Nếu chúng ta là một người yêu thích những tập phim có nam chính là một người tài giỏi, đặc sắc được phủ quanh bởi những cô nàng xinh đẹp đều phải sở hữu tình cảm giành cho nam chủ yếu thì không thể bỏ lỡ thể nhiều loại Harem. Những bộ phim truyền hình này thường có những tình huống lãng mạn, hài hước có thể đoán trước được tuy vậy cũng không hề kém phần thú vị. Nào thuộc Thu
Thuat
Phan
Mem xem đứng top những bộ Anime Harem xuất xắc nhất tiếp sau đây nhé!

1. Date A Live (2013)

Shido Itsuka, một phái nam sinh vẫn theo học tại một ngôi trường trung học, sinh sống một cuộc sống hết mức độ bình thường. Mặc dù nhiên, vào đúng ngày ban đầu năm học mới, một vụ không gian chấn đã xảy ra ngay tại thành phố cậu sinh sống. Ngay trong không khí sang chấn đó, một cô gái mặc cỗ áo tiếp giáp đã xuất hiện trước phương diện cậu. Kotori, em gái nuôi của Shido, fan đã nói với cậu rằng cô nàng mà cậu thấy chính là một Tinh Lịnh, là lý do gây ra vụ không khí chấn đó. Đồng thời cô cũng bật mý mình là chỉ đạo của một nhóm chức có trách nhiệm ngăn chặn những tai hại Tinh Linh. Shido sẽ được đề xuất gia nhập tổ chức triển khai với trách nhiệm hẹn họ với những Tinh Linh, làm những Tinh Linh yêu cậu để phong ấn sức mạnh của các Tinh Linh đó. Cuộc sống của Shido đồng ý bước quý phái một bước ngoặt mới.

Bạn đang xem: Những bộ anime harem hay nhất

2. Sword Art Online – Đao kiếm thần vực (2012)

Một bộ phim nói về công nghệ game online vào thời điểm năm 2022, khi nhỏ người hoàn toàn có thể kết nối với quả đât ảo thông qua 1 chiếc nón thực tại ảo. Trò nghịch đã tạo xôn xao cho cả thế giới vì chưng các công dụng của nó, chính vì lẽ đó, không ít người chơi đã tham gia. Mặc dù nhiên, khi singin vào trò chơi, Akihiko Kayaba – bạn tạo như thế nào mới huyết lộ: Một khi đã phi vào thì không thể cách ra được, nếu bạn chết ở trái đất ảo thì cũng là lúc chúng ta chết nghỉ ngơi ngoài trái đất thật. Nếu muốn được tự do thì phải vượt mặt trùm cuối tại tầng 100 của tòa án nhân dân tháp game.

3. High School Dx
D – ngôi trường Trung học Rồng (2012)

Hyoudou Issei, một nam sinh năm hai trung học, tín đồ suýt chết trong ngày gặp gỡ và hẹn hò lần đầu tiên. Yuuma Amono chính là cô nữ giới đầu tiên của cậu cũng đó là một cục cưng sa ngã có tên thật là Ranare. Trong buổi hẹn hò, cô bạn nữ đã rủ cậu cho tới một vị trí hoang vắng với thỉnh mong Hyoudou mệnh chung ngay lập tức. Suôn sẻ thay, cậu được cô đàn bà xinh đẹp tuyệt vời nhất trường cứu vớt giúp. Mặc dù thế cô ấy không hẳn một vị thần mà là 1 trong con quỷ. Sau khoản thời gian được cứu giúp cậu sẽ tái sinh thành quỷ, sở hữu năng lượng siêu nhiên. Trường đoản cú đây, cậu ban đầu bước chân vào quả đât của phần nhiều thiên thần và ác quỷ.

4. Trinity Seven – Thất tinh (Blu-ray) (2014)

nội dung phim luân chuyển quanh chàng trai Kasuga Arata, một người đang sinh sống và làm việc cuộc một cuộc sống thường ngày khá yên ổn cạnh bên cô chúng ta thời thơ dại Hijiri. Gắng nhưng, cuộc sống thường ngày của hắn rẽ sang bước ngoặt mới khi cô bạn biến mất không một ít vết tích chỉ để lại quyển ma thuật thư. Lần theo vết vết, hắn đã tất cả một cuộc trôi dạt thú vị đến học viện chuyên nghành hoàng gia Biblia để tìm ra bí ẩn của sự hủy diệt thế giới đồng thời giải cứu đứa bạn thuở nhỏ. Con phố phía trước khá khó khăn nhưng ko gì là cấp thiết khi đồng hành cùng hắn là 7 nữ pháp môn sư xinh đẹp, mọi cá nhân sở hữu trong mình một năng lực pháp thuật bí ẩn.

5. Mahouka Koukou No Rettousei – Trường học pháp thuật (2014)

Phim lấy bối cảnh trong một nhân loại mà phép màu không phải là một câu chuyện cổ tích mà là 1 trong những kỹ thuật khoa học hiện đại đã tồn tại hàng trăm năm. Mùa xuân, ngôi trường Trung học tập Pháp thuật lại mừng đón những học sinh mới. Những học sinh xuất sắc với điểm số cao sẽ được gọi là Bloom và phần lớn người thay thế sửa chữa vị trí đó sẽ là Weed. Hai bằng hữu nhà Tatsuya và Miruki Shiba lần lượt được xếp hạng là Weed cùng Bloom do những điểm số ấn tượng. Trong những khi người anh bao gồm phần yếu hèn hơn nhưng lúc như thế nào cũng lạc quan thì cô em lại là một học sinh xuất sắc tuyệt vời dành cảm tình cho anh trai thừa xa cả tình anh em. Từ khi cả hai bước chân vào ngôi ngôi trường này cũng là lúc sự an toàn vốn gồm của trường bước đầu rơi vào láo lếu loạn.

6. Isekai Wa điện thoại thông minh to Tomo Ni – Đến thế giới mới điện thoại cảm ứng thông minh (2017)

CEp_093719536.jpg" alt="*">