Tóm tắt phim té Rẽ Tử Thần 6: Khu nghỉ ngơi Cuối Cùng

Đầu phim

Ngã Rẽ Tử Thần 6: Khu nghỉ ngơi Cuối Cùng bằng hữu nhà Hillicker Three Finger, Saw Tooth cùng One Eye vẫn giết một cặp tín đồ đi xe cộ đạp, Daria cùng Nick, tại con đường mòn giành cho xe đánh đấm ở Tây Virginia. Hai bằng hữu được âu yếm bởi những người dân họ hàng bị mất trí tuệ Jackson và Sally, đầy đủ người âu yếm của khu nghỉ mát hotel thời trung cổ ngơi nghỉ địa phương Hobbs Springs. Danny tham dự khu nghỉ ngơi mát nhằm thừa kế mái ấm gia đình cùng với nữ giới Toni, anh trai cô ấy Rod và bằng hữu của họ; Vic, Charlie, Bryan, và bạn gái Jillian.

Bạn đang xem: Phim ngã rẽ tử thần 6: khu nghỉ dưỡng cuối cùng

Khi đến nơi, anh ta được chào đón bởi Sally cùng Jackson, phần lớn người đồng đội họ của anh ý ta, nhưng bằng hữu của anh ta không còn hay biết, số đông kẻ nạp năng lượng thịt fan và Jackson đã cạnh bên hại bạn khách khủng tuổi của hotel Agnes Fields sinh hoạt hành lang.

Giữa phim 1

Bryan với Jillian, những người đang đi bán buôn hàng tạp hóa vào trong ngày hôm sau, được công an trưởng Doucette có liên quan thông báo về sự mất tích của những người dân thị trấn, bao hàm cả khách của khách sạn cùng Agnes. Khi anh ta tài xế đi, Doucette chạm mặt phải một rào cản vị trí anh ta bị giết bởi Three Finger. Báo động trước thông tin của Bryan và Jillian về số phận của tín đồ dân thị trấn, anh em của Danny trở yêu cầu nghi ngờ thực chất của bạn bè họ và vấn đề anh mong mỏi ở lại với mái ấm gia đình khiến mối quan hệ của anh với những người khác xấu đi.

Toni cử Vic đi kiếm Danny, bạn đã săn bắn với Jackson vào rừng. Vic nhìn thấy Saw Tooth sẽ ngấu nghiến một nhỏ nai bị Danny thịt trong cuộc đi săn. Lúc Danny gồm kế hoạch tôn tạo khách sạn để mở cửa trở lại vào khoảng thời gian sau, bằng hữu của anh ấy miễn cưỡng đồng ý ở lại. Tuy nhiên, Jillian và Bryan dự tính rời khỏi thị trấn và rước trộm thiết bị từ khách hàng sạn để đưa tiền. Trong lúc làm như vậy, chúng ta phát hiện ra một cửa nhà ẩn dưới tầng hầm dẫn mang lại một phòng tắm dưới lòng đất, vị trí Jillian bị cắn sừng cùng dụ dỗ Bryan quan hệ giới tính tình dục với cô ấy.

thân Phim 2

Bryan bị tấn công vào đầu, khiến anh ta bị chấn thương sọ não với Jillian bị phân xác một cách tàn khốc mà không có Bryan để đảm bảo cô ấy, dẫu vậy Sally phòng họ làm thịt Bryan. Tiếp đến cô ấy kéo anh ta vào phòng ngủ của mình và cưỡng dâm anh ta. Tiếp theo, cô mang lại anh ta ngạt thở bởi chiếc gối của chính mình theo lệnh của Jackson.Bây tiếng quay sườn lưng lại với đồng đội của mình trong một cuộc tranh cãi nảy lửa với Toni, Danny được Jackson cùng Sally ra mắt với những người họ hàng ăn uống thịt đồng một số loại đã mất tích từ lâu của anh ta tại khu đất trống. Họ lý giải cho Danny, người là Hillicker, về bắt đầu của họ.

Vic đi theo họ và tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của họ. Sau đó, anh ta bị bắt bởi Hillickers, rất nhiều kẻ giảm cổ cùng xé các thứ trong ruột của anh ta ra cho tất cả gia tộc ăn để làm lễ. Khi các người còn sót lại của nhóm bắt đầu rời bước vào sáng hôm sau, Toni, Rod và Charlie phát hiển thị Jackson đã nấu bữa tiệc trong phòng bếp với hầu hết xác chết không miếng vải đậy thân của các nạn nhân, bao hàm cả Bryan và Jillian. Tởm hoàng, họ cố gắng trốn thoát chỉ để gặp mặt phải số đông kẻ ăn thịt bạn đã giết cả Charlie cùng Rod.

Kết phim

Toni từ trang bị cho bạn một khẩu súng trường tự kho vũ khí với vào phòng tắm để cạnh tranh với Sally về việc thao túng Danny chống lại đồng đội của anh ta. Khi bọn họ chiến đấu, Toni làm biến dị Sally và cần sử dụng súng trường bắn đứt chân cô. Tức giận, Jackson chỉ định cho Danny giết thịt Toni nhưng lại anh đang để cô trốn thoát. Jackson theo xua đuổi cô cho đến khi Toni trả đũa bằng phương pháp dùng chiếc chìa khóa cửa chui vào đầu anh ta, giết chết anh ta. Mọi kẻ ăn thịt tín đồ vây xung quanh Toni khi Danny nhằm cô ấy bị giết vì Three Finger.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vẽ hình trên word 2010, cách vẽ hình trong word, vẽ hình học trong word

Phim ngã Rẽ Tử Thần 6: khu vực Nghỉ Dưỡng sau cùng - Wrong Turn 6: Last Resort (2014) Tập mới nhất Vietsub, Thuyết Minh. Coi online với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Uk4nw
JSU>Nội dung phim Nga Re Tu Than 6: quần thể Nghi Duong Cuoi Cung - Wrong Turn 6: Last Resort (2014): Last Resort Phim Wrong Turn 6: Last Resort là một bộ phim kinh dị Mỹ của đạo diễn Valeri Milev, là bộ phim truyện thứ sáu vào loạt phim Wrong Turn. Một phiên bản thừa kế bất thần và bí mật mang Danny và bằng hữu của anh mang lại với Hobb Springs, một khu nghỉ mát quên lãng sâu trong số những ngọn đồi ngơi nghỉ West Virginia. Hobb Springs vẫn được chăm lo bởi Jackson với Sally …
*
*
*
*
*


SDQi5Cot
Yv5Js
UHQWh-TT51n
BF-m
Tu
PW4Hogy
Vs
Gge
Us
OSIVg
DTWirtmuvso7A-p
YXFacb
Nr
KRat
Yckw==/segment.m3u8&idfilm=5498_tm_1&ver=20>

Từ khóa mọi người giỏi tìm kiếm: Phim té Rẽ Tử Thần 6: khu vực Nghỉ Dưỡng cuối cùng - Wrong Turn 6: Last Resort (2014) vietsub, nội dung xẻ Rẽ Tử Thần 6: khu Nghỉ Dưỡng sau cùng - Wrong Turn 6: Last Resort (2014), trailer, coi phim vietsub miễn phí, bửa Rẽ Tử Thần 6: khu Nghỉ Dưỡng sau cùng - Wrong Turn 6: Last Resort (2014) tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, xem té Rẽ Tử Thần 6: quần thể Nghỉ Dưỡng cuối cùng - Wrong Turn 6: Last Resort (2014) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, tập 21, tập 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, coi phim bửa Rẽ Tử Thần 6: khu Nghỉ Dưỡng sau cùng - Wrong Turn 6: Last Resort (2014) tập cuối, bửa Rẽ Tử Thần 6: khu Nghỉ Dưỡng sau cùng - Wrong Turn 6: Last Resort (2014) netflix, phimmoi, motphim, cdvhnghean.edu.vn, coi full trọn bộ, định kỳ chiếu phim, giờ chiếu, thời hạn chiếu, giờ phân phát sóng té Rẽ Tử Thần 6: khu vực Nghỉ Dưỡng sau cuối - Wrong Turn 6: Last Resort (2014), motphim, xem nghỉ ngơi đâu, phimchill, youtube, khophim88, dongphym, motphimx, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zing, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, bửa Rẽ Tử Thần 6: quần thể Nghỉ Dưỡng cuối cùng - Wrong Turn 6: Last Resort (2014) chiếu mấy giờ, chiếu lắp thêm mấy, vạc sóng ngơi nghỉ đâu?