Dịch vụ tải VNPost được hỗ trợ bởi Tổng doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam, trực thuộc tập đoàn lớn VNPT.

Bạn đang xem: Giá cước gửi bưu phẩm qua bưu điện

VNPost là đơn vị vận chuyển lớn số 1 cả nước, với khối hệ thống chi nhánh tại toàn bộ các thức giấc thành, đội ngũ nhân viên đông đảo và đa dạng và phong phú các thương mại & dịch vụ cho người sử dụng lựa chọn.Là đơn vị có vốn đơn vị nước, đề nghị thế mạnh mẽ của VNPost đó là mức mức giá vận đưa rất cạnh tranh, và có thể gửi hàng mang lại khắp đông đảo miền tổ quốc.

*
Dịch vụ đi lại VNPOST

Hiện nay Nhanh.vn đang hỗ trợ 2 thương mại dịch vụ vủa VNPost bao hàm dịch vụ gửi phát nhanh và thương mại dịch vụ bưu kiện.

1. Dịch vụ thương mại chuyển phát nhanh (EMS)

Giới thiệu: Đây là một trong những loại dịch vụ chuyển phát nhanh thư, tài liệu, bưu phẩm, sản phẩm & hàng hóa từ fan gửi đến tín đồ nhận vào phạm vi toàn quốc, theo thời hạn được chào làng trước. Dịch vụ này phù hợp với những quý khách hàng cần thời gian chuyển hàng nhanh và trọng lượng bưu phẩm nhẹ.

Cước phí:

Cước phí của dịch vụ thương mại chuyển phát nhanh (EMS) được tính dựa trên trọng lượng bưu phẩm (7 mức) và địa phương gửi, thừa nhận hàng, gắng thể:

*

*

Bảng giá dịch vụ chuyển phát cấp tốc EMS của VNPost (mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và những loại phụ phí)*

2. Dịch vụ thương mại bưu kiện

Đây là một trong những loại dịch vụ chuyên cần sử dụng cho những 1-1 hàng, bưu phẩm có trọng lượng bên trên 2kg hoặc có kích cỡ lớn. Hoàn toàn có thể coi đây là dịch vụ bưu phẩm đảm bảo an toàn nhưng ở tại mức trọng lượng bưu phẩm cao hơn.

Cước phí:

Cước phí của dịch vụ thương mại bưu khiếu nại được tính dựa vào trọng lượng bưu phẩm và vùng gửi nhận hàng, rứa thể:

*

Bảng giá thương mại dịch vụ bưu khiếu nại của VNPost

3. Đánh giá bán về thương mại dịch vụ vận gửi VNPost

- giá cước rẻ: Đây là ưu điểm lớn nhất cùng là lợi thế cạnh tranh trực tiếp của dịch vụ chuyên chở VNPost so với các địch thủ khác trên thị trường. Tuy nhiên có giá cước rẻ, tuy vậy vấn để an ninh của bưu phẩm vẫn luôn luôn được hãng sản xuất đảm bảo.

- khả năng chuyển phát rộng rãi mọi miền tổ quốc: VNPost tất cả mạng lưới bưu cục trên toàn bộ các tỉnh thành, cung cấp vận chuyển không hề thiếu các tuyến đường nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo… giả dụ khách hàng có nhu cầu gửi mặt hàng đi vùng sâu vùng xa thì VNPost luôn là sự lựa lựa chọn khả dĩ nhất.

- Hỗ trợ chuyển đổi COD giao dịch đang chuyển: trong 4 đối tác doanh nghiệp vận gửi của Nhanh.vn thì duy nhất dịch vụ vận đưa VNPost là tất cả hỗ trợ chuyển đổi COD giao dịch đang chuyển. Đây là một cơ chế rất linh hoạt so với khách sản phẩm sử dụng thương mại dịch vụ vận chuyển thu chi phí hộ (COD)

4. Vì sao nên sử dụng thương mại & dịch vụ vận chuyển VNPost qua Nhanh.vn?

- Giao nhận hàng tận tay => Không yêu cầu mang hàng ra bưu điện

- nhận tiền thu hộ phần lớn đặn qua thông tin tài khoản Ngân hàng/ Bảo kim 3 lần/tuần (xem bỏ ra tiết chế độ chuyển chi phí thu hộ trên đây)

- chính sách chiết khấu: Luôn update theo chế độ mới tốt nhất của Vn
Post (xem chính sách chiết khấu trên đây). Các bạn sẽ được hưởng trọn mức chiết khấu tùy theo sản lượng tổng cước đơn hàng theo đúng phép tắc của Vn
Post.

(*) Quý khách rất có thể tra cứu giúp và so sánh giá cước mới nhất của từng hãng tải tại đây, hoặc cũng có thể tra cước ngay trong lúc tạo đối chọi hàng.

Nhanh.vn sẽ thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu của Quý người sử dụng một bí quyết nhanh chóng, bình an và giá thành tốt nhất. Sự ưng ý của khách hàng hàng đó là sự thể hiện niềm tin và uy tín độc nhất của Nhanh.vn

Gửi đồ dùng bưu điện là một trong những dịch vụ vận chuyển phổ cập và rất rất được ưa chuộng ở nước ta. Vậy gửi vật dụng bưu điện giá bao nhiêu? Với nhu yếu gửi mặt hàng của người dùng ngày càng các thì cước mức giá vận chuyển bao gồm tăng theo không? Cùng tìm hiểu về ngân sách chi tiêu gửi đồ vật bưu năng lượng điện qua nội dung bài viết dưới đây.

Cước tầm giá gửi vật qua bưu điện

Gửi thiết bị bưu năng lượng điện giá bao nhiêu là 1 trong những trong những câu hỏi được đông đảo người dùng quan tâm. Theo đó, bảng cước phí dịch vụ chuyển vạc của bưu năng lượng điện được khí cụ như sau:


Nấc khối lượng (Kg)

Giá cước khác tỉnh (VNĐ)

Cùng miền

Liên miền

Cách miền

Từ 0 mang lại 0,25

25,000

29,000

32,000

Từ 0,25 mang lại 0,5

30,000

35,000

40,000

Trên 0,5 cho 1

42,000

54,000

55,000

Trên 1 mang lại 1,5

54,000

68,000

71,000


*

Cước giá tiền gửi đồ vật qua bưu điện nhận được không ít sự quan liêu tâm

Cách tính tầm giá ship bưu điện, tầm giá ship COD của bưu điện?

Bên cạnh giá cước được tính dựa trên trọng lượng hàng hoá thì phí ship COD cũng ảnh hưởng một phần đến ngân sách chi tiêu gửi trang bị bưu điện giá bao nhiêu. Theo đó, cước giá thành ship COD được xem như sau:

Cước ship COD = Cước thu hộ/chi hộ + Cước thương mại dịch vụ chuyển phát

Trong đó:

Cước thương mại & dịch vụ chuyển phân phát sẽ phụ thuộc vào vào trọng lượng hàng hóa, địa chỉ cửa hàng gửi đi và địa chỉ cửa hàng nhận hàng.Cước ship COD = 1% chi phí thu hộ và tối thiểu là 15.000đ/lô hàng. Chẳng hạn, nếu như bạn gửi các gói hàng mang đến các add nhận khác biệt thì phương pháp tính phí ship COD của bưu điện sẽ được tính theo mức chi phí thu hộ của từng gói hàng, ví dụ như sau:

Mức tiền thu hộ

Mức cước thu hộ

Từ 0 cho 300.000đ

13.000đ

Trên 300.000đ cho 600.000đ

15.000đ

Trên 600.000đ mang đến 1.000.000đ

17.000đ

Trên 1.000.000đ

1.2% số tiền thu hộ (tối thiểu 18.000đ)


*

Phí ship COD cũng ảnh hưởng đến giá bán cước chuyên chở bưu điện

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mất thêm 1 khoản chi phí nếu sử dụng các dịch vụ thêm vào đó khi ship COD như:

Phí chuyển khoản: 10.000đ/lần + phí chuyển khoản liên ngân hàng (nếu có) của từng ngân hàng.Phí phục vụ.Phí diệt dịch vụ,...

Nasco Express - thương mại dịch vụ chuyển phân phát nhanh rất được quan tâm nhất hiện tại nay

Nasco Express hiện tại là đối kháng vị đón đầu trong lĩnh vực vận chuyển, cung ứng các dịch vụ chuyển vạc nhanh trong nước và thế giới đến rộng 220 nước nhà trên gắng giới. Với hơn 20 năm tởm nghiệm vận động trên thị trường, cùng lợi thế là đối tác của các hãng tải lớn, Nasco Express từ tin hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu yếu vận chuyển sản phẩm & hàng hóa của khách hàng.

*

Nasco Express - đơn vị vận chuyển hiện được ưa chuộng hàng đầu

Không chỉ cung ứng mức cước phí rẻ tuyệt nhất thị trường, Nasco Express còn cam đoan về thời hạn gửi cũng như phương thức bảo quản hàng hóa tốt nhất, bảo vệ hàng hóa tới nơi nhận nhanh chóng, an toàn, nguyên kiện, không biến thành hư hỏng.

Xem thêm: Cách luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu từ a đến z, 5 cách luyện nghe tiếng anh hiệu quả nhất

Đặc biệt lúc sử dụng dịch vụ của Nasco Express các bạn sẽ không cần phải bận tâm xem gửi đồ bưu năng lượng điện giá bao nhiêu nữa mà hoàn toàn có thể tra cứu chính xác mức cước tổn phí vận chuyển sang đường link sau: https://cdvhnghean.edu.vn/gui-hang.html?tab=noi-dia

Trên đấy là một số thông tin về vụ việc gửi vật bưu điện giá từng nào mà chúng tôi muốn share đến bạn. Nếu khách hàng cần được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về những thương mại dịch vụ mà Nasco Express hiện tại có, hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi qua thông tin contact dưới phía trên để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.