*
*
*
*
Hỗ trợ Codec âm thanh

Cùng cùng với Xvi
D, MPEG2 với Div
X, công cụ này còn gồm một số codec music và một số trong những trình phát đa phương tiện đi lại thay thế. K-Lite hoàn toàn có thể phát hiện các codec, cỗ lọc bị hỏng cùng xóa bọn chúng khỏi PC. Phát các tệp âm thanh / clip với một gói tính năng, thêm phụ đề, duyệt video qua hình thu nhỏ, tệp link và vô cùng nhiều tác dụng khác có sẵn. Lịch trình miễn chi phí và hoàn toàn có thể được update từ lịch trình này sang lịch trình khác rất thiêng hoạt vận động với các trình phát phương tiện khác nhau.

Bạn đang xem: K

Miễn phí

K-Lite Codec Pack Full với giấy phép phần mềm miễn phí tất cả sẵn cho Windows 32-bit tương tự như hệ điều hành 64-bit của dòng sản phẩm tính xách tay với PC giới hạn max và được cung ứng cho tất từ đầu đến chân dùng phần mềm dưới dạng thiết lập xuống miễn phí. Nó nằm trong thể loại biên tập âm thanh.

Đơn giản với dễ sử dụng

Giao diện thân mật với người tiêu dùng với ngôn ngữ tiếng Anh cùng tiếng Đức tự động tích phù hợp với các trình phạt đa phương tiện đi lại khác nhau. Cách thức cài để rất dễ dàng và rất nhanh lẹ nâng cấp năng lực đa phương tiện cũng như cho phép hệ điều hành của người tiêu dùng phát các định dạng với sự trợ góp của codec music và video. Lịch trình chưa cài đặt đặt ngẫu nhiên codec như thế nào và bạn phải setup các codec quan trọng từ gói. Cải thiện chức năng của hệ thống của người tiêu dùng thông qua câu hỏi xóa những bộ lọc cùng codec bị hỏng được cài đặt sẵn. Chọn thiết đặt nâng cao nhằm điều chỉnh thiết lập âm thanh vòm không giống nhau, HDMI với truyền âm nhạc S / OPDIF.

Tích phù hợp với một số fan chơi

Chương trình được tích hợp đầy đủ các trình phát khác biệt như truyền thông media Player Classic home Cinema, bộ giải thuật và mã hóa clip / âm thanh Direct
Show cơ bản. Một số trong những trình phát khác, các công cụ liên quan và cỗ lọc cũng nhằm nâng cao chức năng của hệ điều hành và quản lý của bạn.

Những điểm sáng chính
Một cỗ hoàn chỉnh, thuộc với những tiện ích hữu ích
Gói bốn đổi thay thể
Được cấu hình kỹ lưỡng
Nhiều công cụ
Hỗ trợ nhiều định dạng
Tương yêu thích với Windows
Hỗ trợ Codec âm thanh
Miễn phí
Tích phù hợp với một số tín đồ chơi
Đơn giản với dễ sử dụng
Giao diện với ngôn từ tiếng Anh cùng tiếng Đức
Tweak Codec Tool phân các loại chương trình
Phân loại: Miễn phí tổn update Mới Nhất: August 26, 2023 Đăng bởi: Codec Guide Kích thước: 49 MB Download: 12462 password (Nếu có): cdvhnghean.edu.vn
*

Download K-Lite Codec Pack Full 17 miễn giá tiền - Phần mềm cung ứng xem phim, nghe nhạc Mp3 rất chất lượng trên máy tính xách tay mở nhiều định dạng


Tổng quan phần mềm K-Lite Codec Pack Full Trình phạt Âm Thanh cùng Video:

K Lite Codec Pack Full mang đến cho người dùng máy tính xách tay một phương án tối ưu cho việc xem phim nghe nhạc, cung ứng hầu hết những định dạng phổ biến hiện giờ bằng bằng tủ chứa đồ codec phong phú. ứng dụng này còn có thể chấp nhận được bạn tinh chỉnh unique của video clip và âm nhạc khi thưởng thức, chế tác một danh sách nhạc và clip để thoải mái thưởng thức.

Nhắc tới ứng dụng nghe nhạc, xem phim hiện nay nay, đa số người sử dụng sẽ nhắc tới những công tác như VLC tốt KMP ... Với VLC thì đã quá thân thuộc với fan dùng, không chỉ có xem video, nghe mp3 chất lượng cao, mà download VLC còn hỗ trợ tích hợp với Sopcast nhằm mạng lại những trận nhẵn đá đỉnh điểm tới hàng triệu con người trên khắp nuốm giới.

*

K-Lite Codec Pack - Trình phát giải thuật video, âm thanh

K Lite Codec Pack Full có thiết kế với hình ảnh trực quan liêu và dễ dàng sử dụng đến mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng. Nguyên lý hỗ trợ được cho phép bạn kéo thả các file truyền thông media vào giao diện chương trình để phát. Ngoài ra, chúng ta có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp băng thông URL cho công cụ.

K Lite Codec Pack Full cung cấp các định hình vide MP4, MOV, FLV... Với chất lượng video ổn định nhất. Dường như người dùng rất có thể tinh chỉnh biến hóa chất lượng độ sáng tối của video, đổi khác âm thanh của clip tạo list phát đoạn clip một cách dễ dãi và cấp tốc chóng.

K Lite Codec Pack tất cả gì?

- hưởng thụ các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính xách tay của bạn cũng có thể còn không cần thiết lập Flash OCX Plugin.

- Hỗ trợ cho tất cả những người dùng nghe những phiên bản nhạc với các định dạng khác nhau.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Phật Đẹp Nhất 2022, Tổng Hợp Những Hình Ảnh Phật Đẹp Nhất

- cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều những định dạng đoạn phim từ Internet, lưu video vào sản phẩm tính cá thể của mình và tùy chỉnh cấu hình cho nó chạy.- thi công với đồ họa trực quan tiền và dễ ợt sử dụng đến mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng và ko cần setup mà vẫn sử dụng được.- Tương thích vận động trên các hệ quản lý và điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.


Tính năng rất nổi bật K-Lite Codec Pack Full:

tên phiên bản Ngày update phiên bạn dạng
K-Lite Codec Pack Full 17.7.5 Aug 26, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.7.0 Aug 04, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.6.8 Jul 07, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.6.6 Jun 10, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.5.5 Apr 23, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.5.2 Apr 09, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.5.0 Mar 21, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.4.5 Feb 17, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.4.4 Feb 15, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.4.1 Jan 24, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.4.0 Jan 12, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.3.5 Dec 16, 2022 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.3.0 Nov 13, 2022 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.2.5 Oct 18, 2022 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.2.0 Aug 27, 2022 Tải về

Bài Viết thiên nhiên :