Người mến mộ không ngoài bồi hồi khi chứng kiến tận mắt lại bộ hình ảnh vô cùng lắng đọng của đôi bạn Park Min Young - Lee Min Ho.

Bạn đang xem: Bộ ảnh park min young đánh lee min ho ở họp báo phim city hunter hot trở lại sau 10 năm, fan bồi hồi về 1 mối tình không trọn vẹn

Tròn 10 năm (17/5), album ảnh Lee Min Ho với Park Min Young mở ra cùng nhau trong cuộc họp phim city Hunter bất thần hot trở lại. Đặc biệt giây lát Lee Min Ho trêu ghẹo với bị Park Min Young đánh yêu ngay lập tức tại buổi họp báo cũng khá được dân tình "đào bới" quay trở về và biến chuyển đề tài được nhiều người bàn tán.

Xem lại loạt khoảnh khắc, nhiều fan không khỏi bổi hổi về tình yêu không hoàn toản của cặp sao nổi tiếng xứ Hàn.

Khoảnh xung khắc Lee Min Ho bị Park Min Young tấn công yêu trong cuộc họp báo đô thị Hunter hot quay trở về sau 10 năm.

Năm 2011, Lee Min Ho cùng Park Min Young bắt tay hợp tác cùng nhau trong dự án City Hunter. Sau thời điểm phim lên sóng, cặp đôi bạn trẻ nhận được không ít sự mếm mộ của khán giả nhờ diễn xuất hợp tác ăn ý và chemistry bùng nổ. Lúc đó, ai ai cũng mong cả hai đang sớm bước ra bên ngoài đời thực.

Nhờ định kỳ trình làm việc xum xuê mà Lee Min Ho cùng Park Min Young bao gồm nhiều thời cơ tương tác cùng tìm hiểu kẻ địch hơn. Thời hạn trôi qua, cả hai phát sinh tình cảm rồi quyết định tiến tới gặp gỡ và hẹn hò sau khi phim đóng góp máy. Vào thời điểm Dispatch khui chuyện tình yêu của Lee Min Ho và Park Min Young, khán giả khắp châu Á phấn khích mang lại mức gần như là muốn mở tiệc ăn mừng vị quá rất đẹp đôi. Tuy vậy không thọ sau đó, cặp đôi bất thần tuyên ba chia tay với tại sao muôn thuở: mắc không bao gồm thời gian chăm sóc tình yêu. Tin tức này khiến công chúng vô thuộc tiếc nuối.

City Hunter rước bối cảnh hàn quốc vào năm 2010 cùng với nhân vật bao gồm Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) bị bắt cóc từ khi được sinh ra, tức thì từ nhỏ dại anh đã có rèn luyện sức khỏe và ý chí để có thể sóng sót trong phần lớn hoàn cảnh. Mang dù luôn thể hiện mình là 1 kẻ háo sắc nhưng khi bao gồm nguy hiểm, anh bắt đầu thể hiện nay tính cách anh hùng của mình.

Phim tạo tuyệt hảo với người theo dõi bởi phần đa pha hành vi đẹp mắt, sinh sản hình nhân vật đậm chất ngầu và đặc biệt quan trọng là chuyện yêu đương của Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) và Kim mãng cầu Na (Park Min Young), nàng vệ sĩ của phụ nữ tổng thống, người không dám ăn không đủ can đảm mặc chỉ thích chơi Judo.

Đệ nhất hotgirl Kim Hee Sun bỗng thân thương với song Hye Kyo khiến fan hâm mộ rần rần, còn rủ "đàn em" đi show chung?
Ăn theo cơn sốt của bộ phim truyền hình đình đám này, ngôi biệt thự cao cấp trong phim cũng trở thành một trong những điều mê say người hâm mộ khám phá kiếm tìm hiểu.
kể đến những bộ phim truyện truyền hình Hàn đã "hot" hiện tại nay, chắc chắn là các tín đồ không thể không nhắc tới city Hunter,bộ phim tạo ra cơn sốt gần đây bởi phái nam tài tử điển trai Lee Min Hotrong vai đấng mày râu thám tử kỹ năng nhưng háo sắc vẫn làm điêu đứng ngườihâm mộ. Ăn theo bộ phim, ngôi biệt thự đẳng cấp của thám tử Lee Yoon
Sung vì Lee Min Ho đảm nhiệm trong phim cũng trở thành một trong các nhữngtiêu điểm nóng khiến fan hâm mộ quan tâm. Hãy cùng tò mò ngôi biệt thự nghỉ dưỡng củachàng thám tử này

Cănbiệt thự sang chảnh với diện tích s rộng lớn nhưng bố trí hợp lý cùng hài hòa,tạo nên tổng thể tân tiến và tiện nghi của căn nhà với tầng 1 gồm nhàđể xe, chống khách, phòng ăn và bếp. Tầng 2 dành riêng cho không gian cá nhânvới phòng ngủ, phòng đọc sách và phòng tiếp khách riêng tư.

Xem thêm: Những câu nói khiến con gái thích nghe nhất, 6 câu nói của đàn ông khiến con gái mềm lòng

Cafe
Land.vn là trang thông tin đầu tư bất hễ sản
số 1 tại vn và duy nhất siêng về bất động sản. Update thực trạng thị trường bất rượu cồn sản hiện tại nay, hỗ trợ cho các độc giả những thông tin đúng đắn và những góc nhìn phân tích đánh giá về thị trường bất động sản từ các chuyên viên trong ngành. Quanh đó ra, Cafe
Land còn cung ứng cho người hâm mộ tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để chúng ta có ánh nhìn tổng quan rộng về thông tin mua bán nhà đất đất trên Việt Nam.
Cây mộc hương Đá thạch anh tím Tranh treo chống khách Kích thước nhà ở theo phong thủy
Cây trong nhà Tỳ hưu phong thủy Bàn ghế chống khách Nằm ngủ phía nào tốt
Cây nguyệt quế Bàn bái ông địa Mẫu cổng công ty đẹp Kích thước ước thang
Cây kim ngân Thần tài thổ địa Nhà mộc đẹp Kích thước chống ngủ