Nox
Player (cho android và Mac
OS)

Giá: Miễn phí

Với hơn 5 năm chuyển động trên thị trường Việt Nam, Nox
Player là cái brand name vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ. Cùng nó được reviews là một trong những phần mềm mang lập cực tốt trên PC cho cả hai gốc rễ Android và Mac
OS hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android trên win 8.1

Nox
Player được fan dùng reviews và tin tưởng sử dụng nhờ việc ổn định, an toàn, mang lập nhẹ cùng nhiều tính năng cực hữu ích khác như tốc độ và khả năng tương tính rất tốt với 1 loạt game mobile như miễn phí Fire, Liên Quân, VLTKM…

Điểm mạnh của Nox
Player:

Tính đa năng và bổ ích trong Keyset (Điều khiển bàn phím): cho phép thiết lập bàn phím theo từng game, cung cấp điều khiển và mô phỏng thao tác làm việc chơi trò chơi (như dìm giữ, vuốt, kéo, phóng to/thu bé dại màn hình…) trên điện thoại đi động trải qua chuột máy tính và bàn phím một cách linh hoạt cùng dễ dàng.Trình nhiều nhiệm Multidriver: cung cấp chơi đôi khi nhiều hành lang cửa số giả lập, tương thích xuất sắc với những ứng dụng hỗ trợ treo máy cho game như Smart
PK, tự động hóa Super… Đây là điều cực kì hữu ích cho các game thủ đã chơi những tựa game đòi hỏi thời gian cày cuốc.Ngoài ra, thanh công cụ mặt phía tay cần giả lập Nox cho phép hỗ trợ mặt hàng loạt những tính năng hữu ích lúc thi đấu game như: chụp ảnh màn hình; quay đoạn clip trong lúc thi đấu game; công dụng Trợ giúp thao tác làm việc Macro cung ứng ghi lại hàng loạt các chuyển động phức tạp sau đó tự động thực thi tập lệnh; cung ứng đồng cỗ hóa thao tác làm việc giữa những cửa sổ mang lập; cài/xuất file apk giữa PC và giả lập.

Hiện tại, Nox
Player đang hỗ trợ tốt trên hai căn nguyên Android 4/5/7 và Mac OS. Bên cạnh ra, Nox cũng đã tung ra phiên bản giả lập 64 bit giành cho từng cấu hình máy tính, từng game và đem về phiên bản Android stock – công cụ hữu ích để test thử các ứng dụng được lập trình đến Android.

Blue
Stacks

Giá: Miễn phí, xem quảng cáo

Bluestacks là phần mềm giả lập game android cực nổi tiếng không những trên Windows mà dính trên cả Mac. Bluestacks được trao xét là chuyển động tốt, chạy nhanh, định hình và sở hữu nhiều chức năng hiện tại.

Một một trong những điểm cùng của Bluestacks chính là luôn cung ứng những phiên bản Android mới gần nhất, thiết lập sẵn cửa hàng ứng dụng Google Play Store, cung ứng cài thêm trò chơi từ nguồn bên ngoài, ánh xạ bàn phím, những trò chơi hot được thiết lập sẵn, có tính năng rung màn hình, định vị, stream trò chơi trực tiếp lên Facebook, hỗ trợ chế độ xem toàn màn hình, thường xuyên được cập nhật để cải thiện hiệu suất cùng vá lỗi.

Đặc biệt Bluestacks phiên bạn dạng 4 ( thiết kế năm 2018) với khả năng mở các phiên làm việc người dùng có thể chơi cùng một game những lần hoặc cùng một khi tập luyện nhiều game.

Sỡ hữu số đông tính năng cao cấp như vậy cần Bluestacks được review là ứng dụng giả lập game android nặng tốt nhất trong danh sách này. Vị đó nếu như bạn đang áp dụng máy tính cấu hình cao thì mới đề xuất lựa lựa chọn trình mang lập này nhé.

Yêu cầu thông số kỹ thuật cho Bluestacks 4:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, tốt nhất là Windows 10Bộ vi xử lý: hãng sản xuất intel hoặc AMD, tốt nhất có thể là các chip nhiều luồng cùng với điểm Single Thread Pass
Mark > 1000 cùng ảo hóa đang được bật trong BIOSRAM: Có tối thiểu 2GB RAM. 2GB RAM này là 2GB RAM trống chỉ dùng để làm chạy Bluestacks, không hẳn tổng dung lượng RAM bạn đang sẵn có trên đồ vật tính. Vậy tổng dung tích RAM ít nhất phải bao gồm để cài ứng dụng là 4G với để chạy mượt cần 8GB trở lênỔ cứng: dung lượng trống 4GB, ổ SSD càng tốt.Card thứ họa: thẻ của hãng nào cũng được, mà lại điểm Pass
Mark về tối thiểu bắt buộc 750.Có quyền admin để mua và chạy phần mềm, Internet đường truyền rộng.Cập nhật driver vật họa mới nhất cho lắp thêm tính.

Các ứng dụng còn lại trong list chỉ cần phải có từ 4GB RAM trở lên trên là sử dụng cũng tạm bợ ổn rồi, nếu như muốn mượt hơn thì 6GB RAM là đủ.

LDPlayer

Giá: Miễn phí

LDPlayer là trình đưa lập app android chạy apk Nougat 7.1 cùng với các phiên bản cập nhật gần như là hàng tháng. LDPlayer chạy tương đối nhanh, ổn định, tích phù hợp sẵn trên GP và được cho phép mở nhiều hành lang cửa số để chạy nhiều game và ứng dụng cùng một lúc. Nó có một trong những tính năng nổi bật hướng về người chơi thông thường như các tinh chỉnh ánh xạ bàn phím tốt, nhiều phiên bản, macro, FPS cao và hỗ trợ đồ họa.

LDPlayer hỗ trợ một loạt các trò chơi, trông rất nổi bật nhất là Garena miễn phí Fire, Liên quân với JX1 Efun
Vn. Vào các phiên bản update bắt đầu nhất, nó đã về tối ưu công suất của không tính tiền Fire sẽ giúp việc chụp hình ảnh tự cồn headshot thuận lợi hơn nhiều.

LDPlayer có 3 phiên bạn dạng dành đến các máy vi tính có cấu hình khác nhau:

Phiên phiên bản 3.0 tương xứng cho lắp thêm tính cấu hình yếu
Phiên bạn dạng 4.0 và 4.0 64bit tương xứng cho vật dụng tính thông số kỹ thuật mạnh

MEmu

Giá: Miễn phí

MEmu là phần mềm giả lập apk trên Windows đang nổi hiện giờ nhờ kỹ năng tương thích trọn vẹn với các chip cách xử trí của Intel và AMD. Phiên bản mới nhất của chính nó đã cập nhật Android lên 5.0 Loillipop, giúp bạn trải nghiệm được gần như ứng dụng tiên tiến nhất mà không hỗ trợ cho phiên bản Android cũ hơn. MEmu kèm theo với khả năng root cũng tương tự thanh công cụ hoàn chỉnh với sản phẩm tấn công dụng và tính năng. Nó không to kềnh và bao gồm hiệu suất vận động cao, là sự thay thế giỏi cho những trình trả lập android khác khi bạn có nhu cầu vừa chơi game, vừa làm cho việc.

Cảnh báo: ứng dụng giả lập này hiện đang sẵn có một lỗ hổng tương đối nghiêm trọng, có thể làm mất tài khoản game của bạn. Vị vậy, nếu đang cần sử dụng phiên bản MEmu cũ hãy update lên bạn dạng mới nhất.

TGB giỏi Game
Loop

Giá: Miễn phí

Game
Loop hay còn được gọi là Tencent Gaming Buddy (TGB) là cái thương hiệu quá đỗi thân quen của bạn PUBG Mobile, PUBG mobile VNG. ứng dụng giả lập này được tạo nên để chơi game mobile của Tencent trên sản phẩm tính. Sau này, TGB được cải cách và phát triển trở thành trình giả lập game apk trên máy tính.

Điểm mạnh của Game
Loop:

Rất dịu (chỉ 10MB)Chạy hết sức mượt
Không ngốn tài nguyên vật dụng tính
Không yêu cầu cấu hình vượt trội khủng tởm như Blue
Stacks

Điểm trừ:

Không tích thích hợp Google Play Store. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể cài tệp tin .apk vào Game
Loop rất đơn giản dàng.

Tất cả những game hot bây chừ như PUBG (cả bản quốc tế cùng Việt Nam), Liên quân, không lấy phí Fire… đều hoàn toàn có thể cài trên trình mang lập này. Xung quanh ra, những game thịnh hành còn được tích hòa hợp sẵn, chỉ cần cài tự trong đồ họa của Game
Loop là được. Với những game gồm sẵn TGB cũng buổi tối ưu phím bấm cho game thủ, bạn không cần thiết lập gì thêm mà hoàn toàn có thể chơi ngay bằng bàn phím, chuột.

AMIDu
OS

Giá: trải nghiệm miễn phí, 10 USD, 15 USD

AMIDu
OS là ứng dụng giả lập game android cho Windows tương đối mới. Hiện, tất cả hai phiên phiên bản là Lollipop (10 USD) và Jelly Bean (15 USD). Sở hữu một lần thực hiện trọn đời.

AMIDu
OS chạy tốt, chuyển động mượt mà, làm cho việc công dụng và gameplay cũng tốt. Bạn dùng rất có thể sử dụng trình giả lập này nhằm thực hiện toàn bộ các quá trình giống như khi làm cho trên điện thoại. Nhờ anh tài và hiệu suất tốt, AMIDu
OS có thể làm chuộng những người tiêu dùng Android phổ thông. Tuy nhiên, nó ko thể đáp ứng yêu cầu của các nhà cải tiến và phát triển ứng dụng trên năng lượng điện thoại.

Ko
Player

Giá: Miễn phí

Ko
Player cũng chính là trình đưa lập app android mới trên Windows, nhắm tới tập quý khách là game thủ. Nó gồm 2 chính sách là tốc độ (tốc độ) với Compatibility (tương thích). Chọn chế độ Speed nếu còn muốn tối nhiều hóa hiệu suất game play và chọn chế độ Compatibility giúp đề nghị mượt rộng khi năng lực của lắp thêm không đủ. Bạn có thể sử dụng chức năng ánh xạ bàn phím để mô rộp bộ tinh chỉnh và điều khiển chơi trò chơi bằng bàn phím máy tính. Bạn chơi cũng hoàn toàn có thể ghi lại trò chơi và mua nó lên bất kể website share video nào.

Cài đặt đối chọi giản, vận động ổn với dễ sử dụng. Ngoài khả năng chơi game, Ko
Player cũng có thể chạy không hề ít ứng dụng android khác và nhiều loại file apk có sẵn trên website của ứng dụng để thiết lập về. Mặc dù nhiên nhiều lúc ứng dụng bị treo với bị lag trong chế độ Compatibility.

Jar of Beans

Giá: Miễn phí

Đây là ứng dụng giả lập apk được review khá cao nhờ khả năng xứ lý game và vận dụng có đồ dùng họa khủng cực “ngon”. Rộng nữa, nó ko cần thiết lập đã hoàn toàn có thể hỗ trợ trình làm chủ tăng tốc hartware để cải thiện hiệu suất tổng thể. Tuy nhiên giao diện thuở đầu có tương đối lạ nhưng rất có thể chuyển cho giao diện apk quen thuộc chỉ với sau một cú click chuột. Cùng khi đó chúng ta có thể chơi trò chơi hay kiểm tra thông báo bình thường.

Remix OS Player

Giá: Miễn phí

Remix OS Player (Remix OS) là trình mang lập độc nhất chạy android Marshmallow cụ vì app android Lollipop xuất xắc Kit Kat. Nó được trở nên tân tiến bởi Jide và được thiết kế theo phong cách để game play là chính. Các bạn có một danh sách các lựa chọn để tùy chỉnh trải nghiệm trò chơi theo nhu cầu của riêng mình. Mặc dù nhiện, lúc này Remix OS chỉ cung ứng bộ vi cách xử lý AMD.

Genymotion

Giá: Miễn giá thành với phần lớn tùy chọn mất phí

Không như là những ứng dụng giả lập trên, Genymotion tìm hiểu khách hàng phương châm là những nhà trở nên tân tiến muốn xem sét trò chơi, ứng dụng của mình trên một nhiều loại thiết bị android mà không cần thiết phải thực sự sở hữu chiếc smartphone đó. Genymotion đến phép bạn cũng có thể cấu hình trình đưa lập cho những thiết bị với phiên bạn dạng Android không giống nhau để cân xứng với nhu yếu kiểm thử.

Ví dụ: Chạy Nexus One với apk 4.2 hoặc Nexus 6 với app android 6.0. Sự gạn lọc tùy ở trong ở chúng ta và có thể dễ dàng biến hóa giữa các thiết bị.

Quá trình setup và cấu hình phức tạp rộng so cùng với các ứng dụng giả lập khác đề xuất Genymotion không phù hợp với những người dùng thông thường chỉ áp dụng để kiểm tra thư điện tử hoặc nghịch game. Mặc dù nhiên, nó cung ứng dịch vụ miễn phí cho mục tiêu sử dụng các nhân, vị vậy chúng ta vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm nếu như muốn.

Lưu ý chung: một số game, ứng dụng mới không được update trên phần mềm giả lập Android, khi đó bạn cũng có thể tải file apk từ một số website uy tín và sở hữu trực tiếp vào phần mềm giả lập nhé.

Cách thức mang lập android trên lắp thêm tính, laptop Windows đang ngày dần trở buộc phải phổ biến, dựa vào đó các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt khi game play mobile. Cùng Win giá bèo theo dõi bài viết hôm nay nhằm biết cụ thể về TOP 5 ứng dụng giả lập app android trên Windows giỏi nhất bây giờ nhé!


Tổng quan lại về ứng dụng giả lập app android trên Windows

Bạn rất có thể đơn giản các phần mềm giả lập apk trên Windows sẽ giúp đỡ bạn mô rộp lại đồ họa của điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính bảng chạy hệ quản lý Android trải qua màn hình máy tính và laptop Windows chủ yếu hãng của bạn. Lợi ích của vấn đề sử dụng phần mềm giả lập game android trên Windows cho người dùng phổ quát phải kể tới như: chơi những tựa game thiết bị di động trên sản phẩm tính, tăng năng lực tương thích, cung cấp đồ hoạ tốt hơn và quan trọng đặc biệt là nâng cấp tối đa trải nghiệm về hiệu suất, music hay hình ảnh khi gameplay mobile.

*
*
*
*
*

Các tính năng khá nổi bật phải kể tới như: hỗ trợ đa dạng các size màn hình cùng với độ lớn nhỏ dại tùy thích người dùng, phần đồ họa game sẽ tiến hành tích phù hợp với từng thông số kỹ thuật kỹ thuật đơn lẻ theo từng nhiều loại máy, thông số kỹ thuật linh hoạt hỗ trợ người dùng tăng về tối đa hiệu suất lúc thi đấu game, tự tạo được sơ đồ bàn phím tùy thích thông qua Key Mapping lúc chơi từng các loại game ráng thể.


Yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu nhằm chạy ứng dụng giả lập android trên Windows

CPU: chip xử lý lõi kép (Dual Core), có cung cấp chip Intel hoặc AMD.Dung lượng RAM: buổi tối thiểu 2GB trở lên.Dung lượng trống của HDD: tối thiểu 5GB.

Xem thêm: Hồ bơi quân khu 5 đà nẵng mới nhất 2023, bể bơi quân khu 5 đà nẵng

Driver thứ họa: Hỗ trợ update phiên bản mới nhất.

Tạm kết

Trên đây là tất cả thông tin cụ thể về top 5 ứng dụng giả lập game android trên Windows xuất sắc nhất hiện thời mà bọn chúng mình đã bật mý đến bạn. Dựa vào những tin tức trên và yêu cầu sử dụng để chọn lọc được phần mềm phù hợp nhất với mình nhé. Hãy theo dõi website Win
Gia
Re.com liên tục để cập nhật tin tức về các ứng dụng hot nhất hiện giờ nhé!