Trước 10 tuổi, thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ»Xem bỏ ra tiết!

Sức mạnh của tĩnh chổ chính giữa - Hành trình chạm chán được "cái tôi" tĩnh tâm» Đọc thử!

Phương pháp giáo dục cho trẻ con nhút nhát» Xem bỏ ra tiết!
*


Những Cuộc nhận ra Trong gớm Doanh với 12 câu chuyện thú vị và không kém phần kịch tính về hầu như sự kiện danh tiếng tại Phố Wall này đang vén màn những thủ đoạn cũng như bộc lộ thực chất thất thường của thế giới tài chính. Xuyên suốt cuốn sách là những báo cáo chi ngày tiết và tinh tế và sắc sảo của John Brooks, mặc dù đó là sự việc kiện thị phần chứng khoán sụp đổ năm 1962, lose của một công ty môi giới danh tiếng, hay cố gắng nỗ lực táo bạo của các ngân sản phẩm Mỹ nhằm mục tiêu cứu vãn đồng bảng Anh. Sau tất cả, những câu chuyện này vẫn còn đó nguyên quý hiếm và tính thời sự nhằm giúp chúng ta nắm bắt được tính tinh vi của cuộc sống kinh doanh.

Bạn đang xem: Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh ebook

Những Cuộc lưu lạc Trong kinh Doanh thực sự là mọi phân tích tài thiết yếu sống động và xuất sắc tốt nhất từ trước mang lại nay.


Công ty phạt hành: Thái Hà Books
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Số trang: ..... (dựa vào số trang của sách in)Dung lượng ebook:
Chưa xếp hạng.Sách giành giải ... Kiếm tìm ebook cùng thể một số loại » tởm tế, khiếp doanh » 
Quản trị kinh doanh

John Brooks (1920‒1993) là 1 trong những cây bút nổi tiếng từng có thời gian cộng tác nhiều năm với tờ New Yorker cùng với nhiều bài viết phân tích tài bao gồm sắc sảo. Ông cũng là tác giả của mười đầu sách về marketing và tài chính, nhiều trong các đó đang trở thành những tác phẩm bom tấn như Once in Golconda, The Go-Go Years,…


Bill Gates

Không lâu sau lần đầu chạm mặt Warren Buffet vào năm 1991, tôi bao gồm hỏi về cuốn sách quản lí trị marketing yêu yêu thích nhất của ông. Ko mất đến nửa giây suy nghĩ, ông trả lời: ‘Đó là Những Cuộc dò ra Trong ghê Doanh của John Brooks, tôi vẫn gửi mang đến cậu cuốn của mình.’

Đến hiện nay đã hơn nhì mươi năm tính từ lúc ngày Warren mang lại tôi mượn cuốn sách kia ‒ với hơn tư mươi năm kể từ khi nó được xuất phiên bản lần thứ nhất ‒ Những Cuộc linh cảm Trong gớm Doanhvẫn là cuốn sách quản ngại trị sale hay nhất cơ mà tôi từng đọc.


Phát Triển trái đất - thực hiện Nghi Thức làng Giao quốc tế Để không ngừng mở rộng Các côn trùng Quan Hệ marketing Trên Khắp nuốm Giới

Sự kiện thị trường chứng khoán sụp đổ năm 1962, thảm bại của một công ty môi giới danh tiếng, hay nỗ lực táo bạo của những ngân sản phẩm Mỹ nhằm mục đích cứu vãn đồng bảng Anh…Tất cả số đông câu chuyện tương tự ở thị trường tài thiết yếu phố Wall được tác giả John Brooks nhắc lại chi tiết và tinh tế và sắc sảo trong cuốn sách lừng danh Những Cuộc xiêu dạt Trong sale PDF.

Tại sao cuốn sách này là trong số những cuốn sách kinh doanh mà Bill Gates ưa thích nhất?

Bạn thương mến kinh doanh, tốt chỉ dễ dàng và đơn giản là đam mê đọc sách thì phía trên cũng là 1 trong những cuốn sách tương xứng vì các bạn sẽ thấy tài nhắc chuyện của John Brooks về tài chính kinh tế tài chính mà khiến cho bạn như đã xem một series phim vô tuyến Mỹ về những kín đằng sau phố Wall nổi tiếng.

Tại sao Bill Gates thích hầu như Cuộc phiêu bạt Trong sale PDF?

Cuốn sách sale này không giống như hầu hết những gì chúng ta đã thấy trước đây — nó đó là một tủ đựng đồ các bài xích tiểu luận của tờ New Yorker nhằm mục đích xem xét các dự án khác nhau trong lịch sử kinh doanh.

*

Bill Gates chính thức rằng có vẻ tựa như các bài luận kinh doanh thời trong những năm 50,60 ko còn phù hợp ngày nay. Cơ mà điều quan trọng đặc biệt là các nguyên tắc cơ phiên bản về marketing vẫn không chuyển đổi và “những gọi biết sâu sắc của Brooks về marketing ngày ni cũng phù hợp với thời điểm đó”.

Thêm vào đó, Bill Gates thích bí quyết Brooks đào sâu phân tích phần đa gì đang xảy ra trong từng trường hợp — như ông ấy nói: ”Brooks ko đúc kết các bước của bản thân thành những bài học hướng dẫn giỏi những giải thuật thích đơn giản và dễ dàng để thành công”.

Hơn nữa, John Brooks có khả năng viết về phần nhiều gì mà phần lớn mọi bạn đều xem là một chủ thể khô khan, như thị trường chứng khoán, và tạo cho nó trở cần thú vị. Bill Gates ko thể mong chờ để xem số đông thứ diễn ra như cố gắng nào trong “Góc tuyệt vời và hoàn hảo nhất cuối cùng”, một bài luận về người lũ ông đã ra đời chuỗi shop tạp hóa Piggly Wiggly và cố gắng thu hút các nhà đầu tư chi tiêu của mình.

Xem thêm: Top 6 cảm âm trường tương tư ơng tư, trường tương tư

Và cuối cùng, các bài luận của John Brooks về marketing rất thú vị cũng chính vì chúng chưa phải là so sánh tỷ suất lợi tức đầu tư hoặc ROI hoặc vốn chủ tải mà là về con người và biện pháp lãnh đạo cân xứng có thể dẫn dắt một công ty đến thành công. Bill Gates nhận định và đánh giá “Công việc của John Brooks đích thực là về thiên nhiên, đó là nguyên nhân tại sao nó đang đứng trước thách thức của thời gian.”

Đúng như cái brand name “Những Cuộc Phiêu Lưu” chính là điểm nhấn thành công xuất sắc trong biện pháp kể chuyện kinh doanh của người sáng tác John Brooks.

Bạn đã muốn ban đầu chuyến lưu lạc ấy?

Hãy hiểu Sách hồ hết Cuộc lưu lạc Trong marketing online, tải những Cuộc linh cảm Trong sale PDF, ebook TẠI ĐÂY !