Vì một trong những lí vày nào đó mà bạn bị chặn, quan yếu truy cập một trong những trang web. Chẳng hạn, tại nơi thao tác làm việc hay trên trường học,… các bạn bị chặn truy cập vào một số trong những trang mạng xã hội như Facebook,….

Bạn đang xem: Không vào được trang web nước ngoài

Để truy cập trang website bị chặn chúng ta có thể sử dụng một số chiến thuật như thay đổi DNS, sửa file host, đổi địa chỉ IP (VPN, Socks, SSH),... Dưới đây là hướng dẫn truy cập website bị chặn trên máy vi tính chi tiết. Nếu khách hàng đang tra cứu cách truy cập website bị ngăn trên điện thoại cảm ứng thông minh thì tuân theo hướng dẫn này nhé.


1. Truy cập website bị chặn nhờ VPN

Mạng riêng rẽ ảo (Virtual Private Network) hay còn được gọi là VPN là 1 trong những mạng thích hợp để liên kết các máy tính lại cùng với nhau thông qua mạng mạng internet công cộng.

VPN ẩn địa chỉ cửa hàng IP của bạn bằng phương pháp cho phép mạng chuyển sang làn đường khác nó sang 1 máy công ty từ xa được cấu hình đặc biệt do sever VPN điều hành. Điều này có nghĩa là nếu bạn lướt web đọc báo trực tuyến bởi VPN, máy chủ VPN sẽ biến hóa nguồn dữ liệu của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ mạng internet (ISP) của bạn và những bên thứ bố khác cần thiết biết bạn truy cập trang web làm sao hoặc tài liệu nào bạn gửi và nhận trực tuyến. VPN vận động giống như một bộ lọc biến tất cả dữ liệu của công ty thành "vô nghĩa". Trong cả khi ai đó đã đạt được dữ liệu của bạn, thì bọn họ cũng cần thiết làm được gì.


Các máy chủ VPN về cơ bạn dạng hoạt động tựa như những proxy của công ty trên Internet. Vì tài liệu vị trí nhân khẩu học đến từ một máy chủ ở một nước nhà khác cần không thể khẳng định được vị trí thực tế của bạn. Quanh đó ra, hầu hết các dịch vụ VPN không lưu trữ nhật ký kết các hoạt động của người dùng. Phương diện khác, một vài nhà cung ứng ghi lại hành vi của chúng ta nhưng không chuyển thông tin này cho bên thứ ba. Điều này tức là bất kỳ phiên bản ghi tiềm năng làm sao về hành vi bạn dùng của người tiêu dùng vẫn được ẩn vĩnh viễn.

Nội dung web khoanh vùng không đề nghị lúc làm sao cũng hoàn toàn có thể truy cập được từ phần nhiều nơi. Những dịch vụ và website thường cất nội dung chỉ hoàn toàn có thể được truy cập từ một vài nơi trên nạm giới. Các kết nối tiêu chuẩn sử dụng phần nhiều máy chủ cục bộ trong nước nhằm xác định vị trí của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không thể truy cập nội dung ở nhà khi đi phượt và bạn không thể truy cập nội dung thế giới từ nhà. Với tuấn kiệt fake địa điểm của VPN , bạn có thể chuyển sang sever của một tổ quốc khác với “thay đổi” vị trí của bản thân mình một phương pháp hiệu quả.

Có không ít nhà hỗ trợ dịch vụ VPN bao gồm cả trả giá tiền miễn phí. Bạn có thể xem danh sách những dịch vụ VPN tốt nhất có thể này nhằm chọn cho khách hàng một VPN phù hợp. Hola là một trong những dịch vụ VPN hiệu quả chúng ta cũng có thể sử dụng. Dịch vụ được cho phép bạn chăm sóc web riêng tứ và không hẳn kiểm duyệt, và dịch vụ thương mại có cả nhân tiện ích không ngừng mở rộng dành cho những người dùng Chrome cùng Firefox.


2. Cách truy cập web bị chặn bởi Opera

Khi làm việc mình lựa chọn Chrome mà lại vẫn mua trình coi xét Opera để rất có thể vào nhanh phần nhiều nội dung bị giới hạn địa lý mà không cần phải sử dụng 3 phương pháp trên. Bạn chỉ việc bật VPN bên trên Opera là đã rất có thể truy cập khá nhiều website bị chặn thường thì rồi.

Chỉ cần tải Opera về và thiết đặt là dùng được rồi, ví như bạn không biết cách cần sử dụng VPN bên trên Opera thì tìm hiểu thêm ở phía trên nhé.

Tải Opera

3. Cách vào website bị ngăn với Google Dịch

Bạn chỉ việc copy liên kết trang web ý muốn truy cập, ốp lại khung nhập văn bạn dạng của Google Dịch, sau đó click vào link URL ở khung bên phải, và bạn cũng có thể truy cập các trang web bị chặn theo ngôn từ mà bạn chọn dịch. Ngoài tài năng dịch ngôn ngữ trên trang web, bạn có thể xem nội dung trang web từ Google Dịch rất dễ dàng, thừa qua những giới hạn địa lý giỏi bị chặn.

Click chọn View để quay trở về phiên bản gốc trước lúc dịch ngôn ngữ.

4. Nhái IP, thay đổi IP sang tổ quốc khác

Đây cũng là giải pháp được nhiều bạn lựa chọn, về cơ phiên bản nó cũng giống như dùng VPN khi đậy giấu IP thật nhằm vượt qua những giới hạn truy vấn cập. Quantrimang.com đã có khá nhiều hướng dẫn về kiểu cách làm này, chúng ta có thể chọn cách cân xứng với mình nhé, khá dễ thôi.

5. Truy cập web bị chặn bằng IP thay vị URL

Một số ứng dụng chặn những trang web bằng tên hoặc chỉ ngăn URL mà không còn chặn địa chỉ cửa hàng IP của trang web đó. Vì đó bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ IP để truy vấn trang web đã bị chặn, cố vì sử dụng URL.

Để lấy add IP của website, các bạn mở Command Prompt (với Windows) hoặc Terminal (với Mac OS X), sau đó nhập câu lệnh sau đây vào rồi dấn Enter:

ping trang_web_cần_xem_IPVí dụ, bạn có nhu cầu xem địa chỉ cửa hàng IP của Quantrimang.com, bạn sẽ nhập lệnh ping Quantrimang.com. Sao chép địa chỉ IP hiển thị trên Command Prompt hoặc Terminal, tiếp nối dán vào thanh showroom trình phê chuẩn và truy vấn trang website bình thường.


6. Thực hiện Proxy

Có không hề ít trang website proxy miễn phí tổn cung cấp cho người dùng dịch vụ thương mại duyệt website ẩn danh. Chúng ta có thể sử dụng những trang website proxy này để truy cập các website bị ngăn một biện pháp dễ dàng. Chỉ việc truy cập website proxy với nhập URL trang web mà bạn muốn truy cập.

Quá trình này hoạt động như cụ nào? Khi ưng chuẩn một website bằng proxy, thực tiễn bạn không hề kết nối với trang web này mà là liên kết với proxy của vps (máy chủ). Cùng proxy của vps được liên kết với đích đến của trang web. Bởi vì đó toàn bộ những gì mà các bạn nhìn thấy là phiên bạn dạng cache của trang mà lại proxy server cung cấp cho bạn thôi.

Một số trang web proxy bạn có thể sử dụng như Proxysite.com hoặc Proxery, hoặc nếu muốn nhiều tùy chọn hơn chúng ta có thể sử dụng Newproxysite.com.

Proxysite.com là một trong proxy server dựa trên web được cho phép người cần sử dụng duyệt mạng internet ẩn danh. Proxysite.com cung ứng mã hóa SSL, hỗ trợ thêm một lớp bảo mật thông tin bỏ sung. Proxy server này có thể truy cập các trang web bị ngăn và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến đường của fan dùng. Proxysite.com cũng hỗ trợ tiện ích mở rộng trình chăm chú miễn phí tổn cho Chrome cùng Firefox.

Proxy
Site là trong những trang web proxy dễ sử dụng nhất hiện có. Cùng với giao diện tín đồ dùng đơn giản và dễ dàng và dễ hiểu, người dùng có thể truy cập bất kỳ trang web nào mình chọn bằng cách nhập website đó vào thanh tìm kiếm cùng thậm chí chọn 1 trong số các máy chủ khác nhau của Hoa Kỳ cùng Châu Âu.

Trang web tuyên bố sẽ nhờ cất hộ lại tài liệu duyệt web cho những người dùng qua kết nối SSL được mã hóa trong những lúc bỏ qua những hạn chế và cỗ lọc bởi cơ quan có thẩm quyền cao hơn đặt ra, ví dụ như cơ quan, trường học hoặc chính phủ. Website cũng được cho phép người dùng xem những cookie được lưu trữ trên laptop của bọn họ bởi những trang web mà họ đã chăm sóc trước đó cùng xóa chúng chỉ bởi một lần bấm nút.

Proxy
Site.com mong tính có khoảng 343.000 khách truy vấn mỗi ngày, với 838.000 lượt coi trang. Các máy chủ của Proxysite.com được đặt ở Ashburn, Virginia, Hoa Kỳ, định tuyến mang đến lưu lượng liên quan đến việc sử dụng các showroom IP 3.212.221.182, 34.197.106.244 và 35.168.250.167. Proxy
Site phụ thuộc vào trang web của chính mình để thu hút và liên quan với khách hàng, ưu tiên hàng đầu là công suất của trang web.

7. áp dụng trình chăm bẵm TOR

Tor là trình chăm bẵm web được thiết kế với để đọc báo ẩn danh và đảm bảo khỏi so với lưu lượng. Mặc dù Tor thường liên quan đến darknet và chuyển động tội phạm, nhưng các quan chức triển khai pháp luật, phóng viên, bên hoạt động, bạn tố giác và phần đông cá nhân bình thường có ý thức bảo mật thông tin cao thường sử dụng trình xem xét này bởi vì những lý do chính đáng.

Hải quân Hoa Kỳ ban đầu thiết kế trình chăm bẵm này để đảm bảo an toàn các tin tức liên lạc nhạy cảm của chủ yếu phủ. Mặc dù Tor vẫn liên tục được chính phủ sử dụng, nhưng giờ đây nó là 1 trong những trình chú ý đa nền tảng, mã mối cung cấp mở có sẵn mang đến công chúng.

Trình trông nom sử dụng những exit relay với tunnel được mã hóa để ẩn lưu lại lượng người tiêu dùng trong mạng nhưng để lại những điểm cuối dễ dàng quan giáp hơn với không có tác dụng ngoài tinh ranh giới của mạng. Tor là trình duyệt được cho phép bạn coi sóc web ẩn danh, ngăn chặn thói quen chú ý web hoặc ngăn ngừa theo dõi địa chỉ của bạn, đảm bảo an toàn sự riêng rẽ tư.


Trình chăm bẵm Tor hỗ trợ 3 lever bảo mật, bao hàm cấp độ mặc định cùng với 2 lever bổ sung. Mỗi cấp độ cung cấp một nấc độ bảo đảm khác nhau, với tầm độ bảo đảm tối nhiều được tìm thấy ở cấp độ cao nhất. Kế bên mã hóa, trình cẩn thận Tor cũng không theo dõi lịch sử dân tộc duyệt website hoặc lưu trữ cookie.

Để sử dụng, trước tiên các bạn phải download về trình để mắt tới Tor về thiết bị và setup trình duyệt giống như một ứng dụng bình thường.

Tải trình ưng chuẩn Tor về vật dụng và thiết đặt tại đây.

Mở ứng dụng lên, kế tiếp click chọn Connect để ban đầu kết nối cùng với Tor.

8. áp dụng DNS Public ở trong phòng cung cấp thương mại dịch vụ Internet (ISP)

Một số nhà cung ứng dịch vụ internet (Internet Service Providers - ISP) sử dụng biến đổi DNS của mình để ngăn quyền truy vấn cập một số trang web. Để truy vấn các website bị chặn, bạn cũng có thể sử dụng Google Public DNS để bypass những hạn chế của phòng cung cấp dịch vụ Internet.

Tại mục cấu hình DNS hệ thống mạng, bạn chuyển đổi DNS thành add IP Google Public DNS như bên dưới đây:

IPv4:

8.8.8.8

8.8.4.4

IPv6:

2001:4860:4860::8888

2001:4860:4860::8844

9. Thiết lập Proxy của trình để mắt thủ công

Để tùy chỉnh thiết lập proxy của trình để mắt tới thủ công, đầu tiên bạn cần tìm proxy public. Bạn có thể tìm một proxy trên Hidemyass. Mang 1 showroom IP và cổng (port), sau đó:

- bên trên trình chăm bẵm Firefox:

Vào Preference => Advanced và lựa chọn thẻ Network. Trên mục Connection, bạn click lựa chọn Settings, sau đó chọn Manual Proxy Configurations.

Tại đây chúng ta nhập địa chỉ cửa hàng IP với cổng (port) mà bạn vừa tìm kiếm trên Hidemyass vào form HTTP Proxy và khung Port rồi click chọn OK.

- bên trên trình chuẩn y Chrome:

Nếu muốn thiết lập proxy trên trình lưu ý Chrome, chúng ta cũng có thể sử dụng Proxy Helper.


10. Sửa đổi file Hosts nhằm bypass add IP của trang web

Bạn rất có thể sử dụng dịch vụ Pentest Tools nhằm lấy add IP miền và miền bé của trang web bị chặn. Chỉ việc thêm thương hiệu miền với đánh tích chọn Include subdomain details, tiếp nối click lựa chọn Start với chờ lao lý thực hiện quy trình lấy showroom IP của trang web.

Sau khi quá trình kết thúc, các bạn tiến hành coppy lại địa chỉ cửa hàng IP của miền/miền con lại.

Nếu thực hiện Mac, bạn mở Terminal lên, tiếp nối nhập câu lệnh dưới đây vào:

sudo nano /private/etc/hosts

Cuộn xuống để mở tệp tin Hosts và dán showroom IP nhưng mà bạn xào luộc ở bước trên vào. Nhấn tổng hợp phím Ctrl + X, sau đó nhấn Y để bảo quản file.

11. Thực hiện SSH Tunnels

Đầu tiên chúng ta phải gồm một tài khoản SSH. Mở Terminal lên với chạy câu lệnh sau đây để singin (nếu áp dụng Windows chúng ta có thể sử dụng Putty):

ssh -D 12345 user
host.domain
Lệnh này vẫn chạy hệ thống SOCKS bên trên cổng (port) 12345. Lúc này các bạn sẽ được yêu ước nhập tên người dùng (username) và mật khẩu. Sau thời điểm đăng nhập thành công, bạn thực hiện thu bé dại cửa sổ Terminal lại, xem xét là không đóng cửa sổ Terminal.

Tiếp theo mở trình thông qua Firefix và truy vấn Preferences => Advanced => Network => Settings. Đánh tích lựa chọn Manual Proxy Configurations, sau đó nhập 127.0.0.1 vào khung Search Hosts và thêm số cổng (port number) mà chúng ta nhận được khi tạo thành SSH tunnel. Click lựa chọn OK để lưu lại vậy đổi.

Tiếp theo mở một tab bắt đầu và nhập about:config, sau đó tùy chỉnh thiết lập network.proxy.socks_remote_dnsTRUE.

12. Thực hiện Smart
DNS

Như tên thường gọi cho thấy, Smart
DNS liên quan đến DNS của máy tính, máy vi tính bảng hoặc điện thoại thông minh thông minh của bạn. Nó được cải cách và phát triển vào thời điểm năm 2012 và hiện tại đang ban đầu trở cần phổ biến, đặc biệt là với việc thực hiện ngày càng nhiều những dịch vụ phạt trực đường trên toàn cố gắng giới. Những truy vấn DNS chỉ yêu thương cầu thông tin từ máy vi tính của người tiêu dùng đến sever DNS. Chúng thường được gửi nhằm lấy địa chỉ cửa hàng IP links với một thương hiệu miền.

Smart
DNS là 1 trong lựa chọn hoàn hảo cho đầy đủ ai chỉ ao ước vượt qua việc chặn địa lý mà không có các tính năng bảo mật thông tin bổ sung. Công nghệ này hoạt động bằng cách chuyển các truy vấn DNS của khách hàng thông qua một máy công ty từ xa. Nó không ẩn IP của khách hàng và ko mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet của người sử dụng như VPN.

Thay vào đó, Smart
DNS bịt giấu showroom DNS của chúng ta và giúp bạn có thể truy cập bất kỳ nội dung nào tất cả sẵn tùy trực thuộc vào vị trí. Hơn nữa, Smart
DNS thường hỗ trợ kết nối Internet cấp tốc hơn VPN.

Bạn rất có thể sử dụng Smart
DNS trải qua nhà cung ứng VPN, vị nhiều đơn vị dịch vụ hỗ trợ Smart
DNS như một bản lĩnh bổ sung. Mặc dù nhiên, không thể thực hiện đồng thời VPN và Smart
DNS vị hai giao thức này làm ảnh hưởng lẫn nhau. Quanh đó ra, chúng ta có thể sử dụng nhà cung ứng Smart
DNS không có dịch vụ VPN. Việc này hoàn toàn có thể sẽ rẻ hơn về tổng thể, tuy nhiên hãy bảo đảm rằng nhà cung cấp Smart
DNS bạn chọn là vừa lòng pháp với được reviews kỹ lưỡng trước khi đăng ký.

13. Tận dụng IP động

Phương pháp này để giúp đỡ bạn truy vấn các website chặn cố thể địa chỉ cửa hàng IP của bạn. Tuy nhiên, nó đã chỉ chuyển động nếu ISP của bạn đã cung cấp cho mình một add IP động, showroom này thỉnh thoảng cố kỉnh đổi.

Nếu chúng ta không thể truy vấn một website cụ thể, chỉ cần khởi cồn lại router của doanh nghiệp và xem liệu trang bạn có nhu cầu truy cập rất có thể load được xuất xắc không.

Thật không may, nếu như khách hàng có một add IP tĩnh, bài toán khởi đụng lại router vẫn không công dụng với bạn. Để xác định loại IP các bạn có (động hoặc tĩnh), hãy ghi lại và so sánh với showroom bạn dìm được sau khi khởi cồn lại router.

Ưu điểm của cách thức này là các bạn không cần thiết lập phần mềm cùng nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ rất có thể áp dụng so với IP động và chỉ hữu ích lúc 1 trang web rõ ràng chặn add IP của bạn

Mẹo: Để xem showroom IP hiện tại của bạn, hãy nhập “what is my IP address” vào thanh tìm kiếm kiếm của trình duyệt.

14. Thiết đặt tiện ích không ngừng mở rộng trình xem xét proxy hoặc VPN

Nếu bạn cần bỏ ngăn một trang web động như Youtube, Twitter hoặc Amazon, một proxy dựa vào trang web rất có thể là ko đủ. Thay vào đó, chúng ta cũng có thể thử thiết đặt proxy nghỉ ngơi dạng tiện thể ích mở rộng trình duyệt mang đến Chrome, Edge hoặc Firefox của bản thân (bài viết khuyên sử dụng Smartproxy). Loại khí cụ bỏ chặn website này để giúp đỡ bạn chú ý dễ dàng, có thể chấp nhận được bạn chọn những máy chủ không giống nhau tùy theo nhu yếu của mình.


Tiện ích không ngừng mở rộng trình duyệt Nord
VPN

Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn dùng thử tiện ích mở rộng trình coi xét VPN thay thế sửa chữa cho việc thiết đặt chương trình vào máy tính xách tay của mình. Số đông các VPN mến hiệu mập đều hỗ trợ các luôn tiện ích bổ sung cập nhật mà chúng ta có thể sử dụng với trình duyệt ưa chuộng của mình.

Việc cài đặt tiện ích mở rộng trình chăm sóc proxy hoặc VPN mang tới mức độ bảo mật thông tin cao. Ưu điểm của câu hỏi này là giúp kết nối của người tiêu dùng được mã hóa, mang đến cơ hội bỏ chặn các trang web cao, chất nhận được bạn truy cập các trang web phát trực tuyến bị số lượng giới hạn địa lý. Tuy nhiên, các tiện ích không ngừng mở rộng này hay không miễn tổn phí và yêu ước cài để trên trình duyệt

Bạn ko vào được một trong những trang web bằng Google Chrome? bạn có biết Google Chrome là trình duyệt được nhiều người tin dùng. Mặc dù nhiên, khi thực hiện có thể các bạn sẽ gặp trường đúng theo google chrome bị lỗi ko chạy được. Trong nội dung bài viết này, cdvhnghean.edu.vn để giúp đỡ bạn làm rõ hơn về lý do và bí quyết khắc phục lúc không vào được một vài trang web bởi Google Chrome. Hãy đọc nhé!

*
*
*
*
*
*

Bước 7: Bỏ tích tại “Use a proxy hệ thống for your LAN” => OK

2.6 Gỡ cho phần mềm, công tác lọc trang web

Đôi khi phần mềm hay chương trình lọc trang web là vì sao gây lỗi khiến bạn không vào được một số trang web bởi Google Chrome. Lúc đó, bạn chỉ việc vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ setup chương trình, phần mềm đó đi.

Xem thêm: Châu Tinh Trì Và Chu Ân

2.7 Kiểm tra kết nối internet, khởi động lại Router

Bạn bắt buộc kiểm tra và các định phạm vi lỗi trước khi kiểm tra liên kết internet, khởi đụng lại Router. Để soát sổ đường cáp liên kết hay khởi rượu cồn lại Router bạn chỉ cần ngắt kết nối nguồn với vật dụng trong vài phút. Tiếp theo, các bạn mở lại trang web muốn truy vấn và đánh giá lỗi còn lộ diện hay không.

Bài chia sẻ của cdvhnghean.edu.vn đã giúp đỡ bạn hiểu rõ vì sao và giải pháp khắc phục lúc không vào được một vài trang web bởi Google Chrome. Hy vọng, nội dung bài viết thực sự hữu dụng với bạn. cdvhnghean.edu.vn được biết đến là nhà cung ứng dịch vụ CNTT, phương án mạng bậc nhất tại Việt Nam. cdvhnghean.edu.vn không lo ngại chia sẻ, đàm đạo cùng bạn, hãy cho chúng tôi biết những vướng mắc đó bằng phương pháp để lại comment bên dưới. Xẹp thăm website https://www.cdvhnghean.edu.vn/ liên tục để không bỏ qua những bài chia sẻ hữu ích không giống nhé!