Phong thủy phòng ngủ là yếu tố quan trọng trong trang trí phòng ngủ. Bởi vì nó giúp giữ lửa yêu thương, mang về sức khỏe, tiền bạc và sự hưng thịnh đến gia đình.

Bạn đang xem: Phong thủy phòng ngủ 【10 điều kiêng kỵ 】 nhất định phải biết

Nên bố trí phòng ngủ như thế nào cho hợp tử vi phong thủy để đem đến tài khí cùng vận khí tốt đẹp đến gia đình? nội dung bài viết dưới trên đây sẽ đem đến cho anh/chị nhiều kinh nghiệm bổ ích, hãy thuộc On home Asia theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

MỤC LỤC-------------------------

1. Tử vi phong thủy phòng ngủ tất cả vai trò như thế nào với cuộc sống gia đình?

*

Phong thủy phòng ngủ cá nhân có tác động đến đời sống gia đình

Nếu phòng khách và phòng phòng bếp là nơi anh chị sum vầy, truyện trò và liên kết với nhau sau một ngày thao tác căng thẳng. Thì chống ngủ đó là không gian riêng bốn và thư giãn sau một ngày vận động tiêu hao những năng lượng.

Chính vị thế sắp xếp một không khí phòng ngủ không chỉ việc tính thẩm mỹ, kỹ thuật mà yên cầu phải tương xứng với phong thủy.

*

Bố trí phòng ngủ hòa hợp phong thủy đem về tài lộc đến gia chủ

Trong phong thủy đơn vị ở thì tử vi phong thủy phòng ngủ là 1 phần vô cùng quan trọng đặc biệt có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống đời thường của anh/chị. Góp anh/chị kiêng khỏi đều tổn thất về tiền bạc cũng tương tự sức khỏe.

Một phòng để ngủ hợp phong thủy có tác động không nhỏ đến unique giấc ngủ của anh/chị. Vì một giấc mộng ngon và sâu không chỉ có giúp anh/chị tái sản xuất năng lượng, giúp giữ mang lại tinh thần luôn được tỉnh táo apple và thoải mái.

Đặc biệt hơn, một giấc ngủ ngon đem lại cho anh/chị một sức tốt, giúp ngăn chặn các bệnh nguy hiểm như tim mạch, bất chợt quỵ,...Ngoài ra, bố trí phòng ngủ hợp tử vi phong thủy còn giữ đến gia đạo luôn được êm ấm, đem lại nhiều năng lượng tích rất và sinh khí giỏi đẹp.

*

Bố trí phòng để ngủ hợp tử vi mang sức mạnh dồi dào

Làm nuốm nào để bố trí một phòng ngủ vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ mà lại vẫn bảo đảm an toàn được các yếu tố phong thủy. Anh/chị hãy xem qua những bề ngoài dưới đây:

*

Làm vậy nào để sắp xếp phòng ngủ hợp tử vi phong thủy là vấn đề được rất nhiều anh/chị quan tâm

2. Phía phòng ngủ hòa hợp mệnh với chủ nhà

*

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy đem lại tài lộc và may mắn

Thông thường lúc mua đất và chứa nhà, anh/chị thường suy xét nhất vị nhị hướng. 1 hướng nhà đẹp nhất và cân xứng với tử vi phong thủy của gia nhà là điều giỏi đẹp và thuận lợi.

Nếu hướng đơn vị không tốt thì anh/chị buộc phải xem xét cho hướng những phòng trong nhà. Với hướng phòng ngủ được coi là yếu tố đặc trưng giúp hóa giải các điềm xấu do hướng công ty xấu khiến ra.

Vậy gia nhà mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì phòng để ngủ hoặc đầu giường cần xoay về phía nào?

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh Kim: phòng ngủ cá nhân nên đặt tại hướng Đông Bắc, Tây Nam, Bắc và tây bắc và kỵ đặt tại hướng Nam.

Phong thủy phòng để ngủ mệnh Mộc: phòng ngủ cá nhân nên đặt ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam cùng kỵ đặt ở hướng Tây Bắc.

Phong thủy phòng để ngủ mệnh Thủy: phòng ngủ nên đặt ở hướng Tây Bắc, Bắc với kỵ ở hướng Đông Bắc với Tây Nam.

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh Hỏa: phòng để ngủ nên đặt tại hướng Nam, Đông, Đông Nam và kỵ đặt tại hướng Bắc.

Phong thủy phòng để ngủ mệnh Hỏa: phòng ngủ nên đặt tại hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc với kỵ đặt tại hướng Đông với Đông Nam.

Chọn phía phòng ngủ hợp với mệnh của gia chủ giúp cho mái ấm gia đình luôn được hạnh phúc đem đến nhiều vượng khí xuất sắc đẹp.

*

Mỗi mệnh đều phải sở hữu một hướng phòng ngủ phù hợp

Với bên lầu, anh/chị không nên đặt phòng ngủ bên trên phòng phòng bếp và dưới bên vệ sinh. Cũng không nên bố trí phòng ngủ dưới phòng thờ vì chưng sẽ mất tính tôn nghiêm của nhà thờ.

Cùng với phía phòng ngủ thì phương pháp tính bậc ước thangcũng là yếu tố ảnh hưởng lớn cho đời sống của anh/chị.

*

Không nên được đặt phòng ngủ trên chống bếp

Ngoài phía nhà, phía phòng thì chọn lựa vật phẩm tử vi phong thủy thu hút tiền tài và may mắn, cũng được rất nhiều anh/chị thân thiện trong trang trí nhà ở.

Bài viết về vật phẩm phong thủy của On trang chủ Asia đã biên soạn sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm tuyệt vời. Giúp anh/chị hoàn toàn có thể lựa chọn được một mặt hàng trang trí vừa thuận phong thủy vừa giúp không khí thêm phần tinh tế và sắc sảo và thu hút.

3. Tử vi phong thủy cửa phòng ngủ cá nhân cần xem xét những gì?

*

Cửa phòng ngủ đề nghị được bố trí như ráng nào mang lại thuận phong thủy?

Cửa phòng để ngủ là yếu đuối tố tác động lớn đến sắp xếp phòng ngủ. Đặt cửa ngõ phòng ngủ ở chỗ nào cũng là vụ việc mà anh/chị buộc phải biết. Dưới đây là một số chú ý để anh chị bố trí hướng cửa phòng ngủ của căn nhà mình:

3.1 Không nên được đặt cửa chống ngủ đối lập với ô cửa bếp

Vì phòng bếp là chỗ nấu nướng sinh nhiệt, sinh hỏa. Nếu cửa ngõ phòng ngủ đối diện bếp dễ dàng khiến cho tất cả những người ở trong phòng cảm giác khó chịu, bực bội và nóng nực.

Để giải tỏa lỗi phong thủy trong phòng ngủ cá nhân này, anh/chị rất có thể sử dụng một vách ngăn nhựa, một tấm tấm che dài hay một bình phong để ngăn phân chia hai phòng riêng biệt.

*

Cửa phòng ngủ không nên được sắp xếp đối diện phòng bếp

3.2 Không nên đặt cửa phòng ngủ đối lập nhà vệ sinh, chống tắm

Vì nhà dọn dẹp và nhà tắm được xem là những nơi ẩm ướt, chứa nhiều vi trùng, tụ năng lượng tiêu cực và tanh hôi. Nếu đặt cửa phòng ngủ đối diện những không gian này vẫn dẫn các khí xấu vào phòng khiến phòng có mùi hôi nặng nề chịu, gây các bệnh về xương khớp,...

*

Cửa phòng ngủ không nên đặt đối diện góc cửa vệ sinh

3.3 Không nên được đặt cửa chống ngủ đối diện cửa chính

Vì cửa chính là nơi đón gió, gió xấu tuyệt gió xuất sắc đều đi qua cửa chính và đi thẳng liền mạch vào phòng ngủ. Điều này sẽ gây ra tổn hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hơn nữa, cửa đó là nơi chào đón vượng khí các nhất trong nhà. Nếu để cửa phòng ngủ đối diện cửa chính thì những luồng khí giỏi đó đang đi không còn vào chống ngủ, ngăn chặn các không khí khác không sở hữu và nhận được sinh khí tốt đẹp.

*

Cửa phòng ngủ cá nhân không nên đặt đối diện cửa chính

3.3 không đặt cửa ngõ của nhị phòng ngủ đối lập nhau

Cửa phòng ngủ đối lập nhau là vấn đề cần tránh, vì bởi thế sẽ làm cho các thành viên trong gia đình thường xuyên xảy ra bất hòa, tranh chấp.

*

Cửa phòng ngủ ko nên đối diện nhau

3.4 phòng để ngủ nên có cửa sổ

*

Phòng ngủ đề xuất có cửa sổ để tạo nên sự thông thoáng

Vì ánh sáng và gió trải qua cửa sổ sẽ đem lại một không khí thoáng đuối và rộng thoải mái hơn. Tuy nhiên, cửa sổ phòng ngủ nên gồm 2, 3 hoặc 4 cánh, tuyệt vời không được có 1 cánh, vì hành lang cửa số chỉ có 1 cánh được xem là không may mắn.

Cửa 2 cánh được coi là nghênh phúc trường thọ, cửa ngõ 3 cánh được xem như là tam dương khai thái, cửa ngõ 4 cánh được xem là tứ quý.

*

Cửa sổ phòng ngủ cá nhân nên tất cả 2,3 hoặc 4 cánh

3.5 size cửa sổ phòng ngủ

Kích thước hành lang cửa số phòng ngủ theo phong thủy ko nên quá lớn vì sẽ tạo nên vượng khí bay đi một giải pháp nhanh chóng. Để đã có được một kích thước phòng ngủ chuẩn chỉnh phong thủy, anh/chị hoàn toàn có thể dựa vào thước lỗ ban.

*

Kích thước cửa sổ 2 cánh chuẩn chỉnh phong thủy

*

Kích thước cửa sổ 4 cánh chuẩn chỉnh phong thủy

4. Hình dáng của nhà ngủ

Trong phong thủy, chống ngủ đề xuất có hình vuông hay hình chữ nhật. Nhị hình này được xem là thuận lợi vì chưng nó hướng đến sự đầy đủ, no đủ và trọn vẹn. Trường hợp phòng ngủ ko vuông vắn, tổng thể bị nghiêng lệch sẽ khiến cho tinh thần bị kiệt quệ, khó tính và bứt rứt.

*

Phòng ngủ hình vuông hợp phong thủy

Nhiều anh/chị mê thích sự phá bí quyết và mới mẻ nên kiến thiết phòng ngủ với hình tròn. Ví như xét về tính thẩm mỹ và làm đẹp phòng ngủ hình tròn mang về sự độc đáo và thu hút, tuy vậy về tính tử vi thì đây được xem như là đại kỵ.

Phòng ngủ hình tròn sẽ khiến cho anh/chị tốt bị sầu não, hay xuyên chạm mặt ác mộng dẫn đến tinh thần kiệt quệ, sức khỏe sa sút.

*

*

Phòng ngủ không nên có hình tròn hay bị xiên xẹo như vậy này

5. Hướng đầu chóng ngủ

*

Hướng đầu giường tác động đến unique giấc ngủ

Phong thủy trong phòng ngủ cá nhân thì phía đầu chõng ngủ được xem như là yếu tố quan trọng nhất tác động đến unique giấc ngủ cũng tương tự sức khỏe khoắn của anh/chị.

Vì vậy khi tính phía hướng giường ngủ nên chú ý những vụ việc sau:

Vị trí đầu nệm ngủ đề xuất được kê sát vào một bức tường để mang lại cảm xúc an toàn. Cực tốt bức tường đó tránh việc có cửa sổ hoặc cửa ngõ ra vào.

Không được xoay đầu nằm về cửa sổ. Vì hành lang cửa số được coi là nơi khí lưu thông thẳng vào phòng bao hàm cả khí xuất sắc và xấu. Chính vì như thế nếu đầu giường sát hành lang cửa số sẽ khiến cho anh/chị dễ bị căng thẳng mệt mỏi thần kinh, cạnh tranh ngủ cùng hay gặp mặt ác mộng.

Không được nằm để chân hướng ra phía cửa phòng ngủ. Vào phong thủy, trên đây được xem như là vị trí cực âm của fan chết, dẫu vậy lại là địa chỉ tuyệt mạng của tín đồ sống. Cũng chính vì vậy, anh/chị nên bố trí giường ngủ ở phía trái hoặc bên nên cửa chủ yếu và tính phía hướng khác.

Theo phòng ngủ phong thủy thì không nên được sắp xếp xà ngang bên trên đầu nệm ngủ, vì như vậy sẽ gây xúc cảm bị đèn nén, nặng nề làm cho giấc ngủ ko được ngon cùng sâu.

Đầu giường ngủ không được đối diện với cửa chính của phòng ngủ vì vậy nên sẽ dẫn đến đau đầu và đau nửa đầu. ở kề bên đó, anh/chị cũng ko nên sắp xếp cửa chính đối lập với phần giữa giường, như thế sẽ gây tác động đến hệ tiêu hóa. Thậm chí, bài trí phòng ngủ với cửa ngõ chính đối diện với đuôi giường sẽ gây ra ra các bệnh lý về chân.

Đầu chóng không nên trở lại hướng đơn vị vệ sinh.

Tránh kê chõng ngủ dưới trần nhà nghiêng vì như vậy sẽ khiến giấc ngủ của anh/chị mất ngon giấc.

*

Hướng đầu giường ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ

*

Không đặt giường ngủ dưới trần nhà nghiêng

Bộ tài liệu dưới đây sẽ cung ứng cho anh/chị đều thông tin hữu ích về hướng đặt giường ngủ

*

6. Kinh nghiệm chọn chóng ngủ vừa đẹp vừa phù hợp phong thủy

6.1 form size giường ngủ chuẩn chỉnh phong thủy

Lựa lựa chọn một giường ngủ cùng với kích thước phù hợp không chỉ với lại cảm xúc thoải mái và dễ chịu và thoải mái mà còn mang đến tài lộc với vượng khí cho gia chủ.

Hầu hết các thợ đóng góp giường hồ hết biết được size giường ngủ xấu và giỏi trong phong thủy. Anh/chị cũng rất có thể dựa vào thước lỗ ban nhằm xem size giường ngủ của bản thân có cân xứng chưa.

Chính do thế, anh/chị không phải quá lo lắng trong việc lựa chọn chõng ngủ với kích thước thuận phong thủy.

*

Kích thước chỗ ngủ đúng phong thủy

Bộ tài liệu cơ mà On trang chủ Asia hỗ trợ sau phía trên sẽ mang lại nhiều thông tin có ích về giải pháp tính size giường ngủ chuẩn chỉnh phong thủy

*

6.2 kiểu dáng giường ngủ phù hợp phong thủy

*

Kiểu dáng chõng ngủ rất đặc biệt trong thủy chống ngủ

Kiểu dáng vẻ giường ngủ cực tốt nên có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Không hãy lựa chọn giường ngủ được thiết kế với hình tròn, vì chưng phòng ngủ trực thuộc hành Mộc nên sự yên tĩnh mà hình trụ thuộc hành Kim mang tính chất động dễ gây xung khắc, bất hòa.

Đây được xem như là điều đại kỵ, đặc biệt là trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng.

*

Giường ngủ đề xuất có hình vuông hoặc hình chữ nhật

6.3. Hãy chọn giường ngủ có cấu tạo từ chất nào?

Ngày nay, chóng ngủ được thiết kế từ nhiều làm từ chất liệu khác nhau như gỗ, sắt. Trong số đó giường ngủ gỗ là gia công bằng chất liệu nhận được rất nhiều sự hâm mộ của anh/chị rộng cả.

Chất liệu gỗ đem lại cảm xúc ấm áp, êm ả và thân thiết với sức mạnh của người dùng. Hơn nữa, một số trong những loại gỗ còn lan ra mùi hương thơm tự nhiên mang lại xúc cảm dễ chịu đựng và thoải mái và dễ chịu cho anh/chị trong quy trình sử dụng.

*

Giường ngủ gỗ bám mùi hương có lại cảm giác dễ chịu

7. Màu sơn phòng ngủ đúng theo phong thủy

*

Màu sơn cân xứng giúp mang đến một không gian đẹp

Màu sắc không chỉ tác động đến tính thẩm mỹ mà còn tồn tại tác cồn đến chổ chính giữa trạng và cảm xúc của người chủ sở hữu căn phòng.

Mỗi gam màu đều phải sở hữu một ý nghĩa sâu sắc phong thủy khác nhau và cân xứng với những không khí khác nhau. Tất cả màu dùng để khuấy đụng sự náo nhiệt độ của không gian, tất cả màu lại đem lại sự dịu nhàng với yên tĩnh.

Một không khí với màu sắc hài hòa cùng thu hút sẽ giúp đỡ cho niềm tin anh/chị luôn được tươi mới và vui vẻ. Vày phòng ngủ là không khí riêng tư và bí mật đáo, anh/chị nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, tạo cảm hứng thoải mái như trắng, kem, xanh domain authority trời, hồng phấn,...

*

Phòng ngủ với gam màu nhẹ nhàng

Với các bé nhỏ tuổi hiếu động và tinh nghịch thì các màu như đỏ, cam, vàng,... Sẽ đem về cho những con một không khí vui tươi.

*

Phòng ngủ trẻ nhỏ nên bao gồm màu tươi mới

Ngoài ra, sử dụng màu sắc phòng ngủ theo năm giới sẽ đem về cho gia chủ các vận khí xuất sắc đẹp. Anh/chị hãy update ngay hồ hết màu sơn hợp với mệnh của gia chủ tiếp sau đây nhé:

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh kim

Nếu anh/chị thuộc tính kim thì nên chọn những gam sắc như vàng, trắng, xám, bạc,... Cho không khí phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn chống ngủ đến gia nhà mệnh kim

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh mộc:

Nếu anh/chị có mệnh mộc thì nên lựa chọn những màu sắc như nâu, cam, đỏ, vàng, xanh lá,... Cho không gian phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn chống ngủ mang đến gia nhà mệnh mộc

Phong thủy phòng ngủ mệnh thủy

Nếu anh/chị tất cả mệnh thủy thì hãy chọn những màu sắc như xanh domain authority trời, xanh lam, tím,... Cho không gian phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn chống ngủ mang đến gia nhà mệnh thủy

Phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa:

Các màu sắc đỏ, hồng, cam, tím,... đang là gần như màu phù hợp với gia chủ tất cả mệnh hỏa.

*

Màu sơn phòng ngủ đến gia công ty mệnh hỏa

Phong thủy phòng để ngủ mệnh thổ:

Nâu, đen, xanh sẫm,... Là phần đông màu cân xứng với gia chủ tất cả mệnh Thổ.

*

Màu sơn chống ngủ đến gia nhà mệnh thổ

On home Asia xin gửi tới anh/chị bộ tài liệu màu sắc hợp với kỵ tử vi phong thủy giúp anh/chị tuyển lựa được rất nhiều gam màu thuận phong thủy và đem về một không gian sống đầy thẩm mỹ.

*

8. Gương trang trí phòng ngủ hòa hợp phong thủy

*

Gương trang trí phòng ngủ thích hợp phong thủy

Gương ko chỉ dùng để làm soi mà còn là một vật dụng trang trí phòng ngủ được nhiều anh/chị lựa chọn. Tuy nhiên khi bố trí phòng ngủ hợp tử vi với gương, anh/chị nên chú ý một số điều sau:

Không đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ tránh tạo xúc cảm bất an, anh/chị đã dễ bị đơ mình giả dụ nửa tối thức giấc.

Không nên đặt gương đối diện chân giường, theo phong thủy chống ngủ vợ chồng, để gương đối diện chân nệm ngủ sẽ dẫn mang lại bất hòa giữa vợ chồng.

Không đặt gương đối lập đầu giường: vị gương đối lập đầu chóng sẽ khiến tinh thần luôn luôn căng thẳng, tác động chất lượng giấc ngủ dễ dàng sinh căn bệnh tật.

Gương trang trí chống ngủ ko đặt đối diện cửa ra vào: vì vậy nên sẽ khiến cho quyền riêng tứ của gia chủ bị chú ý.

Không đặt gương đối lập bàn học, bàn làm cho việc: vì vấn đề này dễ khiến cho anh/chị bị mất tập trung, dẫn đến tài năng tu duy bị nhát đi. Ảnh hưởng mang đến hiệu suất thao tác làm việc và tác dụng học tập.

*

Không nên được đặt gương đối diện chân nệm ngủ

9. Đặt cây cỏ trong phòng để ngủ nên hay là không nên

*

Chỉ nên đặt một vài chậu cây cỏ trong phòng ngủ

Cây xanh với năng lực thanh lọc ko khí hiệu quả là lựa chọn của khá nhiều gia đình vào trang trí phòng ngủ. Mặc dù nhiên, anh/chị cần để ý một số sự việc sau:

Không đặt quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ: khiến cho anh/chị cảm thấy bị ngột ngạt, không thở được gây các bệnh gian nguy về hệ hô hấp, đặc trưng nguy hiểm với gia đình trẻ nhỏ.

Anh/chị chỉ nên đặt trường đoản cú 1-2 chậu cây nhỏ tuổi xinh sinh hoạt bàn học, cửa sổ,.... để mang đến một mảng xanh xinh xắn nhưng lại vẫn đảm bảo an toàn đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

Nên lựa chọn 1 số các loại cây có tác dụng hút khí độc công dụng và hợp tử vi phong thủy như: lưỡi hổ, lan ý, oải hương,....

*

Đặt các cây xanh trong phòng ngủ làm cho anh/chị cảm thấy khó thở

10. Tranh treo phòng để ngủ phong thủy

*

Tranh treo tường phòng ngủ đúng theo phong thủy

Tranh treo chống ngủ phong thủy với nội dung ý nghĩa và hình ảnh hài hòa. Ko chỉ mang lại một không khí đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn đem đến vượng khí cùng tài khí mang đến gia chủ. Khi tuyển lựa tranh treo tường, anh/chị nên lưu ý một số điều sau:

Không treo những bức tranh liên quan đến nước như: ao, hồ, sông, biển,... Vì chưng phòng ngủ mang ý nghĩa âm còn nước mang ý nghĩa dương tạo ra sự tương khắc, tạo xung đột vợ chồng.

Phong thủy chống ngủ vk chồng tránh việc treo tranh nghệ thuật: tranh thẩm mỹ và nghệ thuật với những họa huyết phức tạp, không tuân theo lô ghích dễ gây cảm giác khó chịu, bực tức dẫn cho vợ ck thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Chọn tranh treo chống ngủ tử vi phong thủy nên dựa vào mệnh của gia công ty để có thể mang lại đông đảo điều xuất sắc đẹp nhất.

*

Nên lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ có hình hình ảnh hài hòa và câu chữ ý nghĩa

*

Phong thủy phòng ngủ cá nhân vợ ông xã không yêu cầu treo tranh nghệ thuật

11. Các vật dụng trang trí phòng ngủ cá nhân khác

*

Bố trí các vật dụng trang trí phòng ngủ phù hợp lý

Phong thủy phòng ngủ cá nhân rất chú trọng sự hài hòa và hợp lý và tương xứng của các vật dụng nội thất. Chính vì thế anh/chị nên sắp xếp các vật dụng trang trí phòng ngủ sao để cho khoa học, nhân thể nghi cơ mà vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy.

Sau đây là một số để ý trong bố trí vật dụng phòng ngủ mà anh/chị cần biết:

Không phía phần tinh vi của bàn và ghế hay những góc vách tường ở xung quanh phòng ngủ vào vị trí nằm. Vì chưng như vậy dễ gây nên phiền nhiễu, đau ốm, khó khăn chịu cho người nằm vào phòng đó mà không rõ nguyên nhân. Chạm chán trường hợp này, anh/chị bắt buộc dùng một chậu cây chặn cạnh đang chiếu trực tiếp vào phòng ngủ new được.

Bàn trang điểm không nên được sắp xếp đối diện cửa ngõ sổ. Vì ánh sáng chói từ hành lang cửa số sẽ phản chiếu qua gương bàn trang điểm và vào phòng. Ánh sáng chói lòa trực diện ấy tử vi phong thủy gọi là "Sha-qi" - Khí xấu. Nhất là lúc cửa sổ quay về hướng chánh Đông hay chánh Tây.

Tủ quần áo nên được đặt sát vào tường và đề nghị được nằm ở hướng phía bắc hoặc hướng Tây. Như thế, góc cửa tủ quần áo sẽ hướng đến phía nam giới hoặc phía Đông giúp đem đến nhiều hào quang và may mắn. Tủ áo quần cũng không nên đặt sát nệm ngủ vì như vậy sẽ gây cảm xúc bất an cho củ nhân căn phòng. Do vậy, anh/chị nên được sắp xếp xa chỗ ngủ ra một chút.

Tivi không nên đặt trong phòng ngủ, bởi phòng ngủ nằm trong hành Mộc còn Tivi với hành Kim, rất dễ khiến cho xung khắc. Đặt truyền hình trong phòng để ngủ sẽ với lại xúc cảm mệt mỏi, đau đầu, không mang đến sức khỏe cho chủ nhân căn phòng.

Đèn trang trí phòng ngủ tránh việc có độ mạnh ánh sáng quá to vì nó đang gây tác động đến thị giác và tâm trí của những thành viên vào gia đình. Anh/chị nên thực hiện đèn trang trí với các ánh sáng dịu nhẹ như vàng, hồng,...

Ngoài ra nếu như anh/chị thực hiện táp đầu giường nên lựa chọn hai loại và đặt 2 bên đầu nệm để tạo sự cân nặng xứng. Các góc nhọn bên trên tab đầu giường phải được bo tròn, để tránh cạnh nhọn chiếu sát khí vào giường.

*

Phong thủy phòng ngủ cá nhân không nên đặt tivi trong phòng ngủ

*

Nên tuyển lựa đèn trang trí với cường độ ánh nắng phù hợp

*

Nên lựa chọn 2 tab đầu nệm để tạo thành sự cân xứng cho không gian phòng ngủ

*

Tủ áo quần không nên đặt gần giường ngủ

Lời kết:

Phong thủy chống ngủ là một trong những vấn đề quan trọng giúp mang về sự thịnh vượng, tiền tài và suôn sẻ cho gia đình. On trang chủ Asia hy vong qua cỗ tài liệu trên, anh/chị sẽ có thêm các kinh nghiệm hữu dụng trong trang trí chống ngủ, mang về một không gian thẩm mỹ với hợp phong thủy. Giữ lại cho nhà đạo của anh/chị luôn luôn được yên ấm và hạnh phúc.

Xin cảm ơn anh/chị vày đã tìm hiểu thêm thông tin của On trang chủ Asia. Giả dụ anh/chị có nhu cầu tư vấn tử vi nhà ở, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhấn được tư vấn.

Phong thủy trong phòng ngủ là vấn đề được không ít gia chủ quan tâm. Bởi vì phòng ngủ là chỗ nghỉ ngơi cùng là không gian sinh hoạt riêng tứ của từng ngời. Nó tác động trực tiếp tới mức độ khỏe, trung khu trạng cũng giống như tài lộc của gia chủ. Vì vậy trong chống ngủ có tương đối nhiều điều cấm kỵ tương quan tới phong thủy mà bọn họ cần biết để tránh phạm phải, sẽ gây ra rắc rối cho gia chủ.

Hãy thuộc cdvhnghean.edu.vn khám phá về phần đông kiêng kỵ trong phòng ngủ này là gì với hóa giải nó như thế nào nhé.

14 Cấm kỵ trong phòng ngủ cá nhân theo phong thủy mà bạn nên biết

1. Đặt giường ngủ đối lập cửa chống ngủ

*

cửa chống ngủ không nên đối lập với ngẫu nhiên phần nào của giường ngủ ngủ

Đây là trường hòa hợp mà phần nhiều sẽ dễ mắc phải, vị phòng ngủ thông thường sẽ có diện tích nhỏ dại nên nếu không lưu ý phong thuỷ phòng để ngủ thì dễ phạm phải những kiêng kỵ với tùy nằm trong vào phần đối diện của nhưng mà sinh ra những bệnh khác nhau như:

Cửa phòng đối lập phần đầu sẽ gây ra bệnh nhức đầu.Cửa phòng đối lập phần thân sẽ gây ra bệnh đau dạ dày hoặc bệnh kiên quan lại tới vùng bụng.Cửa phòng đối lập phần chân sẽ tương quan tới bệnh về chân.

2. Cửa ngõ phòng ngủ đối lập cửa nhà tắm – công ty vệ sinh

*

Không nên sắp xếp cửa chống ngủ đối lập nhà vệ sinh

Trường phù hợp này cũng dễ phạm phải khi sắp xếp phòng trọ, hay nhà có diện tích s nhỏ. Lúc phạm cần điều cấm kỵ này sẽ gây ra những bệnh về xương khớp, cơ bắp cùng còn khiến tiền bội bạc bị thất thoát.

Ngoài ra phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi không khô ráo nên sẽ khá dễ lưu lại đều mùi cạnh tranh chịu. Cũng chính vì điều này các bạn sẽ hấp thụ phải không khí không tỏng lành và tích tụ tích điện tiêu cực.

3. Cửa ngõ phòng tắm, nhà lau chùi và vệ sinh đối diện chóng ngủ

Đây là trong những trường hợp về tối kỵ cùng nó tác động lớn hơn so với 2 trường vừa lòng đầu tiên. Nó sẽ gây nên chứng đau đầu nghiêm trọng cho gia chủ, có tác dụng giảm tài năng tư duy, sự tập trung cho chủ nhân căn phòng.

*

Thiết kế phong thuỷ phòng ngủ phù hợp với bố cục ngôi nhà

Nếu gặp gỡ trường đúng theo này các bạn nên giải quyết và xử lý càng nhanh càng tốt, bởi vì để lâu bệnh sẽ càng gian nguy và rất có thể phát sinh thêm các loại bệnh dịch tật ảnh hưởng tới tính mạng.

4. Đặt gương soi đối diện giường ngủ

Gương soi là đồ gia dụng vật luôn luôn phải có với các chị em, với nếu không để ý sẽ rất đơn giản phạm bắt buộc điều kỵ này. Khi để gương soi đối lập giường ngủ các bạn sẽ dễ rơi vài trạng thái mê man, ngủ ko sâu với khó tập trung suy nghĩ.

Không bắt buộc để giương soi đối diện giường ngủ

Nếu thực sự bạn cần phải có gương soi, các bạn chỉ nên bố trí gương ở hai bên đầu nệm ngủ hoặc trang trí ở quanh vùng khuất với chóng ngủ, hạn chế đối diện vì theo phong thuỷ phòng ngủ, nếu đặt gương trong chống 2 vợ ông xã sẽ dê gây nên cải vã, bất hoà nên giỏi nhất, cố gắng không nhằm gương trong phòng ngủ.

5. Thanh xà nhà phía bên trên giường ngủ

Trường hòa hợp này hay gặp mặt ở công ty gỗ hơn là với bên xây như hiện nay nay. Mặc dù bạn cũng cần được nên lưu lại ý. Khi ngủ dưới nơi bao gồm thanh xà các bạn sẽ luôn cảm thấy bị áp lực đè nặng, hoàn toàn có thể làm mất ngủ hoặc choáng váng liên tục.

6. Chóng ngủ đối lập với góc nhọn

*

Giường ngủ đối lập góc nhọn sẽ gây đau đầu cho gia chủ

Thường chống ngủ sẽ có kích cỡ vuông vức đề xuất trường hợp này cũng sẽ ít gặp. Vì thường là vì góc tường nhô ra hoặc vị đồ thiết kế bên trong ko thể di chuyển mà chĩa trực tiếp vào chóng ngủ. Khi chạm mặt trường vừa lòng này thì chúng ta có thể bị nệm mặt, chóng mặt và những triệu chứng dịch sẽ ủ sâu trong bạn, bạn sẽ khó rất có thể phát hiện được đầy đủ chứng bệnh này.

7. áp dụng vật trang trí khó hiểu trên nai lưng nhà

Trần phòng để ngủ được khuyên nhủ nên sắp xếp càng đơn giản dễ dàng càng tốt, như vậy để giúp đỡ bạn dễ dàng ngủ hơn. Bên cạnh đó khi sắp xếp trần nhà với tương đối nhiều họa tiết trang trí mong kỳ, giương, đá, phần đông tranh nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ làm cho chính mình khó đi sâu vào giấc mộng và gây nên nhiều vụ việc sức khỏe.

Chú ý tranh treo phong thuỷ chống ngủ đề xuất và ko nên

PHONG THUỶ PHÒNG KHÁCH: 12 KIÊNG KỴ NÊN TRÁNH

8. Phần đầu giường đối lập bức tường phía sau bể cầu

Là trường đúng theo đầu chõng ngủ của các bạn sẽ hướng thằng vào phía sau bể vệ sinh. Tuy nhiên được phân làn bởi tường ngăn nhưng nó vẫn sẽ ảnh hưởng tới chủ nhân căn phòng. Gây ra các bệnh như nhức đàu, náo loạn ý thức, cạnh tranh tập trung.

*

Không đề nghị để đầu giường đối lập phía sau bồn cầu

9. Phần đầu giường đối diện bức tường vùng sau bàn thờ

Bàn thờ là địa điểm linh thiêng, còn phòng để ngủ là nơi đề xuất sự thư giãn giải trí thoải mái, vị vậy yêu cầu thánh trường hợp này để không gây ra những tác động xấu tới sức mạnh và trọng điểm linh. Hãy dịch rời đầu chóng ra nơi khác hợp lí hơn.

10. Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

“Đầu giường yêu cầu tựa vào tưởng vững chắc và bằng phẳng” Đây là nguyên tắc mà chắc chắn là mọi bạn đều đã từng nghe qua. Vì vậy, dù có muốn bố trí phòng ngủ đẹp lãng mạn, hiện đại, dễ dàng và đơn giản hay phức tạp, bạn cũng phải nhớ quy tắc này.

*

Đầu nệm ngủ nên sắp xếp át tường để sở hữu điểm tựa vững chắc

Điều này mang ý nghĩa rất mập trong việc bố trí nội thất chống ngủ, nó giúp cho gia nhà sẽ cảm thấy an tâm hơn khi ngủ để giúp đỡ mang lại một ngon giấc và niềm tin thoải mái.

11. Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại cảm ứng thông minh phía trước nệm ngủ

Hiện nay, điện thoại và truyền hình cùng những thiết bị âm thanh điện tử là thứ bắt buộc thiếu. Do vậy chúng ta thường tất cả thói quen áp dụng những thết bị đó tước lúc ngủ dẫn tới căng thẳng mệt mỏi do xem TV hoặc điện thoại cảm ứng quá khuya, thừa giấc bị mất ngủ, hay ảnh hưởng của sóng năng lượng điện tử cho tới cơ thể.

Vì vậy trước khi ngủ nên giảm bớt sử dụng những thiết bị năng lượng điện tử cũng giống như để chúng gần ở kề bên để gồm giấc ngủ ngon và tích điện tích cực cho một ngày mới.

12. Gắn thêm điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường

Điều hòa là thứ cần yếu thiếu đối với tiết trời rét bức, tuy vậy bạn cần chú ý khi sắp xếp điều hòa. Không lắp điều hoa fngay bên trên đầu chóng sẽ khiến cho không khí lạnh vẫn thổi trực tiếp lên cơ thể bạn, dễ bị các bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu và viêm xoang.

*

Không nên lắp ổn định ngay bên trên đầu giường ngủ

13. Chỗ ngủ nằm phía trên/bên dưới nhà bếp nấu hoặc nhà tắm – bên vệ sinh

Trường thích hợp này dễ gặp gỡ ở công ty phố, xuất xắc nhà bao gồm tầng lửng, hoặc căn hộ chung cư cao cấp cũ. Hãy để ý tới khoanh vùng giường ngủ của khách hàng có bị nằm tại hoặc dưới bếp nấu, nhà dọn dẹp tầng dưới cùng tầng bên trên không.

Khi chóng ngủ của doanh nghiệp đang nằm phía bên trên hoặc bên dưới bếp nấu bếp hoặc nhà tắm thì chức năng của gan vẫn bị ảnh hưởng. Chính vì vị trí này làm cho tăng nguyên tố lửa.

Ngoài ra, nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi tích tụ rất nhiều vi khuẩn, bụi bặm bụi bờ nên sẽ gây ra không hề ít vấn đề mức độ khỏe.

14. Chõng ngủ nằm dưới mong thang

*

Không để giường ngủ dưới gầm mong thang

Đây là giải pháp mà các gia chủ tận dụng gầm cầu thang nên đã sắp xếp giường ngủ bên dưới gần mong thang. Điều này đang khiên cho người chủ căn phòng dễ gặp ác mộng, rủi ro mắn và cạnh tranh ngủ. Bởi vì vậy nhằm tận dụng gần núm thang hãy bố trí tủ âm tường thay bởi để giường ngủ dưới kia nhé.

Hóa giải cấm kỵ trong phòng để ngủ theo phong thủy

Để nâng cấp phong thủy chống ngủ cùng hóa giải đông đảo điều cấm kỵ bạn nên chú ý:

Treo tranh tử vi trong phòng ngủ cá nhân như cây cối, loài vật hay thiên nhiên
Sử dụng đèn ngủ để bảo vệ năng lượng bao phủ giường ngủ
Bố trí vách ngăn cầm tay để hóa giải hầu như lỗi tử vi phong thủy như cửa đối lập giường hay nhà lau chùi và vệ sinh hay gương trong phòng ngủ.Nếu được thì nên kê lại vị trí chỗ ngủ cho hợp lý và phải chăng để kiêng bị xà ngang và những vị trí ko thuận lợi.Dùng vải bít gương trong phòng ngủ và bảo phủ những thứ dụng dung nhan nhọn.Treo quả cầu pha lê sợi dây màu đỏ sẽ làm chệch hướng và phân tán bất kỳ luồng khí nào bước vào phòng ngủ nhằm tránh chúng lao thẳng về phía giường. Bắt buộc treo quả mong pha lê trên è nhà, giữa giường và cửa.Một dải đồng xu ngũ đế treo bên trên khung cửa ngõ cũng giúp giải tỏa cấm kỵ giường đối diện cửa phòng ngủ, giảm bớt những luồng khí không tốt vào phòng, gây tác động tới tín đồ ngủ bên trên giường.Bố trí hoa cỏ trong chống ngủ để thanh lọc không khí.

Xem thêm:

*

Cách kê chõng ngủ đúng phong thủy

Đơn vị kiến thiết nội thất chống ngủ hòa hợp phong thủy

cdvhnghean.edu.vn là công ty xây đắp thi công thiết kế bên trong phòng ngủ bao gồm xưởng trực tiếp cung ứng đồ nội thất mái ấm gia đình với giá xuất sắc nhất. Với lực lượng thợ lành nghề, kiến trúc sư xuất sắc bắt kịp xu hướng công ty chúng tôi tự tin sẽn mang lại cho bạn một không khí sống đẹp nhất.

*

Xưởng cấp dưỡng của cdvhnghean.edu.vn với bài bản lớn, được tạo thành nhiều quanh vùng

Tiết kiệm ngân sách vì kiến thiết và xây đắp theo quá trình khép kín đáo không qua chung gian
Dịch vụ thi công chuyên nghiệp với nhiều khuôn khổ thi công đáp ứng nhu ước tìm kiếm và thị hiếu của quý khách.Thi công giống bạn dạng vẽ 90%, đúng các bước và thời gian
Dọn dẹp vệ sinh sau lúc thi công
Chính sách bảo hành bảo trì tốt, ví dụ với quality thi công đạt chuẩn.Báo giá chỉ không phát sinh.Thi công đúng đồ liệu

*