cai quản nhà thuốc chuẩn GPP, theo dõi tồn kho, hạn cần sử dụng và doanh thu, lãi lỗ đúng chuẩn nhất.

xác nhận liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia dùng thử miễn giá thành
*
*

*

*

ứng dụng Sapo xác định liên thông cơ sở tài liệu Dược quốc gia

Chuẩn cỗ Y Tế


*

Quản lý quầy và kho thuốc tập trung

kiểm soát điều hành thời hạn tồn kho, ngày nhập hàng, con số hàng tồn và thời hạn áp dụng của từng một số loại thuốc. Làm chủ lô nhập, chứng trạng liên thông và tin tức nhà cung cấp ngay trên Phần mềm cai quản nhà dung dịch Sapo. Chú ý thuốc sắp tới hết và gợi ý nhập kho kịp thời, thuận lợi luân chuyển tồn kho giữa các siêu thị thuốc trong chuỗi. Tạo đơn và check tồn kho nhanh lẹ ngay bên trên màn hình bán sản phẩm mà không yêu cầu đi đánh giá lại tủ thuốc giỏi kho thuốc.

Tra cứu thuốc và nhập liệu dễ dàng dàng

Thêm mới và tra cứu giúp thuốc gấp rút với kho tài liệu hơn 100,000 thuốc đang được công bố với Cục cai quản Dược Quốc gia. Thống trị thuốc nhanh lẹ với mã vạch, mã sản phẩm, đồng thời theo dõi hạn cần sử dụng và tồn kho ngay trên cùng một màn hình. Tối ưu quy trình nhập liệu thuốc bắt đầu với không hề thiếu thông tin thuốc, thành phần cùng hoạt tính. Tìm kiếm thuốc thuận lợi với hệ thống làm chủ kho bao gồm xác, chi tiết đến từng địa điểm lưu kho, danh mục, các loại thuốc,...
*

Quản lý giao dịch và khách hàng

điều hành và kiểm soát thông tin quý khách và lịch sử dân tộc mua hàng chi tiết ngay trên khối hệ thống phần mềm nhà thuốc Sapo. Giữ trữ toàn cục đơn thuốc, thời hạn tạo 1-1 và nhân viên cấp dưới phụ trách. Làm chủ toàn bộ ca thao tác làm việc và lịch sử dân tộc tạo đối chọi của từng nhân viên tại quầy. Kiểm soát và thống trị cửa hàng cũng tương tự toàn chuỗi ngay cả khi không có mặt tại cửa ngõ hàng.

Báo cáo nhanh với Cục thống trị Dược

Tùy chọn nhất quán dữ liệu thuốc, đối kháng bán, đơn nhập lên hệ thống Dược Quốc Gia. Tiết kiệm thời gian báo cáo định kỳ nhờ tuấn kiệt liên thông trực tiếp từ khối hệ thống phần mềm Sapo lúc có thao tác nhập/ xuất kho và tạo nên đơn. tiện lợi kiểm tra toàn cục chứng từ sau khoản thời gian liên thông và cập nhật thành công lên khối hệ thống Dược Quốc Gia.
*

Báo cáo kho

Quản lý toàn bộ hệ thống thuốc với tồn kho thực tiễn chi tiết, kiểm soát thuận lợi với mã vạch và đồng bộ nhanh chóng, cập nhật theo từng giao dịch.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý nhà thuốc


*

Báo cáo nhập hàng

Quản lý tổng thể sản phẩm theo đợt nhập, nhà hỗ trợ và auto quản lý theo lô - hạn chế tạo và phong phú theo đơn vị tính.


*

Báo cáo phân phối hàng

Theo dõi toàn cục doanh thu, lợi nhuận và công dụng kinh doanh ở từng thời điểm, sản phẩm và với từng nhân viên.


*

Báo cáo tài chính

Quản lý với theo dõi toàn bộ báo cáo lãi lỗ và nợ công khách hàng, công nợ nhà cung ứng để kiểm soát chi phí, doanh thu đúng đắn nhất.


quản lý chuỗi cửa hàng thuốc

Quản lý tập trung cùng cơ hội nhiều shop thuộc chuỗi đơn vị thuốc. Đảm bảo lượng hàng hóa liên thông với quy trình quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chỉnh GPP.


về tối ưu quy trình bán hàng

kiếm tìm kiếm và cung ứng khách hàng nhanh chóng, đúng chuẩn với khối hệ thống hơn 100,000 hạng mục thuốc. Buổi tối ưu thừa trình bán hàng chỉ với thao tác làm việc quét mã gạch tính tiền.


quản lý dễ dàng từ bỏ xa

Không cần có mặt tại toàn bộ các quầy thuốc, các bạn hoàn toàn rất có thể dễ dàng theo dõi cụ thể tình hình marketing của từng hiệu thuốc cùng hiệu suất công việc của từng nhân viên chỉ với một chiếc smartphone thông minh.


Sapo có thống trị được cùng lúc nhiều quầy dung dịch không?

Phần mềm làm chủ nhà thuốc Sapo vẫn hỗ trợ làm chủ mọi bỏ ra nhánh, đại lý phân phối trong cùng một chuỗi triệu tập một cách phải chăng nhất. Điều này đang giúp thống trị chuỗi rứa được mọi vụ việc tồn kho, lợi nhuận hay hiệu suất kinh doanh của từng nhà thuốc vào chuỗi. Đồng thời dễ dàng luân chuyển hàng hóa kịp thời giữa tất cả các quầy thuốc.


Tôi tất cả thể quản lý quầy thuốc như thế nào với Sapo?

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng với hồ hết tính năng đặc biệt quan trọng giúp nhà thuốc tất cả thể cai quản tổng quát cục bộ quầy và cửa hàng thuộc chuỗi. Dễ dàng cai quản tổng quát tháo từ con số hàng hóa, tồn kho, hạn áp dụng đến lô nhập tương tự như lịch sử lấy về của từng công ty cung cấp. Cùng với đó, người tiêu dùng cũng rất có thể dễ dàng tra cứu cùng tìm kiếm với hơn 100,000 loại thuốc thuộc danh mục cai quản của Cục thống trị Dược Quốc gia. Đồng thời, cai quản đơn thuốc của tất cả khách hàng cũng giống như nhân viên phụ trách.


gồm những thông tin gì được làm chủ trên phần mềm nhà thuốc Sapo?

Là phần mềm làm chủ được kết nối với Cục làm chủ Dược Quốc gia, mọi thông tin về thuốc sẽ được tìm kiếm và cai quản dễ dàng tức thì trên Sapo với khá đầy đủ thông tin như thương hiệu thuốc, mã thuốc, số đăng ký, hoạt chất thiết yếu và hàm lượng. Điều này sẽ giúp đỡ người dùng bảo vệ tính đúng mực tuyệt đối và giảm thiểu buổi tối đa thời gian nhập cũng giống như sai sót trong quá trình quản lý, cung cấp hàng.


Tôi có được trải nghiệm thử tất cả các thiên tài của phần mềm không?

Mọi người tiêu dùng khi đăng ký trải nghiệm sẽ tất cả 7 ngày hoàn toàn miễn tổn phí trải nghiệm tất cả tính năng, nghiệp vụ của phần mềm quản lý nhà thuốc Sapo. Giả dụ có các vấn đề thắc mắc và trở ngại trong quy trình trải nghiệm, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tức thì với các tư vấn viên theo hỗ trợ tư vấn hoặc theo dõi gợi ý thao tác chi tiết ngay tại Trung trung ương trợ giúp người sử dụng Sapo.


giá bán của phần mềm thống trị nhà dung dịch là bao nhiêu?

Chỉ từ 170,000đ/ tháng nghĩa là 5,300đ từng ngày là bạn đã sở hữu thể cai quản nhà thuốc thuận lợi hơn không hề ít với Sapo. Giới hạn max các tính năng bán hàng tại cửa ngõ hàng, làm chủ kho, Sapo còn giúp bán dễ dàng ngay trên Facebook... Đặc biệt, khi trở thành quý khách hàng của Sapo, các bạn sẽ có thời cơ nhận được không ít chương trình tặng hấp dẫn, trợ giá giúp đỡ bạn tối ưu túi tiền hiệu quả. đưa ra tiết báo giá xem tại đây.


hỗ trợ tư vấn dịch vụ: 1800 6750
cung cấp sử dụng: 1900 6750 cung cấp vận chuyển: 1900 6719 từ 7h00 – 22h00 các ngày từ thứ hai đến công ty nhật

Công ty cổ phần technology Sapo (Sapo technology JSC)

Nhà thuốc là là loại hình kinh doanh có rất nhiều điểm khác biệt. Cơ sở marketing thường gồm có tiêu chuẩn chỉnh và yêu cầu về sự việc chính xác. Chính vì vậy một phần mềm thống trị nhà thuốc đề xuất rất nhiều tính năng riêng biệt. Trong nội dung bài viết này Mr Quản sẽ đem lại cho các bạn những chức năng cần phải có của một phần mềm quản lý cửa mặt hàng thuốc GPP. Cùng rất đó là list 07 phần mềm bên thuốc GPP tốt tốt nhất 2021.


*
Top 7 phần mềm thống trị nhà dung dịch GPP

Phần mềm cai quản nhà thuốc là gì?

Phần mềm làm chủ nhà dung dịch GPP là loại phần mềm quản lý bán sản phẩm dành riêng cho những nhà thuốc đạt tiêu chuẩn chỉnh GPP do bộ y tế cấp. Các ứng dụng này sẽ tiến hành liên thông tài liệu với cơ sở tài liệu dược Quốc gia.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP nói riêng với phần mượt quản lý bán sản phẩm nói chung đều thực hiện vào mục đích cung ứng kinh doanh. Các chức năng bán hàng, cai quản doanh thu, làm chủ kho, thu chi là điều bắt buộc. Tuy nhiên khác với các phần mềm làm chủ cửa hàng tạp hóa tốt phần mềm cai quản quán cafe. Phần mềm làm chủ cửa mặt hàng thuốc lại yêu cầu những tuấn kiệt khá riêng:

Tính năng nhất quán với cơ sở tài liệu dược quốc gia;Quản lý tồn kho theo lô, hạn sử dụng;

Vì 2 công dụng này mà lại không có nhiều phần mềm quản lý bán sản phẩm tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu được. Cho nên vì thế việc thống trị nhà thuốc chưa phải là điều đơn giản. Hãy thuộc phân tích các nghiệp vụ cụ thể khi thống trị nhà thuốc bởi phần mềm quản lý bán hàng.

Đồng bộ với cơ sở dữ liệu dược quốc gia

*
Bộ y tế cai quản dữ liệu dược quốc gia

Cơ sở tài liệu dược quốc gia là hệ thống thông tin đồng nhất được cỗ Y Tế sử dụng giao hàng công tác quản lý về thuốc và nguyên liệu làm dung dịch trên phạm vi toàn quốc. Hiện tại đã có khoảng 70 đơn vị cung cấp phần mượt được liên kết với cơ sở dữ liệu này. Khi công ty thuốc của cả nhà được ghi nhận tiêu chuẩn chỉnh GPP, công ty thuốc sẽ được cấp một thông tin tài khoản để truy cập vào cơ sở tài liệu này.

Quản lý hàng hóa theo lô, hạn sử dụng

Mỗi một số loại thuốc sẽ sở hữu hạn áp dụng khác nhau. Chính vì vậy làm sao để hiểu rằng hàng nào chuẩn bị hết hạn, sản phẩm nào còn hạn sử dụng. Bên cạnh đó biết được hàng nào sắp hết tại cửa hàng cũng không hẳn là điều dễ dãi nếu quản lý thủ công. Áp dụng phần mềm quản lý nhà dung dịch giúp anh chị biết được hết sức rõ:

Hàng nào sắp tới hết đề nghị nhập thêm;Hàng nào sắp tới hết hạn sử dụng;
*
Quản lý hạn sử dụng trong phần mềm quản lý nhà thuốc

Rất nhiều anh chị em khi sử dụng phần mềm thống trị nhà thuốc gần như là đã bớt tải to 60% thời gian thống trị việc ghê doanh. Anh chị có thể có khá nhiều thời gian rộng cho gia đình và phiên bản thân. Chị Thủy – chủ 4 nhà thuốc trên Đà Nẵng share “Chị nhưng biết trước phần mềm thống trị nhà thuốc là chị sử dụng ngay rồi. Sử dụng nó khỏe lắm, chỗ nào hết kho, ngay gần hết hạn sử dụng là phần mềm báo bản thân liền. Thống trị 4 chỗ cung cấp mà hén khỏe hơn trước đây rất nhiều“.

Quản lý, chuyển đổi giá buôn bán và lệch giá dễ dàng

Đây là điều mà nhiều phần mềm quản lí lý bán sản phẩm miễn tổn phí hoặc trả tổn phí trên thị phần đều có thể làm được. Chúng ta có thể sử dụng điện thoại di cồn hoặc máy tính xách tay để chào bán hàng. Lợi nhuận sẽ liên tục tự động cập nhật trên báo cáo trên smartphone di động.

Bạn cũng có thể có thể tùy chỉnh các form giá bán, sửa giá chỉ trên ứng dụng tại bất cứ đâu có internet. Công dụng chiết khấu, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho quý khách thân thiết đang dần dần được để ý tới. Ví dụ có thể dễ thấy độc nhất là chuỗi bên thuốc Pharmacy đã rất thành công xuất sắc với kế hoạch này.

Quản lý thu chi, loại tiền

Khi nhập hàng hóa, thuốc vào cửa ngõ hàng, phần mềm thống trị nhà thuốc để giúp bạn làm chủ lô với hạn sử dụng. Chi phí trả cho công ty đối tác hay công nợ cũng rất được ghi dìm và báo cáo trong phần sổ quỹ. Nhờ những thông tin lợi nhuận từ phân phối hàng, chi phí của cửa ngõ hàng. Một report kinh doanh cụ thể sẽ giúp bạn thấy được bức tranh tài thiết yếu dễ dàng.

07 phần mềm thống trị nhà thuốc rất tốt 2021

Phần mềmQuản lý Lô – DateKiểm kho sản phẩm hóaGiá bán
Kiot
Viet
Gói hỗ trợ: 180.000đ/tháng

Gói siêng nghiệp: 250.000đ/tháng

VNPT PharmacyGói cơ bản: 100.000đ/tháng

Gói nâng cao: 180.000đ/tháng

XPharmaGói cơ bản: 150.000đ/tháng

Gói thông dụng: 200.000đ/tháng

Gói nâng cao: 250.000đ/tháng

Pharma DeluxeKhôngKhôngSử dụng miễn phí bán hàng hoặc mua phiên bản quyền dùng đầy đủ.

Giá bán liên hệ nhà cung cấp

Pharma
PRO
KhôngLiên hệ đơn vị cung cấp
Master ProLiên hệ bên cung cấp
Moss Pharma1.800.000đ/năm
Sau đấy là danh sách 7 phần mềm làm chủ nhà thuốc tốt nhất có thể năm 2021 được mình lựa chọn. Tiêu để để chắt lọc bao gồm:

Số lượng nhà thuốc sử dụng;Khả năng thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu thống trị của công ty thuốc;Uy tín của người tiêu dùng sở hữu.
*
Quản lý kho vào phần mềm làm chủ nhà thuốc

1. Phần mềm cai quản nhà dung dịch Kiot
Viet

Phần mềm thống trị nhà dung dịch Kiot
Viet được thành lập và hoạt động năm 2012. Chủ download là công ty Citi
Go – công ty vị trí thiết bị 19 trong danh sách liên kết thành công đến tài liệu dược quốc gia. Riêng phần mềm quản lý bán hàng Kiot
Viet đã bao gồm hơn 150.000 shop sử dụng. Riêng về mảng nhà thuốc hiện chưa có con số chào làng cụ thể. Tuy nhiên theo điều tra khảo sát nhanh của bọn chúng tôi. Phần mềm quản lý nhà thuốc Kiot
Viet đang là phần mềm phổ biến nhất vào mảng cai quản nhà thuốc.

DÙNG THỬ KIOTVET

*
Phần mềm cai quản nhà dung dịch Kiot
Viet

Những tính năng cơ phiên bản của phần mềm cai quản nhà dung dịch Kiot
Viet:

Liên kết cùng với cơ sở dữ liệu dược quốc gia;Quản lý hạn sử dụng, lô sản phẩm;Quản lý khách hàng hàng, khuyến mãi;Quản lý tồn kho, thu chi;Phân quyền nhân viên;Bán hàng với xem báo cáo kinh doanh trên điện thoại.Hướng dẫn thực hiện phần mềm cai quản nhà dung dịch Kiot
Viet

Do nhận được yêu cầu của nhiều anh chị về bài toán hướng dẫn sử dụng phần mềm thống trị nhà thuốc Kiot
Viet. Mình gửi đến anh chị các bước cơ bạn dạng để sử dụng phần mềm như sau:

Bước 1: chế tạo ra tài khoản phần mềm nhà dung dịch Kiot
Viet

1.1 Bạn truy cập vào con đường link: https://www.kiotviet.vn/?refcode=6368 nhấn dùng thử miễn tầm giá hoặc đăng ký.

1.2 lựa chọn nhà thuốc nhằm đăng ký ứng dụng nhà thuốc

*
Đăng ký ứng dụng nhà dung dịch GPP Kiot
Viet

1.3 Điền không thiếu thông tin nhằm tạo thông tin tài khoản Kiot
Viet

*
Điền tin tức đăng ký phần mềm thống trị nhà dung dịch Kiot
VIetBước 2: nhập cảng hóa, giá bán bán, chào bán hàng

Để rất có thể thêm mặt hàng hóa, giá cả và bán hàng trên phần mềm quản lý nhà thuốc Kiot

Bước 3: Tạo solo thuốc sẵn

Phần mềm quản lý nhà dung dịch Kiot
Viet hỗ trợ cho chính mình tính năng lên toa thuốc sẵn. Tạo đối chọi thuốc sẵn giúp nhân viên bán sản phẩm nhanh chóng tạo nên đơn bán sản phẩm bán, in hóa đối kháng cho từng nhóm căn bệnh sẵn trường đoản cú trước. Chỉ cần nhập thương hiệu toa dung dịch thì các loại thuốc cùng liều lượng sẽ được hiển thị. Nhân viên hoàn toàn có thể dựa vào đó để soạn thuốc cho người sử dụng và in hóa đối chọi chỉ trong vài giây.

Để tạo ra toa dung dịch sẵn bạn cần thiết lập trong hàng hóa > Đơn thuốc chủng loại > Thêm bắt đầu và bước đầu thêm những toa thuốc quan trọng và liên tiếp sử dụng.

*
Tìm kiếm đơn thuốc chủng loại Kiot
Viet

Trên màn hình bán sản phẩm bạn dìm vào biểu tượng tìm tìm toa thuốc mẫu mã thay vì chưng tìm kiếm tên hàng hóa. Tra cứu tên toa hàng để sàng lọc toa bắt buộc soạn với lựa chọn bán hàng bình thường.

2. Phần mềm cai quản nhà thuốc VNPT Pharmacy

Phần mềm thống trị nhà dung dịch VNPT Pharmacy được trở nên tân tiến bởi tập đoàn VNPT. Đây là ứng dụng khá bắt đầu những cũng được một số nhà thuốc sử dụng. Các tính năng cơ phiên bản của phần mềm thống trị nhà dung dịch VNPT Pharmacy:

Quản lý doanh số bán hàng;Quản lý nhân viên;Quản lý tin tức khách hàng;Quản lý tin tức khách hàng;Trả cứu vớt thuốc cấp tốc chóng
*
Phần mềm quản lý nhà thuốc vnpt

Phần mềm cai quản nhà thuốc VNPT pharmacy là giải pháp tổng thể góp cho chuyển động và quản lý các chuỗi bên thuốc. Giúp việc marketing nhà thuốc đổi mới một quy trình khép kín đáo được tương đối nhiều nhà thuốc tin tưởng và sử dụng

Bộ giải pháp thống trị nhà thuốc VNPT Pharmacy gồm những đặc điểm khác biệt, tạo nên sự dễ dàng và thuận tiện nhưng ko kém tương đối đầy đủ các yêu mong của một đơn vị thuốc đặc thù. ứng dụng VNPT Pharmacy ko cần sử dụng máy tính cấu hình cao, sản phẩm tính của người sử dụng có kết nối internet thì hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng phần mềm này. ứng dụng sử dụng online buộc phải không tốn thời gian setup trực tiếp trên trang bị tính. Người dùng sẽ nhập số liệu đầu vào sửa thông tin hàng hóa trên trình coi sóc web.

Phần mềm cai quản nhà dung dịch VNPT pharmacy được thực hiện theo quy mô điện toán đám mây giúp những nhà thuốc làm chủ cửa hàng hiếm hoi hoặc là chuỗi cửa ngõ hàng. Người thống trị có thể cai quản tất cả siêu thị từ xa không phải lo dữ liệu bán hàng bị virus mang cắp.

DÙNG THỬ VNPT PHARMACY

Những tính năng trông rất nổi bật của phần mềm cai quản nhà thuốc VNPT PharmacyQuản lý được doanh số bán hàng bạn sẽ có được được danh sách những hóa đơn đẩy ra trong ngày.Quét mã vạch tính tiền đến khách hàng, in hóa solo và thu tiền mau lẹ hiệu quả.Quản lý cùng phân quyền nhân viên siêu thị thuốc, bạn sẽ biết được những nhân viên cấp dưới nào tất cả doanh số xuất sắc để đúng lúc khen thưởng cổ vũ một phương pháp phù hợp.Quản lý và tàng trữ thông tin quý khách hàng giúp công ty thuốc có thể chăm lo khách sản phẩm một cách tốt nhất.Tra cứu giúp thuốc một phương pháp dễ dàng, ứng dụng nhà thuốc VNPT Pharmacy gồm tích phù hợp với dữ liệu dược đất nước giúp bạn cũng có thể kiểm rà được sản phẩm & hàng hóa là dung dịch và hàng hóa bán bình thường.Kiểm thẩm tra được giá bán hàng tồn kho hàng áp dụng theo lô của từng mã sản phẩm.

Chi phí áp dụng phần mềm quản lý nhà dung dịch VNPT Pharmacy cùng với gói cơ bạn dạng 100.000₫/tháng, gói cải thiện 180.000₫/tháng. Chúng ta có thể sử dụng trong vòng 15 ngày dùng thử các tính năng.

3. ứng dụng Nhà thuốc XPharma

Phần mềm cai quản nhà thuốc XPharma được hơn 500 đơn vị thuốc trên việt nam tiên dùng xuất hiện trên thị phần từ năm 1998. Hiện ở chỗ mềm XPharma rất có thể liên thông cùng với dữ liệu quốc gia của bộ y tế bước đầu từ năm 2019. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bán thuốc bởi mã vun kiểm tra thuận lợi hàng hóa. Phần mềm hỗ trợ tác dụng phát hành in mã vạch cho những loại thuốc không có sẵn mã vạch.

DÙNG THỬ XPHARMA

Ưu điểm của ứng dụng nhà thuốc XPharmaPhần mềm làm chủ nhà thuốc GPP XPharma giúp quản lý 3 cấp đơn vị tính như hộp vỉ viên
Giúp tích điểm điểm đến khách hàng, ưu đãi sau những lần mua sắm tương tự như các siêu thị tạp hóa siêu thị.Quản lý nhà thuốc mua sắm với các bảng báo giá khác nhau. Fan dùng có thể tạo nhiều bảng báo giá cho các đối tác khách lẻ, khách hàng sỉ hoặc các người sử dụng thân thiết.Đặc Biệt phần mềm thống trị nhà dung dịch XPharma cung cấp theo dõi bên cạnh đó hai kho trên một trong những phần mềm làm chủ bán hàng.Phần có cho phép người quản lý có thể thống trị nhà dung dịch từ xa bất kỳ đâu có internet.Ngoài ra phần mềm còn tồn tại phiên phiên bản offline sở hữu trên máy tính. Dữ liệu được bỏ trên ổ đĩa D của chúng ta giúp khách hàng hàng an tâm và bảo mật dữ liệu hoàn toàn.

Hiện tại bạn có thể sử dụng phần mềm nhà thuốc GPP XPharma cùng với gói cơ phiên bản 150.000₫/tháng, gói phổ cập 200.000đ/tháng với gói nâng cấp 250.000đ/tháng.

*
Phần mềm làm chủ nhà dung dịch Xpharma

4. Phần mềm Pharma Deluxe

Pharma Deluxe là trong số những phần mềm quản lý nhà dung dịch GPP thông minh được rất nhiều nhà dung dịch sử dụng. Pharma Deluxe được những nhà dung dịch đông y, marketing thực phẩm chức năng, mỹ phẩm sử dụng nhiều. Đặc biệt một vài nhà thuốc mập cũng vẫn sử dụng ứng dụng này hơi hiệu quả.

*
Phần mềm công ty thuốc Pharma Deluxe ProƯu điểm của phần mềm Pharma DeluxeTạo giao dịch & thanh toán nhanh chóng;Hỗ trợ bán lẻ, chào bán chẵn & tùy lựa chọn bảng giá;Bán cắt liều/combo;Danh mục chuyên sâu cho ngành dược;Tạo thẻ thành viên & khuyến mãi;Quản lý kho hiệu quả;Theo dõi hạn sử dụng thuốc đơn giản;Hỗ trợ cai quản công nợ cùng tiền mặt;Dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm;Bảo mật cùng phân quyền sử dụng;Kết nối chuỗi và các quầy cung cấp hàng;Liên thông Cơ sở tài liệu Dược quốc gia & các mẫu report GPP

Tải phần mềm Pharma Deluxe miễn phí

Đăng ký trải nghiệm phần mượt Pharma Deluxe trả phí

5. Phần mềm nhà dung dịch Pharma Pro

Pharma Pro hỗ trợ cho các shop thuốc giải quyết và xử lý vấn đề đa đơn vị chức năng tính khi bán hàng. Bao gồm hàng cần quản lý theo viên, vỉ, hộp cùng thùng. Vày vậy quản lý kho và bán sản phẩm thủ công sẽ rất khó. Pharma Pro tập trung xử lý các nhu cầu cai quản cơ bạn dạng của một đơn vị thuốc như cai quản bán hàng, in hóa đơn, cai quản tồn kho.

*
Phần mềm công ty thuốc Pharma ProCác công dụng nổi bật của ứng dụng nhà dung dịch Pharma ProQuản lý mặt hàng hóa, giá thành theo team hàng;Quản lý nhập xuất tồn kho đầu kỳ, trong kỳ và thời điểm cuối kỳ rõ ràng;Bán hàng quét mã vạch, in hóa đơn đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng;Quản lý chuỗi shop thuốc, nhất quán dữu liệu các cửa hàng với nhau;Hơn 70 báo cáo hoạt rượu cồn kinh doanh chi tiết phục vụ khách hàng hàng;

6. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

Phần mềm cai quản nhà dung dịch Master Pro là phần mềm quản lý bán hàng Offline đồng điệu dữ liệu Online. áp dụng Master Pro giúp bán sản phẩm in hóa solo rất tiện lợi và nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ. Các bạn sẽ được chăm sóc rất xuất sắc khi thực hiện phần mềm cai quản nhà dung dịch này.

*
Phần mềm nhà thuốc Master ProCác điểm nhấn của ứng dụng nhà thuốc Master ProQuản lý sản phẩm & hàng hóa sử dụng nhiều đơn vị chức năng tính;Hỗ trợ thanh toán giao dịch nhanh;Quản lý kho hàng dễ dàng dàng;Thống kê kho hàng;Đưa ra report đầy đủ, linh hoạt;Tốc độ xử lý vượt trội, cách xử trí lượng dữ liệu lớn;Quản lý chuỗi siêu thị chuyên sâu;Tích hợp hệ thống đa nền tảng;Tích hợp nhiều ngôn ngữ, nhiều tiền tệ;Tối ưu các bước xử lý đối chọi hàng;Tích vừa lòng hệ sinh thái phần mềm cai quản HOSCO.

Đăng ký trải nghiệm Master
Pro

7. ứng dụng nhà thuốc Moss Pharma

Ngoài năng lực liên kết với dữ liệu dược quốc gia bắt buộc ở trong phòng thuốc GPP. ứng dụng nhà dung dịch Moss Pharma còn đáp ứng nhu cầu rất nhiều chức năng cai quản nhà dung dịch thông dung khác. Sản phẩm & hàng hóa và giá thành được thống trị tập trung. Sản phẩm tồn kho được thể hiện rõ ràng và dễ dàng quan sát. Phân quyền đầy đủ cho từng cung cấp nhân viên.

Xem thêm: Phim Siêu Nhân Tổng Hợp Các Loại Siêu Nhân Mỹ, More Content, Kênh Siêu Nhân Tổng Hợp

*
Phần mềm công ty thuốc Moss PharmaƯu điểm của phần mềm nhà dung dịch Moss PharmaMoss Pharma rẻ cơ mà đủ nhân thể lợi;Giao diện phần mềm cai quản nhà dung dịch Moss thân thiện;Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss mang đến nhiều tính năng;Đội ngũ kỹ thuật cung cấp 24/7.

Truy cập trang chủ của phần mềm nhà dung dịch Moss Pharma