Bộ nhớ trong máy hình ảnh của bạn đang bị đầy nhưng bạn không muốn xóa giảm ảnh. Cách cực tốt giúp bạn không phải xóa bớt ảnh đó là di chuyển ảnh trong máy hình ảnh vào thứ tính, một giải pháp hay vừa giải phóng bộ lưu trữ lại vừa lưu giữ trữ ảnh vào địa điểm an toàn.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy ảnh với máy tính

Nếu bạn chưa biết cách kết nối máy hình ảnh với vật dụng tính, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cố gắng được các bước thực hiện.

Phần 1: Kết nối các thiết bị cùng với nhau

Bước 1: Mở máy tính của bạn bằng phương pháp ấn nhẹ vào nút Power

Bước 2: Mở máy ảnh của bạn

Để liên kết thành công, máy hình ảnh của các bạn cũng nên bật lên giống như khi bạn chuẩn bị chụp ảnh.

Bước 3: dùng dây cáp liên kết máy ảnh với máy tính

Dùng dây sạc để kết nối máy hình ảnh với đồ vật tính. Một đầu dây cáp bạn cắm vào lắp thêm tính, đầu cáp còn sót lại bạn gặm vào đồ vật ảnh. Trường hợp nếu bạn không biết cắm sạc cáp vào lỗ làm sao ở đồ vật ảnh, hãy tham khảo lại phần hướng dẫn kèm theo khi bạn đặt hàng máy ảnh.

Phần 2: chuyển thư mục ảnh

Bước 1: đánh giá lại liên kết của bạn.

Trong thư mục lớn “My Computer” bạn kiểm tra xem biểu tượng máy ảnh xuất hiện tuyệt chưa. Nếu xuất hiện hình tượng máy ảnh, bạn chỉ cần nháy đúp vào biểu tượng. Trường đúng theo nếu không xuất hiện thêm biểu tượng, chúng ta phải có tác dụng lại các bước như ở phần 1.

Bước 2: Click vào folder DCIM, thư mục ảnh sẽ hiện ra.

Xem thêm: Dvd vietsub family outing - girls' generation(snsd)_tổng hợp vietsub show

Bước 3: Copy hình ảnh từ máy hình ảnh vào ngẫu nhiên ổ đĩa nào trong laptop của bạn.

Chúc các bạn thành công!

2,8 ★ 16