Trước tiên vào đưa ra tiết nội dung bài viết về mốc kiếm hiệp 9, 10, 11, 12 thì mình đang nhắc lại để hồ hết ai chưa biết về những cột mốc kiếm hiệp từ bỏ 0 lên 8 thì các bạn có thể tham khảo sống đường links bên dưới:
Oke, do vậy nhưng ai chưa chắc chắn thì hoàn toàn có thể xem ở liên kết trên nhé. Bây chừ mình đang vào hầu như mốc tìm hiệp còn lại.

Bạn đang xem: Kiếm hiệp 9 vltk mobile nạp bao nhiêu


Có lẻ đến mốc tìm hiệp 9 là những bằng hữu cũng hơi là tận tâm với game rồi. Để có được mốc kiếm hiệp này thì tổng thiệt hại nhưng mà bạn chi ra là 10 triệu.
Tức từ bỏ mốc tìm hiệp 8 lên tìm hiệp 9 các bạn cần bỏ ra thêm 5 triệu nữa là đã đạt nhé. Mốc kiếm hiệp 9 được độc quyền khá là ngon vào đó nhất là đồng hành SS nam giới Cung Phi.
*

Đối với câu hỏi mới ra máy chủ thì chỉ tất cả 2 cách để kiếm đó là giám định bởi KNB đồng hành và nạp lên KH 9 thôi.
Vậy cùng với việc ném ra 10 triệu ngoài số knb các bạn nhận được thì độc quyền bạn nhận thấy là gì? một món quà đặc quyền bạn oder với giá 948v chúng ta có ngay 60k cống hiến, đá 2, danh tướng tá lênh.
*

Với 60K cống hiến thì làm được gì, chắc chắn rằng là đoạt được cây vũ khí cam rồi. Chúc bạn bè lên tìm hiệp 10 hoàn toàn có thể đập được cây trang bị cam ưng ý.
Ngang KH 10 bằng hữu thấy mệt chưa nhỉ, dĩ nhiên cũng thông thường đối với 1 số đồng đội có điều kiện về kinh tế tài chính nhưng là những người dân tâm máu với game.
Để lên KH 11 thì anh em chỉ đề xuất nạp thêm số tiền 10 triệu nữa là mình hoàn toàn có thể bung lụa lên 11 rồi. Vì vậy tổng số tiền từ 0 lên 11 là 30 triệu.
Anh em hy vọng đổi color của chữ K ( kiếm hiệp) thì mang búa đập đít nhỏ lợn của mình rút tức thì và luôn 20 chục triệu ( tương xứng với 40 từ bỏ polime 500k) nữa hoặc ấn một nút trên internet banking là lên luôn, lên luôn nào.
*
Buffer
*
Reviewed by Huynh Pham Tien on 12:08 Rating: 5

Như chúng ta đã biết đó, những mốc kiếm hiệp vào Võ lâm truyền kỳ mobile luôn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm vì nó khá đặc biệt trong vấn đề đánh giá đẳng cấp của nhân vật. Hiện tại thì gồm có toàn bộ 18 mốc tìm hiệp không giống nhau, cùng mỗi mốc đã có điểm lưu ý và yêu mong riêng biệt. Để đạt được mốc tìm hiệp vltk mobile cao thì các bạn cần bỏ ra số tiền bao nhiêu?. Ngay lập tức dưới đó là nội dung được Game
Private 24h chia sẻ mời chúng ta tham khảo qua:

*


1. Mốc tìm hiệp 0

– Là mốc đầu tiên trong võ lâm mobile, khi chúng ta đăng ký thông tin tài khoản và thâm nhập trò chơi sẽ nhận được mà không nhất thiết phải làm gì khác.

2. Mốc tìm hiệp 1

– Để trường đoản cú mốc 0 mà lại lên được 1 thì bạn phải nạp 20k vào game. Số tiền này không nhiều, bạn chỉ việc nhịn ăn sáng một bữa là được. Đây là đk bắt buộc nhé những bạn.

3. Mốc tìm hiệp 2

– Để đạt được mốc kiếm cao vào vltk mobile bạn phải đầu bốn về tiền bạc. Ở mốc 2 này nếu bạn có nhu cầu đạt được thì cần được nạp 100k nhé. Mẹo bé dại cho chúng ta là hãy chờ đến thời gian vào cuối tuần, khoản thời gian này thường sẽ có tặng nạp x2, sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được khá nhiều giá thành đấy!.

4. Mốc kiếm hiệp 3

– khi chơi trò gì cũng vậy, luôn luôn muốn nhân vật của bản thân tiến đến sang trọng cao hơn, và ở mốc 3 này bạn chỉ việc bỏ thêm 100k.

5. Mốc kiếm hiệp 4

– nếu như khách hàng nào ao ước lên được mốc 4 thì nên cần bỏ thêm 300k nữa, một cái giá mà những game thủ không tồn tại điều kiện sẽ tương đối đắn đo đây. Điều bi hùng là ở mốc này không vận dụng cho gói x2 lần nạp, cho nên bắt buộc phải nộp đủ 300k, nếu đk có khăn rất có thể tích góp với nạp lần nào thì cũng được.

6. Mốc kiếm hiệp 5

– Mốc 5 và đề nghị thêm 500k. Nửa triệu bạc chưa phải là số lượng quá cao, nhưng so với học sinh, sv thì lại không còn nhỏ.

7. Mốc tìm hiệp 6

– Một khi đã khẳng định lên mốc 5 rồi thì không cần phải suy nghĩ, nếu khách hàng đủ năng lực thì chạm với mốc 6 bắt buộc 1 triệu. Qua đây cũng có lời răn dạy cho các bạn là nên chọn lựa gói 148 knb nhằm mua. Bời do sẽ nhận được không ít thứ như 8k công shieens, sách tu vi,… và các vật phẩm quý giá khác trong trò chơi.

8. Mốc tìm hiệp 7

Không dễ gì để trên được mốc này, thậm chí có rất nhiều game thủ chỉ mong mỏi vì không được tiền, bởi vì cần thêm 1 triệu nữa. Tuy thế khi lên được mốc 7 đã nhận được rất nhiều ưu ái hơn như: rất có thể chát kênh thế giới 20 lần thêm vào đó 15 lần lúc bạn đi kiếm kho báu, 6 phần vạc lì xì. Được góp bằng một ngày 50 lần cùng với việc được mua Võ Thần Đệm 10 lần.

*

9. Mốc tìm hiệp 8

– lúc mà chúng ta đã lên được cấp 7 thì chứng tỏ bạn có điều kiện, và chắc chắn là sẽ ao ước lên cấp 8, trường đoản cú 7 lên 8 cần nạp thêm 2 triệu nhé. Ví như tính trường đoản cú mốc 0 thì cần tổng cộng 5 triệu đặt trên mốc 8. Đặc quyền sinh hoạt mốc này là gồm 8 viên đá hồn 3 cùng một danh tướng mạo lệnh.

10. Mốc kiếm hiệp 9

– Mốc 9 khá là chua đấy, các bạn thật sự hy vọng lên xuất xắc không? chính vì từ 8 mà lại lên được 9 buộc phải đến 5 triệu, số tiền không hề nhỏ dại mà chỉ lên được một mốc, bù lại các bạn sẽ nhận được đồng hành SS Nam hậu phi là niềm mong ao của không ít game thủ.

11. Mốc tìm hiệp 10

– lúc lên được mốc 9 là đang thấy trở ngại rồi, để đã có được mốc 10 trở ngại lại được nhân đôi vì nên bỏ tra 10 triệu để từ 9 lên 10. Tuy vậy cái gì cũng có giá của nó, bạn đầu tư nhiều thì nhấn lại cũng nhiều, bao hàm 60k góp sức (chắc các bạn cũng gọi được tầm quan trọng và gia trị của số điểm hiến đâng này).

12. Mốc kiếm hiệp 11

– có điều kiện kinh tế thì bắt đầu lên nỗi mốc 11 trở lên, từ 10 lên 11 cần bỏ ra 10 triệu. Nếu như tính từ bỏ mốc 0 lên 11 thì mất 30 củ đấy các bạn, hơn 1 nửa nhỏ xe Vario rồi!

13. Mốc kiếm hiệp 12

– bạn nào ao ước đổi màu của chữ K (kiếm hiệp) thì lên ngay lập tức mốc này cho em. Nhưng con số của nó để từ 11 lên 12 là 20 củ.

14. Mức tìm hiệp 13

– các bạn sẽ sốc lúc biết được số tiền ném ra để trường đoản cú mốc 12 lên 13 đấy, nếu không có ý định thì đừng hiểu nữa, vì số lượng nó là 50 triệu, 50 củ đó các bạn. đang lên được KH13 với hưởng những độc quyền không buộc phải ai hy vọng là gồm được.

15. Mốc kiếm hiệp 14

– người chơi cần bỏ gấp rất nhiều lần mốc 13 là 100 triệu để từ 13 lên 14. Kèm từ đó là những độc quyền không thể lôi cuốn hơn, đúng với giá trị của nó.

16. Mốc kiếm hiệp 15

– Để trường đoản cú 14 nhưng mà nhảy lên mốc 15 thì Vinagame “hút máu” chúng ta thêm 100 củ nữa. Con số khá khủng nên chúng ta cân nhắt, nếu như bạn thật sự muốn lên thì canh me ưu tiên để tiết kiệm tiền.

17. Mốc tìm hiệp 16

– cũng giống như lên mốc KH14 hoặc KH15, bạn cần bỏ thêm 100 tr vào trò nghịch để tải KH16 nhé! Tính sơ sơ 3 mốc 14, 15, với 16, mỗi mốc 100 thì tổng cộng 300tr rồi.

18. Mốc tìm hiệp 17

– từ mốc 16 cơ mà nhảy lên 17 số tiền cần nạp khá rất đẹp 133.333.300đ, cũng chả phát âm VNG lý do lại ra dãy số này.

19. Mốc tìm hiệp 18

– cho tới hiện trên thì đấy là mốc về tối đa nhé các bạn, hiện tại tại cũng đều có một số bạn đã đạt được mốc này như: –King–, Thân Thành, hay nhỏ bé Cua. Để từ 17 lên 18 bạn phải nạp 133.333.300đ.

Xem thêm: Top 7 ' Ma Nữ Xinh Đẹp Của Màn Ảnh Hoa, Những Ma Nữ Xinh Đẹp Của Màn Ảnh Hoa

Trên là nội dung và điều kiện để đạt từ bỏ mốc tìm hiệp 0 cho đến mốc 18. Tuy vậy để có được mốc buổi tối đa không phải người nào cũng có đủ điều kiện. Game play là vui chơi giải trí nên ko khuyến khích chúng ta nhé. Hoặc rất có thể xem qua các phiên phiên bản võ lâm truyền kỳ mobile lậu đã có chi tiêu thấp hơn, nhiều ưu đãi hơn.