UNICEF Việt NamTrương Việt Hùng phi tần Mathilde của vương quốc Bỉ đã có chuyến thăm và gặp gỡ gỡ người dân, thanh nữ và trẻ nhỏ từ Câu Lạc Bộ bổ dưỡng tại xã hội tại buôn bản Hoàng Liên, thôn sản phẩm Lao Chải.

Các tài liệu media đa phương tiện: PHOTOSVIDEO FOOTAGE

 

HÀ NỘI/BRUSSELS, ngày 11 mon 5 năm 2023 – Hoàng hậu quốc gia Bỉ đã dứt chuyến thăm Việt Nam kéo dãn ba ngày trên cưng cửng vị chủ tịch danh dự của UNICEF Bỉ. Chuyến thăm nhấn mạnh vấn đề những tác dụng quan trọng giành được trong việc tiến hành quyền con trẻ em, tương tự như các thử thách lớn nhưng mà những trẻ em dễ bị thương tổn nhất vẫn còn phải đối mặt.

Bạn đang xem: Giang hồ làng

Trong thời hạn đến thăm Việt Nam, hoàng hậu được tháp tùng bởi bà Rana Flowers, Trưởng đại diện UNICEF Việt Nam, ông Luc Suykens, quản trị UNICEF Bỉ, bà Christèle Devos, Giám đốc điều hành quản lý UNICEF Bỉ, cùng ông Karl Van den Bossche, Đại sứ vương quốc Bỉ tại Việt Nam.

Hoàng hậu Bỉ đang thăm những hoạt động do UNICEF hỗ trợ Chính tủ Viêt phái nam trong vấn đề giảm bất bình đẳng và tạo thành thêm thời cơ cho những trẻ nhỏ dễ bị tổn hại nhất. Vào chuyến thăm lần này, vợ Bỉ đã gặp gỡ gỡ và nói chuyện với các trẻ em, giáo viên, phụ huynh, cán cỗ y tế và các lãnh đạo của chính phủ Việt Nam, trực tiếp tìm hiểu những văn minh mà việt nam đạt được trong công tác trẻ em.

Hoàng hậu chia sẻ: “Tôi rất tuyệt hảo với những tiến bộ mà nước ta đã giành được trong việc bảo đảm trẻ em được khỏe khoắn mạnh, an toàn, được giáo dục, được bảo vệ và được trao quyền nhằm phát huy hết tiềm năng của mình. Chuyến thăm này một lần tiếp nữa cho tôi thấy rằng Việt phái mạnh đã và đang xây dựng, thử nghiệm những cách tiếp cận mới lạ và sáng tạo nhằm đưa tới những cơ hội to to và nâng cao phúc lợi của trẻ nhỏ trên khắp quốc gia Việt Nam.”

Tại những cuộc chạm chán với chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo ra Nguyễn Kim Sơn, hiền thê Bỉ đang đề cập đến các thành tựu của Việt Nam, khám phá về những cố gắng mà vn đã triển khai nhằm xử lý các sự việc về con trẻ em trải qua việc đúng theo tác ngặt nghèo với UNICEF. Hoàng hậu Bỉ đánh giá và nhận định rằng năm 2023 lưu lại cột mốc 50 năm quan hệ giới tính hợp tác ngặt nghèo giữa nước ta và Bỉ, đồng thời share “Đây là cơ hội để vn và Bỉ tăng tốc hơn nữa quan hệ nam nữ hữu nghị với hợp tác nhiều năm giữa nhị quốc gia”.

Sau khi xong các phiên thảo luận, hoàng hậu Bỉ đã có chuyến thăm tới Lào Cai, một thức giấc miền núi phía Bắc Việt Nam, một trong những tỉnh nghèo tốt nhất Việt Nam, với dân số đa số là người dân tộc bản địa thiểu số. Tại Lào Cai, hiền thê Mathilde được ông Trịnh Xuân Trường, chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đón rước nồng hậu. Ubnd tỉnh lào cai là công ty đối tác lâu lâu năm của UNICEF, phía 2 bên đã thuộc hợp tác thực hiện nhiều hoạt động vì an sinh và sự trở nên tân tiến của trẻ em em.

Chuyến thăm thực địa

Hoàng hậu Bỉ đã làm được quan giáp những cách thức tiếp cận đang được Bộ giáo dục và Đào tạo thành thí điểm, cùng với sự cung ứng của UNICEF, nhằm nâng cao chất lượng tiếp thu kiến thức và nâng cấp trình độ đọc biết về chuyên môn số cho cả trẻ em trai lẫn trẻ nhỏ gái là người dân tộc thiểu số. Những nội dung mà hoàng hậu Bỉ đã làm được quan sát bao hàm việc áp dụng thực tế ảo tăng cường (AVR) nhằm nuôi dưỡng trí tò mò, nụ cười học tập và những kỹ năng biến đổi cho học sinh mầm non. Công tác thí điểm đó đang giúp thu hẹp khoảng cách về chuyên môn hiểu biết nghệ thuật số trong số những trẻ em sống ở vùng sâu, vùng xa với miền núi, đồng thời đảm bảo an toàn rằng những trẻ nhỏ là người dân tộc bản địa thiểu số - team trẻ tất cả tỷ lệ xong tiểu học và trung học các đại lý thấp duy nhất - sẽ có được được bắt đầu tốt nhất lúc đến trường.

Với mục tiêu cải thiện hơn nữa chất lượng giáo dục cho tất cả trẻ em, nhất là những trẻ nhỏ có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, UNICEF đã bắt tay hợp tác với Bộ giáo dục đào tạo và Đào sinh sản để ra mắt các phương thức học tập nghệ thuật số, tăng cường bề ngoài giáo dục STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật với Toán học), đồng thời cải cách và phát triển các kỹ năng chuyển đổi. Chú trọng quan trọng được dành riêng cho việc mở rộng giáo dục tuy nhiên ngữ dựa trên tiếng người mẹ đẻ đối với trẻ em dân tộc bản địa thiểu số nhưng tiếng mẹ đẻ không hẳn là tiếng Việt. Phương thức này đang được minh chứng là sở hữu lại tác dụng tích rất trong việc nâng cao kết quả học tập tập của những em, cả bởi tiếng dân tộc lẫn giờ đồng hồ Việt.

Hoàng hậu Bỉ cũng đã đi đến thăm một Câu Lạc bộ về bồi bổ tại cùng đồng, nơi bà được gặp mặt gỡ các bà mẹ đang học tập những phương pháp sử dụng công dụng hơn các thành phầm có sẵn trên địa phương để chuẩn bị những bữa tiệc bổ dưỡng cho những thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Được thành lập với sự cung cấp của UNICEF, những câu lạc bộ như thế này là minh chứng cho việc cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã test nghiệm cùng nhân rộng các cách tiếp cận thành công, nhằm mục đích tiếp cận được rất nhiều trẻ em hơn. Trên Lào Cai, lãnh đạo những cơ quan tiền y tế tại địa phương sẽ áp dụng phương pháp này nhằm mục tiêu giảm xác suất suy bồi bổ của tỉnh giấc Lào Cai, vào bối cảnh phần trăm trẻ em thấp bé của tỉnh lên tới mức hơn 37%.

Vào ngày sau cuối trong chuyến thăm Việt Nam, bà xã Bỉ đã bao gồm cuộc gặp gỡ với một nhóm các em trong lứa tuổi vị thành niên, cũng như trao thay đổi về những mối quan tâm và tình trạng sức mạnh tâm thần của các em. Đại dịch COVID-19 đang làm gia tăng các vụ việc về sức khỏe tâm thần của trẻ em và trẻ con vị thành niên bên trên toàn nạm giới cũng giống như tại Việt Nam, với 21,7% trẻ nhỏ trong độ tuổi vị thành niên tại Việt Nam cho biết thêm các em đã chạm chán phải vụ việc về sức khỏe tâm thần trong thời gian vừa qua.

Việc giải quyết các vấn đề về sức mạnh tâm thần của trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên là trong những lĩnh vực ưu tiên của UNICEF Việt Nam, cũng chính là mối quan tiền tâm gia tăng của vợ Bỉ với bà sẽ đưa sự việc này đổi mới những ưu tiên để chuyển động trong khuôn khổ các bước của bà cùng với UNICEF bên trên toàn cầu. Vợ cũng ghi nhấn những quá trình đang được xúc tiến nhằm nâng cấp một cách tích cực sức khỏe tâm thần của trẻ em em, trải qua những hành động giúp trẻ nhỏ và thanh thiếu hụt niên đạt được và gia hạn lối sinh sống lành mạnh, bên cạnh đó khuyến khích UNICEF và những đối tác bức tốc hơn nữa những cố gắng nhằm cải thiện công tác hỗ trợ các thương mại dịch vụ thiết yếu, vào đó bao gồm tăng phân bổ giá cả cho sức khỏe tâm thần, lồng ghép sức mạnh tâm thần vào tất cả các nghành nghề dịch vụ xã hội, cũng như cải thiện hệ thống chuyển tuyến tại những cơ sở quan tâm sức khỏe, trường học tập và các đơn vị an sinh xã hội.

#######

Về sự thâm nhập của hoàng hậu Bỉ cùng với UNICEF:

Từ lúc còn giữ tước hiệu Công nương cho đến sau này đang trở thành Hoàng hậu, hậu phi Bỉ vẫn gắn bó với công tác bảo vệ quyền trẻ em em trong không ít năm.

Hoàng hậu Bỉ đã được bầu cai quản tịch danh dự của UNICEF Bỉ vào thời điểm năm 2009. Chuyến thăm của hậu phi Bỉ tới vn lần này là chuyến công tác thứ chín khi làm việc cùng UNICEF Bỉ. Vào các chuyến hành trình thực địa trước đây, hiền thê Bỉ sẽ tới thăm cùng hòa Niger, Tanzania, Senegal, Liberia, Haiti, Ethiopia, Lào và Kenya.

Trong trong cả 14 năm đính thêm bó với UNICEF Bỉ, cung phi Bỉ vẫn tham gia rộng 70 sự kiện/hoạt động vì chưng UNICEF Bỉ tổ chức.

Với tư cách là tín đồ vận động quốc tế cho các phương châm Phát triển bền bỉ (SDGs) của liên hợp quốc, hậu phi Bỉ cũng nhân cơ hội này để si mê sự thân mật của mọi người đến việc triển khai các SDG.

Về UNICEFUNICEF vận động ở những khoanh vùng khó khăn nhất nhằm tiếp cận những trẻ nhỏ thiệt thòi duy nhất trên nuốm giới. Công ty chúng tôi hành động bởi mọi trẻ con em, hầu như vùng miền, nhằm xây dựng một vậy giới giỏi đẹp rộng cho toàn bộ mọi người trên rộng 190 đất nước và vùng lãnh thổ. Để biết thêm tin tức cũng như hoạt động của UNICEF, vui mắt truy cập: www.unicef.org

UNICEF Việt Nam: Nguyễn Thị Thanh Hương, chuyên gia Truyền thông,ĐT: +84 (024) 38500225; DĐ: +84 (0) 904154678, ntthuong

Đây là áp dụng đọc truyện Khi vợ Là làng mạc Hội Đen có phong cách thiết kế dành cho chúng ta yêu ưng ý thể các loại truyện ngôn tình.Ứng dụng gồm giao diện đẹp, dễ nhìn, color sách hài hòa, chống lóa khi đọc ban đêm giúp bạn dễ chịu và thoải mái hơn vào thời gian trải nghiệm truyện.

Các tính năng chính:+ Ghi nhớ chương truyện đọc cuối cùng+ Gửi tin tức phản hồi, yêu cầu truyện mới+ Đọc truyện online, mua truyện hiểu offline+ Xem danh sách ứng dụng tiên tiến nhất cùng tác giả, ứng dụng được không ít người cài nhất+ dịch rời nhanh giữa những chương truyện

Cách sử dụng solo giản:Sau lúc tải ứng dụng và truy cập lần đầu tiên, chúng ta có thể bật tắt cơ chế online/offline - cơ chế online giúp tiết kiệm chi phí dung lượng bộ nhớ cho vận dụng - cơ chế offline, sau thời điểm tải truyện (mỗi lần 50 chương tiếp theo), chuyển cơ chế và thưởng thức ngay nhưng không yêu cầu quan tâm vận tốc internet.

Xem thêm: Rất hay: 9 tuyệt chiêu giúp chị em thay đổi phong cách ăn mặc cho nữ

Rất ước ao nhận được phản hồi từ các bạn, shop chúng tôi sẽ giải đáp các bạn sớm nhất.


Read more
Download APK

Trending Searches


*
voicella
*
lensa
*
argo vpn
*
game guardian
*
threads
*
faceplay
*
instagram
*
digiwards
*
rumble
*
mt manager
*
netflix
*
wink
*
toffee
*
bondee
*
vi music
*
google play store
*
telemundo
*
outline vpn
*
meitu
*
ai mirror