Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại là giữa những tips nhỏ "hay ho" mà không hẳn người dùng nào thì cũng biết. Nếu bạn có nhu cầu tên Facebook của mình có một chữ, đừng quăng quật qua quá trình hướng dẫn triển khai ngay trong bài viết sau bạn nhé!

1. Cách đổi tên một chữ trên Facebook bằng smartphone i
OS

*

Bước 1: tải về hai vận dụng "Open
VPN Connect
" và "Best VPN Proxy Ovpn
Spider
" về điện thoại i
Phone
của bạn

Bước 2: các bạn mở vận dụng Best VPN Proxy Ovpn
Spider > bấm vào dấu cùng > chọn "Indonesia" > lựa chọn một proxy bất kỳ > nhận "Export" > nhận nút "Thêm".

Bạn đang xem: Cách dùng tên giả trên facebook

*

Bước 3: lựa chọn "Sao chép đến Open
VPN
" > dấn "ADD" > nhấn "ADD" > thừa nhận "Cho Phép"

*

Bước 4: thường xuyên cách thay tên Facebook 1 chữ trên điện thoại, chúng ta bật proxy lên

*

Bước 5: sử dụng trình cẩn thận Safari để mở Facebook lên > dấn "dấu 3 gạch" > chọn "Ngôn ngữ" > chọn "Bahasa Indonesia".

*

Bước 6: chúng ta quay lại home Facebook > bấm vào "dấu 3 gạch" > lựa chọn "Pengaturan" > chọn "Informasi Pribadi" > lựa chọn "Nama" > Nhập tên mà bạn có nhu cầu vào ô "Nama depan" > thừa nhận "Tinjau Perubahan".

*

Bước 7: chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập Facebook vào ô trống để chứng thực > thừa nhận "Simpan Perubahan". Như vậy, làm việc đổi thương hiệu Facebook thành một chữ đã hoàn thành.

*

Bước 8: Cuối cùng, bạn cần đổi lại ngữ điệu Facebook để tiện cho bài toán sử dụng. Các bạn nhấn "dấu 3 gạch" ở home Facebook > lựa chọn "Bahasa" > lựa chọn "Tiếng Việt" là trả thành.

2. Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên smartphone Android

Bước 1: tải hai ứng dụng Open
VPN
Indonesia VPN mang lại Androidv về điện thoại

*

- Mở áp dụng Open
VPN lên với để đó

- Mở vận dụng Indonesia VPN cho apk > Đánh vết tích vào ô "Tôi tin cậy ứng dụng này" > dấn "OK" > nhấn nút "Play" (Tam giác màu sắc xanh) > Ứng dụng vẫn yêu mong bạn có thể chấp nhận được kết nối điện thoại với VPN, các bạn nhấn OK hai lần khiến cho phép.

*

Bước 2: các bạn mở áp dụng Facebook > nhấn vào "dấu 3 gạch" > lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng biệt tư" > chọn "Ngôn ngữ" > các bạn chọn ngữ điệu "Indonesia".

*

Bước 3: chúng ta quay lại home Facebook > nhận "dấu 3 gạch" > lựa chọn "Pengaturan và Privasi" > lựa chọn "Pengaturan" > chọn "Informasi Pribadi" > chọn "Nama".

*

Bước 4: bạn nhập thương hiệu mà bạn có nhu cầu vào ô "Nama depan" > dấn "Tinjau Perubahan" > Nhập password Facebook vào ô trống để chứng thực > thừa nhận "Simpan Perubahan". Như vậy, thao tác đổi tên Facebook thành một chữ sẽ hoàn thành.

*

Bước 5: Bạn quay lại giao diện chính của Facebook > dấn dấu 3 gạch ốp > nhận "Pengaturan & Privasi" > lựa chọn "Bahasa" > chọn lại ngôn ngữ "Tiếng Việt".

Với cách đổi tên facebook 1 chữ trên năng lượng điện thoại đối chọi giản, nhanh chóng trên i
Phone và android trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.

Bạn mong mỏi sử dụng tên Facebook không phải tên thật, tuy nhiên Facebook lại quán triệt đổi tên. Đừng lo, lúc này Công nghệ AI đang hướng dẫn bạn cách thay tên Facebook không phải tên thật nhanh nhất.


Nội dung bài xích viết

1 Cách đổi tên Facebook không phải tên thật3 thay đổi tên Facebook chưa hẳn tên thật gồm bị tác động gì không

Cách đổi tên Facebook không bắt buộc tên thật

Như chúng ta đã biết năm 2018 Facebook yêu ước tất khắp cơ thể dùng trên toàn vậy giới, sử dụng tên thật của mình để đk tài khoản Facebook. Trường hợp như Facebook phát hiện nay ra thông tin tài khoản Facebook nào thực hiện tên không phải tên thiệt của mình, tên giả mạo thì có thể sẽ bị khóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn.

Điều này đã làm cho rất nhiều thông tin tài khoản Facebook đã trở nên khóa, thậm chí là bị khóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn. Phân tích và lý giải cho vấn đề này, Facebook cho rằng tình trạng hàng nhái người khác, lừa đảo trên Facebook cực kỳ phức tạp, chính vì thế Facebook vẫn yêu cầu người tiêu dùng phải thực hiện tên thật của bản thân để đk tài khoản Facebook.

Cách đổi tên Facebook không đề nghị tên thiệt trên thiết bị tính

Để có thể đổi tên Facebook chưa phải tên thiệt thì bắt buộc các bạn phải chuyển ngôn ngữ Facebook từ tiếng việt sang tiếng anh. Để hoàn toàn có thể đổi tên Facebook thì các bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào tài khoản Facebook của chính mình bằng trình coi xét trên lắp thêm tính.

Bước 2: Tiếp theo, trên đồ họa Facebook, chúng ta hãy thực hiện chuyển ngôn từ Facebook từ giờ đồng hồ việt lịch sự tiếng anh bằng phương pháp nhấn chọn vào mũi tên hình tam giác chỉ xuống, tiếp sau tại đây các bạn hãy nhấn chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng bốn –> thiết đặt –> ngôn ngữ và khu vực –> ngôn ngữ trên Facebook –> Sau đó bạn hãy nhấn lựa chọn vào ngữ điệu tiếng anh (English US) với nhấn Lưu cầm cố đổi để hoàn tất.


*
*
*
*
*
*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta hãy thực hiện nhấn chọn vào mục Thông tin cá nhấn và tài khoản.


Bước 3: Tiếp đến, tại hình ảnh thông tin cá nhân và tài khoản, các bạn hãy nhấn chọn vào mục Tên.


Đến đấy là bạn đã biến hóa tên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thành công rồi, với cách thay tên Facebook không đề xuất tên thật này đang giúp chúng ta có thể dễ dàng thay đổi được bất kỳ tên Facebook nào mà bạn có nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn bí quyết thêm thương hiệu khai sinh nhằm tránh bị xác minh Facebook

Như các bạn đã biết, Facebook đang kiểm soát điều hành rất chặt chẽ việc người dùng sử dụng tên tài khoản Facebook không phải tên thật, giả dụ như trường hòa hợp Facebook quét, phát hiển thị bạn sử dụng tên trả mạo, không có thật, thì rất rất có thể tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị khóa.

Do đó, để tránh việc bị khóa tài khoản Facebook khi áp dụng tên tài khoản chưa hẳn tên thật, thì bắt buộc bạn phải khai báo tên khai sinh của bản thân mình với Facebook nhằm tránh bị khóa.

Để rất có thể thêm thương hiệu khai sinh nhằm tránh bị khóa tài khoản Facebook thì các bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Tại hình ảnh tên Facebook bạn hãy nhấn lựa chọn vào mục Thêm hoặc thay đổi các thương hiệu khác. (hoặc bạn có thể truy cập vào trang cá dìm Facebook của mình, nhấn chọn vào mục Chỉnh sửa thông tin giới thiệu, trên đây bạn hãy cuộc xuống vào nhấn chọn vào mục Thêm thương hiệu khác.)


Bước 2: lúc này Facebook sẽ chuyển mang đến mục Giới thiệu phiên bản thân, tại đây bạn hãy nhấn lựa chọn vào mục Thêm biệt danh, tên hay gọi


Bước 3: tại mục Các tên khác, các bạn hãy nhấn lựa chọn vào mục Loại tên, các bạn hãy nhấn lựa chọn vào Tên khai sinh, tiếp theo sau tại mục Tên bạn hãy thực hiện nhập tên khai sinh của chính mình vào và nhấn chọn vào Lưu.


Như vậy là bạn đã khai báo thương hiệu khai sinh của chính mình với Facebook thành công rồi, bây giờ chúng ta cũng có thể yên vai trung phong khi sử dụng tên Facebook không phải tên thiệt rồi, và chắc chắn rằng rằng tài khoản Facebook của bạn sẽ không bị khóa nữa.

Thay đổi tên Facebook không hẳn tên thật có bị tác động gì không

Hiện tại, Facebook vẫn sử dụng công nghệ AI nhằm quét, phát hiện ra những thông tin tài khoản Facebook vi phạm. Vì chưng đó, nếu như Facebook của người tiêu dùng đã biến đổi tên Facebook nhưng chưa hẳn tên thật, thì có nguy hại bị khóa thông tin tài khoản Facebook là vô cùng cao nếu khách hàng chưa khai báo thương hiệu khai sinh của mình với Facebook.

Do đó, nếu như bạn không mong mỏi bị khóa thông tin tài khoản Facebook khi thực hiện tên chưa phải tên thật, thì cần phải khai báo thương hiệu khai sinh của bản thân mình với Facebook, khi bạn khai báo thương hiệu khai sinh thành công, thì các bạn sẽ không bị khóa tài khoản Facebook giả dụ như Facebook phát chỉ ra bạn áp dụng tên chưa phải tên thật.

Xem thêm: Thời trang charles & keith, charles & keith việt nam

Kết luận

Trên đấy là những cách đổi tên Facebook không cần tên thật sớm nhất có thể mà mình muốn chia sẻ đến bạn, hy vọng nó vẫn giúp bạn có thể dễ dàng đổi tên Facebook theo ý của mình.