1. Tải phần mềm học & thi 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C cho máy tính3. Một trong những phần mềm học & thi thử 600 câu hỏi lý thuyết tài xế B1, B2, C khác

1. Tải phần mềm học và thi 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C cho máy tính

Tải ngay bộ đề 600 câu hỏi thi triết lý lái xe cộ B2 trên máy vi tính mới nhất tại phía trên :

STTPhần mềmDownload Free
1Phần mượt 600 thắc mắc lý thuyết tài xế B1, B2, C ( máy vi tính )
*
*
*
*
*
*
Trên đây là tất cả các bước hướng dẫn sử dụng phần phềm thi lý thuyết lái xe pháo phiên phiên bản mới nhất của bộ GTVT dựa trên bộ đề 600 thắc mắc thi kim chỉ nan lái xe xe hơi của daylaixehanoi mong các bạn quý học tập viên tìm tìm kiếm được tài liệu ước muốn và thi thực hành bài thi kim chỉ nan lái xe b2 một bí quyết HOÀN HẢO nhất. Nếu bạn có bất kỳ những vướng mắc gì trong quá trình setup phần mềm thì nên trao thay đổi với shop chúng tôi dưới phần comment này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm lý thuyết lái xe b2

Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tiếp giáp hạch lái xe xe hơi hạng B2. Bạn phải tải phần mềm thi triết lý lái xe B2 nhằm ôn luyện lý thuyết lái xe ô tô sớm nhất để rất có thể thi đạt. Bọn chúng tôi chia sẻ cho các bạn Phần mềm bao hàm toàn bộĐề thi xe hơi hạng B2 chuẩn nhất hiện nayvà được chia nhỏ ra làm cácđề thi không giống nhau để dễ dàng cho bài toán bạn ôn luyện.

Phần mềm học và thi lái 600 câu hỏi lý thuyết B1, B2, C trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay mới nhất

STTPhần mềm
Download1Phần mềm 600 thắc mắc lý thuyết lái xe B1, B2, C ( đồ vật Tính)Phần mềm 600 câu hỏi lý thuyết tài xế B1, B2, C ( trang bị Tính)2Phần mềm Ôn Thi giấy tờ Lái xe cộ 600 câu hỏi lý thuyết ( Điện thoại )3Ôn thi giấy phép lái xe cộ A1 & A2 (Ôn thi GPLX - Học bằng lái xe xe)
Các ứng dụng trên áp dụng riêng cho từng hạng lái xe, so với các bằng lái xe xe mô tô thì sẽ cài đặt phần "Ôn thi giấy tờ lái xe cộ A1, A2" còn so với phần thi thử cho lý thuyết lái xe pháo B2 thì sẽ yêu cầu tải "600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C" cho laptop hoặc điện thoại thông minh cho phù hợp.Đối với máy tính bạn chỉ việc tải cỗ tài liệu về, giải nén và trải nghiệm không gian thi test trực tiếp ngay lập tức ở lắp thêm tình nhà đất của bạn. Qua đó bọn họ cũng rất có thể kiểm triệu chứng lượng kiến thức của chính mình và hơn thế nữa để triển khai quen ko khí cho khỏi kinh ngạc khi bước vào kì thi thật.Về điểm sáng của ứng dụng thi lý thuyết lái xe cộ B1, B2, C, D, E ...v..v là ứng dụng dựa vào bộ đề 600 thắc mắc thi định hướng lái xe ô tô do bộ GTVT giới thiệu năm 2020.Đối với phần mềm thi test lý thuyếtlái xe ô tô hạng B2 thì sẽ bao gồm các nội dung sau đây :- mỗi hạng được chọn lọc và chia nhỏ ra nhiều cỗ đề không giống nhau và tối thiểu là 18 bộ đề trở lên, mỗi cỗ đề gồm số câu hỏi tương ứng với từng hạng. Thông thường trong mỗi cỗ đề sẽ bao gồm các nội dung chính như : Các câu hỏi khái niệm, các quy tắc giao thông, đạo đức người lái xe, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật người lái xe xe và sửa chữa ô đánh căn bản, hệ thống biển báo đường đi bộ và sau cuối là đối chiếu các trường hợp sa hình.- Tổng số thắc mắc của từng hạng theo trang bị tự như sau :+ Hạng B1 (B11 với B12 Số trường đoản cú động): Số thắc mắc là 30 câu và thời hạn trả lời buổi tối đalà 20 phút.+ Hạng B2 (Số sàn):Số câu hỏi là 35 câu và thời gian trả lời buổi tối đalà 22phút.+ Hạng C :Số câu hỏi là 40 câu và thời gian trả lời tối đalà 24 phút.+ Hạng D,E,F :Số câu hỏi là 45 câu và thời hạn trả lời buổi tối đalà 25 phút.- phần mềm có tính năng tự động hóa chọn đề tự dưng và auto chấm điểm của bài xích thi dựa trên 600 thắc mắc lý thuyết của bộ GTVT.- Số câu trả lời cần giành được của từng hạng là :+ Hạng B1 (B11 cùng B12 Số từ động): Số câu cần trả lời đạt được của hạng B1 là 26/30.+ Hạng B2 (Số sàn):Số câu cần trả lời đạt được của hạng B1 là 32/35.+ Hạng C :Số câu cần vấn đáp đạt được của hạng B1 là 37/40.+ Hạng D,E,F :Số câu cần vấn đáp đạt được của hạng B1 là 42/45.Lưu ý : trong mỗi đề thi sẽ sở hữu một vài câu hỏi điểm liệt mà khi vấn đáp sai thì cả bài xích thi sẽ bị loại bỏ bỏ không được tính.

Cách thi thử tài xế online ngay trên trang web cdvhnghean.edu.vn

Cách tải phần mềm và gợi ý sử dụng

Bước 1: Tải phần mềm tự luyện thi triết lý lái xe những hạng A1, B1, B2, C sử dụng trên laptop tại đây :Link sở hữu : trường đoản cú luyện mô tô:https://drive.google.com/drive/folders/1Ab
Lw
VSx3o05hf
E6o
KMq
T7RAyi
Vo-2F7x từ bỏ luyện ô tô :https://drive.google.com/drive/folders/1Ab
Lw
VSx3o05hf
E6o
KMq
T7RAyi
Vo-2F7xBước 2: Sau khi tải thành công xuất sắc file Tu
Luyen
Oto cùng Tu
Luyen
Moto về máy tính xách tay bằng file nén các bước cụ thể như sau.1. Giải nén Wizar
Tu
Luyen
Oto cùng Tu
Luyen
Moto tùy vào yêu cầu học.2. Rất có thể Copy file vào những ổ đựng dữ liệu, kế tiếp giải nén tệp tin trên.- nhấn vào phải vào thư mục chọn giải nén.3. Chọn Finish để bắt đầu giải nén.Bước 4:Để vào thi thử triết lý lái xe B2 chúng ta mở thư mụcTu
Luyen
Oto
( ứng dụng thi test 600 câu hỏi lý thuyết giấy phép lái xe xe toàn bộ các hạng )Bước 5:Mở phần mềm có tênTu
Luyen
Oto > Điền số báo danh > Kiểm tra thông tin thí sinh > Vào họclàm theo vật dụng tự số1 > 2
Giao diện nhập số báo danhPhần số báo danh nhập số thiết bị tự khớp ứng với các hạng :Hạng B1 : Ấn phímsố 1Hạng B2 : Ấn phím số 2Hạng C : Ấn phím số 3Hạng D, E, F : Ấn phím số 4Bước 6 : Làm bài xích thi với giao diện thiết yếu của áp dụng thi sát hạch triết lý lái xe như hình dưới:Màn hình chủ yếu sẽ bao hàm 3 phần chủ yếu như sau :- quanh vùng to nhất mặt tay trái màn hìnhđểđọc hiểu câu hỏi và trang bị tự đáp án.- quanh vùng vừa bên tai phải màn hình dùng đểchọn lời giải và trang bị tự câu hỏi của đề thi.- Để lựa chọn đáp án chúng ta có để áp dụng chuột trái hoặc chuột phải để click lựa chọn đáp án, hoặc bình an hơn bạn cũng có thể dùng keyboard để chọn câu trả lời và next câu hỏi. Phím số 1, 2, 3,4 tương tự với lời giải A, B, C, D. Sử dụng phím mũi tênlên xuốngtrên keyboard đểtiếnhoặclùicâu hỏi hoặc chọn câu hỏi.- khoanh vùng dưới màn hình dùng để làm hiển thị tin tức của thì sinh, thí sinh hoàn toàn có thể kiểm tra lại tin tức nếu phát hiện nay sai sót thông tin ngay mang lại giám thị phòng thi sẽ được trợ giúp.Giao diện của phần thi sát hạch kim chỉ nan lái xe pháo b2Bước 7 : Sau lúc làm chấm dứt các câu hỏi của đề thi trường hợp còn thời hạn thì chúng ta nên đánh giá lại bài bác làm của mình một hoặc nhị lầnlần nữa, rà soát lại tất cả các câu hỏi để có thể chắn chúng ta đã lựa chọn đúng đáp án.Tiếp theo nhằm nộp bài xích thi chúng ta nhấn ” Kết thúc ” dưới cuối màn hình lúcnày phần mềm sẽ hiển thị ra thông báo “Bạn gồm muốn xong xuôi bài thi?“ thì chúng ta nhấn OK.Bước 8: Sau khi xong bài thi bọn họ sẽ nhận được công dụng của thí sinh được hiện trên màn hình bao hàm các thông số kỹ thuật như :+ Số câu trả lời đúng+ Số câu vấn đáp sai+ Số câu thí sinh không trả lời+ với Kết quả làm bài xích : “Đạt” hoặc “Không đạt” . Còn nếu không đạt vì thắc mắc điểm liệt thì trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị thêm câu trả lời điểm liệt mà bạn đã làm cho sai.Màn hình xong xuôi phần thiNgoài ra còn có mục “In phiếu thi” với “In đề thi”. Làm ngừng bài thi bạn có thể click vào phần In đề thi để check những giải đáp đúng không nên mà tôi đã làm.

Xem thêm: Thay đổi tên hiển thị trong outlook 2010, cách đổi tên hiển thị trong outlook

Bước 9: nhấn “Kết thúc” để thoát phần mềm.