Giới thiệu phần mềm i
Mind
Map 10

i
Mind
Map là vận dụng tạo và chỉnh sửa sơ đồ tư duy (mindmap) chuyên nghiệp, i
Mind
Map cung ứng người cần sử dụng vạch ra các phát minh chính cho dự án mới, tiếp nối thêm những ý nhỏ hơn dồn phần trung tâm, từ đó hiển thị các ý tưởng một cách trực quan và rõ ràng thông qua cơ chế hiển thị đa dạng chủng loại và kết xuất sơ trang bị ở các định dạng.

Bạn đang xem: Phần mềm sơ đồ tư duy imindmap

*
Sơ đồ tứ duy vẽ bằng i
Mind
Map

Những kĩ năng chính của i
Mind
Map 10

Thêm hoặc xóa đi những nhánh con thuận lợi khi thao tác làm việc với sơ đồ tư duy.Tích hợp tương đối đầy đủ Microsoft Office cũng giống như Open
Office.org.Có thể lưu bạn dạng đồ thành nhãn dán và chèn nó ở định dạng đồ họa vào những chương trình khác.Các nhân tài nhập chữ nâng cấp từ Microsoft Word.Hỗ trợ xem tư liệu từ những khóa học năng lượng điện tử tích đúng theo (e-Learning content Viewer, chúng chỉ dành cho Windows).Tùy ý thêm vào bản đồ các bạn dạng vẽ của người sử dụng bằng bảng địa chỉ hoặc máy vi tính bảng.Liên kết với các tệp (Word, Excel, PDF) và dữ liệu phương luôn tiện (clip âm nhạc và hình ảnh).Thêm ghi chú văn bạn dạng vào hình hình ảnh hoặc trên bất kỳ nhánh nào.Chức năng kiểm tra chủ yếu tả, thực hiện từ điển đồng nghĩa.Xuất được tài liệu ở nhiều định dạng như PDF, PNG hoặc JPG.Có thể truy vấn vào hơn 6.000 hình ảnh ngoại con đường và 1.000 hình ảnh bổ sung không giống khi liên kết với Internet.Hỗ trợ giờ Nga vào giao diện người dùng của chương trình, bao hàm trợ giúp và hướng dẫn sử dụng.Hỗ trợ người dùng phát triển chương trình – bên dưới dạng Macromedia Flash video miễn giá thành kèm theo chú thích.Tạo các khóa học tập e-learning của riêng biệt bạn, tích hợp nó vào chương trình i
Mind
Map (ở định hình Flash, thông qua giao diện lập trình 1-1 giản.Xuất phiên bản đồ tứ duy sinh sống định dạng hình ảnh vectơ để sử dụng trong các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như Adobe Illustrator.Chế độ phóng to chất nhận được bạn xem toàn cảnh hiển thị bản trình bày trên hai màn hình.Hệ thống làm chủ dự án tích vừa lòng đầy đủ được cho phép bạn tạo bạn dạng đồ hoàn hảo về văn bản dự án, thêm nhiệm vụ, tiến trình, trình tự, các bước và thời lượng trình bày. Chúng ta có thể xem cả biểu đồ dùng Gantt và những bảng khác.

Yêu cầu máy tính cài đặt

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit
Bộ nhớ (RAM): buổi tối thiểu 1 GB RAM.Dung lượng đĩa cứng: Cần tối thiểu 500MB dung lượng trống.Bộ xử lý: bộ xử lý Intel Pentium 1GHz trở lên.

Link tải i
Mindmap 10 miễn phí

Trước tiên bạn phải nhấn vào đây để tải áp dụng i
Mind
Map 10 miễn phí tổn về sản phẩm công nghệ (Có cả phiên bản dùng sẵn Portable và bản cài đặt) : https://drive.google.com/drive/folders/1EGRck
GXw
Lir
C2LSsz
VSR93c
Gupccu0kf?usp=sharing

Hướng dẫn Active i
Mindmap 10 vĩnh viễn

– Nếu phiên bản Portable thì chúng ta chỉ vấn đề nháy chuột phải vào ứng dụng chọn Run as Administratord để khởi chạy ứng dụng và sử dụng nhé.

– trường hợp dùng bạn dạng cài để thì thực hiện quá trình sau nhằm kích hoạt:Bước 1: Đóng toàn thể chương trình i
Mindmap 10 (cả chạy ẩn giả dụ có)Bước 2: Vào “C:Program
Data”, xóa nhị thư mục Think
Buzan cùng JSoftBước 3: Sao chép 2 thư mục Think
Buzan cùng JSoft từ file Thuốc vào C:Program
Data

Mọi phát minh trong công việc và học tập số đông trở lên dễ dàng hơn nếu như bạn thể hiện tại nó dưới dạng mô hình hay sơ đồ tư duyi
Mind
Map
sẽ giúp đỡ bạn làm việc đó dễ dàng. I
Mind
Map là ứng dụng tạo bản vẽ, thi công sơ đồ tư duy công dụng và chuyên nghiệp hóa dành cho tất cả mọi tín đồ được cải cách và phát triển bởi Tony Buzan để chúng ta cũng có thể triển khai mọi phát minh và mục tiêu, chiến lược làm việc, rèn luyện tiếp thu kiến thức hay đào tạo và huấn luyện của mình tác dụng và trí tuệ sáng tạo hơn. Đây cũng là phương tiện hữu ích và cần thiết đối cùng với dân tin học tập để giải quyết và xử lý các việc về lập trình sẵn trên sản phẩm tính, ni được vận dụng trong không hề ít lĩnh vực và quá trình mang lại tác dụng lớn trên thực tế. i
Mind
Map 11.0.4
tiên tiến nhất được nhận xét là một chương trình bạo gan với rất nhiều công cụ cung cấp giúp chuyển ý tưởng, suy nghĩ của chúng ta thành các hình hình ảnh cụ thể, trực quan liêu hơn.
*

Thông tin thêm về i
Mind
Map 11

Tên phần mềm: i
Mind
*

Hiện ni sơ đồ tứ duy ngày càng được sử dụng phổ biến và thoáng rộng trong không ít lĩnh vực nhất là giáo dục nó hệt như một chiếc cây là ý chủ yếu và phát triển ra các nhánh nhỏ tuổi hơn. Để kiến tạo được một sơ đồ tư duy thì tùy trực thuộc vào quy mô cùng mức độ phức tạp của công việc đó ra sao để bạn phát triển sơ đồ của mình hoàn hảo nhất. Và phần mềm i
Mind
Map có đầy đủ mọi thứ nhằm bạn tạo nên sơ đồ bốn duy từ đơn giản cho tới phức tạp và khó khăn nhất. Bạn cũng có thể phác họa các ý tưởng, luồng bốn duy của chính bản thân mình bằng hình ảnh trực quan mang đến các quá trình nhận thức, ghi nhớ, sáng sủa tạo, học tập, công việc, phân tích, xây dựng dữ liệu, hệ thống. Phần mềm hỗ trợ kết hòa hợp hình ảnh, màu sắc cũng như cách ba cục không khí bằng câu hỏi sử dụng những keyword (từ khóa) để triển khai nổi nhảy sự liên quan giữa các ý tưởng phát minh hay đối tượng người sử dụng với nhau.
*

i
Mind
Map mang về một phong cách thao tác làm việc mới mẻ và chuyên nghiệp hóa cho hàng trăm triệu tín đồ trên trái đất giúp cho việc tiến hành những ý tưởng mới mẻ và lạ mắt một cách sáng chế và solo giản. ứng dụng ngày càng được ứng dụng rộng thoải mái ở khắp mọi nơi như cá nhân, trường lớp, cơ quan, doanh nghiệp, công ty, nhóm cách tân và phát triển phần mềm, ứng dụng, hệ thống... Trở thành công cụ đắc lực không thể không có đối với đa số dân technology thông tin, doanh nhân để máu kiệm thời gian cho câu hỏi phác thảo những ý tưởng trong marketing hay xây dựng của mình.
Được review là công cụ tuyệt vời có khả năng kích ham mê sự trở nên tân tiến và bốn duy của não bộ vowissuwj cung ứng của technology để các bạn hay ngẫu nhiên ai đều có thể thiết kế một phiên bản đồ tư duy cho các chiến lược, ý tưởng, kế hoạch hay những dự án mà tôi đã hoặc đang nghĩ ra. Đây cũng là 1 trong những công ráng thực sự giỏi cho học viên và giáo viên hỗ trợ giảng dạy, tiếp thu kiến thức khác tích cực và lành mạnh để đẩy mạnh sự tư duy trí óc của học viên và biết cách để đưa ra các ý tưởng, bố trí và bố cục chúng dưới dạng một sơ đồ tư duy chặt chẽ, khi làm cho quen với các ý tưởng nhỏ dần dần dần sẽ vận dụng thành công vào các ý tưởng và dự án công trình lớn giỏi nhất.
*

Phần mềm cung cấp nhiều chủng loại hình ảnh có sẵn phù hợp với nhiều lĩnh vực quá trình và nhà đề nên tạo, bạn chỉ việc chọn hình hình ảnh phù hợp mang đến ý tưởng của mình với ý bao gồm và các ý tưởng nhánh nhỏ trên một giao diện 1-1 giản, trực quan, rất có thể di đưa chuột tự do đến các vị trí và chắt lọc các lưu ý trên vòng tròn 5 phần, sử dụng thêm Mind map View hay Brain
Storm View để xây đắp các ý tưởng phát minh và thay đổi chúng thành những kế hoạch cụ thể trên hình ảnh. Bạn sẽ được thao tác trong không gian 3D khi kiến thiết sơ trang bị với i
Mind
Map gồm các hình vẽ nghệ thuật có chú thích, con đường dẫn, file và phản hồi để biểu đạt và diễn đạt thông tin trực quan, dễ nắm bắt nhất. Sau khi kết thúc thì sản phẩm của chúng ta cũng có thể được xuất ra các định dạng hình hình ảnh hay tài liệu như PDF hay JPGE để thuận lợi xem trên những thiết bị hay share với những người khác. Phần mềm này đã và đang được sử dụng trong tương đối nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn, nổi tiếng quả đât hỗ trợ cải thiện hiệu quả quá trình mọi lúc, phần đa nơi.
*

Đối với những ai đó đã từng biết đến và thực hiện i
Mind
Map thì chắc rằng đã quá quen thuộc với phiên bản i
Mind
Map 7 giỏi i
Mind
Map 10, đây đa số là những phiên bản khá chuẩn và bất biến khi điều khiển xe trên máy tính, hỗ trợ cho cả doanh nghiệp, đơn vị trường vào việc đào tạo học tập của học sinh, sinh viên, bố mẹ cũng rất có thể tham khảo để trở nên tân tiến tư duy và rèn luyện tài năng sáng tạo, thiết kế cho con trẻ của mình mình.
- cung cấp nhiều hình hình ảnh để các bạn lựa chọn khi mong mỏi sử dụng một hình hình ảnh phù hợp cho những dự án, phát minh trung tâm của mình và tự đó trở nên tân tiến ra những nhánh nhỏ, cụ thể hơn.
- các công cụ cung ứng vẽ chuyên nghiệp và tiện lợi hơn, bạn chỉ cần di đưa chuột cho vị trí bắt buộc vẽ với i
Mind
Map đang hiển thi vòng tròn cùng với 5 phần, trong mỗi phần sẽ có các nhắc nhở để các bạn dễ hình dùng và chọn nội dung bắt đầu tạo sơ vật mà không cần phải tốn thời gian cho việc nhấn chọn không ít nút khác.
- dễ dàng xây dựng ý tưởng phát minh và biến hóa nó thành kế hoạch ví dụ với Mind maps View cùng Brain
Storm View bên trên phần mềm. Các quan tâm đến và gần như gì các bạn đang định hình sẽ ngay mau chóng được miêu tả trên bạn dạng đồ bốn duy trong không gian 3D, vẽ nhánh, các đường màn trình diễn cho quan hệ giữa những nhánh, hình tượng và hình hình ảnh có liên quan chặt chẽ với nhau.
- Sau khi xong xuôi sơ đồ tư duy bạn có thể xuất ra dạng hình ảnh hay tư liệu PDF nhằm gửi qua thư điện tử hay share với đồng đội hoặc coi trên những thiết bị khác.

Xem thêm: Quái vật hồ loch ness cuối cùng cũng có thể được giải đáp nhờ điều này


- Xuất ra các định dạng Mindmap, Power
Point hay sở hữu lên Youtube dạng biểu hiện khá chuyên nghiệp ngay bên trên phần mềm, bạn có thể cài i
Mind
Bạn tất cả thể bài viết liên quan video hướng dẫn setup i
Mind
Map 10 cùng i
Mind
Map 11 mới nhất trên Youtube để dễ dàng làm theo hơn nhé.