Chuyển PDF thanh lịch Word, thay đổi file PDF thành văn bạn dạng mà vẫn không thay đổi định dạng, unique là yêu cầu cơ bạn dạng khi người dùng thực hiện chuyển đổi PDF lịch sự DOCX. Hãy tham khảo bài viết để gửi PDF thành Word dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn yêu mong nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi đuôi pdf sang word 2003

Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn vì chưng sự gọn nhẹ, dễ dàng lưu trữ, phân chia sẻ, cung ứng nhiều nền tảng. Mặc dù nhiên, nhược điểm của chính nó là không chất nhận được can thiệp vào ngôn từ gây cạnh tranh khăn cho người dùng khi ý muốn chỉnh sửa. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm PDF để sửa đổi trực tiếp, tuy nhiên, nhiều phần phần mềm sửa đổi PDF đa số mất phí, ví như Adobe Acrobat. Vày đó, phương án tốt tuyệt nhất là chuyển từ PDF quý phái Word nhằm tiện cho câu hỏi thêm, sút nội dung, rồi bắt buộc thì lại đưa Word thanh lịch PDF.

Với đứng đầu công cụ chuyển đổi PDF lịch sự văn bạn dạng Word miễn giá tiền mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, bạn không nên cài lên máy, chưa phải trả tiền, chỉ việc làm theo đa số hướng dẫn đơn giản dễ dàng để nhận thấy file văn phiên bản mình buộc phải mà thôi. Tất yếu nếu không tồn tại mạng thường xuyên, bạn có thể sử dụng biện pháp thứ 6 để đổi khác PDF sang Word bởi phần mềm.

Lưu ý: Nếu các tập tin sau khi chuyển đổi có đuôi Docx, bạn cần Word 2007 trở lên nhằm mở.


Mục lục bài viết


Cách 1: biến hóa PDF thanh lịch Word nhờ PDF lớn DOC

PDF lớn DOC thay đổi ngay lập tức các file PDF thành tài liệu Microsoft DOC giống hệt như tài liệu nơi bắt đầu - hoàn hảo với số đông định dạng cùng hình ảnh! Khi biến hóa PDF sang trọng Word, PDF to lớn DOC không thay đổi bố viên và định dạng trang của file PDF gốc. Sau đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa (sao chép, dán, sửa đổi) ngôn từ file PDF của bản thân trong Word và những ứng dụng Office khác.

Phần mượt PDF lớn DOC là một trong những chương trình độc lập và không yêu cầu Microsoft DOC, Adobe Acrobat hoặc thậm chí là Acrobat Reader. PDF lớn DOC là 1 công cụ biến đổi PDF một loạt mà bạn có thể chuyển đổi những file PDF lịch sự tài liệu DOC trong một lần! Điều này giúp tiết kiệm không hề ít thời gian mang lại bạn!

Mặc mặc dù tên là PDF khổng lồ DOC nhưng lý lẽ này khá nhiều năng, nó hoàn toàn có thể chuyển đổi PDF sang Doc, DOCX, Text, dạng hình ảnh JPG, PNG, nén tệp tin PDF, nối tệp tin PDF hoặc gửi từ ảnh JPG sang trọng PDF, mang lại phép đổi khác hàng loạt. Đặc biệt còn cung ứng tiếng Việt nên rất đơn giản hiểu so với người dùng.

PDF được tạo bằng máy scan
PDF có những giới hạn bảo mật (chứa mật khẩu đăng nhập mở hoặc mật khẩu fan dùng)

Các tính năng nổi bật của PDF to DOC bao gồm:

Chuyển đổi hàng loạt PDF thanh lịch DOCXử lý quá trình thay đổi với tốc độ tốt
Hỗ trợ hoạt động dòng lệnh (để sử dụng bằng tay thủ công hoặc gửi vào script)Tự động biến đổi kích thước trang PDF để cân xứng với yêu cầu của bạn
Giữ nguyên văn bản, hình hình ảnh và ba cục
Rất dễ dàng sử dụng
Hỗ trợ kéo cùng thả file
Hỗ trợ giao thức PDF1.8 (trước đây chỉ được hỗ trợ bởi Acrobat 9.0)Các file đã biến đổi có thể được load auto ngay lập tức sau thời điểm quá trình biến hóa hoàn tất
Hỗ trợ các phạm vi trang (tất cả, từ... đến..., các trang riêng rẽ lẻ)Hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý với nhiều ngôn ngữ khác
Hỗ trợ xóa bối cảnh và hình ảnh khỏi tư liệu DOC vẫn tạo

Bước 1: truy vấn vào http://pdf2doc.com/ và lựa chọn định dạng file ao ước chuyển


Bước 2: mua file PDF lên bằng phương pháp nhấp vào Upload Files, rất có thể tải 1 hoặc những file thuộc lúc

Bước 3: chờ công cụ biến đổi PDF sang định dạng Word

Bước 4: thiết lập file về: Chọn download về theo lần lượt từng tệp tin hoặc tất cả các file

PDF to lớn DOC thực hiện quá trình nhanh chóng, tệp tin DOC sau khi thay đổi không bị lỗi phông chữ, không thay đổi được định hình như trên tệp tin PDF ban đầu.

File PDF (bên trên) với file DOC sau khi biến hóa với PDF khổng lồ DOC


Cách 2: Dùng mức sử dụng chuyển PDF lịch sự Word của Smallpdf

Smallpdf là công cụ chuyển đổi và quản lý tài liệu PDF trên thiết bị tính, điện thoại di động và đám mây, hỗ trợ một bộ tất cả 21 khí cụ PDF nhằm tạo, chỉnh sửa, đổi khác và ký kết điện tử tài liệu bởi 24 ngôn ngữ. Đây là một ứng dụng PDF trực đường nhẹ được trang bị tất cả các tác dụng cơ phiên bản của các giải pháp PDF.

Người dùng có thể sử dụng điều khoản mà không phải tải và thiết lập phần mềm. Smallpdf lý tưởng cho người dùng hay xuyên thao tác với PDF nhưng lại không bắt buộc sử dụng những tính năng quá phức hợp hoặc nâng cao. điều khoản trực đường này được áp dụng hơn 15 triệu lần mỗi tháng, cho biết mức độ công dụng của nó vào việc cung cấp sự tiện lợi và thúc đẩy năng suất cho người dùng.

Smallpdf hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa PDF và rất nhiều định dạng khác, bao gồm cả vấn đề nối với chia bé dại các tệp tin PDF. Để đơn giản và dễ dàng hóa thừa trình thay đổi tài liệu PDF, Smallpdf cung ứng các giải pháp để nén, chuyển đổi, đúng theo nhất, phân chia tách, chỉnh sửa, xoay, ký kết và unlock tài liệu PDF, cũng giống như khả năng biến đổi PDF sang PPT, JPG, Excel cùng Word những tài liệu.

Những tác dụng chính của việc áp dụng Smallpdf bao gồm:

Hưởng lợi trường đoản cú 21 luật PDF để tạo, gửi đổi, nén, sửa đổi và ký các file PDF.Được bảo mật thông tin với SSL 256-bit, form size tài liệu không giới hạn.Xử lý trực tuyến và nước ngoài tuyến, thông qua ứng dụng website trực tuyến, ứng dụng di cồn hoặc vận dụng desktop.Kết nối nhiều chính sách Smallpdf với nhau nhằm tạo các bước làm việc.Tích hợp với Google Drive và Dropbox để tàng trữ file.Cung cấp bảo mật cấp cao và về tối ưu hóa việc sử dụng nền tảng

Để chuyển đổi file PDF thanh lịch Word với Small PDF các bạn làm theo công việc dưới trên đây nhé:

Bước 1: truy vấn vào home http://smallpdf.com/ và click PDF lớn Word

Sử dụng Small
PDF để chuyển file PDF lịch sự Word

Bước 2: Tại đồ họa mới, dấn Choose file để chọn file từ máy tính xách tay hoặc cũng có thể lấy từ bỏ Dropbox, Google Drive

Bước 3: Bạn mong chờ vài phút để quá trình chuyển đổi diễn ra


Bước 4: khi quá trình biến hóa kết thúc, hãy dìm Download File để download file Word

Cách 3: sử dụng công cụ biến đổi PDF sang trọng Word của Foxit

Foxit Reader nhà yếu là một trình phát âm PDF, đồng thời cho phép bạn tạo các file PDF, cam kết tên, chỉnh sửa và thêm chú thích. Foxit Reader chuyển động trên các hệ điều hành, có các plugin cho phần đa chương trình không giống nhau từ gói Microsoft Office, góp nó trở nên cực kỳ linh hoạt và hữu ích cho ngẫu nhiên ai thường xử trí định dạng tệp tin này.

Foxit Reader, được cải tiến và phát triển bởi công ty ứng dụng Foxit có trụ sở tại California, thường xuyên phát triển từ các phiên bản ban sơ vốn đã khá nổi bật nhờ hiệu suất trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đông đảo file nhẹ.

Chương trình này là 1 trong gói chế độ đa ngôn ngữ được cho phép người sử dụng tạo, xem, ký, chỉnh sửa và in những file PDF của họ. Đây là một trong những phần mềm miễn phí, có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng nó mà chưa hẳn trả một xu nào, cơ mà phiên bạn dạng cao cấp cho cung cấp cho chính mình một số độc quyền bổ sung. Tuy nhiên, xin xem xét rằng Foxit Reader miễn phí bao gồm đủ những tính năng cơ bản, buộc phải phiên bản cao cung cấp chỉ cần thiết khi các bạn yêu cầu các tính năng độc đáo.

Một ưu thế nổi bật khác của lịch trình này là tính bảo mật . Nó đi kèm theo với một tùy chọn an ninh tiện dụng vày Java
Script hỗ trợ để đảm bảo bạn khỏi các script phạm pháp truyền dữ liệu nếu bạn đang sử dụng những file PDF tự Internet.

Nó cũng kèm theo với một kĩ năng hữu ích là hoàn toàn có thể tạo file PDF từ những tài liệu được scan. Trong khi còn có các plugin thứ hạng trình duyệt, rất hoàn hảo nhất để mở rộng năng lực của Reader rộng nữa. Nói chung, công tác này là một trong những trình gọi PDF miễn phí tốt nhất hiện có, rất mạnh bạo mẽ, lập cập và có nhiều tính năng.

Bạn cũng có thể có thể đổi khác PDF thanh lịch Word trên laptop của mình. Chỉ việc tải xuống Foxit PDF Editor và tận thưởng các thương mại dịch vụ trực tuyến đường của Foxit cũng tương tự rất những tính năng quan trọng khác tức thì trên máy vi tính của bạn.

Bạn có thể làm theo quá trình dưới trên đây để gửi PDF sang Word không biến thành lỗi font hay hỏng định dạng:

Bước 1: truy cập vào: https://www.foxitsoftware.com/online/pdf-to-word-converter/

Bước 2: Nhấp Select your file, duyệt mang lại file PDF cần chuyển đổi, điền email để nhận liên kết tải tệp tin PDF sau khi tải, thừa nhận Convert Now.

Bước 3: đợi PDF khổng lồ Word Converter biến đổi file chấm dứt và gửi mail mang lại bạn.


Bước 4: Mở mail, nhấp vào link Download the document để thiết lập về.

Lưu ý: links trong mail chỉ có mức giá trị trong 24 giờ, do vậy bạn nỗ lực tải file về càng nhanh càng tốt. Công cụ này không giữ lại hình ảnh của file nơi bắt đầu trong file thay đổi mà chỉ lưu giữ chữ, định dạng chữ nhưng mà thôi.

Cách 4: đưa PDF thanh lịch Word bằng công cố gắng Convert PDF to Word

Công vắt Convert PDF to Word tiến hành công việc chuyển đổi file PDF sang format Word (Doc, Docx) với văn bạn dạng (TXT) khá nhanh, không biến thành lỗi phông, không yêu ước nhập email để thiết lập về. Đặc biệt nếu buộc phải chuyển đổi ảnh sang dạng văn bản, bạn chỉ cần tích vào With OCR function mặt trên. Dù còn tồn tại lỗi khi hình ảnh, khung chèn hơi lệch so với bạn dạng gốc, nhưng bạn chỉ cần kéo lại 1 chút là ổn. Các bước chuyển file PDF lịch sự văn bạn dạng với mức sử dụng này như sau:

Bước 1: truy cập vào trang web.

Bước 2: chọn định dạng để thay đổi file PDF

Bước 3: Nhấp vào Choose file để tải file lên và chờ chuyển đổi

Bước 4: cài đặt tài liệu sau khi biến đổi về máy tính

Minh họa các thao tác trên bởi hình ảnh:

Cách 5: Dùng cách thức đổi file PDF sang trọng Word của Form
Swift

Form
Swift là một giải pháp dựa bên trên đám mây được thiết kế với để giúp những doanh nghiệp thuộc rất nhiều quy tế bào xây dựng, chỉnh sửa, phê duyệt, chia sẻ và in những tài liệu pháp luật được cá thể hóa. Các cá nhân có thể sử dụng những template dựng sẵn để thi công biểu mẫu, điền vào tài liệu trải qua những công cụ sửa đổi hoặc tạo những biểu mẫu có thể sử dụng lại cho những người dùng bằng cách thêm các trường không giống nhau.

Người dùng rất có thể chỉnh sửa những tài liệu đang upload lên như Word, PDF và hình ảnh bằng phương pháp thêm, xóa, ghi lại hoặc bố trí lại văn bạn dạng hoặc ảnh. Công cụ cũng cung cấp chức năng chữ cam kết điện tử, được cho phép các chuyên viên ký tắt tài liệu với chọn bạn ký rõ ràng cho tài liệu. Các cá thể có thể giữ hộ yêu cầu cho người nhận khác để ký các mẫu với nhận thông tin qua email.

Nó chất nhận được người dùng mua xuống hoặc xuất tư liệu ở định hình PDF/Word và chia sẻ chúng với các thành viên trong nhóm thông qua email. Giá có sẵn theo yêu cầu và cung ứng được mở rộng qua điện thoại thông minh và tài liệu.

Hãy chuyển đổi các tệp tin PDF của bạn bằng trình sửa đổi PDF miễn tầm giá và dễ áp dụng của Form
Swift. Không tồn tại quá trình thiết lập xuống hoặc thiết đặt mất thời gian!

Lưu ý: pháp luật này chỉ convert được file PDF thanh lịch dạng hình ảnh (không nên dạng text).

Bước 1: các bạn hãy truy vấn trang website http://formswift.com/convert-pdf-to-word với nhấn Select a PDF lớn convert để lựa chọn tập tin cần thay đổi hoặc kéo thả trực tiếp vào ô Drag & drop your PDF here.

Bước 2: Tại bối cảnh mới, bạn có thể chỉnh sửa tập tin của chính bản thân mình như viết chữ, xóa chữ, thêm ảnh, thêm chữ ký kết rồi nhấn Save


Bước 3: sau khi đã chỉnh sửa xong, hãy bấm Convert to Word Document

Bước 4: sau khoản thời gian quá trình thay đổi kết thúc, tệp tin Word sẽ tiến hành tải về và phía bên trong mục Downloads

Cách 6: chuyển PDF lịch sự Word bởi phần mềm

Ngoài những chính sách trực tuyến đường này, bạn có thể sử dụng phần mềm để gửi PDF lịch sự Word nhanh chóng, cần sử dụng được trong cả khi không tồn tại mạng. Một số trong những cái tên rất có thể kể ra như:

Lưu ý: Trong quá trình đổi khác nếu file PDF được bảo đảm bằng mật khẩu, các bạn sẽ cần hỗ trợ mật khẩu cho phần mềm, dịch vụ để tiếp tục. Nếu file PDF mua về từ các trang web, hay mật khẩu đang là URL của trang đó, nếu vẫn quên bạn phải xem lại file đang tải chỗ nào để tìm thấy mật khẩu mở nó.

Cách 7: gửi PDF sang Word bởi PDF Candy online

Mặc dù những trình sửa đổi PDF miễn phí rất đơn giản tìm, nhưng các trình chỉnh sửa PDF miễn phí tổn với những tính năng cải thiện hầu như chưa từng có. PDF Candy là 1 trong trong số ít đông đảo tùy lựa chọn như vậy. Quy định này cung cấp tính năng quét hàng đầu, những tùy chọn đổi khác file, khả năng OCR và những tính năng không giống mà chúng ta thường nên trả chi phí khi sàng lọc những phương pháp khác.

Trình chỉnh sửa dựa trên web không được trình diễn dưới dạng bối cảnh thống độc nhất vô nhị mà là 1 trong những nhóm các hình tượng ứng dụng riêng rẽ lẻ rất có thể truy cập được từ một trang đích. Tổng cộng có 44 biện pháp để tạo, chỉnh sửa và đổi khác file PDF. Bạn chỉ việc chọn một file, upload tệp tin lên và hóng PDF Candy ngừng nhiệm vụ.

Cũng hệt như những ứng dụng biến hóa trực tuyến đường hoặc ứng dụng bên trên, PDF Candy cũng cung ứng người dùng đã có được tài liệu Word nhanh nhất, sau khi biến đổi từ tập tin PDF.

Bên cạnh đó, PDF Candy cũng hỗ trợ người dùng 24 tính năng chỉnh sửa với tệp tin PDF, như Word thanh lịch PDF, đưa đổi hình ảnh JPG sang PDF, chuyển PDF sang trọng Excel, chia nhỏ file PDF, gộp tệp tin PDF, nén tệp tin PDF, để mật khẩu bảo mật file PDF, hay mở khóa file PDF,...

Việc lựa chọn pháp luật rất ấn tượng. Đương nhiên, các bạn sẽ có một trình biên soạn thảo cơ phiên bản cho phép chỉnh sửa, ghi lại và chú thích văn bản. Dẫu vậy bạn cũng trở thành tìm thấy những công ráng để thêm watermark vào tài liệu; thêm, thu xếp lại; trích xuất hình ảnh; sửa đổi siêu tài liệu file; giảm xén và đổi khác kích thước các trang, v.v... Cùng tất nhiên, bạn có thể chuyển đổi nhiều định dạng file phổ cập sang PDF cùng ngược lại.

Sau khi tác vụ trả tất, chúng ta có thể tải tệp tin xuống thiết bị của chính mình hoặc giữ trực tiếp vào Google Drive hoặc Dropbox. Nếu khách hàng đang sửa đổi nhiều file, PDF Candy vẫn xếp chúng vào hàng ngóng để chúng ta cũng có thể tải xuống tất cả cùng một lúc sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Bộ công cụ mở rộng và giao diện đơn giản và dễ dàng của PDF Candy khiến cho nó trở thành trong số những lựa chọn cực tốt cho nhu cầu chỉnh sửa PDF

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy vấn vào link sau đây để đến với trang chủ của PDF Candy.

https://pdfcandy.com/

Bước 2:

Tại hình ảnh của trang, nhấp chuột vào mục English bên trên rồi lựa chọn tiếp ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt để giao diện PDF Candy dễ áp dụng hơn.

Tiếp đến bấm vào vào mục PDF quý phái Word để thực hiện việc concert PDF thành văn bản tài liệu Word.

Bước 3:

Chuyển sang bối cảnh mới, họ sẽ bấm vào vào hình tượng dấu cộng để download file PDF lên trang. Hoặc rất có thể kéo hoặc thả file PDF vào PDF Candy, vào trường thích hợp tài liệu tất cả sẵn trong sản phẩm tính.

Ngoài ra, PDF Candy còn hỗ trợ người dùng tải tập tin PDF trên top mạng tìm kiếm google Drive hoặc Dropbox, để triển khai chuyển đổi. Bạn chỉ cần tích chọn vào biểu tượng của 1 trong 2 thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây. Sau đó, nhập tài khoản cá thể để tải tài liệu lên là xong.

Bước 4:

Bạn chờ quy trình PDF Candy thiết lập tập tin PDF trả thành.

Sau đó PDF Candy sẽ tiến hành thay đổi sang Word. Tùy theo dung tích của tập tin PDF cài lên mà quy trình này diễn ra nhanh giỏi chậm.

Bước 5:

Sau khi quá trình biến hóa PDF sang trọng Word thành công, chúng ta nhấn nút Tải xuống file Word để cài đặt file Word hoàn chỉnh về vật dụng tính. Hoặc người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tải tập tin Word trực tiếp sau thời điểm đã chuyển đổi từ tệp tin PDF lên những dịch vụ lưu trữ Google Drive hoặc Dropbox.

Cách 8: đưa PDF thanh lịch Word bởi Power PDF

Nhiều doanh nghiệp làm việc với những file PDF tất cả thông tin cần thiết ở định hình rõ ràng. Thật không may, khi đầy đủ doanh nghiệp đó cần chỉnh sửa thông tin đó, họ thường không tồn tại công cụ phù hợp. Do đó, power nguồn PDF thu hẹp khoảng chừng cách bằng phương pháp chuyển đổi các file PDF thành phần đa định dạng có thể sử dụng được, bao gồm cả tư liệu Word.

Có nhiều ví dụ về việc các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ bỏ khả năng biến hóa file giữa nhiều định dạng không giống nhau của nguồn PDF, ví dụ điển hình như:

Các công ty sản xuất nhận được sơ thiết bị từ các kỹ sư ở định dạng PDF nhưng mà cần đổi khác thông tin có trong ghi chú.Các doanh nghiệp kiến ​​trúc chu đáo những bạn dạng thiết kế PDF với cần bảo đảm nó bao hàm các ghi chú tương quan đến tất cả mọi quy định và tiêu chuẩn xây dựng.Các doanh nghiệp y tế thao tác làm việc với hồ hết tài liệu người bệnh nhạy cảm ở format PDF nhưng rất cần phải sẵn sàng cập nhật, sửa đổi hoặc search kiếm những file người mắc bệnh trong trường hợp khẩn cấp.Bất kỳ công ty nào sử dụng tài liệu viết tay hoặc scan và cần đổi khác chúng sang định hình hiện đại, có thể chỉnh sửa nghệ thuật số.

Bất kể công ty của công ty làm gì, power PDF rất có thể giúp bạn ngừng công việc. Phần mềm này cho phép các nhân viên làm việc với dữ liệu ở bất kỳ định dạng nào cân xứng với doanh nghiệp.

Người cần sử dụng Microsoft Word sẽ cảm thấy quen thuộc khi mở power PDF. Ba cục phần mềm được lấy cảm xúc từ các ứng dụng Office tiêu chuẩn, bao hàm giao diện ribbon hữu ích. Bạn sẽ không cần phải học những thứ từ bỏ đầu. Nuốm vào đó, nó sẽ giống như thêm một công cụ trẻ trung và tràn trề sức khỏe vào hộp điều khoản để bạn cũng có thể sử dụng dễ chịu ngay lập tức.

Quá trình biến đổi file PDF với power PDF cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Tải bản dùng thử phần mềm Power PDF, sau đó mở chương trình Power PDF.

Bước 2: Mở file PDF bạn muốn chuyển đổi.

Mở file PDF hy vọng chuyển đổi

Bước 3: Nhấp vào thực đơn File.

Bước 4: Nhấp vào Save As.

Bước 5: lựa chọn vị trí lưu mang lại file mới mong mỏi muốn.

Bước 6: lựa chọn Word Document trường đoản cú tùy lựa chọn Save as type.

Bước 7: Nhấp vào Save nhằm lưu.

Nhấp vào Save nhằm lưu

Mọi thao tác làm việc không thể thuận tiện hơn thế. Vào thời điểm thiết lập xong power PDF trên thiết bị làm cho việc, bạn sẽ biết cách thực hiện mọi lắp thêm từ sửa đổi file PDF đến thay đổi file PDF sang những định dạng khác. Phần mềm này rất gần gũi và dễ sử dụng nên năng suất của các bạn sẽ ngay nhanh chóng tăng lên.

Cách 9: chuyển PDF lịch sự Word bằng PDFMate

Có rất nhiều trình đổi khác PDF để bạn lựa chọn. Mặc dù nhiên, ko phải toàn bộ các trình thay đổi PDF này đều giống nhau. PDFMate là trong những ứng cử viên phổ biến trong nhân loại trình đổi khác PDF.

Nói một cách dễ dàng và đơn giản nhất, PDFMate là một công cụ chuyển đổi PDF với không ít tính năng. Nó có một giao diện người tiêu dùng tuyệt vời đi kèm với những tính năng khôn xiết tiện lợi. Vượt trình đổi khác của PDFMate có dạng một trình hướng dẫn để phần đông thứ thuận tiện hơn tức thì cả đối với người dùng mới làm quen.

Nhiều người dùng đã tin tưởng sử dụng PDFMate một thời gian dài, vày nó ko chỉ đổi khác chính xác PDF lịch sự Word, mà còn có thể biến đổi văn bản, EPUB, HTML, SWF cùng JPEG một bí quyết mượt mà. Phần mềm này bao hàm các công cụ chuyển đổi kích thước để tăng thêm tính linh hoạt. Kế bên ra, nó còn có một công cụ hoàn toàn có thể thu nhỏ dại nhiều tư liệu PDF thành một trang PDF duy nhất.

PDFMate PDF Converter

PDFMate có giao diện rất 1-1 giản, miễn phí tổn và đi kèm theo với một trong những công cụ bổ sung tiện dụng, chẳng hạn như chuyển đổi hàng loạt, mã hóa tài liệu, cung ứng đa ngôn từ và một loạt các thiết đặt có thể thiết lập khác.

PDFMate gồm phiên bạn dạng miễn tổn phí cho mọi ai mong mỏi sử dụng trong thời gian ngắn với những tính năng hạn chế. Về cơ bản, nếu khách hàng cần tiến hành một tác vụ rất đơn giản và dễ dàng (chẳng hạn như đổi khác tài liệu PDF một trang thành tệp tin văn bản), phiên bản miễn phí sẽ là hoàn hảo. Nhưng nếu như bạn có ý định sử dụng nó trong thời hạn dài liên tiếp (cho các nhiệm vụ chuyên nghiệp), bạn sẽ phải upgrade lên phiên bản cao cấp.

Bước 1. Khởi chạy PDF sang trọng Word; sau đó, bạn sẽ thấy một giao diện ngắn gọn gàng và đơn giản.

Bước 2. Nhấp vào nút Menu (ở góc trên bên phải) > Register. Sẽ có được một vỏ hộp thoại đăng ký xuất hiện, nơi bạn cũng có thể sao chép và dán email đk và mã giấy phép.

Bước 3. Xào nấu và dán e-mail và mã vào hộp thoại đk xuất hiện.

Hộp đăng ký

Lưu ý: tin tức đăng ký tất cả phân biệt chữ hoa chữ thường. Vui miệng không thêm khoảng trống ở đầu hoặc cuối thư điện tử và mã đăng ký.

Bước 4: Thêm file PDF nên chuyển đổi

Vui lòng nhấp vào nút "+ Add" ở góc trên phía trái của cửa ngõ sổ; bạn cũng có thể duyệt, lựa chọn và load (các) tệp tin PDF của mình lên PDF lớn Word.

Bước 5: tùy chỉnh trang

Tùy chỉnh phạm vi trang của (các) tệp tin PDF để chuyển đổi. Nhấp vào Range of Pages > Customize và các bạn sẽ thấy toàn bộ các trang của file PDF được hiển thị trong hành lang cửa số để lựa chọn. Với chức năng xem trước trang này, bạn có thể tìm và chọn những trang để đổi khác một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Bước 6: đưa đổi

Tại đây, chúng ta có thể thay đổi đường đứng vị trí số 1 ra để xác minh nơi lưu tài liệu Word đã chuyển đổi. Sau đó, nhấp vào nút Start để bước đầu chuyển đổi.

Đánh dấu vào ô Convert PDF with OCR nhằm bật chức năng OCR và biến hóa các file PDF được scan thành tài liệu Word có thể chỉnh sửa.

Bước 7: Kiểm tra lịch sử chuyển đổi

Các file PDF của khách hàng được biến đổi thành tư liệu Word. Chúng ta cũng có thể mở tài liệu Word trực tiếp bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng tài liệu hoặc mở thư mục lưu giữ tài liệu đã đưa đổi bằng phương pháp nhấp vào hình tượng thư mục.

Cách 10: chuyển PDF quý phái Word bởi Win
Scan2PDF

Từ một ứng dụng có khá nhiều chức năng, mang đến một áp dụng tối thiểu nhất, đặc trưng là một pháp luật phải ngừng tốt tính năng cơ bản của nó. Chính yếu tố này đã hỗ trợ Win
Scan2PDF được đưa vào list hôm nay.

Win
Scan2PDF là một trong những ứng dụng dễ dàng có chức năng chính là scan tư liệu và tiếp nối lưu chúng trực tiếp vào ổ cứng của bạn dưới dạng file PDF. Chương trình này sẽ không yêu cầu cài đặt và phương thức hoạt cồn rất 1-1 giản: Chạy phương pháp và nhận Scan.

Win
Scan2PDF

Win
Scan2PDF là một ứng dụng nhỏ. Với dung lượng chỉ 30KB, đây có thể là phần mềm có dung lượng bé dại nhất mà bạn thực hiện hiện nay. Chúng ta có 4 tùy chọn: Select Source, Scan, Multiple Pages với Cancel. Nhờ xây đắp rất trực quan, bạn chỉ cần trỏ nó vào ngẫu nhiên tài liệu nào bạn có nhu cầu chuyển đổi, và công cụ để giúp bạn tiến hành công việc.

Mỗi nút kích hoạt một chức năng, toàn bộ những gì các bạn phải làm cho là chọn thiết bị vật dụng scan, máy này sẽ auto phát hiện với số hóa toàn bộ các tài liệu bạn cần một giải pháp dễ dàng, lập cập và thuận tiện.

Với Win
Scan2PDF, các bạn sẽ không nên máy in ảo. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể chọn chức năng Multiple Pages lúc tài liệu của chúng ta dài rộng một trang. Nhờ phép tắc này, vấn đề gửi các tài liệu đồ gia dụng lý qua email sẽ không lúc nào là một băn khoăn nữa. Lịch trình rất nhỏ dại và dễ sử dụng phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao, cho mục đích sử dụng cá nhân, văn phòng và yêu mến mại.

Chuyển PDF thanh lịch Word bởi Win
Scan2PDF như sau:

Trước hết, kích cỡ file chỉ được ở khoảng tầm 30KB và gồm dạng gói .ZIP. Không có gì để cài đặt vì công tác dạng portable.

Tất cả mọi gì bạn phải làm là cài xuống file, bung file gói và mở Win
Scan2PDF. Khi sẽ xong, giao diện fan dùng đơn giản của ứng dụng sẽ hiển thị. Các tùy chọn tất cả sẵn nghỉ ngơi đây bao hàm Select Source, Scan, Cancel và kỹ năng quét nhiều trang. Không tồn tại gì liên quan đến thiết lập đặt, không có hướng dẫn phức tạp, không tồn tại phần trợ giúp.

Để scan tài liệu, nhấp vào Select Source và lựa chọn tài liệu Word bạn muốn chuyển thành file PDF. Nhấp vào Scan cùng xem điều kỳ diệu xảy ra trước đôi mắt bạn.

Có một ưu thế lớn là chương trình cho phép người dùng chuyển đổi chất lượng của file PDF và cũng có thể có tính năng dịch tùy chọn. Rộng nữa, ứng dụng không làm cho ngốn CPU hoặc cỗ nhớ, do đó, phần mềm này sẽ chuyển động trên cả những máy tính xách tay yếu nhất chạy Windows 98 trở lên.

Nhìn chung, không có gì khác để nói tới Win
Scan2PDF. Nó thực hiện những gì đã khẳng định một cách đối chọi giản, cấp tốc chóng. Nhiều người dùng ước nó có rất nhiều tính năng cao cấp hơn, dẫu vậy điều đó có thể làm thiếu tính sự khác biệt và khiến những bạn mới có tác dụng quen bối rối.

Hiện Win
Scan2PDF chưa xuất hiện khả năng phóng to cửa sổ lên, nhưng hoàn toàn có thể với một phiên bản cập nhật vào tương lai, các nhà cải tiến và phát triển sẽ biến điều đó thành hiện tại thực.

Cách 11: chuyển PDF sang trọng Word bằng Uni
PDF

Tùy chọn ở đầu cuối trong danh mục ngoại tuyến, Uni
PDF, một công cụ đổi khác tương đối linh động với hỗ trợ nhiều format file, bao gồm Word, Text cùng HTML.

Công cụ biến đổi Uni
PDF

Là một trong những phần mềm thay đổi PDF toàn bộ trong một, Uni
PDF có phong cách thiết kế để góp bạn biến đổi các tệp tin PDF không chỉ sang tài liệu word ngoài ra sang những file hình ảnh, HTML hoặc plain text túy dễ ợt hơn. Uni
PDF hỗ trợ tạo ra những tài liệu từ chất lượng cao từ phần nhiều file PDF ở chính sách hàng loạt. Thừa trình biến đổi chỉ mất vài giây nhằm hoàn thành! xong lãng phí thời gian vào các công thế chuyển PDF quý phái Word trực con đường trong khi chúng ta có thể làm điều ấy một cách dễ dàng và gấp rút với luôn tiện ích dành cho máy tính!

Hãy biến đổi hàng loạt PDF thanh lịch JPEG, PNG, BMP, TIF, GIF, PCX cùng TGA, cũng như biến hóa hàng loạt và cài đặt độ phân giải hình ảnh, và Uni
PDF biến chuyển một công cụ thay đổi toàn diện, miễn phí, giỏi vời.

Các nhân tài chính của Uni
PDF bao gồm:

Hỗ trợ biến hóa từ PDF quý phái Word (*.rtf / *.Doc)Hỗ trợ biến đổi từ PDF sang hình ảnh (*.jpg / *.png / *.bmp / ​​*.tif / *.gif / *.pcx / *.tga)Hỗ trợ thay đổi từ PDF sang văn bản (*.txt)Hỗ trợ chuyển đổi từ PDF sang HTML (*.html)Hỗ trợ biến đổi từ các file PDF ở chính sách hàng loạt
Hỗ trợ đổi khác phạm vi trang đã chọn (cho Word cùng hình ảnh)Hỗ trợ setup cho độ phân giải hình hình ảnh và bit color (cho hình ảnh)Hỗ trợ những ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, 简体 中文, 繁体 中文, Español, Português, Italiano, Deutsch, Français, 한국어, 日本語

Yêu ước hệ thống: chạy trên Microsoft Windows 10, 8, 7, Vista, XP - bao gồm cả phiên bản 32-bit và 64-bit.

Cách biến hóa PDF quý phái tài liệu Word bởi Uni
PDF vào 3 bước solo giản:

Bước 1. Thêm hoặc kéo với thả file PDF nơi bắt đầu vào Uni
PDF.

Chọn file để upload vào Uni
PDF

Bạn có thể sử dụng nút Add nhằm thêm các file PDF nguồn vào Uni
PDF hoặc chúng ta có thể kéo cùng thả những file PDF vào Uni
PDF. Bạn cũng có thể đặt phạm vi trang cho mỗi file PDF mà bạn muốn chuyển biến đổi Word.

Bước 2. Nhấp vào nút Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi PDF sang trọng Word.

Bắt đầu thực hiện quy trình chuyển đổi

Sau khi thêm các file PDF nguồn, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để triển khai chuyển đổi. Chỉ việc nhấp vào nút Convert, tiếp nối Uni
PDF sẽ làm cho phần còn sót lại cho bạn. Tùy thuộc vào kích thước của tệp tin PDF, hay mất vài giây hoặc vài ba phút để dứt việc thay đổi file PDF thành file Word.

Bước 3. Sau thời điểm hoàn tất quy trình chuyển đổi, chúng ta có nhì tùy chọn: chúng ta có thể mở toàn bộ các tài liệu Word cổng output để chỉnh sửa ngay chớp nhoáng hoặc chúng ta cũng có thể mở băng thông file đầu ra.

Tùy ý mở và sửa đổi file Word đã được chuyển đổi

Bây giờ, bạn có thể mở các file đã biến hóa và sửa đổi chúng theo ý muốn!

Uni
PDF được cải tiến và phát triển dựa trên khái niệm chính là tạo lại tệp tin Word tự PDF. Nó đi kèm với một loạt những tính năng giúp các bước trở nên công dụng và có ích hơn.

Cách 12: gửi PDF sang Word bởi Tiny
Wow

Tiny
Wow là 1 trong công cụ dựa vào trình duyệt có thể biến hóa PDF sang trọng Word ngay lập tức. Chỉ việc upload lên file PDF của bạn bằng cách kéo file đó vào cách thức hay lựa chọn file của người tiêu dùng từ PC hoặc điện thoại di động.

Bạn có thể chọn xem các bạn có muốn gia hạn định dạng tốt không, chỉ trích xuất văn bạn dạng từ PDF hoặc trích xuất văn bản từ tài liệu được quét bằng OCR.

Sau khi chuyển đổi, bạn cũng có thể tải xuống file hoặc hiển thị tệp tin trong trình coi sóc của mình. Sau một giờ, Tiny
Wow đã xóa các dấu vết của những tài liệu vẫn upload lên của bạn khỏi cơ sở tài liệu của nó.

Chuyển PDF sang Word bởi Tiny
Wow như sau:

Bước 1: truy vấn công cụ thay đổi PDF sang trọng Word của Tiny
Wow.

Tiny
Wow thay đổi PDF sang trọng Word

Bước 2: chọn Upload from PC or mobile để upload tệp tin từ điện thoại hoặc máy tính. Bạn có thể kéo cùng thả file vào địa chỉ Drag file here.

Chọn file chuyển đổi

Bước 3: các bạn sẽ thấy những tùy chọn biến đổi file. Sau thời điểm chọn được tùy chọn mong mỏi muốn, hãy nhấn Confirm để xác nhận hành động.

Chọn một tùy chọn biến hóa file

Bước 4: quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra sau ít phút.

File đang rất được chuyển đổi

Bước 5: sau khoản thời gian quá trình thay đổi hoàn tất, bạn có thể download file thành phẩm hoặc xem vào trình duyệt.

Tải tệp tin về trang bị hoặc xem vào trình duyệt

Cách 13: chuyển PDF sang trọng Word bằng Cloud
Convert

Cloud
Convert gồm thêm anh tài là biến hóa hầu hết phần đa định dạng file mà bạn sử dụng sang số đông mọi định dạng file khác mà chúng ta muốn.

Chuyển thay đổi PDF quý phái Word bởi Cloud
Convert được triển khai rất chính xác, những bảng được giữ định dạng giỏi và làm việc đúng vị trí, đồng thời nó xử lý một số trong những tài liệu đặc biệt là hình hình ảnh và vết đầu mẫu một bí quyết dễ dàng.

Cloud
Convert

Đây là cách biến hóa PDF lịch sự Word bằng Cloud
Convert:

Bước 1: truy vấn công cụ chuyển đổi PDF quý phái Word của Cloud
Convert.

Truy cập chế độ Cloud
Convert

Bước 2: Nhấp vào Select File để lựa chọn file buộc phải chuyển đổi.

Chọn file phải chuyển đổi

Bạn có thể chọn file từ đồ vật tính, URL, Google Drive, Dropbox cùng One
Drive.

Chọn file cần đổi khác từ trang bị tính

Bước 3: nhấp vào nút Convert để bắt đầu quá trình đưa đổi.

Nhấn Convert để ban đầu chuyển đổi

Bước 4: quá trình chuyển đổi sẽ được thực hiện trong giây lát.

Quá trình đổi khác đang diễn ra

Bước 5: khi quá trình thay đổi kết thúc, bạn có thể tải tệp tin đã chuyển đổi xuống máy vi tính của mình. Nhấp vào Download để thực hiện việc này.

Tải xuống file đã đưa đổi

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng đúng theo tới người dùng nhiều thương mại dịch vụ trực tuyến, lẫn phần mềm để chuyển đổi file PDF thanh lịch tài liệu Word, không thay đổi bố viên và không xẩy ra lỗi fonts chữ. Các dịch vụ trực tuyến trên như Smallpdf giỏi PDFCandy hỗ trợ tới người tiêu dùng thêm một số tùy lựa chọn chuyển đổi, sửa đổi file PDF không giống nhau, cung cấp bạn trong thừa trình thao tác với file PDF nhằm tiết kiệm thời hạn lẫn sức lực lao động hơn.

Word sang trọng PDFExcel thanh lịch PDFPower
Point sang trọng PDFJPG lịch sự PDFAuto
CAD sang PDFOpen
Office sang trọng PDFe
Books sang PDFi
Work lịch sự PDFCách đưa PDF lịch sự Word

Chọn tệp PDF bạn có nhu cầu chuyển thay đổi từ máy tính của mình.Trình biến đổi PDF quý phái Word của công ty chúng tôi sẽ bước đầu trích xuất văn bản, hình ảnh và các trang được quét (OCR) trường đoản cú tệp PDF của bạn.Một tài liệu Word được định dạng hoàn hảo sẽ được sinh sản trong vài giây và sẵn sàng để download xuống. Sau đó, trình thay đổi PDF sang Word của công ty chúng tôi sẽ xóa mọi phiên bản sao tệp của bạn khỏi sever của chúng tôi, giữ mang đến dữ liệu của người sử dụng an toàn.

Công cụ biến hóa PDF thành Word xuất sắc nhất

Công cụ chuyển đổi PDF của shop chúng tôi là lựa chọn tốt nhất có thể cho nhu cầu chuyển đổi tệp của bạn, cho dù bạn phải chuyển PDF thành tư liệu Word, trang tính Excel, Power
Point hay thậm chí còn là PNG hoặc JPG.


Truy cập vào trăng tròn công cụ thay đổi PDF

Với bộ công cụ dễ áp dụng khác nhằm hợp nhất cùng chia nhỏ các tệp PDF, nén với xoay tệp PDF cũng như xóa những trang PDF, công cụ đổi khác PDF của cửa hàng chúng tôi giúp bạn thoát ra khỏi những ràng buộc điển hình của tệp PDF.


Mã hóa các tệp để bảo đảm an toàn an toàn

Trình thay đổi PDF của công ty chúng tôi bảo mật những tệp của doanh nghiệp bằng Mã hóa SSL 256-bit và dữ liệu bạn gửi sẽ không bị chia sẻ hoặc truy vấn bởi ngẫu nhiên bên như thế nào khác.


Chuyển đổi lập cập với thiên tài xóa từ bỏ động

Khi chúng ta tải lên một tệp PDF để biến đổi nó thanh lịch Word, các tệp của các bạn sẽ được thay đổi ngay mau lẹ và bị xóa sau thời điểm chuyển đổi, ko có phiên bản sao còn sót lại nào được giữ lại.


Sử dụng trên bất kỳ máy tính nào, bất kể nơi đâu

Trình đổi khác PDF của công ty chúng tôi hoạt cồn với những máy Mac, Windows với Linux, vày vậy chúng ta có thể sử dụng nó trên hầu hết máy tính, ở ngẫu nhiên đâu.


Chuyển đổi PDF thanh lịch Word miễn phí tổn với bản dùng thử miễn phí

Hãy dùng thử công cụ thay đổi PDF sang Word miễn tổn phí của shop chúng tôi với bản dùng demo miễn mức giá hoặc đăng ký tư biện pháp thành viên mặt hàng tháng, hàng năm hoặc trọn đời để sở hữu quyền truy cập không số lượng giới hạn vào toàn bộ các phương tiện của chúng tôi, bao hàm kích thước tài liệu không giới hạn và khả năng biến hóa nhiều tài liệu và một lúc.


Word thanh lịch PDFExcel lịch sự PDFPower
Point thanh lịch PDFJPG thanh lịch PDFAuto
CAD lịch sự PDFOpen
Office sang trọng PDFe
Books thanh lịch PDFi
Work thanh lịch PDFPDF sang trọng Word
PDF lịch sự Excel
PDF lịch sự Powerpoint
PDF quý phái JPGPDF sang PNGPDF quý phái PDF / AKết nối những tập tin PDFChia nhỏ tuổi tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình biến hóa PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFRepair PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các nhân tài tiên tiến
Vui lòng hóng hoặc đăng ký để thay đổi tệp tiếp theo.

Xem thêm: Gia đình phép thuật

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các chức năng tiên tiến
Bạn phải phiên bản PRO để áp dụng đầy đủ chức năng của Trình biến hóa PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các bản lĩnh tiên tiến
Tiếp tục áp dụng miễn phí