Vào ngày 29/6 vừa qua, bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia với việc tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, lưu lại Uy, Đường Tăng đã thừa nhận lên sóng. Tuy vậy thành tích của hạnh phúc Đến Vạn Gia tính đến thời khắc hiện tại không quá xuất sắc nhưng mà Carole cảm thấy như vậy này đã và đang ổn áp lắm rồi. Mà bộ phim truyền hình này lúc lên sóng cũng vướng phải một vài tai tiếng, thậm chí còn được cho là làm khơi dậy mối ân oán giữa Triệu Lệ Dĩnh với Dương Mịch nữa.

Bạn đang xem: Lưu khải uy và triệu lệ dĩnh

*
*

Các các bạn đi ngóng dưa thì kiên cố cũng biết về bài toán trong hạnh phúc Đến Vạn Gia có một nhân thứ tên Đại Huân rồi. đột một ngày rất đẹp trời thì từ khóa “Đại Huân tra nam” bất chợt leo lên no.1 hotsearch bên trên Weibo khiến cho quần chúng nạp năng lượng dưa tưởng nam diễn viên Ngụy Đại Huân chạm chán chuyện rồi cơ. Đến Ngụy Đại Huân cũng bổ ngửa sau thời điểm biết tại sao mình bị hotline tên, hóa ra chỉ nên nhân đồ gia dụng trong niềm hạnh phúc Đến Vạn Gia cũng có tên là Đại Huân mà lại thôi.

*
*
*
Bỗng một ngày bị call là “tra nam”, vững chắc Ngụy Đại Huân cũng không còn cả hồn.

Nhưng điều đặc biệt hơn, Ngụy Đại Huân từng biết tới đã hẹn hò với Dương Mịch một khoảng thời gian, chỉ bao gồm điều 2 tín đồ chưa lúc nào lên giờ đồng hồ về điều này. Carole thấy có tín đồ còn tin rằng Triệu Lệ Dĩnh bởi vì mối rạm thù đại hận với Dương Mịch phải đã lôi Ngụy Đại Huân vào cuộc. Mặc dù nhiên, có lẽ không chỉ gồm mình mà đa số người khác cũng thấy chắc hẳn Triệu Lệ Dĩnh sẽ không còn làm trò hề này đâu. Chuyện nhưng làm lớn lên thì nổi tiếng của cô ấy cũng biến thành bị tác động không nhỏ tuổi đấy.

*
*
Dương Mịch - Ngụy Đại Huân

Đương nhiên không chỉ là có Ngụy Đại Huân cơ mà Lưu Khải Uy cũng bị lôi vào cuộc. Nhưng Carole thấy rằng chuyện này chưa phải trực tiếp do Triệu Lệ Dĩnh mà đến từ đài hồ nước Nam cơ. Triệu Lệ Dĩnh gồm phim lên sóng, lưu Khải Uy thâm nhập show vui chơi giải trí nên đài hồ nước Nam đã cho chiếu lại bộ bí mật Của Người vợ do bọn họ đóng chủ yếu luôn. Điều đáng quá bất ngờ là nút rating của bí mật Của Người bà xã lại khôn xiết cao, cho dù chiếu buổi ngày nhưng còn vượt mặt cả số đông phim được chiếu vào mốc giờ vàng buổi tối.

*
*
Phim cũ của Triệu Lệ Dĩnh cùng Lưu Khải Uy được chiếu lại luôn.

Hết Ngụy Đại Huân rồi giữ Khải Uy bị gọi tên vì Triệu Lệ Dĩnh, bạn cho rằng Dương Mịch sẽ có được cảm nghĩ gì đây? và mình xác minh rằng Dương Mịch chắc chắn sẽ không ngồi lặng đâu. Khi tham gia show Hoa Thiếu, Dương Mịch đã hát bài Cung chăm sóc Ái Tình, ca khúc chủ thể của tập phim Cung Tỏa trọng tâm Ngọc do cô ấy cùng Phùng Thiệu Phong đóng góp chính. Phùng Thiệu Phong là chồng trước của Triệu Lệ Dĩnh với anh cũng từng gồm một thời hạn vướng lời đồn hẹn hò với cả Dương Mịch nữa đấy.

*
*

Một pha giải pháp xử lý hết sức cao niên đến trường đoản cú phía Dương Mịch, và đúng là một người có EQ cao danh tiếng trong showbiz Hoa ngữ tất cả khác. Mặc dù nhiên, qua vấn đề này thì có thể thấy quan hệ giữa Dương Mịch với Triệu Lệ Dĩnh chưa khi nào có thể xuất sắc đẹp hơn được. Thậm chí có rất nhiều nguồn tin tiết lộ thì do những xích mích trong các bước nên Dương Mịch còn tiến hành “cô lập” Triệu Lệ Dĩnh, khiến cho nàng mỹ nhân Minh Lan Truyện gần như là ở trong tình trạng “cô độc” khi tham gia nhiều sự khiếu nại lớn.

*
*

Carole từng thấy có khá nhiều người phân tích, cùng với những ân oán trong vượt khứ từ các việc Triệu Lệ Dĩnh lỡ công bố trách mắng fan Dương Mịch cho đến những tuyên chiến đối đầu của hiện tại thì 2 nàng mỹ nhân 85 này khó khăn mà rất có thể hòa giải với trở thành anh em được lắm.

* nội dung bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ


nếu như bạn quan trung tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay đầy đủ drama dưa hấp dẫn , mời bạn click chuột đây nhằm đăng bài trao đổi trao đổi cùng số đông người.

Tất cả toàn bộ buôn bản hội quy định Xuất phiên bản Thế giới sale Thể thao vui chơi Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du lịch Giáo dục Ẩm thực thời trang Sao biến hóa số Đô thị

*

Bố ông xã cũ gây tranh cãi xung đột khi vấn đáp về Dương Mịch

0

Nam diễn viên gạo nơi bắt đầu của Hong Kong giữ Đan gây tranh cãi xung đột khi trả lời về đời sống tình cảm của con trai Lưu Khải Uy và con dâu cũ Dương Mịch.

*

bạn gái lên giờ về mối quan hệ với lưu giữ Khải Uy

0

Nữ diễn viên Lý đọc Phong gây chăm chú vì tán tỉnh và hẹn hò với lưu Khải Uy. Quanh đó ra, cô còn có phim "Định vẻ ngoài 80/20 của tình yêu" đóng phổ biến với Dương Mịch đang được phát sóng.

*

nữ giới của lưu Khải Uy

0

Lưu Khải Uy đã trong mối quan hệ với cô bé diễn viên Lý hiểu Phong. Tài tử không phải lo ngại bị bắt gặp hẹn hò với những người yêu.

*

Đời tứ sóng gió của Dương Mịch và nhóm các bạn

0

Dương Mịch, Hoắc bốn Yến, Lý Tiểu Lộ... Từng lập nhóm "Gia đình Teddy". Từ những minh tinh quyền lực nhất, hiện tại cuộc sống của họ có nhiều cố đổi.

*

Dương Mịch không thăm đàn bà hơn 1 năm qua

0

Sau lúc ly hôn lưu giữ Khải Uy, phụ nữ diễn viên hi hữu khi gần gụi với phụ nữ Tiểu Gạo Nếp. Cô chịu khó đóng phim, dự sự khiếu nại thay vì chưng sang Hong Kong thăm con.

*

hôn nhân đổ tan vỡ của loạt sao trung quốc

0

Trước Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, các đôi nghệ sĩ nổi tiếng ở Trung Quốc chứng thực đường ai nấy đi khiến công bọn chúng bất ngờ.

*

cha Lưu Khải Uy không muốn nói đến Dương Mịch

0

Lưu Đan toá mở share về cuộc sống của con cháu gái tiểu Gạo Nếp. Mặc dù nhiên, khi được đặt ra những câu hỏi về Dương Mịch, ông tỏ thái độ giận dữ và từ chối trả lời phóng viên.

Dương Mịch không muốn liên quan đến fan cũ

0

Nữ diễn viên trực tiếp thắn share cô không muốn có bất kỳ quan hệ nào với tình cũ sau khi chia tay.

*

Dương Mịch vất vả dịch chuyển vì váy to kềnh

0

Dương Mịch gây tuyệt vời với bộ đồ lộng lẫy. Tuy nhiên, phần thân váy dài và nặng khiến nữ diễn viên vất vả di chuyển.

thực sự về những vụ diễn viên trung hoa đọc kịch phiên bản trong khách sạn

0

Các diễn viên trong quá trình hợp tác dễ phát sinh tình cảm với dẫn mang lại nhiều tin đồn tiêu cực.

*

lưu lại Khải Uy không có phim bắt đầu

0

Theo ngày tiết lộ, giữ Khải Uy đã kín đáo liên lạc với bà xã cũ do không tồn tại phim đóng. Thời hạn qua, anh cần chuyển sang đóng kịch.

*

giữ Khải Uy bị tiếng hết thời

0

Lưu Khải Uy rẽ hướng có tác dụng diễn viên kịch sau thời điểm trở lại vận động nghệ thuật. Điều này làm cho dấy lên tin anh bị các nhà phân phối lạnh nhạt.

*

giữ Khải Uy tái xuất cùng với kịch nói tại trung hoa

0

Nam diễn viên 46 tuổi trở lại thị phần Trung Quốc để hoạt động nghệ thuật. Anh thử mức độ trong lĩnh vực kịch nói sau một năm nhạt nhòa.

*

giữ Khải Uy riêng lẻ lộ diện sau thời gian nghỉ việc

0

Lưu Khải Uy thời hạn qua ít mở ra trước truyền thông. Ồn ào hôn nhân gia đình đổ đổ vỡ với Dương Mịch khiến danh tiếng anh ngày một đi xuống.

*

Dương Mịch thờ ơ với phụ nữ

0

Dương Mịch không tới Hong Kong đón sinh nhật cùng nhỏ gái, nạm vào đó cô lại đến quảng châu trung quốc ghi hình show.

*

Dương Mịch ly hôn do Lưu Khải Uy ko tôn trọng cha mẹ vợ?

0

Dương Mịch với Lưu Khải Uy đã ly hôn hơn 1 năm nhưng côn trùng quan hệ của mình vẫn nhận thấy sự chăm chú của media và tín đồ hâm mộ.

*

trận chiến ngầm thân Dương Mịch với Nghê Ni

0

Nghê Ni và Dương Mịch vốn là hai bạn trẻ nổi giờ trong giới vui chơi giải trí nhưng hiện tại Nghê Ni gồm quan hệ gần gũi với vương Âu, tín đồ dính scandal ngoại tình với ck cũ Dương Mịch.

*

nguyên nhân Dương Mịch kiên nhẫn 5 năm lúc cưới lưu Khải Uy

0

Dương Mịch với Lưu Khải Uy ly hôn vẫn hơn một năm nhưng vẫn được truyền thông chú ý. Công chúng cũng đặt thắc mắc về quan hệ giữa người vợ diễn viên và mái ấm gia đình nhà chồng.

*

Dương Mịch quan liêu hệ ra sao với nhà ông chồng cũ sau ly hôn?

0

Dương Mịch vẫn ly hôn với lưu giữ Khải Uy với không trở về nhà chồng. Tuy nhiên, diễn viên TVB lưu Đan vẫn nhắc đến con dâu cũ với thái độ ôn hòa.

Xem thêm: Cách đăng nhập kakaotalk trên máy tính (pc) nhanh, dễ dàng, cách cài đặt kakaotalk trên máy tính

*

Bố ông chồng cũ tiết lộ Dương Mịch ít về thăm con gái

0

Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy đã ly hôn sau 5 năm, phụ nữ cô vì chưng nhà ông chồng nuôi. Theo phái mạnh diễn viên giữ Đan, người vợ diễn viên hãn hữu khi gặp gỡ mặt con.