cốc Cốc: Coc
Coc

Về cơ bản lỗi Flash Player dừng đột ngột, fix lỗi Flash Player Crash xảy ra do sự xung đột giữa một phiên bản tùy chỉnh của Flash Player được cài đặt sẵn trên Chrome với việc người dùng download Adobe Flash Player từ Adobe để cài đặt thêm. Khi cả hai cũng chạy sẽ gây ra lỗi là chậm trình duyệt hoặc dừng hoặc cũng có thể bị treo một thời gian dài. Để xử lý lỗi này ta thực hiện bằng 2 cách sau:

2 cách lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và Coc
Coc, lỗi Flash Player Crash, fix lỗi Flash Player dừng đột ngột

Cách 1: Vô hiệu hóa/ tắt bỏ một phiên bản Flash Player trong Chrome

Bước 1: Gõ "chrome://plugins/" vào thanh địa chỉ của Chrome để tìm kiếm Flash Player trong danh sách các trình cắm đang sử dụng


Hiện Google Chrome đang có hai phiên bản Flash Player khác nhau, người dùng phải tắt một trong hai phiên bản đi

Bước 2: Nhấn Details góc trên cùng bên phải của trình duyệt để xem thông tin chi tiết 2 phiên bản plugin Flash Player trong Chrome


Chọn vô hiệu hóa/ tắt một trong hai phiên bản Flash Player bằng cách nhấn Disable

Chú ý: Bạn nên tắt Flash Player của Adobe. Cụ thể trong hình trên nó nằm thứ 2


Điều này có nghĩa là Flash Player khi khởi chạy phải được bạn đồng ý, bạn làm như sau để thiết đặt

Bước 1: Gõ "chrome://settings/content" vào thanh địa chỉ của trình duyệt để truy cập vào Content settings.Bước 2: Chọn Plug-ins, chọn Click to play


http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-flash-player-dung-dot-ngot-tren-google-chrome-va-coccoc-loi-fl-4572n.aspx Như vậy là mỗi khi trình duyệt yêu cầu Flash Player bạn có thể lựa chọn cho phép nó chạy hay không. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sửa lỗi chưa kích hoạt Java
Script
, Adobe Flash Player không xem được video trên trình duyệt.Taimienphi.vn chúc bạn thực hiện thành công !