Người sói với ma cà rồng là 1 trong chủ đề quá phổ biến trong thập kỷ qua, lực lượng người ái mộ muốn hóa trang thành nhân vật dụng yêu thích của họ đã lên đến vô danh tưởng.

Bạn đang xem: Ma sói và ma cà rồng

Người sói (trái) và ma cà long (phải) trong một bộ phim hiện đại nổi tiếng

Từ phần đông con quái vật đáng sợ với nguy hiểm, chúng đột nhiên chốc hóa trang thành nhân trang bị trong các bộ phim truyện bom tấn, lãng mạn. Vớ nhiên, các công ty điện hình ảnh không quan tiền tâm một chút đến tính nhất quán của lịch sử dân tộc hay thần thoại, chúng ta chỉ suy nghĩ việc tạo nên thu du nhập triệu đô la.

Chính vì lý do này mà vai trung phong trí mong mỏi manh của bạn xem và người mến mộ nhận ra một ý tưởng méo mó cùng không an toàn và tin cậy về u200b u200các sinh vật bí hiểm này.

Hầu hết họ đều tin tưởng rằng ma cà dragon là những người giống nhau, cùng điểm biệt lập duy duy nhất là cơ chế ăn uống.

Và fan sói cũng tương tự chúng ta, theo không ít người - chúng chỉ biết cách trở thành động vật.

Nó cho là hình hình ảnh của đông đảo con quái thú khủng khiếp đã không còn vĩnh viễn, bởi vì xét bên trên phim và sách, chúng gồm những vụ việc và tinh vi "con người" mỗi ngày giống nhau.

Nhưng điều đó là xa sự thật. Bởi đó, chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với bài viết này để làm rõ hơn về phần nhiều sinh trang bị này, loại trừ mọi hình ảnh rập khuôn, cũng tương tự hiểu được lý do của cuộc tuyên chiến và cạnh tranh vĩnh cửu giữa ma cà dragon và tín đồ sói.

Ma cà rồng là ai

*

Ma cà rồng, con ma cà rồng, con ma cà rồng là 1 trong người chết hoàn toàn có thể sống lại từ bỏ ngôi tuyển mộ vào ban đêm. Theo quy luật, chúng xuất hiện thêm dưới những thiết kế một bé dơi, hút tiết một bạn đang ngủ và gửi đi phần đa cơn ác mộng.

Theo truyền thuyết, một bạn chết "không sạch sẽ" đang phạm một tội ác mập khiếp, hoặc một bạn chết yểu do vết cắm của ma cà rồng, sẽ trở thành ma cà rồng.

Có tương đối nhiều huyền thoại gắn liền với mô tả phía bên ngoài của những sinh vật. Ko phải tất cả chúng đa số là thật. Ví dụ, tín đồ ta tin tưởng rằng một ma cà rồng buộc phải cao và gầy.

Nhưng điều đó là xa sự thật. Vớ nhiên, một trong những lượng lớn các tín ngưỡng nói rằng phần nhiều các ma cà rồng và phù thủy thời cổ đại phần nhiều nặng vô cùng ít, bao gồm vóc dáng vẻ gầy. Nhưng các phiên bản khác có liên quan ngày nay.

Các điểm sáng chính về sự xuất hiện thêm của những sinh đồ dùng phi thường:

một số loại cơ thể. Họ hoàn toàn có thể khác nhau: cao cùng gầy, hoặc chắc hẳn nịch, ngồi xổm và đầy đặn. Xanh xao. Những ý con kiến ​​khác nhau về thông số kỹ thuật này. Có người tin rằng ma cà rồng luôn luôn nhợt nhạt và bao gồm làn da hệt như đá cẩm thạch, cũng có người chắc chắn là rằng sau thời điểm ăn thịt, domain authority của ma cà long trở nên tự nhiên hơn, má ửng hồng với môi trở nên đỏ tươi. Răng nanh. Và có một vài phiên phiên bản của đoạn này. Theo một người trong số họ, răng đôi mắt của ma cà rồng luôn luôn nhô ra. Một người khác nói rằng bọn chúng chỉ mở ra vào thời điểm những bé ma cà rồng cảm xúc máu và sẵn sàng tiến công nạn nhân. Nỗi lo âu của cụ giới. Quan niệm sai lầm thịnh hành nhất là ma cà rồng đang kiệt sức khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Rất có thể là tổ tiên của rất nhiều linh hồn ma quỷ tân tiến đã gồm một điểm sáng như vậy. Giờ đồng hồ đây, những tình nhân máu về tối đã ưng ý nghi với ánh sáng. Chúng hoàn toàn có thể dễ dàng xuất hiện dưới các tia trực tiếp, mà lại không sợ trở thành tro. Tuy nhiên, họ vẫn say mê ở vào phòng kín và lạnh buốt hơn.

Hành vi với săn bắt

Đôi khi không dễ để minh bạch ma cà rồng với những người thường: đều sinh vật này không phải là một trong những trăm năm tuổi, với trong thời hạn này chúng đã có thể thích nghi. Tuổi lâu của ma cà long là sản phẩm trăm, hàng ngàn năm. Bọn họ vẫn giữ lại được sự tinh tế đẳng cấp của họ, trong khi trông hoàn hảo và ích kỷ.

*

Những sinh vật bí ẩn này thích chăm lo bản thân, luôn nỗ lực để giành được hình dạng: sau cùng, vũ trang chính của mình là những thiết kế và sự quyến rũ của họ.

Sự kiềm chế và bí hiểm không khiến trở ngại cho vấn đề trở thành trung tâm của sự việc chú ý.

Khi đi săn, ma cà rồng đã không bao giờ vồ một nạn nhân ngẫu nhiên. Họ thích hợp săn lùng, quyến rũ, say mê phiên bản thân.

Hầu hết trong những họ sẽ không bằng lòng cùng với máu chống bức.

Niềm vui to nhất so với một ma cà dragon là sự chấp nhận tự nguyện của những nạn nhân.

Người sói

Đây là hồ hết sinh vật thần thoại cổ xưa có thể biến đổi từ người sang động vật hoang dã và ngược lại. Loại bạn sói cổ điển có dạng hình của một con sói là ma sói, hoặc volkulak, varkolak, lycan.

Sức mạnh không bình thường của họ tăng lên khi trăng tròn mang đến gần hoặc vào thời điểm vô thuộc tức giận. Nếu, trong vệt của một nhỏ sói, anh ta trải qua nỗi đau, thì anh ta sẽ trở thành một người bầy ông.

*

Đây là tất cả những gì đặc trưng đến lycan:

Lực lượng. Trong một giây lát cuồng nộ, chúng nâng đồ vật nặng đến cả tấn. Nhưng ngay cả những tín đồ yếu nhất cùng chưa cách tân và phát triển về thể hóa học cũng rất có thể nâng trường đoản cú 200 mang đến 400 kg. Tốc độ. Dịch rời của chúng rất nhanh cả nghỉ ngơi dạng sói với dạng người. Họ có thể né tránh các vật thể bay khi nhận thấy tình huống chuyển động chậm. Sự tái tạo. Tín đồ sói không phải phải lo ngại về vấn đề bị yêu quý hoặc bị thương: ngưỡng nhạy cảm của chúng cao hơn nhiều so với bé người. Ngoại trừ ra, cơ thể có một kĩ năng duy nhất để tự chữa trị lành. Nhưng gồm một nước ngoài lệ: thiếu tính một chi, bạn sói sẽ không "mọc" thêm một cái mới. Cảm hứng dâng cao. Chúng được phân biệt bằng sự gia tăng hoạt động vui chơi của tất cả những giác quan: thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác. Cắn. Ví như một tín đồ sói gặm một nhỏ người, họ thà quay đầu còn hơn chết. Các phép biến đổi đổi. Không phải lúc làm sao ham muốn của bạn dạng thân cũng đủ nhằm biến trọn vẹn thành người sói. Đôi khi vấn đề này chỉ chiếm được với khuôn mặt, móng vuốt cùng mắt. Nói dối. Lycan hoàn toàn có thể cảm nhận thấy những khẩu ca dối về khía cạnh thể chất theo nghĩa black của tự này. Bởi vì thính giác cao, chúng ta nghe thấy nhịp tim đập nhanh, đặc trưng của bạn nói dối. Mắt. Một số cá thể có thể gửi sang trạng thái mà đôi mắt của họ phát sáng. Vào trường hợp này, năng lực của bọn họ được nâng cao.

Ma cà dragon và bạn sói là hầu hết loài bao gồm quan hệ họ hàng với nhau

Đương nhiên, có một số lượng lớn các huyền thoại khác biệt về ma cà long và bạn sói, chắc chắn rằng không phải xuất hiện từ đầu. Tuy nhiên, sự hiện hữu của chúng trọn vẹn không nên là bởi chứng an toàn và đáng tin cậy xác nhấn sự tồn tại của các con quái thú này.

Hầu hết những trường vừa lòng hoặc mẩu chuyện được khắc ghi chỉ nói rằng luôn luôn có những người dân muốn tin vào sự trường thọ của quái thú hoặc giả làm cho chúng.

*

Những ma cà rồng đầu tiên

Các chuyên gia giải quyết chủ thể này ngay sát như chắc chắn rằng rằng đông đảo huyền thoại xuất phát từ thời kỳ trang bị đá từ những Ma cà dragon đầu tiên.

Không khó khăn để phân biệt rằng nhiều điểm lưu ý của fan chết sinh sống lại giống với những người sói. Đó là tại sao tại sao, một số trong những người có niềm tin rằng hai loại này được link với nhau vày một mối quan hệ nào đó.

Ví dụ, một số truyền thuyết nói rằng ma cà rồng có thể biến thành động vật tự động tự do, và đây là khả năng của lycans.

Wehrfolf hoàn toàn có thể bị giết bằng phương pháp đâm xuyên tim hoặc giảm đầu, đây là điều điển hình của các người bị tiêu diệt sống.

Cả hai loài hầu như sợ bạc bẽo và tranh bị từ sắt kẽm kim loại này, bọn chúng thích lối sống về đêm.

Nhưng lycans không khát máu cung cấp tính như ma cà rồng, và bọn chúng biết cách kiểm soát điều hành sự đổi khác của mình.

Có những chi tiết thần thoại tương xứng một cách hợp lý với ý tưởng phát minh về những sinh đồ vật này, nhưng có những khoảnh khắc hoàn toàn không thể.

Nỗi thấp thỏm về thập trường đoản cú giá là một trong những trong số đó. Không người nào trong số họ sợ hãi các biểu tượng tôn giáo. Cả hai loài đều mở ra từ rất rất lâu trước khi Cơ đốc giáo ra đời, vì chưng vậy bọn chúng khó rất có thể sợ thánh giá chỉ hay giáo sĩ.

*

Nhưng tất cả các thần thoại cổ xưa và truyền thuyết thần thoại đều thống duy nhất một điều chắc chắn rằng rằng: trong suốt sự tồn tại của không ít sinh vật khủng khiếp, giữa chúng luôn tồn trên sự thù địch dẻo dẳng, biến thành thù hận. Nhưng vì những vì sao gì mà lại nó phát sinh?

Đối đầu

Người ta thường gật đầu rằng nguyên nhân chính cho sự thù địch lâu lăm giữa ma cà rồng với lycans là nhỏ người. Có vẻ như, trên sao? Rốt cuộc, ma cà rồng yêu cầu máu fan để tồn tại, nhưng bạn sói thì ko - họ hoàn toàn có thể dễ dàng làm được điều đó nếu không tồn tại con người, chấp thuận với động vật.

*

Tất nhiên, ở những thành phố hiện đại, rất cạnh tranh để tìm thấy ai kia hơn hầu như chú chó hoang. Nhưng chứng trạng quá đông ở một số trong những quốc gia chất nhận được những kẻ thù cũ cấp thiết qua đường và share thức ăn.

Theo đó, nếu đó là lý do, cuộc chiến tranh gồm nên lắng xuống?

Câu vấn đáp sẽ được tìm kiếm thấy ở mọi nơi khác. Cùng nguồn thực phẩm không có gì để làm với nó.

Người ta tin rằng vết gặm của tín đồ sói rất có thể gây chết người cho ma cà rồng, và vị đó, người sau quyết định hủy hoại người sói, cho nên vì vậy tự bảo đảm mình một lần và mãi mãi.

Họ gần như là đã làm cho được. Trong thời kỳ Đế chế La Mã, ma cà rồng đã dành đến sức mạnh của họ.

Lycans, vẫn trên bờ vực tốt chủng hoàn toàn, cần thiết đưa ra lời phản bác xứng đáng và tự bảo vệ mình. Họ bắt buộc chạy sang châu Âu, ẩn nấp khỏi các quân đoàn La Mã.

Không còn fan sói như thế nào trong bờ cõi của Đế quốc. Với chỉ có Gaul là tín đồ chịu đòn cuối cùng. Tuy nhiên, không được lâu. Một số hoạt động trừng phạt do ma cà rồng thực hiện là đủ nhằm nghiền nát những người dân sói còn lại và trở thành kẻ thù truyền kiếp mãi mãi.

*

Các trận chiến giữa những loài lắng xuống vào thời Trung cổ, cũng chính vì một quân thù chung xuất hiện - nhà thời thánh Công giáo. Cả những người đó và những người khác đã yêu cầu chạy trốn để ra khỏi những kẻ cuồng tín đã phẫn nộ.

Vào đầu thiên niên kỷ, những người dân đứng đầu những tộc ma cà dragon còn tồn tại đã đưa ra quyết định ký kết một hiệp ước độc lập với thay mặt đại diện của những bộ tộc Lycan.

Thật không may, thỏa thuận dứt bắn tất yêu kéo dài, vì chưng những quan hệ bất bình cũ vẫn không bị lãng quên.

Các lao lý của hiệp ước hòa bình đã ko được cả 2 bên tôn trọng, cùng sau một thua trận tan nát khác, những người sói ra quyết định rằng đã đến lúc hòa thuận với ma cà long cho tất cả những mất non trong quá khứ.

Người Lycan dự vào quân thập từ bỏ chinh, trước sự việc ngạc nhiên của khá nhiều người, nhưng mà không đậy giấu tính danh của họ.

Gaius Julius Caesar với sự chấm dứt của cuộc chiến tranh

Các cuộc đụng độ giữa ma cà rồng với lycans ban đầu từ rất mất thời gian trước khi Caesar ra đời, nhưng chính ông là người có thể chấm dứt cuộc xung đột nhiều năm kéo Đế chế La Mã vào cuộc nội chiến.

*

Truyền thuyết nói rằng, y hệt như Alexander Đại đế, Julius Caesar đã chịu sự bảo trợ của không ít cư dân sống về đêm ngay từ đầy đủ ngày trước tiên của cuộc đời.

Chính họ là người đã dạy tài năng hùng biện với quân sự, đồng thời cũng tạo số đông điều kiện có thể để Caesar 16 tuổi được thai làm tư tế của dòng xe jupiter và tiến vào một cuộc hôn nhân thuận lợi.

Xác sống đã hỗ trợ anh giải thoát khỏi sự nhốt của hải tặc, và sau đây trở thành Lãnh sự.

Rõ ràng, sự hỗ trợ của họ thiết yếu không quan liêu tâm. Đổi lại, bọn họ yêu ước sự giúp đỡ trong việc hủy diệt những người Lycan sống sống Gaul.

Sức mạnh bạo vô hạn đang đợi Caesar hỗ trợ ma cà rồng. Vớ nhiên, phần lớn phản ánh chỉ lâu dài trong thời hạn ngắn.

58 trước công nguyên được khắc ghi bằng cuộc hành quân chiến thắng của binh đoàn Caesar qua vùng đất Gallic.

Ghoul chỉ thâm nhập vào các nhiệm vụ trừng phạt, phá hủy người sói và nhỏ cháu của chúng.

Những bạn sống sót nỗ lực trốn bay về phía bắc, vị trí họ hoàn toàn có thể nuôi các bộ lạc Belga để cản lại ma cà long và người La Mã. Than ôi, bạn Belgae đã không đưa ra được sự phản kháng xứng đáng, và vì vậy người Lyca cấp vã con quay sang fan Đức và người Celt.

*

Những người sói sinh hoạt lại Gaul đã rất có thể tập hợp với dấy lên một cuộc nổi dậy của bạn dân địa phương kháng lại những người dân La Mã tàn ác. Trong tía năm dài, những người dân Gaul đã kìm hãm sự tấn công dữ dội của binh đoàn Caesar, nhưng mà sự tàn bạo của kẻ thống trị là không có giới hạn. Trong thời gian này, nhiều cư dân của Gaul đã biết thành giết, hàng triệu con người bị bắt làm cho tù binh.

Vào năm 51 trước Công nguyên, cuộc đối đầu giữa ma cà long và tín đồ sói đang kết thúc. Trong chiến tranh, không chỉ các tp và dân số của họ bị xóa sổ ngoài mặt khu đất - các quân đoàn đã hủy hoại tất cả những nguồn viết có tương quan đến tín đồ sói.

*

Verceetorix đầu mặt hàng Caesar

Chiến thắng đã đem đến cho Caesar sức khỏe mong muốn, nhưng mà thật ko may, nó ko tồn tại được lâu. Mê mẩn quyền lực, đơn vị độc tài vĩ đại ra quyết định gạt quăng quật sự bảo trợ của không ít người bảo trợ, muốn 1 mình thống trị Đế quốc. Mà lại họ không vội cắt giảm tác động của mình.

Vào ngày 15 mon 3 năm 44 trước Công nguyên, tại một cuộc họp của Thượng viện, Gaius Julius Caesar vĩ đại đã mất vớ cả: cả quyền lực tối cao và mạng sống. Anh ta chết vày mất máu, cũng như hầu hết những nạn nhân và quân thù quyết định thử thách bộ tộc ma cà rồng.

huyền thoại hay thực tiễn

Không ngờ vực gì nữa, phiên bạn dạng này của không ít gì đang xẩy ra chỉ là trong những khả năng rất có thể xảy ra. Vô số truyền thuyết và truyền thuyết hỗ trợ cho fan hâm mộ những chắt lọc khác. Nhưng có thể là như vậy, cho dù bạn lựa chọn phiên bản nào, thì có một điều ví dụ là ma cà rồng và tín đồ sói là hầu như sinh vật khỏe khoắn và cực kì nguy hiểm.

Ma cà dragon là nhân vật danh tiếng trong phim, được đại diện bởi những người chết, những người dân ăn ngày tiết người. Xem các phim, không ít người cứ ngỡ bao gồm ma cà rồng giỏi đây chỉ nên "truyện gớm dị". Cụ thể là tất yêu đưa ra câu vấn đáp phủ định hay xác minh một cách chắc chắn là tuyệt đối, vì không có bằng bệnh nào, ngoại trừ báo cáo của một trong những người.

Ma cà long là ai?

Trên thực tế, ma cà dragon là đa số kẻ chết được hồi sinh. Có ý kiến ​​cho rằng một số lý do có thể biến một bạn thành kẻ hút máu: hành vi của ma thuật, tự sát, cuộc sống tội lỗi và từ chối đức tin. Bây giờ chúng ta hãy gửi sang mô tả những dấu hiệu bên phía ngoài của ma cà rồng, bởi chúng tất cả làn domain authority nhợt nhạt, hai con mắt có màu dị kì và các chiếc răng nanh mở ra khi sinh trang bị này chuẩn bị tấn công. Phần nhiều các cơ sở không hoạt động, nhưng chúng vẫn thường xuyên hoạt động. Ma cà rồng nạp năng lượng máu của sinh vật, mang đến sức khỏe mạnh cho họ.

Ma cà dragon thực sự luôn đi theo nhóm, và bọn chúng tuân theo một kẻ hút huyết chính. Những bé giáp này luôn luôn phấn đấu mang lại quyền lực, vị vậy chúng ta chiếm phần đa vị trí cao trong cuộc sống. Hầu hết kẻ hút máu có công dụng và trước hết, đấy là sự sáng tạo của hầu hết ma cà rồng khác. Chúng ta cũng luôn sống mãi mãi, rất có thể thôi miên số đông người, dịch chuyển dọc theo những bức tường trực tiếp đứng, gồm sức mạnh hoàn hảo và khả năng dịch chuyển nhanh chóng.

Ma cà long hay fan sói bạo phổi hơn ai?

Luôn gồm một cuộc tuyên chiến và cạnh tranh bất thành văn giữa những thực thể không giống nhau, ai là người ngầu hơn, do vậy shop chúng tôi đề nghị tìm thấy ai khỏe khoắn hơn, ma cà long hay fan sói. Vớ nhiên, hội thi vẫn chưa được tổ chức, tuy vậy xét theo kĩ năng thì ở màn song ca này, người sói vẫn là người đầu tiên. Điều này là do anh ta bao gồm ý thức, từ đầu đến chân và đụng vật. Sự pha trộn giữa kinh nghiệm tay nghề và phiên bản năng như vậy đem về sức bạo gan và thời cơ tuyệt vời.

Ma cà rồng tích điện là ai?

Nếu các người không tin vào sự mãi sau của ma cà long thực sự, thì theo những nhà tư tưởng học và phần nhiều người làm việc bằng nghị lực, những người ăn bằng tích điện của fan khác vẫn tồn tại. - bạn nhận năng lượng từ tín đồ khác, ăn uống theo cảm xúc. Các dấu hiệu để chúng ta có thể xác định rằng một tín đồ là ma cà dragon năng lượng:

Mong muốn liên tiếp đưa một người đến với xúc cảm để tất cả đủ chúng. Thích số đông cuộc truyện trò dài "chẳng ra gì." nếu như khách hàng đang thủ thỉ với một fan trong một thời gian dài và các bạn không thể giới hạn cuộc hội thoại theo ngẫu nhiên cách nào, thì chúng ta cũng có thể nghi ngờ rằng chúng ta có ma cà dragon trước mặt. Ao ước muốn share những vấn đề của họ hoặc những thảm kịch của người khác, với trọng tâm là sự việc dằn vặt. Những người như vậy là những người cởi mở, những người dân nói sự thật trực tiếp, nhưng mà không yêu cầu lựa lựa chọn từ ngữ.

Người sói xuất xắc ma cà rồng dạn dĩ hơn ai và gồm câu trả lời hay nhất

Câu trả lời từ Nastyushich Tôi sẽ cố gắng tìm hiểu. Trước hết, tôi đã kể cho bạn nghe về sức mạnh của bạn sói với ma cà rồng. Chà, tôi sẽ bắt đầu với bạn sói: Trước hết, tôi xin nhắc bạn rằng fan sói là một trong những con sói, với sói, như bạn đã biết, là loài động vật hoang dã rất gan lì, chúng rất có thể chạy tới 120 km với không bao giờ nghỉ ngơi, nhưng bạn sói có thể di gửi với tốc độ cao. Vũ khí bao gồm của fan sói là gì? tất yếu đó là móng vuốt của anh ấy ta, rất có thể rất lớn, khỏe và tất nhiên là hết sức sắc bén. Tôi sẽ đối chiếu người sói với những người hùng của phim là Wolverine. Cả hai rất nhiều là hầu như vết thương cực kỳ ngoan cường, chúng lành ngay lập tức trước mắt, cả hai đều phải sở hữu khứu giác phân phát triển tốt và tất nhiên, nanh vuốt của chúng khá sắc và siêu khỏe. Chà, hãy nói về kĩ năng sống sót của tín đồ sói. Như các bạn đã biết, một fan sói rất khó khăn giết phần nhiều không hơn gì tôi nói, nhưng tất cả 3 phương pháp mà tôi biết, đấy là một viên đạn bạc tình nên trúng ngay lập tức tim của hắn, còn nếu không nó sẽ xuyên thẳng qua ngay. Fan sói và vấn đề đó sẽ chỉ khiến anh ta khó tính hơn nữa. Cũng có lửa, nếu như bạn tạt xăng từ đầu đến chân tín đồ sói rồi châm lửa đốt thì chắc chắn là rằng hắn vẫn chết, tuy nhiên trước kia hắn cũng có thể giết bạn 3 biện pháp và nặng nề nhất là chặt đầu fan sói. Tất nhiên trong một thời gian dài, bạn sẽ phải chặt đầu mình bởi dù chỉ với lưỡi dao nhan sắc bén nhất, trừ khi bạn có một thanh kiếm đánh sáng sẽ làm cho được điều đó trong một lần xẻ sượt qua đầu. Tôi hiểu phương pháp này gồm rủi ro, cơ mà hiệu quả. Đây là 3 cách mà chúng ta cũng có thể giết một bạn sói. Nhiều hơn không được biết đến với tôi. Ma sói, tôi nhắc lại, đây là những nhỏ sói như thể nhau, và nhỏ sói là thợ săn điệu nghệ nhất. Về cơ bản, kia là tất cả những gì về tín đồ sói cho đến bây giờ. Ma cà rồng, đức tính của họ là gì? gọi tiếp. Ma cà rồng, không hệt như người sói, thậm chí rất có thể chạy vòng quanh thế giới và không khi nào dừng lại, chính vì chúng không có quá trình trao đổi chất, cùng chúng không còn cảm thấy mệt mỏi mỏi. Đừng quên về tốc độ tuyệt đối hoàn hảo của ma cà rồng. Chà, đủ về chạy và về tốc độ. Hãy nói tới vũ khí ma cà rồng. Vũ khí bao gồm của ma cà long là sức mạnh khổng lồ, kết phù hợp với sự nhanh nhẹn đã làm cho ma cà rồng điểm mạnh lớn trước kẻ thù. Bây giờ tôi đang không nói tới Bá tước đoạt Dracula trong phim Van Helsing, người có không ít răng nanh hơn Katya Pushkareva với đôi cánh khổng lồ, vẫn nói thêm về điều đó ở phần sau. Còn bây giờ, hãy nói đến sức sinh sống của ma cà rồng. Hóa ra, ma cà rồng dễ dàng giết hơn ma sói. Thứ nhất là để dọa ma cà rồng, đấy là tỏi, sản phẩm hai là một trong những loại cây hoàn toàn có thể dễ dàng giết chết ma cà rồng bằng phương pháp đâm vào tim anh ta. Máy ba tất yếu là lửa, về sau nếu ma cà rồng chưa chết thì đúng 50-100 năm nó sẽ được phục hồi. Chúng ta vẫn có thể xé xác ma cà rồng thành từng mảnh, nhưng lại tôi nghĩ điều này vượt thừa sức của một bạn bình thường. Nhưng ma sói chỉ với trên tay, hay đúng hơn là trên một cái chân. Đó là phương pháp tôi đã ngừng về ma cà rồng Tiếp theo, bọn họ sẽ nói về những bộ phim truyền hình có sự thâm nhập chiến đấu của những người sói ngăn chặn lại ma cà rồng. Và tôi sẽ bắt đầu với bộ phim Twilight saga new moon. Tập phim này cho thấy cuộc va độ của tín đồ sói cùng với ma cà rồng. Như chúng ta cũng có thể thấy, không trọn vẹn là fan sói được hiển thị sinh sống đây, nhưng mà là những bé lớn hơn, như các con sói săn theo bè bạn và tiến công một nạn nhân thuộc cả nhóm. Như chúng ta cũng có thể thấy trong ảnh chụp screen tôi đã đăng. Họ thấy cách 2 nhỏ sói đang cố gắng giết một ma cà rồng, nhưng có khá nhiều hơn hai trong các đó, cùng tất nhiên vấn đề đó đã đăng quang thành công xuất sắc lớn cho họ, nhưng trước lúc giết ma cà rồng, anh ta vẫn hạ gục được hai bạn tội nghiệp. đấy là phần cuối của bộ phim và chúng tôi đã nghĩ về nó sau cùng nó đã là trận đánh 1v1 giữa ma cà rồng và bạn sói! tuy vậy nó không có ở đó, loại snot đã phá hỏng toàn bộ cái kết Tiếp theo họ sẽ nói về tập phim nổi giờ đồng hồ Van Helsing. Hãy chuyển sang trận chiến cuối thuộc giữa tín đồ sói cùng bá tước Dracula. Cá nhân tôi, theo tôi, cuộc chiến diễn ra vô cùng ngoạn mục. Shop chúng tôi đã thấy hai đối thủ xứng tầm. Và tôi muốn xem xét rằng Bá tước Dracula không phải là một trong ma cà rồng đối kháng thuần, mà gồm đôi cánh, những chiếc răng nanh lớn tưởng và sức khỏe tuyệt vời. Và tín đồ sói là tiêu chuẩn, mặc dù nhiều hơn một chút ít so với những người dân khác) nhưng vẫn là Van Helsing nhưng lại như bọn họ thấy Bá tước đoạt Dracula, không tồn tại gì cứu được anh ta với anh ta đã té xuống. Dù vẫn có cơ hội giết anh lúc mặt trăng ẩn sau những đám mây. Và nếu thay bởi vì Bá tước đoạt Drak vị vậy nó là 1 trong những trận hòa

Câu vấn đáp từ fxg dg hình xuyến

Câu trả lời từ Valentina Bichurina Câu hỏi ngu ngốc. Nhưng người sói vẫn mạnh khỏe hơn. Ma cà rồng sợ hãi tỏi với cả ánh sáng! Và bạn sói phần nhiều không có gì!

Câu trả lời từ Kon liubov Ma sói

Câu vấn đáp từ Yatyanka một đối chiếu hơi kỳ cục .... Và cái gì bạo gan hơn - lửa xuất xắc gió? nước tốt lửa? nước xuất xắc gió?

Câu vấn đáp từ Babai Tôi chỉ nói theo một cách khác một điều - Kristen Stewart với tứ cách là 1 nữ diễn viên - một con số 0 hoàn toàn - còn nếu như không nhờ quá trình của thứ quay (nó ở đó - vâng) và nỗ lực cố gắng của đạo diễn, nó sẽ là ngôi nhà-2! Cô ấy chỉ đơn giản là bị cấm đùa ít nhất bất kể thứ gì và sửa chữa nó bằng phương pháp quay phim từ những góc độ không giống nhau ... Trên tất cả các size hình, cô ấy gồm hai biểu cảm khuôn phương diện không chuyển đổi - "emo" cùng "titanic song" ... Bạn sói (Taylor Lautner) thì gớm tởm, còn ma cà rồng (Robert Pattinson) thì chỉ biết tạo ra sự những cỗ mặt bí ẩn ... Phim thì rác rưởi, nhưng tình tiết thì ... Chưa phải để tôi phán xét, ai đó yêu thích ... Không có ai trong số chúng ta chơi nhiều - câu hỏi thật ngốc ngốc, chỉ bởi nó được chế tạo ra ra! và vâng, tôi đã xem bộ phim này (phần đầu tiên), cốt truyện rất thú vị, nếu như không muốn nói là diễn xuất kinh tởm ...

Câu vấn đáp từ Yoman Skidsky wow, còn bạc bẽo thì sao? _)

Câu vấn đáp từ Maxim Morozov Chà, nếu như ma cà dragon này là cao nhất, như Detlaff hoặc Regis trường đoản cú vũ trụ The Witcher, họ có rất nhiều khả năng không giống nhau, ví dụ: tái sinh "siêu" (nếu thậm chí còn sót lại một mảnh hoặc giọt máu của anh ấy ta, anh ta vẫn đang hồi phục), móng vuốt khỏe khoắn nhất, dài nhất cùng sắc bén bên trên tay, dịch rời tức thời, biến thành sương mù (ở trạng thái này, họ tất yêu bị thương theo bất kỳ cách nào, tương thích để trốn thoát, nhưng cũng rất có thể chết vào trận chiến), sức khỏe thể hóa học khổng lồ, chúng kinh khủng hơn bất cứ ai ở đoạn khát máu, ko có điểm yếu nào, có lẽ rằng ngoại trừ một điểm yếu nhỏ tuổi đến mức bàng bội nghĩa rồi thiết yếu nhận ra; một ma cà rồng cao hơn chỉ có thể bị giết bởi một ma cà rồng cao hơn bằng cách cắn anh ta, không có cách nào khác, bởi vì vậy nếu đối chiếu với một ma cà rồng do vậy thì gần như thứ có lẽ đã rõ ràng, nhưng ngay cả khi bạn sói vượt qua anh ta, dofig lần, anh ta vẫn sẽ ảnh hưởng mệt mỏi, và ma cà rồng sẽ hồi phục, vày vậy!

"Không thể tìm kiếm thấy đoạn clip bạn muốn? Trang này để giúp đỡ bạn tra cứu thấy video phù hợp với trung khu trạng của bạn. Nhập tầm nã vấn tra cứu kiếm của khách hàng vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ nhận được kết quả phù hợp. Công ty chúng tôi có thể tiện lợi tìm thấy bất kỳ video làm sao theo ngẫu nhiên hướng nào. Mang lại dù" s tin tức hoặc truyện cười, hoặc có thể là một đoạn ra mắt phim hoặc một đoạn âm thanh mới?

Nếu bạn lưu ý đến tin tức, công ty chúng tôi sẽ cung cấp video từ những người dân chứng kiến, hãy để đó là 1 trong những sự bài toán đáng sợ hãi hoặc một sự khiếu nại vui vẻ. Hoặc có thể bạn sẽ tìm kiếm tác dụng của các trận đấu soccer hoặc các vấn đề toàn cầu, toàn cầu. Công ty chúng tôi sẽ luôn update cho bạn nếu như khách hàng sử dụng tra cứu kiếm trên website của bọn chúng tôi. Chất lượng và tin tức hữu ích trong video đoạn phim không phụ thuộc vào bọn chúng ta, mà nhờ vào vào người tiêu dùng đã tải clip trên Internet. Công ty chúng tôi chỉ cung cấp clip cho truy hỏi vấn kiếm tìm kiếm của bạn. Tuy vậy trong đa số trường hợp, các bạn sẽ tìm thấy tin tức mình cần nếu khách hàng sử dụng hào kiệt tìm kiếm trên trang web.

Kinh tế trái đất là một chủ thể thú vị, nó kích thích các người, bất kể tuổi tác hay giang sơn cư trú. Phụ thuộc vào nhiều vào điều kiện kinh tế tài chính của khu đất nước. Xuất nhập vào các thành phầm hoặc thiết bị. Ví dụ, mức sinh sống của một người rất có thể phụ thuộc vào triệu chứng của khu đất nước, mức lương, dịch vụ, v.v. Nguyên nhân bạn lại hỏi thông tin như vậy mang lại bạn? Cô ấy rất có thể cảnh báo về sự nguy hiểm khi đi du ngoạn đến một nước nhà khác, hoặc tìm làm rõ hơn về giang sơn mà bạn sẽ đi nghỉ ngơi hoặc chuyển cho nơi thường trú. Nếu như bạn là khách du ngoạn hoặc đi phượt thì việc xem clip về suốt thời gian của bạn sẽ tương đối hữu ích. Nó hoàn toàn có thể là một chuyến bay máy cất cánh hoặc một chuyến hành trình bộ đường dài đến những khu du lịch. Tốt hơn không còn là chúng ta nên tò mò trước về truyền thống của một quốc gia mới hoặc về một tuyến đường du ngoạn mà các loài động vật săn mồi hoặc rắn rết có thể chạm chán gỡ.

Trong cố kỉnh kỷ 21, khó có thể phân biệt chủ yếu kiến ​​của những quan chức; để hiểu được bức tranh phổ biến về phần đa gì vẫn xảy ra, tốt hơn bạn nên tự tìm kiếm và đối chiếu thông tin. Tìm kiếm kiếm sẽ giúp bạn search thấy những bài phạt biểu của những quan chức "và tuyên bố của họ mọi lúc. Chúng ta cũng có thể dễ dàng hiểu quan điểm của cơ quan chính phủ hiện trên và thực trạng đất nước. Chúng ta cũng có thể dễ dàng chuẩn bị và yêu thích ứng với những chuyển đổi trong tương lai của đất nước. Và nếu các cuộc bầu cử được tổ chức, bạn có thể dễ dàng đánh giá bài tuyên bố của quan tiền chức vài thời gian trước và bây giờ.

Nhưng ở đây không những có thông tin của toàn cố gắng giới. Bạn có thể dễ dàng tìm cho khách hàng một bộ phim truyện phù hợp giúp bạn thư giãn vào đêm tối sau một ngày thao tác làm việc mệt mỏi. Đừng quên mang theo bỏng ngô! website của công ty chúng tôi chứa các bộ phim truyền hình mọi thời đại, bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào, ngẫu nhiên quốc gia nào và với các diễn viên trường đoản cú khắp nơi trên cầm cố giới. Bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thấy trong cả những tập phim lâu đời nhất. Hãy coi sẽ là một rạp chiếu phim giải trí phim cũ của Liên Xô, hoặc một bộ phim truyền hình của Ấn Độ. Hoặc rất có thể bạn đã tìm kiếm một bộ phim truyện tài liệu, khoa học viễn tưởng? Sau đó, bạn sẽ tìm thấy anh ta rất sớm vào cuộc tra cứu kiếm.

Và nếu bạn có nhu cầu thư giãn với xem những mẩu truyện cười, thua trận hay hầu như khoảnh khắc vui nhộn trong cuộc sống. Các bạn sẽ tìm thấy một số lượng mập các đoạn phim giải trí bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào trên thay giới. Hãy để nó là những bộ phim truyền hình ngắn hoặc hồ hết bức hình ảnh có độ dài rất đầy đủ với sự vui nhộn cho rất nhiều sở thích. Cửa hàng chúng tôi sẽ tính phí cho chính mình với trọng điểm trạng mừng rỡ cả ngày!

Chúng tôi thu thập một cửa hàng dữ liệu vĩ đại về câu chữ video cho từng người, bất kể non sông cư trú, ngôn từ hoặc định hướng. Và công ty chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ không thất vọng và tìm thấy tư liệu video cần thiết theo sở thích của bạn. Sản xuất một tìm kiếm kiếm thuận tiện, chúng tôi đã tính đến toàn bộ những phút giây mà chúng ta hài lòng.

Ngoài ra, chúng ta luôn có thể tìm thấy music ở bất kỳ hướng nào. Hãy để đó là rap hoặc rock, hoặc thậm chí hoàn toàn có thể là chanson, nhưng các bạn sẽ không tĩnh mịch và bạn có thể nghe và download xuống những đoạn âm thanh mếm mộ của mình. Nếu như khách hàng đang đi du lịch, thì trang web của công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy tủ chứa đồ nhạc yêu thích của bản thân mình để chúng ta có thể tải xuống với nghe khi đi du lịch. Website của shop chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn ngay cả khi bạn không tất cả internet!

Từ Daggerfall, phần thiết bị hai The Elder Scrolls, chỗ mà lần trước tiên có cơ hội phát hiện nạn ma cà rồng hoặc căn bệnh lycanthropy (theo những tác giả, đó là những tình trạng bệnh dễ lây lan), những cuộc tranh cãi xung đột của người hâm mộ về chủ thể ai là tín đồ ngầu hơn vẫn chưa lắng xuống. Tài năng trở thành tín đồ sói hoặc kẻ hút máu ban đầu là có, nhưng với việc chế tạo tiện ích bổ sung cập nhật Dawnguard cả những người dân đó và những người dân khác dìm được thời cơ bổ sung. Xét rằng bệnh lý này thải trừ căn bệnh dịch khác, câu hỏi “ai win ai” phát sinh với sức sống mới.

Người sói

Ưu điểm:

Bạn có thể khám phá thực chất động đồ gia dụng trong chủ yếu mình ở tiến độ khá nhanh chóng của trò chơi; hóa trang thành tai quái thú, chúng ta có thể dễ dàng xé xác kẻ thù, ngay lập tức ăn tươi nuốt tươi xác bị tiêu diệt của bọn chúng để cải thiện sức khỏe mạnh (và kéo dài hình dạng sói). Cùng nếu nó trở đề nghị tồi tệ hơn, bạn có thể xua đuổi đối phương bằng một giờ đồng hồ hú bự khiếp; tất cả các phép thuật bảo đảm an toàn và tăng cường sức to gan lớn mật cho nhân vật trước khi quá trình biến đổi tiếp tục hoạt động, và nhờ đó, người sói rất có thể nâng ngay cả một người mập mạp trong cuộc đấu một chọi một; các kẻ giết bạn được tiến hành khi sinh sống dạng sói ko được quy mang lại anh hùng, vấn đề này rất có lợi khi thực hiện mệnh lệnh của Dark Brotherhood; Miễn dịch với mọi bệnh tật.

Điểm trừ:

Hình thức của bé thú ko tồn trên lâu, chỉ nhị phút rưỡi, cùng nó chỉ có thể được thực hiện một lần mỗi ngày (mặc dù với việc trợ giúp của vòng nhiệm vụ, nó có thể được tiến hành thường xuyên hơn); các bạn chỉ có thể chữa lành bằng phương pháp nuốt chửng xác chết, điều đó khá trở ngại dưới hỏa lực của pháp môn sư hoặc cung thủ, đặc biệt là những người cấp cao. Và tiếng rúc của sói vẫn không tác động đến chúng; các bạn không thể kiểm tra bản đồ và truy vấn menu, lục tung những rương cùng xác chết; Một con quái vật to bự không thể chen vào hầu hết lối đi và cửa hẹp; không có khả năng nào phát triển, bất kể anh hùng giết bao nhiêu kẻ thù; nếu bạn vô tình tiến công một bạn bạn sát cánh đồng hành bằng chân của mình, anh ta sẽ lao vào bạn, và phần nhiều các nhân vật khác vẫn tấn công, phần lớn không chú ý thấy fan sói.

Điều gì đã đổi khác ở Dawnguard:

Giờ đây, bằng phương pháp nuốt chửng trái tim của kẻ thù, fan sói hoàn toàn có thể học được một vài kỹ năng, đó là:

Tăng cường tấn công; Kêu cứu vớt sói băng; lôi kéo sự hỗ trợ của một tín đồ sói khác; cảm giác của một tiếng hú đáng sợ so với kẻ thù dạn dĩ hơn; năng lực ăn làm thịt xác bị tiêu diệt của không chỉ chúng sinh và tăng gấp rất nhiều lần sức khỏe được phục sinh do điều này.

Nói chung, dạng bestial, vì nó là một cách để sống sót sau một cuộc giao tranh nguy khốn mà không gặp ngẫu nhiên vấn đề gì, vẫn được bảo trì và tất cả những bổ sung chỉ tạo nên nó hiệu quả hơn khi cản lại những kẻ thù cấp cao.

Ma cà rồng

Ưu điểm:

Khả năng kháng lạnh, bệnh tật và hóa học độc; Thống độc nhất xác chết để giúp đỡ trong trận chiến; tài năng nhìn trong trơn tối, ẩn mình tốt hơn, hoặc thậm chí trở đề xuất vô hình; hằng ngày một lần, chúng ta có thể làm vơi một nhóm địch thủ trong thời hạn ngắn, và nhờ phép màu ảo ảnh tăng cường, chúng ta có thể đạt được điều tựa như với những phép thuật.

Số phút

Dễ bị cháy với không thích ánh nắng mặt trời - vào ban ngày, mức độ khỏe, tích điện và sức chịu đựng của ma cà long giảm, với thậm chí kết thúc hồi phục; Những khả năng mạnh nhất được unlock ở tiến độ cực đoan của căn bệnh, quá dễ thấy so với người ngoài, và phần lớn tất cả những nhân vật gặp gỡ phải đều tiến công ma cà rồng; Để chống ngừa bệnh tiến triển, bạn cần phải ăn tiết của bạn đang ngủ với máu của tín đồ khác (nhưng điều này không thật khó).

Điều gì đã chuyển đổi ở Dawnguard:

Thứ nhất, bạn không thể bị tiến công ở giai đoạn cuối của căn bệnh, và theo cốt truyện, nhân vật có cơ hội biến thành chúa tể ma cà long với rất nhiều năng lực được vạc triển, rõ ràng là:

Biến thành sương mù bất khả xâm phạm, trong thời hạn này phục hồi sức khỏe và năng lượng; di chuyển nhanh rộng kẻ thù, như thể làm lờ đờ thời gian; phục sinh sức khỏe hoàn toàn nếu bạn thống trị để giết quân địch bằng một cú đánh; Giảm chi phí ma thuật huyết và năng lượng ma cà rồng; Đầu độc quân thù với mỗi cú đánh bằng móng vuốt; biến thành một đàn dơi tiến công kẻ thù; Triệu hồi một gargoyle và để được giúp đỡ; có tác dụng tê liệt tất cả kẻ thù xung quanh; Kéo quân địch về phía bạn, bóp cổ hắn trên phố đi, hệt như Darth Vader.

Như vậy, nếu ma cà rồng trước đây khiến những nhân trang bị xuất dung nhan bị thu hút do lối đi lén lút, ngày giờ đây, họ cũng có thể có một vẻ ngoài chiến đấu mạnh bạo không thua kém kém gì ma cà rồng (mặc dù thuộc nhược điểm). Vâng, và một lâu đài Gothic thời trang để khởi động!

Có vẻ tựa như các kẻ hút máu sẽ giành thắng lợi trong hiệp này. Bạn nói gì? bỏ thăm và chứng tỏ sự lựa chọn của người sử dụng trong phần bình luận!

Từ lâu chủ đề “Vampire vs Werewolf” đã là một trong chủ đề hấp dẫn và không còn xa lạ với bạn mê phim.


Từ lâu chủ đề “Vampire vs Werewolf” đã là 1 trong chủ đề lôi cuốn và thân quen với bạn mê phim. Nhân ngày Halloween, hãy thuộc cdvhnghean.edu.vn điểm qua mọt bất hòa thân hai loài quái vật huyền thoại này nhé.

Trước khi bước vào những điểm khác biệt, hãy thuộc điểm qua hầu hết nét phổ biến của hai biểu tượng này.

Đó là: có nguồn gốc lâu đời và được viral do sự kém tiến bộ của thôn hội cổ.

Vampire (ma cà rồng, quỷ hút máu). Mặc dù ma cà rồng được ghi nhận trong vô số nhiều nền văn hóa khác nhau, nhưng cho tới khi một số lời đồn thổi và hiện tượng kỳ lạ khó lý giải về ma cà rồng lộ diện vào Âu châu từ các khu vực mà thần thoại này vốn phổ biến, chẳng hạn như khu vực Balkan và Đông Âu, mặc dù cứ từng địa phương đều mang tên gọi khác biệt về nó, ví dụ như Vrykolakas tại Hy Lạp và Strigoi tại Romania. Lòng tin đó vẫn tăng lên tới cuồng dại trong tâm trí đám đông cùng trong một trong những trường đúng theo xác chết đã thực sự đặt cược với những người bị buộc tội là ma cà rồng. Những người mê tín vào ma cà dragon là những người dân đam mê thực hành thực tế việc uống máu bạn hoặc rượu cồn vật. Tín đồ ta cũng thường nói rằng ma cà rồng đa phần hay cắn vào cổ nạn nhân, hút máu từ đụng mạch. Trong văn học tập dân gian nói chung, luôn luôn có ý thức vào một đối tượng có được sức khỏe siêu nhiên dựa vào việc uống máu người. Lịch sử của những người mê tín ma cà dragon nói chung bắt nguồn từ tục ăn thịt người. Uống tiết (và/hoặc ăn uống thịt) bạn khác đang được sử dụng như một thủ đoạn trung ương lí nhằm mục tiêu khủng tía tinh thần quân địch và phản nghịch ánh những sự cuồng tín. Biểu tượng Ma cà rồng danh tiếng nhất dĩ nhiên là bá tước đoạt Dracula cùng với “thói quen” xiên kẻ thù trên những cái cọc. Điều này giúp ông bảo đảm lãnh thổ của mình, tuy vậy cũng khiến cho người ta nghĩ mang lại ông như loại ác quỉ say mê hút máu.


*

Werewolf, giờ đồng hồ Việt là fan sói tuyệt Ma sói, Hồn sói còn được biết đến với thương hiệu là Lycanthrope ( trong tiếng Hy Lạp: lycan là sói với thrope là người), là một trong những tạo trang bị trong lịch sử một thời và truyện cổ tích với đặc điểm là một con người có chức năng biến hình thay đổi sói xám hoặc là 1 trong con sói hình người. Từ nắm kỷ XVI, cầm cố giới trong khi bùng nổ vấn nạn fan sói. Đâu đâu tín đồ ta cũng coi người sói như côn trùng hiểm họa, tựa như những con quái thú giết fan hàng loạt. Những “người sói” đã bị bắt, bị các tòa án dị giáo kết tội xử quyết với đa số phán quyết khẳng định đó là những hành vi của phù thủy, từ kia dẫn mang đến một phong trào săn lùng tiêu diệt phù thủy và người sói trong thời hạn này. Chỉ tính riêng nghỉ ngơi Pháp, từ năm 1520 - 1610 đã có tầm khoảng 30.000 người sói bị hành quyết. Trong quá trình này sống châu Âu cũng đều có khoảng 100.000 ngôi trường hợp bạn sói bị chuyển lên đoạn đầu đài.


*

Đều xuất xứ từ thần thoại cổ xưa cổ đại, tuy thế điều làm cho hình tượng Werewolf với Vampire lan nhanh trong tim người chính là nhờ vào “Dark Age” (thời đại đen tối) sống Châu Âu. Trong thời đại đó, do khoa học tập kĩ thuật bị kiềm hãm nhưng nhiều bệnh lý bị gán ghép là vì tà thuật của quỷ dữ gây ra. Vào đó, tình trạng bệnh dại làm cho những người bệnh hại nắng, hại nước, hay ham mê gào rú đã để cho những người bệnh của nó đổi mới ma sói, ma cà rồng trong đôi mắt đám đông. Kết viên của họ, như đang nói sống trên, là bị thiêu sống, giỏi bị chôn trong số những ngôi mộ tất cả hàng rào phía bên ngoài đề phòng bọn họ sống lại.

Vậy nguyên nhân hai loài đó lại thích ‘gây lộn’ mang đến vậy?

Với sự cải tiến và phát triển của thôn hội, thì các loài ma quỉ dần dần trở thành phương tiện đi lại giải trí trong các tác phẩm nghệ thuật như truyện, phim. Và dựa vào một chi tiết truyền miệng: Vết cắn của Ma sói là cách giết chết Ma cà rồng, nhưng nhiều bộ phim đã khai quật xung đột giữa nhị loài quái vật này.

Tuy nhiên, quan sát xa hơn nữa, đó là sự việc xung đột trong nội tâm của các con người mang phần lớn nét tính phương pháp khác nhau.

Vampire:

Gần như bất tử.Không thể bước ra ánh nắng.Thường xuất thân từ chiếc dõi quí tộc (nên rất có thể không bắt buộc lao đụng trong tia nắng mà vẫn không trở nên nghi ngờ).Có sức quyến rũ so với loài người.Buộc bắt buộc hút tiết để bảo trì sự sống.

Werewolf:

Bất tử hoặc sống lâu tùy thuộc vào tác phẩm
Chỉ đổi thân trong đêm trăng tròn. Khi đó ma sói có sức khỏe đáng sợ, tài năng phục hồi vệt thương rất nhanh
Xuất thân: có thể là bất kể ai.Không độc nhất thiết buộc phải hút máu người để gia hạn sự sống.

Như vậy, trên phương diện giai cấp, ta có thể thấy Vampire là sự hóa thân của những dòng dõi quí tộc, kẻ thống trị thống trị nhiều năm ở Châu Âu. Phủ lên mình bộ cánh mĩ miều của sự giàu sang, trí tuệ, tuy vậy về bạn dạng chất, những kẻ thống trị luôn là những con quỉ hút máu fan nghèo nhằm mục tiêu cung phụng mang đến sự xa hoa của chúng.

Phía bên kia, Werewolf đó là những người bình thường trong làng hội. Họ đang không thức tỉnh sức to gan hung hãn trong bạn trừ khi đó là một dịp đặc trưng nào kia (đêm trăng tròn). Không hề nghi ngờ gì nữa, mức độ mạnh của không ít người bựa cùng, đôi khi vẫn hoàn toàn có thể bạo phát với giết chết phần đa kẻ thống trị, hệt như vết gặm của loại Werewolf hung hãn đang kết liễu hình hài “gần như bất tử” của Vampire.

Còn xét về phương diện tính cách, thì Vampire là hình mẫu của các quí ông “mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao”. Họ bao gồm trí tuệ với phong cách, bọn họ biết mức độ hút của bản thân nằm ở đâu để si “con mồi” của mình. Họ, là hiện nay thân của rất nhiều kẻ ÁI KỈ bậc nhất.


*

Trong lúc đó, Werewolf là đông đảo gã “chọc trời khuấy nước khía cạnh dầu”, luôn luôn thích sinh sống theo phiên bản năng, liều lĩnh với đam mê. Nếu khách hàng đã từng quen thuộc biết những người bạn thuộc nhị type tín đồ này, các bạn sẽ thấy sự đối nghịch của họ đem lại thật những hấp dẫn: bạn sẽ muốn uống trà, luận bàn với 1 gã Vampire, nhưng nhiều khi cái bạn cần là một trong chuyến phiêu lưu lừng chừng ngày mai và một gã Werewolf PHÓNG KHOÁNG ĐẾN HOANG ĐÀNG.


*

Nhưng về cơ bản, ma quỉ vẫn là ma quỉ. Gần như nét tính cách tạo ra sự sức hút của nhì loài thú vật này ở đầu cuối vẫn chỉ dẫn đến đau đớn cho con tín đồ mà thôi.

Trong giới hạn nội dung bài viết ngắn này, tôi xin trích lại một tập phim cũ: Van Helsing năm 2004 bởi vì Hugh Jackman, Kate Beckinsale đóng.

Bộ phim kể về hành trình dài của Van Helsing (Hugh Jackman) cùng Anna Valerious (Kate Beckinsale) đi phá hủy Dracula (Richard Roxburgh). Trong hành trình dài của họ, ta có thể thấy một Dracula ích kỉ “không gồm trái tim” luôn tìm cách bảo trì nòi giống, và một Van Helsing luôn lạnh lùng gia hạn nhiệm vụ bắt thú vật để rồi biến thành Werewolf (Trích lời nhân đồ vật Frankenstein: “Chúc mừng anh. Anh đã biến thành cái loài vật mà bản thân say sưa săn đuổi. Với họ rồi cũng sẽ săn đuổi anh.”). Để rồi cuối phim, khi hủy hoại Dracula trong hình thái Werewolf, Van Helsing cũng đã phạm một tội lỗi vẫn ám hình ảnh anh suốt đời: anh vô tình giết chết Anna vào cơn say máu.


Hình tượng Dracula tuyệt vọng nhìn đàn con chết đi, giỏi Van Helsing ôm chặt Anna vào tay khi từ từ trở về hình tín đồ … kia là đầy đủ hình ảnh đầy tính hình tượng, khi nhưng con tín đồ vì đuổi theo đa số toan tính của mình, đầy đủ chấp niệm trong tính giải pháp mà tiến công mất hồ hết điều quý giá so với họ.

Xem thêm: Cách làm ảnh gif bằng photoshop đơn giản nhất, hướng dẫn tạo gif bằng photoshop đơn giản nhất

Bất tử để làm gì? Khi nhưng mà sự bất tử đánh đổi bằng cô độc.

Hưng phấn, điên cuồng, bạo gan mẽ, để triển khai gì nếu phải đánh đổi bằng sự tổn hại dành cho những người thân?

Tuy vậy, một ít hóa thân trong ngày Halloween cũng chẳng nhị ai. Vậy thì các bạn sẽ chọn phe nào?
Werewolf giỏi Vampire?


*