(VTC News) -

Bất đề cập ngày mưa nắng giỏi lễ Tết, lực lượng CSCÐ những tuần tra trê tuyến phố từ 22h hôm trước đến 6h hôm sau nhằm xử lý đều trường thích hợp đua xe pháo trái phép, cổ vũ đua xe.

Bạn đang xem: Phòng cảnh sát cơ động, công an tỉnh đã bắt đối tượng đua xe trái phép

21h, trên trụ sở 54 è cổ Hưng Đạo (quận trả Kiếm, TP Hà Nội), lực lượng cảnh sát cơ rượu cồn (CSCĐ) ở trong Tiểu đoàn CSCĐ số 2 phát xuất tuần tra, kiểm soát giữ gìn bình an trật tự.

Xe máy, súng, đèn pin, dùi cui… là phần nhiều trang bị quan trọng thiếu ship hàng cho công tác của các chiến sỹ.

Đang tuần tra trên đường, lực lượng CSCĐ phát hiện tại 2 nam thanh niên đi xe trang bị phóng cấp tốc vượt ẩu cùng không đội mũ bảo đảm nên ra tín hiệu lệnh yêu mong dừng xe kiểm tra.

Trong quy trình kiểm tra, nam giới thanh niên điều khiển xe ko xuất trình được giấy tờ lái xe và phân tích và lý giải “bọn em vừa đi làm về nên ghé qua phố cổ đi chơi, đang trê tuyến phố về nhà”.

Sau đó, tổ công tác liên tiếp kiểm tra hành chính 2 nam bạn trẻ khác không nhóm mũ bảo đảm khi điều khiển xe máy. Hai fan này xuất trình không hề thiếu các loại giấy tờ xe nên các chiến sỹ tuyên truyền về công tác bình an trật tự và mời phương tiện liên tiếp di chuyển.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đông đảo nhóm tuổi teen tụ tập phần nhiều bị lực lượng CSCĐ kiểm tra và yêu ước giải tán.

Không chỉ chất vấn giấy tờ, lực lượng CSCĐ còn kiểm soát cả cốp xe và balo của các người bị yêu cầu dừng xe bình chọn để bảo đảm không tất cả "hàng nóng".

Nhiều tuổi teen ở lứa tuổi còn hết sức trẻ, đi theo từng đoàn, thấy lúc lực lượng tác dụng họ liền lạng lách, tấn công võng, phóng cấp tốc đồng thời xoay phim, livestream, nhằm mục đích thách thức lực lượng chức năng.

Thượng úy Đinh Văn Quyền (cán cỗ Đại đội 1, tè đoàn CSCĐ số 2, Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội) mang lại biết: “Địa bàn quận hoàn Kiếm, quận nhì Bà Trưng là vấn đề nóng bởi đó là các quận trung tâm, rất nhiều thanh thiếu hụt niên tập trung đua xe bất hợp pháp và động viên đua xe. Các đối tượng này thường xuyên là các thanh thiếu thốn niên không đủ 18 tuổi, không hiểu biết nhiều tham gia giao thông. Lúc lực lượng CSCĐ ra hiệu giới hạn kiểm tra, các thanh thiếu niên thường tăng ga quăng quật chạy, có những trường hòa hợp còn sử dụng vũ lực nhằm mục tiêu thoát thân, gây nguy hiểm cho tất cả những người tham gia giao thông vận tải xung xung quanh cũng lực lượng có tác dụng nhiệm vụ”.

Ðêm nào thì cũng vậy, bất cứ ngày lạnh bức, mưa rét tuyệt lễ, Tết, lực lượng CSCÐ đều xuất hiện trên mặt đường tuần tra, từ bỏ 22h ngày hôm trước đến 6h sáng hôm sau.

Nhờ vấn đề tuần tra, giải pháp xử lý của lực lượng CSCĐ thường xuyên nên những trường thích hợp vi phi pháp luật được xử lý và ngăn ngừa kịp thời.

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử VTC News ước ao nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa unique nội dung cũng giống như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phân phát triển. Hy vọng nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức:

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa bên VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

Lực lượng công an cơ động thành phố hà nội đã ngăn bắt nhóm "quái xế" điều khiển và tinh chỉnh xe máy lạng lách, tiến công võng, lấn làn, khiến nguy hiểm cho người đi đường...trong khoanh vùng phố cổ.

Ngày 15/11, Trung đoàn cảnh sát cơ hễ (CSCĐ)- Công an TP thủ đô hà nội đã bàn giao gần 10 đối tượng người dùng có biểu thị điều khiển xe đồ vật chạy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng tạo nguy hiểm cho tất cả những người tham gia giao thông vận tải cho Phòng công an hình sự (Công an TP Hà Nội) tiếp tục khảo sát xử lý.

Trước đó, vào đêm ngày 14/11 và rạng sáng sủa 15/11, Trung đoàn CSCĐ nhận thấy tin báo có khá nhiều tốp thanh niên điều khiển xe trang bị chạy vận tốc cao, đánh võng, lạng lách trải qua không ít tuyến phố thuộc địa bàn quận hoàn Kiếm đã nhà động tổ chức đội hình tuần tra vây bắt.

Qua công tác trinh sát và tuần tra trên những tuyến đường bao gồm thuộc địa bàn quận hoàn Kiếm: nai lưng Hưng Đạo, Lý hay Kiệt, Phan Chu Trinh… Đại nhóm 2 với Đại đội 5 trực thuộc Trung đoàn CSCĐ sẽ kịp thời ngăn ngừa nhiều tốp xe lắp thêm chạy với tốc độ cao, lấn làn, lạng lách, tấn công võng tạo nguy hiểm cho tất cả những người đi đường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Powerpoint Chuyên Nghiệp Chỉ Với 8 Bước, Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Chuyên Nghiệp 2023

Cụ thể, khoảng chừng 22h55 ngày 14/11, Tổ công tác làm việc Trung đoàn CSCĐ đã ngặn chặn, bắt tại chỗ hai đối tượng người dùng tại khoanh vùng đường trần Hưng Đạo, phường Phan Chu Trinh, quận hoàn Kiếm lúc cả hai lao xe pháo với vận tốc cao, lấn làn đâm trực diện vào tín đồ đi đường. Tiếp đó, các mũi thám thính của CSCĐ đã bắt giữ thêm nhiều thanh niên chạy thành từng tốp bé dại đánh võng, liệng trên các tuyến phố, trong số ấy có hai đối tượng là nữ.