Khi bị ngôi trường Giang ngờ vực giới tính, S.T sơn Thạch ngay chớp nhoáng giải thích khiến cho vị trưởng phòng vai trung phong phục khẩu phục vào tập 9 của "Ơn giời cậu phía trên rồi".

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi!

Phần thi của S.T sơn Thạch:

Tập 9 chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7 vừa được lên sóng với sự tham gia của 4 nghệ sĩ: S.T tô Thạch, Phạm Quỳnh Anh, miu lê và Trang Cherry.
Đây là lần thứ 2 S.T tô Thạch anh quay trở lại với chương trình. Cùng với vẻ ngoài hiền từ và ít nói, dẫu vậy Sơn Thạch lại là 1 trong người rất hoạt ngôn, luôn luôn tràn đầy năng lượng tại chương trình. Ở tập này, đánh Thạch vào vai người thợ tô nước của ngôi trường Giang đến ăn uống mừng tân gia nhà new của chủ nhà. Bởi vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao lý tưởng khiến Trường Giang cần “buột miệng” khen đẹp các lần, S.T nhã nhặn thừa nhận: “Đẹp chắc nhờ ăn uống thính của người ái mộ đó ạ”.
Tiếp đến, sơn Thạch bối rối khi hộp tiến thưởng mừng tân gia vày chương trình chuẩn bị trước bao hàm nước mắm cùng muối - những thứ đồ vật cấm kỵ trong ngày tân gia. Ko cần xem xét lâu, anh liền xác nhận lỗi sai bằng một câu hát: “Con thiệt sự đần ngốc” và cảm nhận sự ủng hộ từ khán giả.
Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang biểu hiện sự nghi hoặc về giới tính của S.T tô Thạch: “Tôi thấy chiếc áo cậu đang mặc giống cái đầm lắm nha”. Ngay lập tức lập tức, S.T đánh Thạch giải thích bản thân đã đi theo xu thế K-Pop với nhảy theo giai điệu của hàng loạt các bài hát của những nhóm nhạc hàn quốc nổi tiếng.
Tiếp theo đó, để lý giải cho tua dây xích ngơi nghỉ đôi giầy của mình, S.T thú nhận: "Từ nhỏ, con đã trở nên bể đầu tư lần. Chính vì thế nên ba người mẹ mua tua xích để đảm bảo con". Ban đầu, trưởng phòng Trường Giang hình như "bế tắc" trước câu vấn đáp của S.T sơn Thạch, cơ mà ngay tiếp nối anh liền biết rõ vấn đề: "Bể đầu tư lần rồi không quan trọng đặc biệt dây xích nghỉ ngơi đâu, mà quan trọng đặc biệt là loại đầu không còn được bình thường nữa".
Puka mở ra trong vai là đàn bà của trường Giang và nữ giới của S.T đánh Thạch. Khi bị trường Giang coi thường và nhận định rằng S.T tô Thạch không xứng danh với đàn bà của mình, S.T ngay tắp lự giải thích: "Tại vì người mẹ con thấy bố con khoan thai quá phải đã xây phải một tòa nhà cao tầng để ba con có tác dụng bảo vệ. Bác bỏ đã thấy "môn đăng hậu đối" chưa ạ". Xử lý tình huống thông minh, S.T đánh Thạch những lần khiến cho trưởng phòng Trường Giang điêu đứng. Cùng với điểm số 92/100, S.T tô Thạch đã chiếm hữu được chiến thắng trong tập này.
Vào vai Thiết Phiến Công chúa trong ngôi nhà của Ngưu Ma Vương từ bỏ Long, Trang Cherry thể hiện tài ứng biến hóa khi tiếp tục xử đẹp các trường hợp xảy ra trong căn phòng. Khi nam nhi Lê Dương Bảo Lâm bị phạt do tội bom hàng của Thiên đình, Trang Cherry cấp tốc tay hối lộ và chịu đựng tội thay con. Tiếp theo sau đó, Dương Tiễn - bồ của Trang Cherry xuất hiện làm cho Tự Long nổi điên với ra tay giết chàng. Để được hạnh phúc, cả mái ấm gia đình Trang Cherry đã đồng ý được cùng nhận phạt.
Là bạn thi sản phẩm 3, ngay sau thời điểm mở cửa lao vào căn phòng, Phạm Quỳnh Anh đã nhận được được thử thách khó khăn từ bỏ trường phòng Lâm Vỹ Dạ. Nhập vai một chuyên gia tư vấn niềm hạnh phúc gia đình, Phạm Quỳnh Anh phải giải quyết quyền nuôi bé (do Quốc Khánh thủ vai) của song vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Để dấn được điểm mạnh trong chuyện này, Lâm Vỹ Dạ đã đưa một phong suy bì để đút lót cho chuyên viên tư vấn và bị Phạm Quỳnh Anh ngay mau lẹ trả lại.
Tiếp theo, Phạm Quỳnh Anh đã thu được thiện cảm của người theo dõi khi cho Quốc Khánh ra ngoài chơi nhằm không bị ảnh hưởng bởi những vấn đề không hay xảy ra. Mặc dù nhiên, cuộc hôn nhân trở bắt buộc không thể cứu giúp vớt được khi cả Mạc Văn Khoa cùng Lâm Vỹ Dạ phần đông để lộ ra rằng tôi đã có bạn khác, thậm chí Lâm Vỹ Dạ còn ra khỏi phòng sớm cùng nói rằng: "Con sinh hoạt lại với tía đi, vướng chân mẹ". Với phương pháp xử lý bình thản và minh bạch, Phạm Quỳnh Anh đã nhận được được những lời khen ngợi từ MC xuân Bắc
Hóa thân “gà cưng” trong đội tuyển bơi lội của ông bầu Trấn Thành và cũng là học trò của 2 đào tạo viên Trương gắng Vinh và Quốc Khánh, Miu Lê hoảng loạn khi bị để trong mọt quan hệ tinh vi này. Ông bầu Trấn Thành liên tiếp có những hành động cưng chiều để giỏi cho tương lai của Miu Lê, thậm chí, danh hài trấn thành tuyên bố: “Nếu như Công Phượng là kê chiến của bầu Đức thì ca sỹ miu lê là gà chiến của thai Thành”.
Bắt đầu các thử thách, ông thai Trấn Thành yêu thương cầu ca sỹ miu lê vào vai cứu giúp hộ, cứu giúp Quốc Khánh - một người sẽ diễn do dự bơi với bị rơi xuống nước. Không ngại hình thể của người tiêu dùng diễn, ca sĩ miu lê dùng sức lực lao động kéo Quốc Khánh vào giáp sân khấu theo tứ thế của một bạn cứu hộ. Không những thế, ca sĩ miu lê còn nhằm Quốc Khánh nằm xuống để hô hấp nhân tạo khiến cả trường quay cười cợt nghiêng ngả.
Khi ông thai Trấn Thành “nổi nóng” vì chưng Miu Lê cho đào tạo và giảng dạy viên Trương vậy Vinh ở chung nhà, đàn bà nghệ sĩ ngay mau chóng giải thích: “Do hôm rồi nhà đất của thầy Vinh bị nổ bình gas cơ mà thầy cũng nạp năng lượng kiêng nên cần nấu ăn, nhà bếp nhà thầy bị nổ rồi cần qua bên em nạp năng lượng chung thôi à”. Trưởng phòng Trấn Thành thấy lạ: “Ủa bao gồm tiền thì sao không ra bên ngoài ăn nhỉ?”. Nắm vững mạch câu chuyện, ca sĩ miu lê vẫn sử dụng kế sách cũ: “Bình gas nổ nó làm nổ luôn luôn cái bóp, nổ banh luôn luôn thẻ ngân hàng”.

Vẫn thường xuyên dồn khách hàng mời vào núm bí, nghệ sỹ trấn thành “tra hỏi”: “Hình như tối đó thầy tất cả ngủ lại qua đêm? nam giới với nữ không có gì cùng với nhau, ngủ bình thường không sợ tín đồ ta dị nghị hả?”. Thanh nữ khách mời thẳng thắn trả lời: “Em sống không có cần ai thân mật hay niềm nở ai dị nghị hết anh ơi”. Trưởng chống Trấn Thành cùng các phó phòng đều phải “khâm phục” bởi khả năng xử lý trường hợp của Miu Lê.

Hùng Cường