Cùng học Toán (Learning Math) là một bộ phần mềm học toán dành cho học sinh tè học vì công ty công nghệ Tin học đơn vị trường chế tạo và phạt triển. ứng dụng này, sẽ cung ứng cho chúng ta học sinh, phụ huynh cùng thầy cô giáo nhưng bài học kinh nghiệm môn Toán phù hợp với tùng lớp học trong cấp Tiểu học.

Bạn đang xem: Phần mềm học toán tiểu học

Chức năng chính của thuộc học Toán (Learning Math)

Nội dung bám sát đít chương trình vào sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 tới trường 5, bởi vì Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo ra phát hành.Mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia các số trường đoản cú nhiên, phân số, số thập phân trong chương trình môn Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5.Phân loại cụ thể môn Toán Tiểu học thành h ơn 1.700 chủ đề kỹ năng và kiến thức lõi.Trọn bộ 817 bài bác giảng môn Toán tương xứng với 817 tiết học môn Toán theo đúng sách giáo khoa.Giao diện ưa nhìn và thu hút trẻ em.Trợ giúp việc reviews và mang lại điểm học sinh.Hỗ trợ học theo cá nhân hoặc theo nhómCùng học tập Toán - Learning Math

Toàn cỗ chương trình học toán trên máy tính của phần mềm này phần lớn thiết kết dành riêng cho học sinh đái học, cho phép học sinh ôn luyện, học tập, làm bài tập Toán trực tiếp. Những kiến thức được cập nhật đều quánh giúo cho các lớp học tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5). Các em bé dại dễ dàng tiếp thu kiến thức tại lớp, trên nhà, rèn luyện theo cá thể hoặc team học sinh. Đặc biệt, còn hỗ trợ các bậc phụ huynh cung cấp cho con em mình mình trong việc rèn luyện kỹ năng Toán học.

Tại ứng dụng Cùng học tập Toán có nội dung bám sát theo đúng chương trình sách giáo khoa vad sách nâng cao, chia thành các bài bác tập nhỏ theo từng phạm vi kiến thúc. Phân loại các bài tập theo từng dạng và độ phức tạp được cải thiện dần. Những bài học có chức năng trợ giúp, nhận xét cho điểm, khen thưởng khuyến mãi quà, kể nhỏ, cổ vũ tạp sự hấp dẫn và hứng thú trong lúc làm bài tập.

Giao diện cùng học Toán 2

Bộ Cùng học Toán được tạo thành 5 bộ nhỏ Cùng học Toán 1, cùng học Toán 2, cùng học Toán 3, cùng học Toán 4 và thuộc học Toán 5:

Cùng học Toán 1: làm cho quen với các số từ nhiên, những phép tính cộng, trừ ko nhớ trong phạm vi 100.Cùng học Toán 2: Phép cộng, trừ có nhớ các số, bảng cửu chương nhân, chia, các phép tính cộng trừ ko nhớ vào phạm vi 1000.Cùng học tập Toán 3: Phép cộng, trừ những số tất cả 3, 4 chữ số, phép nhân, chia với số có 1 chữ số tất cả nhẩm và không nhẩm, làm cho quen với những số tất cả 5 chữ số.Cùng học tập Toán 4: làm quen với các số có rất nhiều chữ số, phép nhân, chia với số tất cả một hoặc các chữ số, tiến hành các phép tính với phân số.Cùng học Toán 5: có tác dụng quen và những phép tính từ đơn giản dễ dàng đến phức hợp với số thập phân.
Cùng học tập Toán

Giao diện của phần mềm này được thiết kế cực kỳ bắt mắt với màu sắc sinh động, cuốn hút, âm thanh tương xứng với lứa tuổi học sinh tiểu học tập và trọn vẹn bằng tiếng Việt. Khi ban đầu học Toán ở đoạn mềm thì trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị trả lời sử dụng cụ thể bằng hình hình ảnh minh họa, từ bỏ đó các bạn học sinh thuận lợi dùng phần mềm.


Giáo dục cầm kỷ 21 đang chuyển đổi nhanh chóng và những nhà giáo dục đào tạo trên khắp trái đất đang nên thích nghi - đặc biệt là liên quan đến sự việc sử dụng công nghệ trong lớp học. Đương nhiên, những giáo viên và phụ huynh phần nhiều tự hỏi: những ứng dụng học tập toán online cực tốt cho trẻ em là gì?


Đài vạc thanh vào đầu trong thời hạn 1920 đã tạo thành một làn sóng học tập tập mang tính cách mạng với những lớp học trên sóng phát thanh cho học viên trong bằng cách thức lắng nghe

Năm 1951, băng đoạn phim đã tạo tiền đề cho các phương pháp giảng dạy mới, lôi cuốn trực quan.

Máy tính nỗ lực tay reviews năm 1972, được cho phép học sinh thực hiện các phép tính gấp rút mà không cần sử dụng các thực hành đo lường truyền thống

Tính đến tháng 6 năm 2018, theo giáo dục App Store , cầu tính có tầm khoảng 500.000 áp dụng được phân một số loại trong mục Giáo dục.

*

Với vô số vận dụng giáo dục, người ta hoàn toàn có thể sàng lọc, việc tìm ra những ứng dụng xây dựng kỹ năng hiệu quả, thu hút học sinh và thúc đẩy công dụng học tập.

Để hỗ trợ bạn tra cứu kiếm các ứng dụng giáo dục đào tạo cũng như hỗ trợ việc học onlinechất lượng, dưới đây là 14 vận dụng toán học tốt nhất dành đến trẻ em.

1. Ứng dụng toán học tập Prodigy

Prodigy là 1 trong trò nghịch toán học dựa trên tưởng tượng, cân xứng với lịch trình giảng dạy, được sử dụng bởi hơn một triệu giáo viên, cha triệu phụ huynh với 50 triệu học sinh trên khắp vậy giới.

Nó cung ứng nội dung từ phần lớn chủ đề toán học chủ yếu và bao hàm hơn 1.400 năng lực từ lớp 1 đi học 8, cũng giống như các lever Do
K xuất phát điểm từ một đến ba!

*

Khi fan chơi tuyên chiến đối đầu trong những cuộc đấu toán với những nhân trang bị trong trò chơi, nó mượn những yếu tố từ các trò đùa nhập vai (RPG) như Pokemon. Để giành chiến thắng, họ phải trả lời các bộ câu hỏi.

Là một giáo viên, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh các câu hỏi này để bổ sung cập nhật cho tài liệu lớp học. Trò nghịch cũng sử dụng phương thức học tập đam mê ứng và những nguyên tắc phía dẫn khác hoàn toàn để kiểm soát và điều chỉnh nội dung, giải quyết và xử lý các điểm vấn đề của mỗi học sinh.

Prodigy cũng có các công cụ báo cáo mạnh mẽ và ngay lập tức cho tất cả giáo viên cùng phụ huynh. Từ báo cáo tiến độ đến báo cáo sử dụng và không những thế nữa, hãy sử dụng dữ liệu của học viên hoặc con trẻ em của người tiêu dùng để xác minh thế mạnh hoặc điểm yếu kém của cô bạn để chúng ta cũng có thể tùy chỉnh nội dung trong trò chơi cho chúng!

Có sẵn: i
Tunes phầm mềm Store, Google Play, Amazon Appstore, web

Tuổi: 6 mang đến 14

Chi phí : Miễn phí, Tư bí quyết thành viên cao cấp

2. Ứng dụng toán học
Elephant Learning

Nền tảng toán học tập này bảo vệ trẻ em đã học toán trị giá 1 năm trong cha tháng khi bọn chúng sử dụng 30 phút mỗi tuần.

*

Thuật toán của Elephant Learning cung ứng các report theo thời gian thực cho chính mình biết con bạn đang làm gì và chúng đang tiến bộ như thay nào trải qua thư viện hoạt động toán học đang phát triển .

Mặc mặc dù họ tuyên bố là cân xứng 100% với toàn bộ các chương trình đào tạo và giảng dạy ở ngôi trường - cũng chính vì họ triệu tập vào những khái niệm hơn là các thủ tục,

Có sẵn: tiện ích Store, Google Play, web

Tuổi : 2 cho 16

Chi giá tiền : $ 35 / tháng

3. Ứng dung Doodle
Math

*

Theo đồng tạo nên Nicola Chilman và Tom Minor, Doodle
Maths y hệt như một thầy giáo giỏi. Technology học tập phù hợp ứng của nó kiểm soát và điều chỉnh nội dung toán học dựa trên ưu thế và nhược điểm của học sinh được điện thoại tư vấn là các hoạt động của Lọ 7 ngày một ngày.

Sử dụng Bảng điều khiển dành riêng cho phụ huynh, chúng ta cũng có thể thấy con bạn đang xuất sắc ở chỗ nào và nơi nào cần cải thiện.

Mặc dù được tạo nên ở Anh, Doodle
Maths cũng cân xứng với Tiêu chuẩn chỉnh cốt lõi bình thường của Hoa Kỳ.

Có sẵn: app Stỏe, Google Play

Tuổi: từ 4 cho 14

Chi mức giá : $ 7,91 / tháng, $ 73,94 / năm, $ 224,49 trọn đời

4. Ứng dụng CK-12

*

Một tổ chức triển khai phi lợi nhuận gồm trụ sở tại California, phương châm của CK-12 là tăng quyền truy vấn vào những tài nguyên giáo dục mở miễn tổn phí và rất có thể tùy chỉnh.

Khi một sv đăng ký, họ sẽ có được quyền truy vấn vào một loạt các bài học tập miễn phí trong số môn học tập STEM. Cố gắng vì tinh lọc qua những sách giáo khoa cứng truyền thống, CK-12 chia chúng thành các khái niệm dễ nắm bắt ở những dạng như:

Mô tả văn bản
Video bài giảng
Mô rộp đa phương tiện
Thư viện ảnh
Thí nghiệm thực tếThẻ flash

Có sẵn : phầm mềm Store, Google Play, web

Tuổi: từ 4 mang đến 18

Chi phí tổn : Miễn phí

5. Ứng dụng Khan Academy

*

Lớp học thế giới tự biểu đạt này mang tên là một tài nguyên học tập tập cá thể cho hầu hết lứa tuổi, trong và ngoại trừ lớp học.

Từ những bài tập thực hành thực tế đến các clip hướng dẫn được tạo bởi vì các chuyên gia toán học, công nghệ thích ứng góp xác định ưu thế và khoảng cách học tập.

Bây giờ, chúng ta đã ra mắt Khan Academy Kids mà lại họ hy vọng sẽ truyền cảm xúc cho cả đời học hỏi và mày mò của trẻ con nhỏ

Có sẵn : app store, Google Play, web

Tuổi : ngẫu nhiên

Chi phí : Miễn phí

6. Buzzmath

*

Một khoáng sản toán học tập cho học sinh cấp hai, chúng ta được giao trách nhiệm giúp một nhà phát minh tên Alfred cứu vãn một Mathlantis láo lếu loạn và rối loạn bằng cách khôi phục kiến ​​thức toán học tập của dân số.

Trong cuộc trôi dạt này, con bạn sẽ du hành xuyên thời hạn và chạm mặt gỡ các nhà toán học tập nổi tiếng, giúp chúng lấy lại loài kiến ​​thức đã mất và biến Mathlantis trở lại trạng thái ban đầu.

Có sẵn trường đoản cú lớp 3 đến lớp 8, các vận động trong Buzzmath được link với chương trình huấn luyện và giảng dạy cốt lõi và TEKS chung.

Có sẵn : website

Tuổi: từ 8 mang lại 14

Chi phí : $ đôi mươi / tháng, $ 40 / quý, $ 60 / năm

7. Ứng dụng toán học Rocket Math

*

Tiến sĩ Don Crawford, người sáng tác Rocket Math bởi giấy và bút chì gốc, đã tạo thành ứng dụng này để giúp đỡ trẻ em học các sự khiếu nại toán học trong mỗi hoạt động.

Có 26 lever - tự A cho Z - với mỗi lever có cha thành tích: cất cánh, quỹ đạo và vũ trụ.

Bất cứ lúc nào học sinh không thể trả lời một sự kiện toán học tập trong bố giây hoặc ít hơn, kiểm soát và điều hành nhiệm vụ đưa ra vụ việc và trả lời. Sau đó, bạn phải chứng tỏ bạn vẫn học nó.

Giáo viên rất có thể tạo một tài khoản và sở hữu chỗ ngồi cho lớp học của họ. Mặc dù nhiên, đối với những cha mẹ không cần gói có khá nhiều chỗ ngồi và năng lực theo dõi hiện đại của học tập sinh, cửa hàng ứng dụng i
OS bao gồm hai ứng dụng:

Cộng tận nơi (và trừ)Nhân tận nhà (và chia)

Có sẵn: cửa hàng ứng dụng

Tuổi: 6 mang đến 14

Chi phí: $ 2,99 / ứng dụng

8. Ứng dụng toán học tập Splash Math

*

Mặc mặc dù Splash Math có sẵn các ứng dụng một lớp, phiên bạn dạng All Grades được cho phép trẻ em thực hành nội dung từ bỏ lớp 1 đi học 5. Bằng cách này, nếu cô bạn thành thành thạo các kĩ năng toán học lớp 2, chúng hoàn toàn có thể tiếp tục ban đầu học lớp 3.

Chương trình học cân xứng với 351 kỹ năng toán học sẽ được học, vận dụng này mê thích nghi với chuyên môn của con bạn và khuyến khích câu hỏi tự học tập theo nhịp độ.

Sử dụng Ứng dụng Parent Connect của họ, chúng ta có thể nhận được thông báo tức thì về việc nâng cao tiến độ và ngừng kỹ năng.

Có sẵn : ứng dụng Store, web

Tuổi: từ 4 mang lại 14

Chi giá tiền : Miễn mức giá (mua trong vận dụng từ 7,99 đô la mang đến 59,99 đô la)

9. Ứng dụng toán học
Twelve a Dozen

*

Trò đùa toán học tập này tới từ Touch Press Games. Họ tạo ra các trò đùa giáo dục quality cao, vui nhộn, có thiết kế để củng nỗ lực các kĩ năng chính về đọc, toán và khoa học.

Tham gia cùng nhân vật số, Mười hai, trên hành trình xuyên thẳng qua vũ trụ của rất nhiều con số.

Cô ấy đang triển khai nhiệm vụ giải cứu gia đình và quả đât sụp đổ của Dozenopolis ngoài Ultimate Prime tàn phá.

Trẻ em sẽ thực hiện các năng lực và gọi biết về các khái niệm toán học chủ chốt để giải những câu đố.

Có sẵn: app store

Tuổi: trường đoản cú 8 cho 14

Chi phí: Miễn phí

10. Ứng dụng toán học
Operation Math

*

Kiếm lắp thêm gián điệp tiên tiến nhất trong nhiệm vụ của khách hàng để đánh bại ông Odd! Toán học tạo nên một cuộc trôi dạt học tập từ những cuộc tập trận toán học - từ đường phố Paris đến các kim tự tháp Ai Cập.

Trẻ em sẽ có quyền truy cập vào những khóa giảng dạy và 105 nhiệm vụ, từng nhiệm vụ hoàn toàn có thể chọn toán học và cung cấp độ năng lực phù hợp

Trong trường hợp bạn cần ôn lại, có các bảng toán xem thêm nhanh vào trò chơi sẽ giúp đỡ họ thành công.

Có sẵn : App Store, Google Play

Tuổi : 6 cho 12

Chi giá thành : 3,99 đô la

11. Ứng dụng toán học tập Motion Math

*

Những người tạo ra nó sẽ xây dựng các trò chơi toán học hướng dẫn của họ dựa trên nghiên cứu về tư duy tăng trưởng để giúp cải thiện sự lưu loát toán học với hiểu biết khái niệm.

Khi giáo viên đk và cung cấp cho học viên mã truy tìm cập, họ bao gồm quyền truy cập vào hơn 900 cấp độ nội dung toán học đam mê ứng, bao gồm:

Số dòng
Phân số, số thập phân, phần trăm
Các sự việc từ ngữ
Hoạt động
Nhẩmvà hơn thế nữa nữa

Có sẵn : App Store, website

Tuổi: trường đoản cú 4 mang đến 14

Chi chi phí : Miễn giá thành (mua trong vận dụng từ $ 2,99 mang đến $ 29,99), thử nghiệm miễn giá thành cho cô giáo (với những khoản giao dịch thanh toán tiếp theo)

12. Math Learning Center

*

11 ứng dụng trong Math Learning Center dựa vào các quy mô trực quan từ Bridges in Math, chương trình huấn luyện và giảng dạy PK trọn vẹn 5, trang bị mang lại giáo viên để thực hiện tương đối đầy đủ các tiêu chuẩn chung của đái bang .

Mặc dù chúng không được ứng dụng như các ứng dụng toán học khác trong list này, cơ mà chúng hỗ trợ một phương án thay chũm kỹ thuật số cho các thẻ ghi chú cùng bảng tính truyền thống.

Danh sách các ứng dụng toán học của mình bao gồm:

Phân số
Bảng địa lýThẻ từ bỏ vựng toán học
Tiền miếng
Số khung
Số dòng
Số mảnh
Giá đỡ số
Hình dạng hoa văn
Công cụ tìm sản phẩm một phần

Có sẵn : phầm mềm Store, web

Tuổi : 4 mang đến 11

Chi mức giá : Miễn phí

13. Dragon
Box

*

Nhóm vận dụng này bao gồm các số, cộng, trừ, nhân, chia, đại số, hình học và nhiều hơn thế nữa nữa.

Theo Dragon
Box, phương thức của họ là một cách tiếp cận độc đáo, sử dụng những kỹ thuật học tập tập dựa vào động lực để giúp trẻ đọc sâu rộng về cách thức và tại sao tại sao đầy đủ thứ hoạt động.

Họ giành được điều này thông qua việc góp sinh viên tham gia, thăm khám phá, suy ngẫm và vận dụng những gì họ đã học với thực hành.

Xem thêm: Chia sẻ phương pháp tập thể hình hiệu quả nhất, tập gym thế nào cho hiệu quả

Có sẵn : tiện ích store, Google Play

Tuổi tự 4 cho 14

Chi tầm giá : $ 4,99 mang lại $ 24,99

14. Luyện học Education

*

Dựa trên căn nguyên điện toán đám mây với việc áp dụng công nghệ vào học online Luyện học tập Education đưa ra phương pháp giảng dạy trực quan liêu cho học viên bậc đái học bằng các video clip hướng dẫn chi tiết và nuốm thể, không những thế nữa Luyện học bám sát vào chương trình huấn luyện và giảng dạy của sách giáo khoa để bổ trợ cho học viên và nâng cao kiến thức cơ bạn dạng thông thông qua đó tạo bất chợt biến trong học tập mang đến trẻ.

Với Luyện học Education phụ huynh với giáo viên rất có thể dễ dàng kiểm soát việc học tập của con thông qua học bạ thông minh. Từ phía trên mà đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu kém của trẻ thông qua đó tất cả thể nâng cao hoặc cồn viên bé mình. Tại luyện học tập education có những khóa học tập như sau:

Có sẵn: Web

Tuổi: từ bỏ 6 – 13 tuổi

Chi phí: 38k – 53k/ mon

Vì vậy, chúng ta đã kiểm tra những ứng dụng toán học tốt nhất có thể cho trẻ nhỏ nhưng vẫn không chắc chắn rằng nên áp dụng ứng dụng nào. Chúng tôi hiểu làm nắm nào thử thách nó có thể được chọn đúng.

Nếu bạn đang ở trên dòng thuyền đó, hãy xem chín phẩm chất các bạn phải reviews khi chọn ứng dụng toán học tập :

Phạm vi Do
KCách vận động Thích nghi với khác biệt
Liên kết chương trình giảng dạy
Khả năng hành vi dữ liệu
Dễ sử dụng
Đào tạo nên và hỗ trợ
Sự gia nhập của học tập sinh
Giá cả

Hướng dẫn sinh sống trên sẽ hướng dẫn bạn cụ thể những phẩm hóa học đó, bảo vệ bạn đưa ra lựa chọn cực tốt cho học viên hoặc trẻ em của người tiêu dùng càng tốt!