Nắm rõ cách kiểm tra thông tin tặng Viettel để giúp đỡ quý người tiêu dùng không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi hay các gói cước tặng 4G Viettel mà nhà mạng dành khuyến mãi ngay quý khách. Việckiểm tra khuyến mãi thuê bao Viettel là miễn phí, chính vì vậy quý khách có thể thực hiện ngay lúc tài khoản di động tại mức 0đ.

Bạn đang xem: Kiểm tra chương trình khuyến mãi viettel

Quý thuê bao có đến 3 biện pháp tra cứu vớt thông tin tặng ngay cho sim Viettel. Chi tiết về những cách đánh giá thông tin tặng kèm sim Viettel sẽ được gửi đến quý thuê bao ngay nội dung bài viết dưới đây.

*
Các giải pháp tra cứu/ soát sổ thông tin tặng cho thuê bao Viettel

Cách tra cứu khám nghiệm thông tin tặng kèm Viettel miễn phí

Kiểm tra kịp thời thông tin khuyến mãi của Viettel giúp quý mướn baolên lịch nạp thẻ ưu tiên một cách thuận lợi cũng như có thể tiết kiệm một phần chi chi phí liên lạc, truy vấn Internet khi sử dụng những gói cước giá bán rẻ. Những thuê bao mong muốn kiểm tra thông tin tặng ngay cho thuê bao Viettelchỉ cần triển khai một trong số cách sau đây:

Cách 1. Kiểm tra thông tin tặng Viettel bằng mã USSD:

Để kiểm soát ngặt nghèo hoàn toàn những ưu đãi lôi kéo nào từ nhà mạng di động Viettel dành cho thuê bao của quý mướn bao, chỉ cần thao tác trực tiếp trên thuê bao bằng phương pháp bấm

*098# sau đó nhấn OK hoặc gọi

Hệ thống vẫn gửi mang đến thuê bao sản phẩm loạt các danh mục như sau:

Siêu ưu đãi data.KM Hot học tập sinh, sinh viên.KM thoại, SMS, Combo.Internet.Dịch vụ GTGT.Chia sẻ Data.Chuyển thay đổi tra sau
Và những danh mục cung cấp khác.

Tùy vào như vào mục đích tra cứu mà quý khách hàngchọn vào nút trả lời và gửi đi số thứ tự đúng theo hạng mục cần kiếm tìm hiểu. Ví dụ, quý mướn baomuốn kiểm tra các siêu chiết khấu data dịch vụ cho thuê bao, chỉ cần bấm trả lời và bấm số 1 kế tiếp gửi đến tổng đài. Hệ thống sẽ trả về các khuyến mãi data 3G 4G Viettel nào thu hút dành cho thuê bao.

*

» Đừng vứt qua: Cú pháp kiểm tra các dịch vụ Viettel đã dùng cấp tốc nhất

Cách 2. Tra cứu vãn thông tin tặng cho mướn bao Viettel qua My Viettel

Ứng dụng My Viettel là áp dụng thông minh hỗ trợ trên những thiết bị thông minh, vận dụng này cung ứng hầu hết những tiện ích mà người sử dụng đang nên như làm chủ tài khoản chính, cai quản tài khoản data 3G/4G Viettel/5G Viettel(nếu có), làm chủ thông tin thuê bao Viettel, hấp thụ tiền trực tuyến đến dế yêu.

Bên cạnh đó, mọi khi có bất kỳ chương trình tặng ngay nào hấp dẫn dành dịch vụ thuê mướn bao của doanh nghiệp ứng dụng sẽ gửi thông tin để quý kháchkhông quăng quật lở.

Bước 1. Tải vận dụng về vật dụng trên kho vận dụng CH Play (với hệ điều hành Android) hoặc app Store (hệ điều hành IOS).Bước 2. Chờ trong tích tắc để hệ thống thiết đặt ứng dụng về thuê bao, tiếp nối quý thuê baochỉ cần thực hiện Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoàn bên trên My Viettel là gồm thể làm chủ và kiểm tra tất cả các tặng kèm từ nhà mạng dành cho thuê bao Viettel.

Ngoài ra, quý thuê bao có thể Đăng nhập cấp tốc vào ứng dụng bằng cách sử dụng dữ diệu di động cầm tay 3G Viettel/4G Viettel/5G Viettel cơ mà thuê bao gồm đăng ký.

Cách 3. Gọi trực sau đó tổng đài Viettel để kiểm tra khuyến mãi của Viettel

Bên cạnh các cách tra cứu vãn thông tin khuyến mãi cho thuê bao Viettel qua mã USSD, ứng dụng My Viettel thì nhà mạng di động còn thực hiện kênh liên kết liên lạc cung ứng giữa công ty internet và quý khách hàng qua đầu số tổng đài Viettel.

Để triển khai tra cứu vãn thông tin khuyến mãi của Viettel bạn thực hiện quay số hotline đến tổng đài Viettel số 18008098.Cước phí call đến tổng đài là trọn vẹn miễn phí.Hệ thống tổng đài Viettel luôn luôn có nhân viên trực số 24/24 bởi vì đó bạn cũng có thể gọi mang đến tổng đài bất kỳ lúc nào cần hỗ trợ.

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn giải pháp kiểm tra thông tin tặng Viettel lập cập và dễ dàng và đơn giản nhất. Quý người sử dụng hãy gấp rút bỏ túi ngay cho bạn một bí quyết tra cứu sớm nhất để không bỏ qua những ưu đãi thu hút từ đơn vị mạng dành riêng cho quý khách hàng nhé.

Để giao hàng khách hàng giỏi hơn nữa, Viettel thực hiện nhiều gói cước và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu ước da dạng cuả khách hàng. Theo đó, dựa trên mức sử dụng những dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet của từng mướn bao, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình các gói tặng kèm hấp dẫn và phù hợp.


Song tuy vậy với hoạt động âu yếm và tri ân quý khách hàng thường xuyên, quý khách lâu năm.. Viettel còn dành sự thân thiết động viên tới các nhóm đối tượng khách sản phẩm như học viên sinh viên, quý khách theo vùng miền, theo lĩnh vực nghề đặc điểm … bởi vậy không phải thuê bao nào cũng rất được đăng ký kết gói cước như là nhau hay đăng ký được tất cả các gói cước.

Cách đánh giá thuê bao thừa kế những khuyến mãi nào?

Để chắc chắn là thuê bao của bản thân có đăng ký được gói cước data hay combo gọi thoại này hay không? các bạn hãy đánh giá thuê bao của mình bằng các cách sau đây nhé.

Cách 1: Tra cứu vãn trên áp dụng My Viettel

- cách 1: Mở trình ưng chuẩn trên điện thoại cảm ứng truy cập trang: https://viettel.vn/app (máy sẽ tự động hóa chuyển đến vận dụng My Viettel trong kho tải táo bị cắn Store hoặc CH Play) --> Bấm mua về để sử dụng.

- cách 2: cấu hình thiết lập tài khoản My Viettel bằng số thuê bao của những bạn.

*

- cách 3: Tại màn hình trang nhà My viettel, chọn mục “ khuyến mãi ngay dành mang đến bạn” , tại mục này cập nhật các gói khuyến mại dành cho thuê bao của bạn được hưởng, các bạn thỏa mức độ chọn đều gói cân xứng với nhu yếu tiêu dùng gói Data, gọi thoại cùng sms,…

Cách 2: Tra cứu giúp mã USSD qua tổng đài từ động098

*

- bước 1: Bấm*098#nhấn phím điện thoại tư vấn (trực tiếp bên trên bàn phím).

- cách 2: Trên màn hình hiển thị di động sẽ hiển thị câu chữ khuyến mãi

- cách 3: khách hàng hàng xem xét nội dung tặng kèm nào thì hãy thường xuyên bấm phím tương ứng.

Cách 3: tương tác tổng đài 1800 8098 đánh giá trực tiếp bao gồm sách bộ quà tặng kèm theo từ tổng đài viên Viettel.

Xem thêm: Nhà Xe Phương Trang: Bến Xe, Lịch Trình, Giá Vé Xe Phương Trang Đà Lạt

Ngoài 2 cách hỗ trợ trên, các bạn có thể liên hệ cho tới tổng đài 18008098 để tư vấn viên có thể tra cứu giúp đỡ bạn những khuyến mãi kèm theo mà mướn bao bạn được hưởng. Cước phí điện thoại tư vấn đến tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí.