Một người chúng ta của tôi sau khi bị thất tình thì “thả thính” khắp tư phương. Cậu ta vốn nam tính mạnh mẽ và quyến rũ, nhưng sau thời điểm bị thất tình thì sự nam tính và quyến rũ này đã tạo thêm một bậc,...

Bạn đang xem: Tình yêu khiến người ta si mê nhất, là tình yêu tuyệt vọng


Một người chúng ta của tôi sau thời điểm bị thất tình thì “thả thính” khắp tứ phương. Cậu ta vốn nam tính và quyến rũ, nhưng sau thời điểm bị thất tình thì sự nam tính và quyến rũ này đã tạo thêm một bậc, hay xuyên làm cho đối tượng vừa gặp gỡ đã buộc phải dính điện đến đơ người. Nữ giới của tôi nói, anh ta không ngừng phát ra tín hiệu hấp dẫn người khác, đó là nguồn cơn cho sự ma lực đầy ma mị của anh ấy ta. Trực giác của mình thì quán triệt rằng là như vậy, nhưng cuối cùng là sao thì quả thực duy nhất thời tôi cũng cần thiết hiểu nổi. Cũng vào mấy hôm đó, tôi đang công ty trì một đội nhóm học tập, khi 1 bạn học viên chia sẻ những cảm nhận của mình, thì dịp đó tôi cảm thấy mình hình như đã đã có được đáp án cho vấn đề này. Lần này, tôi đang để các bạn sinh viên chị em chia sẻ, người lũ ông như thế nào sẽ khiến cho các bạn nữ bị trúng giờ sét tình yêu, và đầy đủ người đàn ông vẻ bên ngoài đó bao gồm mối quan liêu hệ như vậy nào đối với người phụ vương của các bạn nữ ấy. Tuần trước, tôi cũng vừa nhằm cho chúng ta sinh viên nam share về đa số cảm nhận của họ với chủ đề tương tự.

Một sinh viên chị em đã nói: “Từ trước đến giờ tôi trước đó chưa từng xiêu lòng trước bọn ông.” “Điều này làm cho sao rất có thể chứ.”

Tôi đang nói, “Bạn đã hơn 30 tuổi mà từ trước đến giờ trước đó chưa từng xiêu lòng trước đàn ông ư? Điều này tuyệt vời và hoàn hảo nhất không thể làm sao được, các bạn hãy nghĩ kỹ lại một chút xem sao?” “Quả thật là chưa từng.” Cô ấy vừa nói vừa lâm vào cảnh trầm tư, rồi đột nhiên như vừa lưu giữ ra gì đó, “À, chính xác là có vài lần tôi cũng có thể có cảm giác, nhưng có điều mỗi lần như vậy tôi đều tiêu diệt nhanh chóng cảm hứng đó, chính vì như thế mà trong tâm trí của tôi hình như không hề có một chút ký ức nào về việc bị lũ ông mê hoặc cả.”

Tôi hỏi cô ấy, vì sao người ta bao gồm tình cảm, cô ấy lại lập tức loại trừ nó đi. Cô ấy trả lời, ”Cảm giác ấy thật sự đáng sợ, thời gian đó tôi sẽ cực kỳ xem xét đối phương, từng ngày một từng khắc đều quan tâm đến nhất cử nhất hễ của đối phương, hầu hết sự đau buồn hay mừng cuống của bản thân phần lớn bị đông đảo hành động nhỏ dại đó của kẻ địch điều khiển, đưa ra phối, rồi phóng đại. Tôi cảm thấy bản thân mình đã biết thành tan ra vào chốc lát, không hề tồn tại nữa.”

Chính chính vì thế mà cô ấy không muốn có cảm xúc bị trúng giờ sét tình yêu. Mặc nghe cô ấy nói thế, trong phút chốc tôi đang lĩnh hội được rằng, đó cũng là cảm thụ của người mẹ cô ấy, và đó cũng là lý do tại sao bà bầu cô ấy suốt mấy chục năm ngày nào cũng như ngày nào phần nhiều chê bai, tấn ra mắt của cô ấy.

Đối với người mẹ con cô ấy thì cảm hứng yêu một người lũ ông thiệt sự đáng sợ, vì thế khi họ yêu sẽ chọn một người lũ ông chẳng có cảm giác gì cả. Nhưng cho dù đó là 1 trong người bọn ông chẳng có cảm hứng gì thì nếu ở cạnh bên lâu rồi sẽ thoải mái và tự nhiên có tâm tình xuất hiện, cơ mà khi tình ý mở ra thì bao gồm nghĩ là cảm xúc đáng hại kia cũng sẽ bắt đầu ập tới, chính vì như thế mà cô và người mẹ của cô trong thời gian này không dứt soi mói bươi móc và phê bình sự thiếu thốn sót của chồng. Thông qua những sự phê bình này, chúng ta không đều sẽ giành được địa chỉ ưu việt trong mối quan hệ thân mật mà còn hủy diệt đi tình ý của bạn dạng thân mình, bởi vậy sẽ rất có thể lảng kị khỏi cảm giác đáng sợ nhưng tình yêu đem đến khiến con bạn ta tung vỡ.

Cảm giác lớn bố của việc tan vỡ ấy, nếu khách hàng chưa những hiểu biết qua, vậy thì chúng ta có thể tưởng tượng, bạn là một người rất là sợ ngồi xe trải qua núi, nhưng khi bạn đang buộc phải ở trên một chiếc xe đi sang 1 ngọn núi thật to, không chỉ có thế còn bắt buộc nhìn xuống, tiếp nối chiếc xe này còn lao xuống sườn núi bằng một tốc độ kinh hoàng…

Điều này cũng có thể liên tưởng cho chuyện tình yêu. Nhị người tiếp tục cãi vã, hoặc hai người thường xuyên khinh miệt, miệt thị dẫn mang lại tấn công, đánh nhau, những hành vi đó đều có một công năng - chính là phòng tránh, ngăn ngừa việc nảy sinh tình yêu.

Lúc này, tôi ngoài ra đã gọi được lý do của phần đa mị lực của W thu hút những người phụ nữ, tuy thế sự phát âm biết lúc đó lại rất khó dùng từ ngữ để miêu tả, hình dung, mãi cho đến lúc tôi đột nhiên nhớ lại một mẩu chuyện cũ của mình, lúc này mới call là hiểu một phương pháp triệt để.

CHÚNG TA THƯỜNG LO SỢ lúc YÊU ĐƯƠNG HẾT MÌNH

Một tình yêu của tôi dứt trong quãng thời gian công ty chúng tôi còn đang học tập. Đó là một sự chấm dứt rất từ nhiên, không hẳn tôi cùng cô ấy không hề yêu nhau nữa, mà lý do khách quan, nên tình yêu thương cũng vì thế mà kết thúc.

Trong vòng mười ngày sau thời điểm chia tay, tôi vạc hiện phiên bản thân bản thân bị lâm vào trạng thái vô cùng kỳ lạ, dường như ánh nhìn của bản thân lần đầu tiên trong cuộc đời này khi nhìn đàn bà lại bao gồm một các loại lực gần kề thương như vậy. Không hề ít lần tôi cách trong công viên, bước trên đường phố, góc nhìn nhìn khắp những người xung quanh, thường xuyên có cô gái nào đó bị ánh năng lượng điện của đôi mắt tôi khiến sững sờ, ngây ngốc.

Tôi chỉ có tầm mười mấy ngày có được ánh mắt như thế, chính vì như thế lúc kia không suy nghĩ gì cả. Nhưng mà lần này ở nhóm học tập nhỏ, vì chưng nhớ lại chuyện cũ, lại có nhiều sự chia sẻ của các bạn nữ sinh viên, nên lần nữa tôi lại được từng trải lại cảm xúc, tâm tình của ngày trước, phát chỉ ra mị lực của thời gian trước là trên sao.

Đó là 1 trong sự hay vọng, mặt khác cũng là một trong sự khát vọng, nhưng mà đó là tuyệt vọng trước, khát khao theo sau, ý tứ ví dụ của nó là: “Tuy rằng tôi không tin vào tình yêu, tình yêu khiến cho tôi bị xuất xắc vọng, nhưng lại tôi lại yêu thương em, em dám gật đầu đồng ý không?”

Trong nội trọng tâm sâu thẳm của bọn họ đều cất giấu một ý nghĩ về như thế, nhưng thông thường chúng ta lại không tồn tại dũng khí nhằm yêu đương, cũng không có nhiều lĩnh hội về sự tuyệt vọng của tình yêu. Mà góc nhìn cũng như thần sắc của tớ lúc đó, hoặc có thể nói rằng một cách đúng chuẩn hơn cả thì đó là trạng thái sinh mệnh, sẽ chớp nhoáng tiếp xúc đến hai thiết bị đó vào phần sâu thẳm của nội tâm của đối phương, huống hồ cơ hội đó tôi lại đang tiếp tục ở trong một tinh thần vô khốn cùng đoan. Bởi thế, ngay lập tức tôi vẫn phát ra bộc lộ cho hai lắp thêm thanh âm trong nội tâm của họ rằng “yêu thì không thể, mà lại tôi lại cực kì khao khát yêu”, bởi thế trong khi tôi đã có một mức độ hấp dẫn rất là to lớn.

Sau này, trạng thái của tôi được khôi phục lại bình thường, vào tim bước đầu lại bao gồm lại niềm tin đối với tình yêu, hơn nữa đấy lại còn là 1 sự cực kì tự tin. Có được sự sáng sủa này rồi, mang đến dù cuộc sống đời thường có bị đả kích như vậy nào, tôi hầu như không khi nào tiêu diệt khát vọng của bản thân mình đối cùng với tình yêu, cơ mà mị lực thu hút đối phương của tôi lại đã đổi mới mất.

Bác sĩ trị liệu tâm lý Anando đã kể đến vấn đề này trong cuốn sách Nói “Có” với cuộc sống đời thường của mình.

Có nhị người lũ ông cùng lúc yêu bạn, một tín đồ thật lòng thật dạ yêu bạn, một bạn thì chỉ yêu theo kiểu chơi bời, phóng đãng. Vậy thì các bạn sẽ chọn ai? Tin tôi đi, bạn sẽ chọn kẻ thứ hai, và tôi cũng đã có lần như thế.

Hồi còn trẻ bà Anando là một cô bé cực kỳ xinh đẹp, nhiều tài lẻ với cũng là người giàu tình cảm, bối cảnh gia đình rất là tốt, nhưng tất cả những điều này cũng chẳng thể ngăn cô ấy có nội tâm như thế - “không thể yêu, nhưng tôi lại mơ ước yêu”.

Khi một cô gái có nội trung khu như vậy, người đàn ông thật lòng thật dạ yêu đã kích thích một phần nội chổ chính giữa trong con fan cô gái: “tôi thèm khát yêu”, chứ không cần kích thích hợp được một phần khác vào nội chổ chính giữa của cô ấy: “Không thể yêu”, điều này khiến cô ấy không phù hợp ứng chút nào.

Đầu tiên, cô ấy sẽ không còn quen, cô ấy cảm hứng thấy trống rỗng: “Ồ, đó là thật sao? tất cả một người bầy ông thật lòng yêu bản thân sao?”

Tiếp theo, cô ấy sẽ cảm thấy một áp lực nặng nề thật sự nặng trĩu nề. Cô ấy đang nghĩ, liệu mình tất cả xứng với tình yêu này không, liệu mình xuất sắc đến mức vậy ư.

Cuối cùng, năng lực cô ấy sẽ có cảm thụ như thanh nữ sinh viên kia, trúng giờ đồng hồ sét ái tình, hoặc có thể nói rằng là chạm mặt phải thông tin của tình yêu, vào nháy mắt vẫn làm cô bé ấy cảm thấy tan vỡ.

Sự vỡ này là 1 sự tan vỡ tự lừa dối chính mình. Trong tận sâu thâm trung tâm chúng ta ai cũng có cảm giác tự ti rằng “tôi không xứng đáng được yêu”, mà những người dân thời thơ ấu nhận được ít tình yêu, cảm giác tự ti đó ngày càng phát triển mang đến một cảm xúc cực đại là phệ hoảng, sợ hãi, có cảm hứng không an toàn. Vị để phòng ngừa sự bùng nổ cảm giác không an ninh hoặc lo sợ đó, bọn họ sẽ tự hiện ra một hiệ tượng tự mình phòng ngự. Tuy thế tình yêu, mặc thây là bạn đi yêu tín đồ ta tốt được bạn ta yêu, tiền đề của nó hầu hết là phải nâng tầm cơ chế phòng ngự của chính bản thân mình đã, lúc này sẽ đột nhiên bị xúc cảm không bình an và run sợ tập kích, ngược lại sẽ càng cảm thấy sợ hãi hơn.

Lúc này, họ sẽ nhận định rằng tình yêu khiến cho cho bạn dạng thân bản thân bị sợ hãi, cơ mà rất ít người nghĩ rằng thật sâu trong thâm nám tâm họ đã gồm một nỗi sợ sâu sắc như vậy. Tình thương vốn dĩ hoàn toàn có thể chữa trị nỗi khiếp sợ ấy, mà lại vì họ quá sợ hãi cảm hứng này mà lại đã ôm khư khư cơ thế phòng vệ của bạn dạng thân mãi, tác dụng khiến mang đến tình yêu khó hoàn toàn có thể đi sâu vào trong nội trọng tâm và nuôi chăm sóc nội trung tâm của bọn chúng ta.

Chính vì tất cả một nội tâm như vậy mà họ đã bị rơi vào một trong những vòng quẩn - yêu thương nhau, nhưng lại tình yêu kia luôn xuất hiện những sự việc nghiêm trọng. Vì thế tốt nhất lúc vừa mới bắt đầu cả nhị liền biết đây là một mọt tình không có kết quả, thời gian đó trái lại có lúc lại yêu khôn cùng sâu sắc. Nhưng gồm điều trong những khi yêu cực kỳ sâu đậm ấy, cũng lại là một trong những lần nếm trải cảm xúc tuyệt vọng, trong khi là bị nghiện cảm xúc tuyệt vọng so với tình yêu thương vậy

Rất nhiều bộ phim truyền hình kinh điển đều diễn tả lâm ly bi tráng cảm giác ấy. Ví dụ điển hình trong bộ phim Spider man 3, khi tín đồ Nhện cảm thấy mối tình của chính mình và nữ giới rơi vào xuất xắc vọng, anh ta bị bạn Nhện Đen chiếm lấy thân thể, nhưng tiếp nối anh ta đã sở hữu được một mị lực nam tính phi phàm, những cô bé trên đường phố và trong quán bar gần như bị hớp hồn và liên tục ngoái nhìn.

Về phần tín đồ Nhện Đen, trước đó tôi cảm xúc anh ta luôn là hình tượng cho mang lại tính tấn công, mà lại giờ tôi nghĩ, phía trên cũng là 1 trong những hóa thân của việc tuyệt vọng. Phân phát hiện new quan hệ với bạn gái dường như không xứng đáng tin cậy, tín đồ Nhện bị rơi vào cảm giác tuyệt vọng, mà lại sao kia thì mị lực của việc nam tính được kích phát trẻ trung và tràn trề sức khỏe ra mặt ngoài.

Điều độc đáo là, phần đông tất cả mọi người đều biết, mị lực của sự nam tính này tiếp đến theo ngày tháng sẽ không còn nữa, nó chỉ đam mê hợp xuất hiện ở một trong những cuộc chạm mặt gỡ vô tình. Khi viết cuốn sách này, tôi vẫn ở Lệ Giang - “diễm ngộ chi đô”. Rất nhiều người mang lại đây để tìm kiếm một mối tình chóng vánh cho chủ yếu mình, kế tiếp khi về bên thì đã lại là một người chồng, một người vk rất quy củ.

Sự sexy nóng bỏng của Lệ Giang, mị lực của fan Nhện, mị lực của tôi sau khoản thời gian thất tình, toàn bộ thật ra các đang diễn tả điều này: bắt buộc yêu, tuy thế tôi lại cực kỳ khao khát yêu em.

Cách miêu tả như vậy là cực hạn của sự việc tự luyến với ngược đãi. Trường đoản cú luyến là bọn họ tin tưởng một cách thâm thúy rằng tình yêu là không thể bao gồm được, chẳng phải và đúng là tình yêu thương của bọn họ đã diễn ra như vậy sao, ta đang sớm biết phần đa chuyện sẽ như thế này, ta thông minh mang lại vậy, tự thấu hiểu mình như vậy kia mà! Còn ngược đãi, tức là rõ ràng biết rằng đấy là tình yêu quan yếu nào bao gồm kết quả, nhưng phiên bản thân lại cứ ước ao đi tìm cảm hứng tuyệt vọng đó, cảm hứng ấy khiến con bạn ta bị u mê.

*
Ngôn ngữ: Việt Nam
Lượt nghe: 2,244Ca sĩ thể hiện: S; Phan Đình Tùng; độc nhất vô nhị Thiên Bảo; Ánh Minh; Phan Đinh Tùng; M; Hoàng Hải; Dalena

Tình yêu của em đã khiến con tim của anh biết bao rung độngLàm trái tim anh thôi hết giá bán băng lòng anh tràn dâng khát khao
Một đời anh luôn ước sao gặp gỡ được fan anh ước ao
Và em là bạn anh đang khát khao chờ mong
Mùa đông trở nên nóng ấp lúc anh giờ đã có em mặt cạnh
Mùa xuân ngập tràn nắng nóng lũ chim xung quanh sân chơi vui hót vang
Đời đẹp đẽ khi có em, lòng bi thiết tênh khi vắng em
Người ơi giờ đây anh chỉ muốn được ngay sát em
Tình em sáng sủa như vầng trăng rất đẹp như muôn ánh sao trên thai trời
Làm hồn anh nâng nâng tương tự tan vào sương khói
Nguyện yêu chỉ riêng bản thân em và mặt em vĩnh cửu ko xa rời
Mình thuộc tay vào tay đi mang lại nơi thiên đường...Tình yêu của em đã khiến con tim của anh biết bao rung động
Làm trái tim anh thôi hết giá bán băng,lòng anh tràn dưng khát khao
Một đời anh luôn luôn ước sao chạm chán được người anh ước ao
Và em là người anh đã khát khao ngóng mong
Tình em sáng sủa như vầng trăng đẹp như muôn ánh sao trên bầu trời
Làm hồn anh nâng nâng tựa như tan vào sương khói
Nguyện yêu chỉ riêng mình em và bên em trường thọ ko xa rời
Mình thuộc tay trong tay đi đến nơi thiên đường...

Lời bài hát Tình yêu tuyệt đối (đổi xưng hô "Anh" - "Em")

Tình yêu của anh ấy đã khiến cho con tim của em biết bao rung động
Làm trái tim em thôi hết giá bán băng lòng em tràn dưng khát khao
Một đời em luôn luôn ước sao chạm mặt được người em cầu ao
Và anh là bạn em sẽ khát khao đợi mong
Mùa đông trở nên nóng ấp lúc em giờ đồng hồ đã bao gồm anh mặt cạnh
Mùa xuân tràn đầy nắng ấm lũ chim quanh đó sân chơi vui hót vang
Đời đẹp đẽ khi gồm anh, lòng bi ai tênh khi vắng anh
Người ơi lúc này em chỉ muốn được ngay gần anh
Tình anh sáng sủa như vầng trăng đẹp như muôn ánh sao trên bầu trời
Làm hồn em nâng nâng tựa như tan vào sương khói
Nguyện yêu thương chỉ riêng mình anh và mặt anh tồn tại ko xa rời
Mình thuộc tay vào tay đi đến nơi thiên đường...Tình yêu của anh ý đã khiến cho con tim của em biết bao rung động
Làm trái tim em thôi hết giá bán băng,lòng em tràn dưng khát khao
Một đời em luôn luôn ước sao gặp được tín đồ em ước ao
Và anh là bạn em đang khát khao hóng mong
Tình anh sáng như vầng trăng đẹp mắt như muôn ánh sao trên thai trời
Làm hồn em nâng nâng tựa như tan vào sương khói
Nguyện yêu chỉ riêng mình anh và bên anh mãi mãi ko xa rời
Mình thuộc tay vào tay đi đến nơi thiên đường...

Xem thêm: Cách làm nhà búp bê - cách làm nhà cho búp bê bằng thùng mì tôm


Nhận xétBài hát "Tình yêu tuyệt vời" là một trong những bài hát về cảm xúc của một tín đồ khi ghi nhớ tới những năm ngoài qua. đều nỗi buồn, những cảm hứng nhớ lại đã có được thể hiện thâm thúy qua lời hát. Cảm hứng chân thành đã thể hiện cụ thể trong bài bác hát này.