Bạn rất có thể đã nghe nói về Roberto Esquivel Cabrera tuy vậy ngay cả khi chúng ta không nhận biết tên của anh ý ấy, bạn cũng có thể đã xem phần đa bức ảnh của anh ấy.Bạn sẽ xem: Người đàn ông chim dài nhất chũm giới

Roberto được đến là người có dương vật phệ nhất nhân loại nhưng luân phiên quanh đó vẫn tồn tại nhiều tranh cãi.

Bạn đang xem: Người đàn ông có 'cậu nhỏ' khủng nhất thế giới quá mệt vì bị gạ đo

Roberto Esquivel Cabrera là ai?

Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi tới từ Saltillo, Mexico là 1 trong người bọn ông có dương thứ khủng. Với kích thước 48cm, Cabrera được mang đến là người có dương vật bự nhất quả đât và anh hi vọng sẽ được sách kỷ lục Guinness công nhận.

Anh vẫn gây chăm chú vào năm 2015 sau khi một đoạn phim quay cảnh anh ấy đo độ lâu năm của cậu nhỏ được lan truyền.

Với độ dài lên đến gần nửa mét này, dương vật của Cabrera mang tới nhiều phiền toái mang lại anh hơn là sự công nhận. Với form size dương thứ như vậy, Cabrera được xếp vào diện tín đồ tàn tật.

Cũng do dương trang bị quá dài đề nghị Cabrera gần như là không thể quan hệ tình dục với bất kỳ ai. Quanh đó ra, anh còn bị lan truyền trùng đường tiết niệu liên tiếp vì nước tiểu quan trọng thoát hết thoát ra khỏi bao quy đầu.

Để né sự khó chịu, Cabrera luôn phải quấn một lớp vải xung quanh. Chưa hết hồi năm 2001, anh bị trục xuất khỏi Mỹ sau không ít cáo buộc có hành vi khiếm nhã. Nhưng thực tế do dương vật quá dài cần Cabrera không thể làm gì khác.

Roberto Esquivel Cabrera có phải là người có dương vật lớn số 1 thế giới?

Hiện trên Cabrera vẫn chưa được thêm vào sách kỷ lục Guinness thế giới vì chiều lâu năm trên được do từ bao quy đầu kéo dãn dài của anh ấy chứ chưa hẳn chính trục.

Cabrera nói với Barcroft TV: “Tôi khét tiếng vì tôi có dương vật lớn nhất thế giới. Tôi chuộng với dương vật của mình, tôi biết không một ai có kích cỡ như tôi. Tôi ước ao được ghi vào sách kỷ lục Guinness tuy thế họ không công nhận điều đó và chúng ta không chấp nhận”.

Pink
News cho thấy thêm một bác bỏ sĩ X quang quẻ đã đánh giá Cabrera và dương vật của anh ấy thực sự dài khoảng 15cm. Bác bỏ sĩ Munro mang lại biết: “Kết trái CT cho biết Cabrera bao gồm một bao quy đầu siêu lớn. Nó lâu năm tới tận đầu gối. Nhưng bản thân cậu nhỏ chỉ dài khoảng tầm 16-18cm”.

Tại sao sinh dục nam của Roberto Esquivel Cabrera lại phệ đến vậy?

Cabrera đã đạt cả cuộc đời mình để cố gắng kéo dài kích thước dương vật. Khi còn là một trong những thiếu niên, người lũ ông 54 tuổi hay gắn tạ vào dương vật của mình để thử kéo dãn nó ra.

Tiến sĩ Gonzalez mang đến biết: “Dương đồ dùng của anh bắt đầu bị to lớn ra từ khi còn là 1 thiếu niên. Anh còn xuất xắc quấn một trong những vòng xung quanh dương vật bằng tạ và nỗ lực kéo lâu năm nó ra”.

Việc thực hành này khiến da anh bị căng cùng dẫn mang lại nứt da.

Cơ thể của Cabrera sẽ thay thế những vết cắt này một bí quyết tự nhiên, liên quan sự cải tiến và phát triển của tế bào bắt đầu và sau cuối là tăng form size dương vật.

Đó cũng là tại sao nhiều chuyên gia kiểm tra đến Cabrera tin rằng, phần lớn kích thước dương vật của anh chỉ với phần thịt của bao quy đầu.


Mong mong muốn được nổi tiếng, trở thành ngôi sao sáng phim bạn lớn dựa vào “cậu nhỏ” lâu năm nhất thế giới nhưng người bọn ông tới từ Mexico không kịp tận hưởng ngày tháng phấn kích đã cần nếm mùi bệnh tật đầy mình bởi sở hữu phần tử đặc biệt này.

Năm 2015, dư luận xôn xao bởi một người lũ ông tới từ Mexico tuyên tía mình download “cậu nhỏ” lớnnhất núm giới. Ông Roberto Esquivel Cabrera, hiện nay đã 59 tuổi đến từ Saltillo, Mexico cho thấy thêm “cậu nhỏ” của ông tất cả chiều dài lên đến 48cm và hy vọng sẽ được sách kỷ lục Guiness trái đất công nhận.

Tuy nhiên năm 2017, sự thật về “cậu nhỏ” nhiều năm nhất thế giới của ông Roberto sẽ bị tách mẽ. Bác sĩ cho rằng “cậu nhỏ” của ông Roberto không còn to dài như vậy, phần lâu năm ra thực ra là bao quy đầu của ông.


*

Ông Roberto, bạn Mexico trường đoản cú hào vày sở hữu "cậu nhỏ" lớn số 1 thế giới, dài gần 50cm.

Bác sĩ chụp X-quang, Jesus Pablo Gil Muro đã phân tích hình hình ảnh phim chụp "cậu nhỏ" của ông Roberto: “Khi ông ấy sắp tới đây chụp CT, tuyệt hảo đầu tiên của tớ là đó là một trong trường hợp khác biệt và khác thường. Tôi chưa bao giờ thấy một người mắc bệnh nào như Roberto", chưng sĩ Muro nói cùng với Barcroft TV."Nhưng tuyến cậu nhỏ chính thực tiễn chỉ dài khoảng 16-18cm. Bởi vậy, nó không đi không còn bao quy đầu. Phần nhiều khối dương vật 50cm của Roberto chỉ với da quy đầu và mạch máu".

Điều bất thần hơn nữa khi thực tế “cậu nhỏ” của ông Roberto ko phải tự nhiên sinh ra sẽ có. Người bầy ông Mexico thừa nhận lúc còn thiếu niên, ông vẫn treo thứ nặng vào “vũ khí bọn ông” để kéo dãn dài nó và có vẻ như đãthành công.

Bác sĩ Gonzalez – tín đồ đã soát sổ kích thước phần tử sinh dục của Roberto giải thích có thể việc để vật nặng nghỉ ngơi “cậu nhỏ” vẫn gây áp lực nặng nề lên phần da và kéo giãn nó, tạo nên những vết cắt. Sau một thời gian, khung người sẽ từ sửa chữa bằng cách tạo ra những tế bào bắt đầu và thọ dần làm tăng kích thước dương vật. Mặc dù nhiên nhiều phần kích thước ấy là sống bao quy đầu.

Phim chụp X-quang cho biết thêm phần mập "cậu nhỏ" của ông là bao quy đầu.

Hậu quả từ những việc tựkéo nhiều năm “cậu nhỏ”

Luôn hi vọng sẽ được đề tên vào sách kỷ lục Guinness cơ mà sau 4 năm, ông Roberto vẫn ko được công nhận. “Tôi niềm hạnh phúc với "cậu nhỏ"của mình, tôi biết không ai có kích thước như tôi. Tôi muốn xuất hiện trong sách kỷ lục Guinness mà lại họ nhịn nhường nhưkhông gật đầu đồng ý điều đó.” Roberto buồn rầu nói.

Chẳng đa số không có được mơ ước,ông Roberto còn đangphải ghánh chịu hậu quả từ việc nỗ lực làm to lớn “cậu nhỏ”. Ông đang phải đăng ký trở thành tín đồ khuyết tật vì size khủng của phần tử sinh dục đã làm khó rất nhiều tới cuộc sống đời thường của ông.

Roberto cho biết: "Tôi cần thiết mặc đồng phục như là như ngẫu nhiên ai trong doanh nghiệp và tôi cũng quan trọng quỳ xuống. Tôi cần thiết chạy nhanh vì thế các công ty hình như không tất cả thiện cảm với tôi. Bọn họ bảo rồi sẽ call tôi tuy vậy chẳng khi nào gọi".

Ông Roberto hi vọng được kỷ lục Guinness thế giới công nhận nhưng mà không thành.

Cũng bởi vì "cậu nhỏ" thừa khủng cần ông Robertp cũng cần yếu quan hệ tình dục và không tồn tại được bất kể mối dục tình nào. Đặc biệt, Roberto bước đầu gặp những vấn đề sức khỏe, bao gồm các căn bệnh nhiễm trùng con đường tiểu liên tục bởi chưa hẳn tất toàn quốc tiểu của anh đa số thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng không nằm ngửa nhưng mà ngủ được vì vướng, thậm chí còn phải băng "cậu nhỏ" lại, bỏ lên một dòng gối để được thoải mái và dễ chịu vào ban đêm.

Dù chạm mặt nhiều rắc rối, Roberto không đồng ý phẫu thuật giảm form size theo lời khuyên nhủ của bác bỏ sĩ. Chưng sĩ Gonzalez cho biết: "Chúng tôi vẫn khuyên anh ấy rằng điều tốt nhất có thể nên làm cho là để bác bỏ sĩ trả lại mang đến "nó" kích thước bình thường, còn rước vợ, sinh con, tuy thế anh ấy từ chối".

Hiện tại mặc dù không được xác lập kỷ lục nhưngông Roberto vẫn hy vọng mình hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao 5 cánh phim fan lớn: "Tôi ước ao trở thành một ngôi sao khiêu dâm với tôi nghĩ về mìnhsẽ kiếm được nhiều tiền trường đoản cú đó", ông nói. "Tôi ko cảm thấy buồn vì tôi biết sinh hoạt Mỹ có tương đối nhiều phụ nữ. Rất có thể sẽ có người có kích cỡ cân xứng với tôi."

Có nguồn tin nói rằng tín đồ đứng sau một trong những series phim fan lớn bày tỏ cũng khá hứng thú nếu được gia công việc với Roberto.

Nam giới gồm nên kéo dãn cậu nhỏ?

Hiện nay nhiều nam giới vì cảm giác tự ti với “cậu nhỏ” của phiên bản thân nên có thể tìm đủ mọi cách để cải thiện giống hệt như ông Roberto tự ý treo đồ nặng vào “cậu nhỏ”.

Thực tế bài toán làm này không còn sức gian nguy nếu trường đoản cú ý triển khai mà không tồn tại hướng dẫn của siêng gia, ngay chính bản thân ông Roberto cũng đã phải ghánh chịu hậu quả đó. Những bác sĩ cũng lời khuyên nếu kéo dài cậu nhỏ bằng phương pháp này rất có thể gây tổn thương bộ phận sinh dục như gãy “cậu nhỏ”, rách da,…

Phẫu thuật kéo dãn "cậu nhỏ" chỉ nên triển khai với những người thực sự có kích cỡ quá nhỏ bé so với khoảng trung bình.

Ngày nay cách thức phẫu thuật được coi như là tương xứng để nâng cấp kích thước "cậu nhỏ". Mặc dù các chưng sĩ cũng không khuyến khích tiến hành điều này.

Theo khuyến cáo, chỉ khi kích cỡ của cậu nhỏ dại ngắn dưới 7,5cm khi cương cứng cứng hay bên dưới 4cm lúc bình thường mới nên triển khai phẫu thuật kéo dãn kích cỡ. Số đông trường phù hợp dương vật bình thường mà muốn tăng kích cỡ phải rất không nguy hiểm vì mổ xoang này không đem đến những phép thuật như ý muốn muốn.

Việc mổ xoang này hiện thời chỉ là gia cố bỏ phần vỏ bên cạnh của dương vật hay xê dịch kết cấu cương ra bên ngoài mà chẳng thể can thiệp được vào cấu tạo cương trong những khi mong hy vọng của họ là phải hùng hổ cả về size và phải ghi nhận cương cứng khi gồm kích yêu thích tình dục.

Kỹ thuật y học bây giờ chưa thể giúp cải thiện được cấu tạo quan trọng duy nhất của cậu nhỏ là cấu tạo cương mà chỉ hỗ trợ cho "cậu nhỏ" gồm cái xác hoành tráng mà không thể nâng cấp được loại hồn (chức năng cương).

Những phát triển thành chứng hoàn toàn có thể gặp bao gồm rối loàn cương, sẹo xơ dính, dương vật tụt trở lại, lây nhiễm trùng, tung máu, tụ máu…

Do đó, những nhà siêng môn, những hiệp hội y khoa chăm ngành trên nhân loại đã cảnh báo cần được rất cẩn thận với kỹ thuật kéo dãn dương vật, quan trọng đặc biệt với những đàn ông có kích thước "cậu nhỏ" bình thường.

(Dân trí) - Người bọn ông được tin là gồm "cậu nhỏ" lớn nhất nhân loại tính mang đến thời đặc điểm đó đã được ghi vào danh sách người tàn tật làm việc Mexico bởi không thể mang đồng phục đi làm hay quỳ gối.


*

Roberto Esquivel Cabrera có "cậu nhỏ" dài gần 50 cm, chạm đầu gối. Người bọn ông 55 tuổi từ Saltillo, Mexico, từng treo trang bị nặng lơ lửng trên "vũ khí bầy ông" để kéo dãn kích thước. Mặc dù vậy đến ni anh ta đề xuất tìm phương án cho vấn đề của chính mình và sống nhờ vào trợ cấp.

*

Roberto mang đến biết: "Tôi cấp thiết mặc đồng phục tương tự như bất kỳ ai trong doanh nghiệp và tôi cũng tất yêu quỳ xuống. Tôi bắt buộc chạy nhanh vì thế các công ty đều suy nghĩ xấu về tôi. Chúng ta bảo rồi sẽ gọi tôi nhưng chẳng khi nào gọi".

*

Roberto xuất hiện trên những đầu báo lúc phá vỡ vạc kỷ lục trái đất không thừa nhận của diễn viên tín đồ Mỹ Jonah Falcon, người dân có "cậu nhỏ" 24 centimet lúc bình thường và 33 cm khi cương cứng. Mặc kệ đã nghỉ ngơi tầm "siêu ưu thế", Roberto ban đầu gặp các vấn đề sức khỏe, bao hàm các dịch nhiễm trùng đường tiểu liên tục bởi không hẳn tất toàn quốc tiểu của anh rất nhiều thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng ko nằm ngửa cơ mà ngủ được vì chưng vướng, thậm chí là phải băng "cậu nhỏ" lại, đặt trên một cái gối nhằm được dễ chịu vào ban đêm.

Dù gặp gỡ nhiều rắc rối, Roberto phủ nhận phẫu thuật giảm form size theo lời khuyên của chưng sĩ. Người đàn ông này hy vọng "món quà" của mình được thừa nhận trong sách kỷ lục Guinness. "Tôi muốn mang tên trong sách kỷ lục Guinness nhưng mà họ không công nhận kỷ lục này...", Roberto nói.

Bác sĩ của Roberto, TS David Salazar Gonzalez cho biết thêm "chúng tôi đang khuyên anh ấy rằng điều cực tốt nên làm cho là để bác sĩ trả lại đến "nó" kích cỡ bình thường, còn rước vợ, sinh con, mà lại anh ấy từ bỏ chối".

Xem thêm: Bà Nà Hill Có Gì Hay - Kinh Nghiệm Du Lịch Bà Nà Hill Tự Túc

*

Mới đây, sau khoản thời gian kiểm tra tổng quát, các bác sĩ sẽ khẳng định đa phần khối sinh dục nam 50cm của Roberto chỉ với da quy đầu cùng mạch máu, tuyến đường dương vật thiết yếu dài trung bình 17-18 cm. Vì sao phần bao quy đầu bị kéo dãn là vì Roberto sẽ tìm bí quyết kéo bằng vật nặng nề từ khi còn ở tuổi thiếu niên.