*
Hướng dẫn cách xóa toàn thể nhật ký chuyển động trên facebook
có khá nhiều lý bởi mà bạn nên xóa lịch sử hoạt động trên Facebook. Đầu tiên phải nói tới quyền riêng tư, bạn sẽ không muốn bất kỳ ai hay tổ chức triển khai nào được phép sử dụng những thông tin mà bạn đã share trên mạng xã hội để triển khai những việc xấu. Vật dụng hai là khi bạn nhìn lại những bài viết và bình luận mà bạn đã viết cho tới lúc này và cảm xúc chúng vượt trẻ con, đáng xấu hổ. Bởi đó, bài toán xóa nhật ký hoạt động trên Facebook là điều quan trọng đối với ngẫu nhiên ai đang thực hiện trang social này.

Bạn đang xem: Xóa nhật ký hoat dong trên facebook


cách 1: Mở home của Facebook rồi nhấp vào nút Mũi tên xuống nằm ở góc đề xuất màn hình, chọn thiết đặt & Nhật ký chuyển động riêng tư.
cách 2: dịp này, các bạn sẽ nhìn thấy hầu như thứ cơ mà mình đã hoạt động trên Facebook. Nếu muốn xóa hoạt động nào, bấm vào dấu ba chấm mặt cạnh, chọn Chuyển vào thùng rác.
bước 3: Để dễ dàng hơn trong việc tìm và đào bới kiếm và lọc ra các hoạt động của mình, tại menu mặt trái bạn có thể chọn theo các mục tương ứng như: nội dung bài viết của bạn, chuyển động được gắn thêm thẻ cùng với bạn, Tương tác, Nhóm cùng sự kiện…
cách 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên smartphone, tiếp đến nhấn vào biểu tượng Ba lốt gạch ngang, chọn cài đặt & quyền riêng tư Phím tắt quyền riêng tư.
cách 2: Sau đó, kéo xuống cho đến khi thấy phần Thông tin của người sử dụng trên Facebook, nên lựa chọn tính năng coi nhật cam kết hoạt động.
bước 4: vào trường hợp ý muốn chia theo danh mục để xóa, bấm vào nút bộ lọc sống trên cùng, lựa chọn Danh mục.
tất cả nhiều phương pháp để xóa nhật ký vận động Facebook dẫu vậy 2 giải pháp trên chỉ giúp bạn xóa từng hoạt động. Để tiết kiệm ngân sách thời gian, rất tốt bạn nên áp dụng tiện ích mở rộng Social Book Post Manager để xóa cục bộ nhật ký chuyển động theo khoảng thời gian bạn muốn.
bước 1: sử dụng trình chăm nom Google Chrome mở trang app Social Book Post Manager, nhấn nút showroom to Chrome.
bước 3: Bây giờ, hãy mở trang Nhật ký hoạt động vui chơi của bạn trên Facebook như tôi đã lí giải ở đầu bài viết. Sau đó nhấn vào biểu tượng của tiện ích Social Book Post Manager mà chúng ta đã sở hữu đặt.
cách 5: chọn năm (Year) cùng tháng (Month) của các chuyển động bạn thực hiện, nếu như muốn bạn vẫn có thể thêm một vài văn bạn dạng để bộ lọc đúng chuẩn hơn. Nhấp vào nút Xóa ở dưới cùng
Sau đó là mọi lắp thêm bạn cần biết để hoàn toàn có thể xóa toàn thể nhật ký hoạt động của mình bên trên Facebook hoặc cá nhân. Hãy đừng quên một khi bạn xóa nhật ký, nó sẽ không thể phục sinh được.
bí quyết ẩn buổi giao lưu của người dùng trên Facebook đơn giản và dễ dàng như sau: người dùng truy cập vào phần thông báo trên Facebook rồi nhấn chuột phải, lựa chọn mục Hide all phản hồi activity (ẩn vớ cả chuyển động bình luận).
nếu muốn mở lại hiển thị thông báo hoạt động trên Facebook thì bạn làm ngược lại: chọn Edit Options cùng bấm vứt chọn bình luận activity để chất nhận được hiển thị các vận động bình thường.
cách 1: người dùng truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc i
OS và nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở góc trên bên đề nghị màn hình, kế tiếp chọn mục setup & quyền riêng biệt tư, rồi nhấp vào mục setup bên dưới.
bước 2: trên giao diện mới hiển thị người dùng tìm mang lại mục Quyền riêng tư và nhấp vào mục tinh thần hoạt động.
Thông thường, ứng dụng Facebook sẽ mặc định luôn luôn hiển thị trạng thái chuyển động khi thông tin tài khoản Messenger trực tuyến. Để tắt chính sách này, bạn gạt nút tròn quý phái trái.
lưu lại ý, lúc tắt tâm lý đang hoạt động trên Facebook với Messenger, người dùng sẽ không biết anh em của mình có đang chuyển động hay không.
Để tắt hoàn toàn chính sách trực tuyến đường trên vận dụng Messenger, tín đồ dùng chỉ việc ẩn nick Facebook hoặc Messenger nhằm đạt công dụng tốt nhất.
bước 3: liên tiếp truy cập vào tài khoản Messenger trên smartphone và nhấn vào ảnh đại diện trên tài khoản cá thể rồi đưa sang đồ họa cài để trên Messenger, lựa chọn mục Trạng thái đang hoạt động.
bước 4: tương tự như Facebook, mang định trạng thái vận động sẽ được hiển thị khi online Messenger. Để ẩn cơ chế này, bạn chỉ cần trượt nút lịch sự trái và xác thực thông báo Tắt trạng thái hoạt động.
hướng dẫn phương pháp ẩn vận động trên Facebook, Messenger trên phía trên giúp người dùng tránh được những hoạt động chat gây phiền nhiễu, không muốn muốn. Lúc ở cơ chế ẩn hoặc tắt thông tin hoạt động, người dùng khác sẽ không biết bạn có trực con đường hay không. Khi mong muốn kích hoạt trở về trạng thái bình thường, bạn chỉ cần bật lại thông báo.

Leave a bình luận Cancel reply

Comment

Name
Email
Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Mục lục bài bác viết

Cách xóa nhật ký hoạt động vui chơi của bạn trên Facebook
II. Hướng dẫn phương pháp xóa nhật ký buổi giao lưu của chính bản thân trên Facebook lắp thêm tính
III. Hướng dẫn giải pháp xóa nhật ký hoạt động của chính mình trên Facebook năng lượng điện thoại
IV. Khuyên bảo xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm của chính bản thân mình trên Facebook
Cách xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên facebook
Cách xóa nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook

Bạn đang tò mò tìm cách để người khác không thể xem về phần lớn hoạt động, tương tác của mình trên Facebook? nội dung bài viết này giúp các bạn xóa nhật cam kết hoạt động, lịch sử hào hùng tìm tìm trên Facebook, để không một ai biết về các hoạt động vui chơi của bạn.I. Công dụng của việc xóa nhật ký kết hoạt động, lịch sử dân tộc tìm tìm trên Facebook

Bảo mật quyền riêng tứ về buổi giao lưu của mình trên Facebook.Không để tín đồ khác theo dõi mình đã làm cái gi khi thực hiện Facebook.Xóa những ảnh hưởng like, phân chia sẻ, phản hồi về nội dung bài viết nào đó trên Facebook.

II. Phía dẫn giải pháp xóa nhật ký buổi giao lưu của chính mình trên Facebook lắp thêm tính


Lưu ý: Bạn chỉ có thể xóa các hoạt động như đăng bài, liên tưởng like, chia sẻ, bình luận,… về nội dung bài viết của fan khác cùng không vắt xóa các hoạt động như cố gắng đổi ảnh avatar, ảnh bìa, tên Facebook của bạn.


1. Trả lời nhanh
Mở Facebook trên sản phẩm tính, chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc trên bên đề xuất màn hình.Chọn Nhật cam kết hoạt động > Chọn Bộ lọc.Chọn mục Nhật cam kết hoạt động mình muốn xóa.Chọn Biểu tượng chỉnh sửa hình cây bút chì > Chọn Bỏ hoạt động tương ứng.2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở Facebook trên trang bị tính, chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc trên mặt phải màn hình > Chọn Nhật ký kết hoạt động.


*

Lưu ý: Đối với bối cảnh Facebook mới, bạn chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc trên mặt phải màn hình > Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư > Chọn Nhật ký hoạt động.


*

Bước 3: Chọn Biểu tượng sửa đổi hình cây bút chì bên cạnh mỗi chuyển động > Chọn Bỏ hoạt động tương ứng để xóa nhật ký hoạt động.


*

Lưu ý: Bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa từng vận động một. Khi xóa nhật ký hoạt động, bạn sẽ xóa ảnh hưởng đối với nội dung bài viết đó, nếu như khách hàng từng like thì vẫn là bỏ like, nếu như khách hàng từng bình luận nội dung bài viết thì sẽ xóa comment của bạn về bài viết đó.


III. Phía dẫn bí quyết xóa nhật ký buổi giao lưu của chính bản thân trên Facebook điện thoại

1. Chỉ dẫn nhanh
Mở vận dụng Facebook, tại hình ảnh trang cá nhân, chọn biểu tượng tía chấm > Chọn Nhật ký hoạt động. Chọn cỗ lọc > Chọn Hạng mục > Chọn Hạng mục bạn thích xóa.Chọn Ngày > Nhập Ngày bước đầu và ngày kết thúc.Chọn biểu tượng ba chấm > Chọn Bỏ hoạt động tương ứng.2. Phía dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, tại đồ họa trang cá nhân, chọn biểu tượng bố chấm > Chọn Nhật ký hoạt động.


*

Bước 3Chọn Bộ thanh lọc > Chọn Ngày > Nhập Ngày bắt đầu và ngày kết thúc để lọc hoạt động trong khoảng thời hạn mình muốn.


Bước 4: Chọn biểu tượng ba chấm bên cạnh mỗi vận động > Chọn Bỏ hoạt động tương ứng nhằm xóa nhật ký kết hoạt động.


Lưu ý: Bạn chỉ có thể xóa từng hoạt động một. Lúc xóa nhật cam kết hoạt động, các bạn sẽ xóa can hệ đối với bài viết đó, nếu như bạn từng lượt thích thì sẽ là vứt like, nếu khách hàng từng bình luận nội dung bài viết thì đang xóa comment của các bạn trên bài viết đó.


Bài viết triển khai trên điện thoại thông minh hệ quản lý Android. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện thao tác tương từ bỏ trên smartphone hệ quản lý điều hành i
OS và máy tính xách tay vì chúng tương tự như nhau.


1. Hướng dẫn nhanh

Mở áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, chọn biểu tượng search kiếm hình kính lúp ở góc cạnh phải trên screen > Chọn Chỉnh sửa > Chọn biểu tượng dấu X hoặc chọn Xóa các tìm kiếm để xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, chọn biểu tượng search kiếm hình kính lúp ở góc phải trên màn hình hiển thị > Chọn Chỉnh sửa.

Bước 2:

Nếu các bạn muốn xóa 1 lịch sử hào hùng tìm kiếm, chọn biểu tượng vệt X bên cạnh mỗi chuyển động để xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm đó.Nếu bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm kiếm, chọn Xóa các tìm kiếm để xóa cục bộ lịch sử kiếm tìm kiếm.

Trên đó là cách xóa nhật ký hoạt động, lịch sử tìm kiếm Facebook cực nhanh và đơn giản dễ dàng trên sản phẩm công nghệ tính, điện thoại.

Phần 1: Nhật ký vận động trên facebook là gì ?

– Đây là những vận động like, comment, đăng ảnh, đăng video, phân chia sẻ…. Của công ty trên facebook, cùng mỗi hành vi này sẽ phần đa được gồm trong trang nhật ký hoạt động vui chơi của bạn. Và đôi lúc những nhật ký kết này bạn không muốn công khai, chỉ mong muốn riêng tứ hoặc muốn xóa khỏi nó đi nhằm nó không hiển thị trên tường nhà bạn bè hoặc để ai kia biết.

Cách xóa nhật ký vận động trên facebook

Bước 1: Hãy vào trang nhật ký hoạt động vui chơi của bạn bằng cách, nhấn vào mũi tên cài đặt và chọn Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Đây là trang Nhật ký buổi giao lưu của bạn, tất cả mọi hành động nào của người sử dụng trên facebook đều sẽ được lưu sinh sống đây. Và việc tùy chỉnh tất cả các hoạt động này rất đơn giản thôi.

Bước 3: Ở góc nên mỗi hoạt động sẽ tất cả phần sửa đổi như vào hình ảnh, và chúng ta hãy nhấn vào đó nhằm tùy chọn setup nhé. Chúng ta cũng có thể xóa bỏ các nhật ký, vứt thích, ẩn trên cái thời gian…. Tương xứng với mỗi vận động mà facebook đã cấu hình các cài đặt riêng.

Một vài ba thao tác bé dại là bạn đã có thể làm được việc biến đổi nhật ký hoạt động của mình rồi.

Phần 2: lịch sử tìm tìm trên facebook

– Ở đầu trang facebook sẽ sở hữu ô kiếm tìm kiếm được cho phép bạn tìm thông tin về các bạn bè, groups, page trên facebook, và những lần bạn gõ kiếm tìm kiếm thì facebook sẽ cất giữ hết cụ thể từng thời gian rất rõ ràng, và nếu như máy tính xách tay của chúng ta cũng có thể dùng chung với những người khác hoặc vô tình nhằm ai kia thấy 1 số tìm kiếm riêng tư ví dụ điển hình thì cũng không thích nên không nào.

Ví dụ chẳng hạn: bạn đã có người yêu, mà lại lại thích hợp 1 bạn gái khác, với hay search kiếm facebook bạn nữ đó, gồm ngày người yêu của bạn vô tình vào facebook của chúng ta và thấy lượt tìm kiếm của doanh nghiệp cho nữ giới kia….Oh, khôn xiết oái ăm bắt buộc không nào, các bạn sẽ giải thích vậy nào đây ? tốt nhất có thể hãy xóa lịch sử hào hùng tìm tìm facebook đi nhé.

Cách xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm trên facebook

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, những lich chuột trực tiếp vào ô tìm kiếm kiếm, nhưng không gõ gì nhé, sau đó các bạn nhấn vào liên kết Chỉnh sửa như hình ảnh để vào trang lịch sử vẻ vang tìm kiếm của bạn.

Xem thêm: 10 điều khiến em ghét anh !", ngọt ngào như 10 điều em ghét anh!

Bước 2: Tại lịch sử dân tộc tìm kiếm cho mỗi hành cồn của bạn, hãy dấn vào biểu tượng (1) như hình hình ảnh để lựa chọn việc ẩn bên trên dòng thời gian hay xóa sổ tìm kiếm đó khỏi facebook.