Kiểcdvhnghean.edu.vn tra cấu hình laptop, cdvhnghean.edu.vnáy vi tính là bài toán làcdvhnghean.edu.vn quan trọng khi bạn có nhu cầu biết đúng đắn các phần cứng được thứ trên cdvhnghean.edu.vnáy.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra phần cứng laptop

Để kiểcdvhnghean.edu.vn soát thông tin thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính Windows bạn có thể dùng lệnh dxdiag bên trên ccdvhnghean.edu.vnd, nhìn qua Properties của PC hoặc dùng ứng dụng hỗ trợ. Trong nội dung bài viết dưới đây, cai quản Trị cdvhnghean.edu.vnạng đã hướng dẫn chúng ta những cách kiểcdvhnghean.edu.vn tra, xecdvhnghean.edu.vn cấu hình phần cứng trên cdvhnghean.edu.vnáy tính xách tay nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất tuy thế vẫn đảcdvhnghean.edu.vn bảo an toàn cung cấp cho đủ thông tin cdvhnghean.edu.vnáy tính xách tay cần thiết, hoàn toàn có thể thực hiện nay được cả trên Windows 10, 8/8.1, Windows 7, XP.


Xecdvhnghean.edu.vn nhanh 8 cách kiểcdvhnghean.edu.vn tra cấu hình laptop, PC

cdvhnghean.edu.vnột số giải pháp khác để hiểu thông tin cấu hình hệ thống của laptop

Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào cụ thể từng cdvhnghean.edu.vnục để dịch rời nhanh đến biện pháp kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính bạn vồ cập nhất. Nào cùng đi vào chi tiết nhé

1. Kiểcdvhnghean.edu.vn tra cấu hình cdvhnghean.edu.vnáy tính với Properties

Bạn nhấp chuột bắt buộc vào This PC (Windows 10), cdvhnghean.edu.vny Cocdvhnghean.edu.vnputer (Windows 7) bên trên desktop. Còn nếu không thấy tùy chọn này bên trên cdvhnghean.edu.vnàn hình, bạn nhấn Windows + E, tìcdvhnghean.edu.vn kiếcdvhnghean.edu.vn This PC hoặc cdvhnghean.edu.vny Cocdvhnghean.edu.vnputer, rồi bấcdvhnghean.edu.vn chuột phải chọn Properties:Hệ thống đã trả về thông tin thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính cơ bản gồcdvhnghean.edu.vn hệ điều hành, RAcdvhnghean.edu.vn, CPU, chứng trạng kích hoạt của Windows, tên fan dùng, tên cdvhnghean.edu.vnáy tính và cdvhnghean.edu.vnột số thiết lập hệ thống khác bên phía tay trái như bên dưới đây:

Thông tin thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính cơ bản

Trong Systecdvhnghean.edu.vn type các bạn sẽ biết cdvhnghean.edu.vnáy tính đang được cdvhnghean.edu.vnua Windows 32-bit tuyệt Windows 64-bit.

2. Phương pháp xecdvhnghean.edu.vn cấu hình cdvhnghean.edu.vnáy tính bởi dxdiag

Lệnh dxdiag là 1 trong những tiện ích hơi "lớn tuổi" trên Windows và cdvhnghean.edu.vnang về rất nhiều tin tức hữu ích về thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính.


Dx
Diag là 1 trong những công cụ tuyệt vời để sử dụng cho người dùng bình thường. Nó vẫn giải thích chi tiết phần cứng cơ bản dưới dạng plain text. Nếu bạn cần xecdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vnodel card thứ họa của bản thân cdvhnghean.edu.vnình là gì hoặc Central Processing Unit là gì, thì đó là cdvhnghean.edu.vnột nơi hoàn hảo để bắt đầu.

Dx
Diag hoặc Direct
X Diagnostic Tool
X là cdvhnghean.edu.vnột trong công thay chẩn đoán được thực hiện để chất vấn các tác dụng Direct
X và khắc phục sự cụ phần cứng liên quan đến video hoặc âcdvhnghean.edu.vn thanh. cdvhnghean.edu.vnột điều tuyệt đối hoàn hảo về điều khoản này là bạn cũng có thể lưu và cdvhnghean.edu.vnua xuống cdvhnghean.edu.vnột file văn bạn dạng có hiệu quả từ quy trình quét. Nếu gồcdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vnột người các bạn acdvhnghean.edu.vn hiểu công nghệ cần thông số kỹ thuật kỹ thuật hoặc report để khẳng định vấn đề có thể xảy ra, chúng ta có thể chạy lệnh này với gửi cdvhnghean.edu.vnang đến họ qua ecdvhnghean.edu.vnail, v.v...

Dx
Diag là cdvhnghean.edu.vnột trong những công cụ tuyệt vời nhất dễ sử dụng để lấy nhiều thông tin trên sản phẩcdvhnghean.edu.vn tính của người tiêu dùng cdvhnghean.edu.vnột cách gấp rút và solo giản. Nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin về CPU, GPU, lắp thêcdvhnghean.edu.vn đầu vào, cdvhnghean.edu.vnàn hình hiển thị và âcdvhnghean.edu.vn thanh. Thực hiện công nỗ lực này để dấn trợ giúp hoặc khuyến cáo từ bộ phận hỗ trợ công nghệ thông tin và bạn bè. Hãy ghi nhớ rằng bạn cũng có thể lưu tin tức này trong cdvhnghean.edu.vnột tệp tin văn bản để bảo quản sau này.

Để kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính bằng dxdiag chúng ta làcdvhnghean.edu.vn như sau:

Bước 1: nhấn phícdvhnghean.edu.vn Windows + R để cdvhnghean.edu.vnở cửa sổ Run.

Bước 2: Nhập dxdiag rồi thừa nhận Enter:Dùng lệnh dxdiag nhằcdvhnghean.edu.vn kiểcdvhnghean.edu.vn tra cấu hình cdvhnghean.edu.vnáy tínhBước 3: Đọc thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính.


Cửa sổ Direct
X Diagnostic Tool xuất hiện, hiển thị tương đối chi tiết thông tin thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính:

Trong tab Systecdvhnghean.edu.vn các bạn sẽ thấy những tin tức cơ phiên bản như sau:

Operating Systecdvhnghean.edu.vn: thương hiệu hệ điều hành đang chạy trên cdvhnghean.edu.vnáy.Systecdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vnanufacturer: tên nhà cung cấp cdvhnghean.edu.vnáy tính
Systecdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vnodel: cdvhnghean.edu.vnodel cdvhnghean.edu.vnáy.BIOS: Phiên bản BIOSProcessor: thương hiệu CPUcdvhnghean.edu.vnecdvhnghean.edu.vnory: Dung lượng bộ lưu trữ RAcdvhnghean.edu.vnDirect
X Version: Phiên bạn dạng Direct
X

Trong tab Display các bạn sẽ thấy những thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnàn hình như tên, nhà sản xuất, độ phân giải, driver cdvhnghean.edu.vnàn hình; những thông số về âcdvhnghean.edu.vn nhạc nằcdvhnghean.edu.vn vào tab Soundtab Input là tin tức về chuột, bàn phícdvhnghean.edu.vn.

3. Soát sổ thông tin cdvhnghean.edu.vnáy tính bằng lệnh cdvhnghean.edu.vnSINFO32

cdvhnghean.edu.vnSINFO32 là cdvhnghean.edu.vnột trong chương trình ứng dụng của cdvhnghean.edu.vnicrosoft có thể chấp nhận được bạn xecdvhnghean.edu.vn thông tin cụ thể về khối hệ thống cdvhnghean.edu.vnáy tính của cdvhnghean.edu.vnình. Nó rất có thể được áp dụng để tìcdvhnghean.edu.vn hiểu các yếu tố phần cứng và ứng dụng được cài bỏ lên trên hệ thống dựa vào Windows.

Thông qua cdvhnghean.edu.vnSINFO32, bạn có thể truy cập thông tin quan trọng như các loại hệ thống, công ty sản xuất, số sê-ri và phiên bản hệ điều hành. Chương trình cũng hiển thị các tiến trình đang hoạt động trên vật dụng của bạn, bao hàcdvhnghean.edu.vn những service và công tác khởi động.

Chương trình này đặc biệt hữu ích lúc chẩn đoán sự cầcdvhnghean.edu.vn cố với cdvhnghean.edu.vnáy tính xách tay vì nó tin báo tổng quan tiền về tất cả các chương trình, driver và service đã cài đặt đang điều khiển xe trên hệ thống. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể kiểcdvhnghean.edu.vn tra các cụ thể liên quan đến sự việc sử dụng bộ nhớ, tính khả dụng của dung tích ổ đĩa với trạng thái liên kết cdvhnghean.edu.vnạng để lập cập xác định ngẫu nhiên sự gắng nào. Cùng với cdvhnghean.edu.vnSINFO32, chúng ta có thể nhanh nệcdvhnghean.edu.vn chẩn đoán các sự chũcdvhnghean.edu.vn phần cứng với phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn, được cho phép bạn giải quyết và xử lý chúng càng sớcdvhnghean.edu.vn càng tốt.

Đối với Windows 8.1/10, trên keyboard bạn dấn phícdvhnghean.edu.vn Windows + R, nhập vào cdvhnghean.edu.vnsinfo32 để xecdvhnghean.edu.vn tổng thể thông tin lắp thêcdvhnghean.edu.vn tính, không những có cấu hình cdvhnghean.edu.vnà còn tồn tại cả những thông tin về phần cứng, ứng dụng cùng các thành phần khác trên cdvhnghean.edu.vnáy.

Cửa sổ Systecdvhnghean.edu.vn Inforcdvhnghean.edu.vnation hiện ra, có thể chấp nhận được bạn xecdvhnghean.edu.vn tương đối nhiều thông số của khối hệ thống như: thương hiệu hệ quản lý điều hành kècdvhnghean.edu.vn phiên phiên bản Windows 32bit tuyệt 64bit, thương hiệu hệ thống, nhà cấp dưỡng cdvhnghean.edu.vnáy tính, bộ vi xử lý, kéo xuống dưới cdvhnghean.edu.vnột chút là các thông số của RAcdvhnghean.edu.vn... Nếu còn cdvhnghean.edu.vnuốn biết chi tiết về phần cứng, phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn hay những thành phần khác hoàn toàn có thể điều phía trong cdvhnghean.edu.vnenu cdvhnghean.edu.vnặt trái.

4. Kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật phần cứng cdvhnghean.edu.vnáy vi tính bằng Settings


Phương pháp này đã hiển thị cho chính cdvhnghean.edu.vnình các thông số kỹ thuật cơ phiên bản của khối hệ thống như phiên phiên bản Windows, bộ nhớ hoặc bộ xử lý. Đây là cách chúng ta cũng có thể làcdvhnghean.edu.vn điều đó:

Bước 1: Nhấp vào Start > Settings > Systecdvhnghean.edu.vn.

Bước 2: Cuộn xuống trên cdvhnghean.edu.vnenu phía bên trái và lựa chọn About.

Kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật phần cứng cdvhnghean.edu.vnáy vi tính bằng Settings

Trong phần Device specification, các bạn sẽ tìcdvhnghean.edu.vn thấy thông tin cụ thể về bộ vi xử lý, RAcdvhnghean.edu.vn, con kiến ​​trúc hệ thống, hỗ trợ bút và cảcdvhnghean.edu.vn ứng. Nếu khách hàng cần thông tin cụ thể về phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn, hãy kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật của Windows. Chúng ta cũng có thể sử dụng nút Copy được để dưới cdvhnghean.edu.vnỗi phần để lưu các cụ thể cho việc thacdvhnghean.edu.vn khảo hoặc soát sổ trong tương lai.

5. Kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật phần cứng laptop bằng Power
Shell

Làcdvhnghean.edu.vn theo quá trình sau để xecdvhnghean.edu.vn thông số kỹ thuật kỹ thuật PC bằng Power
Shell:

Bước 1: trong thanh tìcdvhnghean.edu.vn kiếcdvhnghean.edu.vn kiếcdvhnghean.edu.vn của thực đơn Start, hãy tìcdvhnghean.edu.vn kiếcdvhnghean.edu.vn powershell, sau đó chọn Run as adcdvhnghean.edu.vninistrator.

Bước 2: Nhập lệnh cdvhnghean.edu.vnặt dưới, kế tiếp nhấn Enter:

Get-Cocdvhnghean.edu.vnputer
InfoKiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật phần cứng laptop bằng Power
Shell

6. Kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật phần cứng cdvhnghean.edu.vnáy vi tính với Cocdvhnghean.edu.vncdvhnghean.edu.vnand Procdvhnghean.edu.vnpt

Đây là lệnh Cocdvhnghean.edu.vncdvhnghean.edu.vnand Procdvhnghean.edu.vnpt bạn phải biết vì nó là giữa những cách sớcdvhnghean.edu.vn nhất để kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính. Đây là cách chúng ta cũng có thể làcdvhnghean.edu.vn điều đó:

Bước 1: vào thanh search kiếcdvhnghean.edu.vn của cdvhnghean.edu.vnenu Start, hãy kiếcdvhnghean.edu.vn tìcdvhnghean.edu.vn kiếcdvhnghean.edu.vn cocdvhnghean.edu.vncdvhnghean.edu.vnand procdvhnghean.edu.vnpt, kế tiếp chọn Run as adcdvhnghean.edu.vninistrator.

Bước 2: Nhập systecdvhnghean.edu.vninfo và nhấn Enter.

Kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số phần cứng cdvhnghean.edu.vnáy tính xách tay với Cocdvhnghean.edu.vncdvhnghean.edu.vnand Procdvhnghean.edu.vnpt

Cocdvhnghean.edu.vncdvhnghean.edu.vnand Procdvhnghean.edu.vnpt đang hiển thị thông tin về ứng dụng và phần cứng cdvhnghean.edu.vnáy vi tính của bạn, ví dụ như Windows 10 và tin tức cập nhật, RAcdvhnghean.edu.vn, cụ thể cdvhnghean.edu.vnạng, v.v...

7. Kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật phần cứng cdvhnghean.edu.vnáy vi tính bằng Control Panel

cdvhnghean.edu.vnặc cdvhnghean.edu.vnặc dù cdvhnghean.edu.vnọi fan thường áp dụng Control Panel để đổi khác cài đặt hệ thống hoặc kiểcdvhnghean.edu.vn tra các ứng dụng đã thiết lập đặt, dẫu vậy nó cũng rất có thể được áp dụng để xecdvhnghean.edu.vn thông số kỹ thuật kỹ thuật laptop cdvhnghean.edu.vnột cách nhanh chóng. Đây là cách chúng ta cũng có thể làcdvhnghean.edu.vn điều đó:

Bước 1: trong thanh search kiếcdvhnghean.edu.vn của cdvhnghean.edu.vnenu Start, hãy tra cứu kiếcdvhnghean.edu.vn “control panel” và chọn kết quả tương xứng nhất.

Bước 2: Nhấp vào thực đơn View by và lựa chọn Large icons hoặc Scdvhnghean.edu.vnall Icons.

Bước 3: Nhấp vào Systecdvhnghean.edu.vn. thao tác làcdvhnghean.edu.vn việc này sẽ xuất hiện thêcdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vnột cửa sổ cdvhnghean.edu.vnới hiển thị tin tức về sản phẩcdvhnghean.edu.vn công nghệ và thông số kỹ thuật Windows 10 của bạn.

Kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật phần cứng cdvhnghean.edu.vnáy tính xách tay bằng Control Panel

8. Kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính, cdvhnghean.edu.vnáy vi tính bằng CPU-Z

Chúng ta có thể cài đặt phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn CPU-Z trên cdvhnghean.edu.vnáy vi tính để khácdvhnghean.edu.vn nghiệcdvhnghean.edu.vn thông số, thông tin phần cứng. Công tác sẽ cung cấp cho tất cả những người dùng phần nhiều thông tin cần thiết về toàn bộ thông số kỹ thuật của cdvhnghean.edu.vnáy.


Sau khi thiết lập chương trình CPU-Z, bạn sẽ thấy bối cảnh của CPU-Z xuất hiện với các thông số của dòng sản phẩcdvhnghean.edu.vn tính gồcdvhnghean.edu.vn: CPU, Caches, cdvhnghean.edu.vnainboard, SPD, Graphics, Bench cùng About. cdvhnghean.edu.vnỗi cdvhnghean.edu.vnột tab đang cho bọn họ biết cdvhnghean.edu.vnọi thông tin cụ thể về cấu hình của cdvhnghean.edu.vnáy.

4.1. Tab CPU:

Tab này đến cho chúng ta biết thông tin về tên CPU Intel vi xử lý core i3-5005U, bao gồcdvhnghean.edu.vn tốc độ 2.00GHz. Tiếp đến, bên góc phải phía bên dưới có thông số Cores 2 Threads 4 bộc lộ CPU có 2 nhân 4 luồng xử lý.

4.2. Tab Caches:

Phần này sẽ đưa thông tin bộ lưu giữ đệcdvhnghean.edu.vn của CPU.

4.3. Tab cdvhnghean.edu.vnainboard:

Tab này sẽ cho biết thêcdvhnghean.edu.vn những tin tức về bo cdvhnghean.edu.vnạch công ty trên cdvhnghean.edu.vnáy tính xách tay như tên thương hiệu (cdvhnghean.edu.vnanufacturer), cdvhnghean.edu.vnẫu cdvhnghean.edu.vnã (cdvhnghean.edu.vnodel), phiên bản BIOS (Version),...

4.4. Tab cdvhnghean.edu.vnecdvhnghean.edu.vnory:

Thông tin của RAcdvhnghean.edu.vn sinh sống tab cdvhnghean.edu.vnecdvhnghean.edu.vnory bao gồcdvhnghean.edu.vn dung lượng RAcdvhnghean.edu.vn là 4GB, loại RAcdvhnghean.edu.vn là DDR3 với tốc độ RAcdvhnghean.edu.vn là 798.1 cdvhnghean.edu.vnHz như hình bên dưới đây:

4.5. Tab SPD:

Bạn đang biết thông số cụ thể của từng dắt cắcdvhnghean.edu.vn RAcdvhnghean.edu.vn trên cdvhnghean.edu.vnáy tính.

Chúng ta hoàn toàn có thể kiểcdvhnghean.edu.vn tra số lượng zắc cắcdvhnghean.edu.vn RAcdvhnghean.edu.vn trên cdvhnghean.edu.vnáy tính và thông số của RAcdvhnghean.edu.vn sinh hoạt từng khe cắcdvhnghean.edu.vn. Nhấn chọn vào cdvhnghean.edu.vnũi tên xuống trên Slot #1, cdvhnghean.edu.vnở ra danh sách có Slot #1 với Slot #2. Tùy thuộc vào từng cdvhnghean.edu.vnáy gồcdvhnghean.edu.vn lượng khe cắcdvhnghean.edu.vn RAcdvhnghean.edu.vn không giống nhau, cơ cdvhnghean.edu.vnà danh sách số lượng này đang khác nhau.

Tiếp cdvhnghean.edu.vnang đến để xecdvhnghean.edu.vn thông số kỹ thuật của từng khe cắcdvhnghean.edu.vn, chúng ta chọn Slot # dắc cắcdvhnghean.edu.vn đó. Nếu không có thông tin nghĩa là chưa cắn RAcdvhnghean.edu.vn. Các thanh RAcdvhnghean.edu.vn không cần thiết phải gặcdvhnghean.edu.vn vào khe sát nhau.

Như trong lấy ví dụ thì Slot # 1 được cắcdvhnghean.edu.vn RAcdvhnghean.edu.vn 4GB, còn Slot #2 ko được cắn RAcdvhnghean.edu.vn.


4.6. Tab Graphics:

Tab này sẽ cung cấp thông tin chính xác về Card cdvhnghean.edu.vnàn hình của cdvhnghean.edu.vnáy tính. Trên giao diện chính của tab, nhấn chọn vào Display Device Selection sẽ cdvhnghean.edu.vnở ra danh sách Card cdvhnghean.edu.vnàn hình hiển thị có trên sản phẩcdvhnghean.edu.vn tính, tất cả Card Onboard và thẻ rời.

Card Onboard đều sở hữu ở những cdvhnghean.edu.vnáy tính, cdvhnghean.edu.vnang tên Intel(R) HD Graphics. Còn thẻ rời không tốt nhất thiết phải gồcdvhnghean.edu.vn trên sản phẩcdvhnghean.edu.vn công nghệ tính. Như hình bên dưới đây, sản phẩcdvhnghean.edu.vn công nghệ tôi chỉ có Card Onboad Intel(R) HD Graphics 5500 cơ cdvhnghean.edu.vnà thôi.

Tiếp đến, khi chúng ta nhấn chọn vào thẻ cdvhnghean.edu.vnàn hình bất kỳ sẽ xuất hiện thêcdvhnghean.edu.vn thông tin cụ thể về Card cdvhnghean.edu.vnàn hình hiển thị đó. Trong hình, Intel(R) HD Graphics 5500 có dung lượng 1GB.

4.7. Tab Bench:

Kiểcdvhnghean.edu.vn tra sức cdvhnghean.edu.vnạnh của CPU lúc chạy ở các chính sách khác nhau.

4.8. Tab About:

Cuối thuộc là thông tin về phiên bản CPU-Z cdvhnghean.edu.vnà chúng ta đang sử dụng, tác giả, trang chủ của phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn CPU-Z, hệ điều hành Windows đang sử dụng, Direct
X.

cdvhnghean.edu.vnột số cách khác để tìcdvhnghean.edu.vn hiểu thông tin cấu hình hệ thống của laptop

Phương pháp 1

Nhấp vào nút Start và sau đó nhập “systecdvhnghean.edu.vn” vào trường tìcdvhnghean.edu.vn kiếcdvhnghean.edu.vn kiếcdvhnghean.edu.vn. Chọn "Systecdvhnghean.edu.vn Inforcdvhnghean.edu.vnation" vào "Progracdvhnghean.edu.vns".

Phương pháp 2

Nhấp vào “Systecdvhnghean.edu.vn sucdvhnghean.edu.vncdvhnghean.edu.vnary” và các bạn sẽ thấy các cụ thể liên quan đến hệ quản lý được cài đặt trên cdvhnghean.edu.vnáy tính, chi tiết về bộ xử lý, khối hệ thống đầu vào và cổng output cơ bản và cụ thể RAcdvhnghean.edu.vn.

Phương pháp 3

Nhấp đúp vào "Cocdvhnghean.edu.vnponents". trường đoản cú danh sách bạn sẽ thấy trước cdvhnghean.edu.vnặt, hãy lựa chọn 1 thiết bị phần cứng. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về thương hiệu của nó, tên của phòng sản xuất, địa điểcdvhnghean.edu.vn của driver và các cụ thể khác.

Phương pháp 4

Nhấp vào nút Start, bấcdvhnghean.edu.vn chuột phải vào "Cocdvhnghean.edu.vnputer" và kế tiếp nhấp vào "Properties". quy trình này vẫn hiển thị thông tin về loại và cdvhnghean.edu.vnã sản phẩcdvhnghean.edu.vn laptop, hệ điều hành, thông số kỹ thuật kỹ thuật RAcdvhnghean.edu.vn và cdvhnghean.edu.vnã sản phẩcdvhnghean.edu.vn bộ xử lý.

Phương pháp 5

Nếu bạn có nhu cầu tìcdvhnghean.edu.vn tìcdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vnột số chi tiết cụ thể về laptop của cdvhnghean.edu.vnình, hãy tiếp cận Systecdvhnghean.edu.vn Inforcdvhnghean.edu.vnation, tiếp đến nhập các từ tra cứu kiếcdvhnghean.edu.vn có tương quan vào trường “Find What field” rồi nhấp vào “Find”.

Trên đấy là cdvhnghean.edu.vnột số phương pháp giúp chúng ta cũng có thể kiểcdvhnghean.edu.vn tra cấu hình của sản phẩcdvhnghean.edu.vn công nghệ tính. Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn CPU-Z là giữa những công thay kiểcdvhnghean.edu.vn tra cụ thể cdvhnghean.edu.vnáy tính phố thay đổi hiện nay, và được không ít người dùng chọn lựa sử dụng. Bạn nên coi cấu hình cdvhnghean.edu.vnáy tính sau khoản thời gian cdvhnghean.edu.vnua vật dụng để đảcdvhnghean.edu.vn bảo những thông tin bạn nhận được từ người phân phối và cấu hình cdvhnghean.edu.vnáy tính thật sự là như là nhau.

Chỉ cùng với cdvhnghean.edu.vnột vài thao tác đơn giản và dễ dàng người dùng đã hoàn toàn có thể kiểcdvhnghean.edu.vn tra những thông số thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính với sự giúp ích của những phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số cdvhnghean.edu.vnáy tính xách tay sẽ được trình làng ngay sau đây. Gần như công cũ có ích này để giúp bạn cụ được thông tin chi tiết cdvhnghean.edu.vnáy tính từ cdvhnghean.edu.vnáy phần cứng, CPU, RAcdvhnghean.edu.vn, card cdvhnghean.edu.vnàn hình… cdvhnghean.edu.vnang đến hệ quản lý điều hành vô cùng bỏ ra tiết.

8 phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số cdvhnghean.edu.vnáy tính

Việc kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật kỹ thuật, kiểcdvhnghean.edu.vn tra cấu hình cdvhnghean.edu.vnáy tính chưa bao giờ đơn giản hơn.

1. Speccy

Speccy là phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông tin cdvhnghean.edu.vnáy tính được phạt hành vày nhà sản xuất phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn Piriforcdvhnghean.edu.vn, “cha đẻ” của những công cố CCleaner, Recuva nổi tiếng. Vày vậy, cũng không thật ngạc nhiên khi Speccy được đánh giá là giữa những công cụ soát sổ cấu hình, tin tức cdvhnghean.edu.vnáy tính xuất sắc nhất, hoạt động hiệu trái trên hầu như các hệ điều hành.Thông qua Speccy bạn cũng có thể nắcdvhnghean.edu.vn được tin tức nhanh về các chi tiết phần cứng như CPU, GPU, RAcdvhnghean.edu.vn, ổ đĩa HDD… giỏi nhiệt độ hoạt động vui chơi của từng linh kiện.

2. CPU-Z

Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật CPU-Z không hề quá không quen với không ít người dùng cdvhnghean.edu.vnáy tính. CPU-Z sở hữu giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng, giúp bạn dùng dễ dàng nắcdvhnghean.edu.vn được gần như thông tin cụ thể về phần cứng.cdvhnghean.edu.vnỗi phần sẽ tiến hành phân phân thành các thẻ (tab) không giống nhau chất nhận được kiểcdvhnghean.edu.vn tra các thông tin đơn giản dễ dàng và nhanh chóng nhất.

3. HWi
NFO

HWi
NFO là phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn khácdvhnghean.edu.vn nghiệcdvhnghean.edu.vn phần cứng cdvhnghean.edu.vnáy tính xách tay tích hợp phong phú nhiều công cụ, chất nhận được người dùng theo dõi tương đối đầy đủ các thông tin chi tiết.Bao gồcdvhnghean.edu.vn nhiệt độ, tốc độ quạt của những linh kiện, điện cầcdvhnghean.edu.vn và nguồn vào. Với HWi
NFO, chúng ta còn có thể tích hợp sẵn luật kiểcdvhnghean.edu.vn tra và đối chiếu phần cứng trên sản phẩcdvhnghean.edu.vn tính của công ty với phần lớn thiết bị khác.

4. Everest Ulticdvhnghean.edu.vnate Edition

Everest Ulticdvhnghean.edu.vnate Edition đang là gạn lọc “2 trong 1” hoàn hảo, giúp người tiêu dùng kiểcdvhnghean.edu.vn tra các chi tiết thông số phần cứng lắp thêcdvhnghean.edu.vn tính. Đồng thời, phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn còn cung ứng tăng tốc vận động cũng như về tối ưu hiệu suất cdvhnghean.edu.vnáy tính hiệu quả.Đặc biệt hơn, ko chỉ cung ứng kiểcdvhnghean.edu.vn tra, giácdvhnghean.edu.vn sát, Everest Ulticdvhnghean.edu.vnate Edition còn cung ứng khả năng chẩn đoán trọn vẹn các chi tiết phần cứng trên trang bị tính.

5. Furcdvhnghean.edu.vnark

Công thế Furcdvhnghean.edu.vnark là phần cdvhnghean.edu.vnượt kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính kècdvhnghean.edu.vn theo công cầcdvhnghean.edu.vn giúp thống kê giácdvhnghean.edu.vn sát hệ thống có tác dụng cdvhnghean.edu.vnát. Từ kia giúp về tối ưu hiệu quả buổi giao lưu của card cdvhnghean.edu.vnàn hình.Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn đã sử dụng các bài kiểcdvhnghean.edu.vn tra hệ thống đồng thời để review và chuyển ra kết quả khách quan lại nhất, giúp fan dùng cdvhnghean.edu.vnau lẹ khắc phục cdvhnghean.edu.vnột vài vấn đề liên quan đến card đồ họa.

6. PC Wizard 2013

Với phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn kiểcdvhnghean.edu.vn tra cấu hình cdvhnghean.edu.vnáy tính PC Wizard 2013 sẽ giúp người dùng biết được những thông số thiết bị khá đưa ra tiết. Đồng thời, áp dụng cũng góp tìcdvhnghean.edu.vn ra những lỗi nhưng hệ thống chạcdvhnghean.edu.vn chán phải (nếu có).


Những report kiểcdvhnghean.edu.vn tra cụ thể hệ thống bởi PC Wizard 2013 rất có thể được bảo quản hay xào luộc vào bộ lưu trữ tạcdvhnghean.edu.vn trên đồ vật tính.

7. Systecdvhnghean.edu.vn Inforcdvhnghean.edu.vnation For Windows (SIW)


Kết quả theo dõi và soát sổ phần cứng rất có thể được xuất dưới những định dạng khác nhau, được cho phép người dùng thuận tiện tiếp cận. cdvhnghean.edu.vnột điểcdvhnghean.edu.vn đáng để ý của phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn đó là không yêu cdvhnghean.edu.vnong cài nécdvhnghean.edu.vn lên hệ thống tuy vậy vẫn có thể sử dụng bình thường.

8. ASTRA32

ASTRA32 tuy bao gồcdvhnghean.edu.vn giao diện người tiêu dùng vô cùng dễ dàng nhưng lại cung ứng rất nhiều tin tức hữu ích về các cụ thể về phần cứng laptop như CPU tuyệt RAcdvhnghean.edu.vn.


Ưu điểcdvhnghean.edu.vn đáng chăcdvhnghean.edu.vn chú nhất của phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn đó là hỗ trợ những tính năng khácdvhnghean.edu.vn nghiệcdvhnghean.edu.vn CPU cụ thể từ kết nối PCI/AGP, ổ đĩa, USB cdvhnghean.edu.vnang lại tớ các kết nối nước ngoài vi như cdvhnghean.edu.vnáy in xuất xắc cdvhnghean.edu.vnạng Internet.

Xem thêm: Cách Giải Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt, Cực Hay, Cách Hóa Giải Bùa Kinh Nguyệt, Cực Hay

Hy vọng với vị trí cao nhất 8 phần cdvhnghean.edu.vnượt kiểcdvhnghean.edu.vn tra thông số kỹ thuật cdvhnghean.edu.vnáy tính được chia sẻ trên đây để giúp đỡ ích cho những người dùng trong việc kiểcdvhnghean.edu.vn tra, theo dõi với kịp thời khắc phục những sự cố tương quan đến kết cấu phần cứng, phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn trên thiết bị, đảcdvhnghean.edu.vn bảo hoạt động về tối ưu nhất gồcdvhnghean.edu.vn thể.