Nói tới 14 – 17 inch thì phần nhiều người dùng phần lớn nghĩ ngay tới kích thước những loại laptop, macbook. Vì có khá nhiều loại laptop khác biệt nên các mẫu ba lô đựng cũng khác nhau. Đặc biệt thì thông số 14 inch bởi bao nhiêu cm, 17 inch bởi bao nhiêu cm như 1 thông tin quan trọng để người tiêu dùng lựa chọn balo.

Bạn đang xem: 17 Inches Sang Xentimét Trình Chuyển Đổi Đơn Vị

Thông số máy vi tính được tính như vậy nào?Tư vấn lựa chọn balo tương thích khi đang biết 14 inch bằng bao nhiêu cm

Thông số máy tính được tính như thế nào?

Để chọn được các mẫu balo tốt, chuẩn chỉnh thì fan dùng cần phải biết rằng thông số form size thường được xem bằng đường chéo của laptop. Gồm nghĩa số lượng 14 – 17 inch chính là kích thước màn hình máy tính. Bởi vì đó chúng ta cần chọn những chiếc balo khớp ứng tỉ lệ cùng với mẫu máy tính xách tay mình đang có.

14 inch bằng bao nhiêu cm?

Thông số này còn có nghĩa đường chéo cánh của màn hình máy tính xách tay có kích thước khoảng 35.56 centimet (tùy thuộc công ty sản xuất hoàn toàn có thể chênh lệch song chút). Bởi vì đó nếu muốn mua túi đựng, balo laptop thì có thể chắn chúng ta cần lựa chọn 1 chiếc túi có kích cỡ tối thiểu 37 cm trở lên để bảo đảm rằng nó luôn luôn vừa vặn. Size này công ty yếu được sử dụng với phần đông chiếc máy tính xách tay cỡ nhỏ, chính vì như thế khi chọn balo, túi đựng máy vi tính cũng dễ dàng hơn. Hiểu rằng 14 inch bằng bao nhiêu cm thì có thể chắn các bạn cũng tiện lợi hơn trong vấn đề lựa chọn túi đựng laptop.

17 inch bằng bao nhiêu cm?

Với 17 inch thì trên đây được xem là mẫu laptop bự con và thường được thiết kế theo phong cách với các mẫu máy vi tính gaming. Kích thước 43.18 cm, một mẫu laptop thực sự to kềnh và nặng nề. Chính vì thế chọn túi balo laptop các bạn cũng cần để ý đến nhiều yếu ớt tố. Lúc biết 17 inch bởi bao nhiêu cm thì dĩ nhiên chắn các bạn biết rằng túi ba lô cần mua đề xuất lớn. Đặc biệt cũng đề xuất dày dặn để đựng chiếc máy tính nặng này, cùng rất đó là các đệm mút, quai ngực để giúp đỡ bạn thoải mái và dễ chịu hơn khi treo balo. Vậy chọn balo máy vi tính như rứa nào, hãy cùng mày mò nhé!

Tư vấn chọn balo thích hợp khi đã biết 14 inch bằng bao nhiêu cm

Balo không chỉ có là một trang bị dụng để họ đựng laptop, một chiếc túi balo vừa vặn, thích phù hợp với nhu mong thực sự phải thiết. Để lựa chọn balo say mê hợp các bạn có thể lưu ý một số trong những thông tin sau:

Kích cỡ nên chọn khi biết 14 inch bởi bao nhiêu cm

Thông thường các chiếc balo 14 inch được xem là balo cỡ nhỏ, được dùng đại trà nhất vị nó dịu nhàng. Đủ để đựng sách vở, thiết bị dụng cần thiết, tuy nhiên nếu bạn muốn đi du ngoạn mà vẫn ao ước mang ba lô thì thành phầm này chỉ đựng đủ quần áo cho 2 – 3 ngày áp dụng mà thôi, nếu còn muốn dài ngày 5 – 7 ngày nên chọn balo 17 inch.

Những chức năng được tích phù hợp sẵn trên balo

Câu hỏi đề ra liệu chúng ta có cần những mút xốp êm ái trên quai, bên trong balo để bảo đảm an toàn laptop. Nếu không tồn tại laptop thì chúng ta chẳng đề xuất ngăn đựng máy vi tính riêng, đặc biệt khi biết 14 inch bởi bao nhiêu cm thì chắc chắn các các bạn sẽ quan trọng điểm giá cả, kĩ năng như kháng nước, chống rạch. Tùy thuộc nhu cầu hãy chọn balo mê say hợp, nếu không tồn tại laptop mua ba lô có ngăn máy tính xách tay êm ái chỉ tổ giá thành tiền.

Kiểu dáng của dòng balo

Trên thị trường có nhiều mẫu balo khác biệt như túi ba lô vải bố, balo vải da và các loại ba lô bằng vải vóc khác. Tuy vậy nếu theo ý kiến của riêng mình thì vải vóc bố vẫn chính là lựa chọn về tối ưu độc nhất khi chúng ta chọn balo 17 inch bởi bao nhiêu cm bởi vì nó bền bỉ, giá chỉ rẻ. Các chúng ta cũng có thể cân nhắc túi balo da, nhưng ngân sách chi tiêu cao hơn (đối với da thật) mà bảo quản lại cực nhọc hơn. Trên hết nếu lọc balo thì chúng ta nên tìm kiếm một đại lý uy tín, ví dụ điển hình một shop uy tín luôn có giá bán tốt, xuất xắc xưởng may giúp đỡ bạn tiết kiệm được túi tiền giá trị tăng thêm qua những khâu trung gian.

Xem thêm: Cách Chọn Màu Xe Honda Sh 2017 Màu Xanh Lục Bảo, Xe Sh 2017 Màu Xanh Lục

Thiên Phú- xưởng may túi balo theo yêu thương cầu

Trên thị trường bây chừ vẫn còn hết sức ít trung tâm may túi balo theo yêu thương cầu. Khi biết 14 inch bởi bao nhiêu cm thì bạn dễ chọn balo rồi. Nhưng với những mẫu túi ba lô khủng như 17 inch thì chọn không hẳn việc dễ. Đặt may tại công ty may balo Thiên Phú như một giải pháp giúp các bạn có những thành phầm uy tín, quality và túi tiền rẻ tốt nhất theo yêu cầu, mẫu mã hiện đại, rất là phong cách.