Cheat Engine là gì? Cheat Engine là công cụ cung ứng chơi game, giúp cheat game, biến đổi các thông số kỹ thuật game hoặc tăng chỉ số nào kia trong trò chơi. Cheat Engine có thể can thiệp vào bộ nhớ của trò chơi để biến đổi thông số bên trên game. Điểm đặc biệt là Cheat Engine có thể hỗ trợ một số trong những game nghịch trực tuyến nhưng mà không gây tác động đến hiệu suất hoạt động của hệ thống thứ tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cheat engine

Cài để Cheat Engine để cheat game

Bước 1:

Tải Cheat Engine về sản phẩm và tải đặt.

Bước 2:

Tải trò chơi mà bạn có nhu cầu sử dụng Cheat Engine. Vào ví dụ dưới đây, trò chơi mà cửa hàng chúng tôi tải về là Plants vs. Zombies.

Tải game Plants vs. Zombies về lắp thêm và cài đặt tại đây.


Bước 3:

Tiến hành mở cả game cùng Cheat Engine.

Bước 4:

Click chọn biểu tượng open processes ở góc trên cùng bên trái hành lang cửa số Cheat Engine.

Bước 5:

Trên list process, click lựa chọn tùy chọn “Plants
Vs
Zombies.exe
”, tiếp đến click lựa chọn Open.


Bước 6:

Chọn quý giá mà bạn có nhu cầu thay đổi. Trả sử khi mở một level mới trong game Plants vs. Zombies, bạn sẽ nhìn thấy 25 hoa lá hướng dương.

Bước 7:

Nhập cực hiếm mới vào Cheat Engine, chẳng hạn bạn có thể nhập 25 vào form Hex, tiếp đến click chọn First Scan. Dịp này các bạn sẽ nhìn thấy tương đối nhiều dữ liệu Address với Value vào bảng sống khung bên trái.

Bước 8:

Nhìn các giá trị biến hóa trong game. Chẳng hạn khi chúng ta thu hoạch hoa hướng dương vào Plants vs. Zombies, năng lượng của các bạn sẽ là 100.


Sử dụng Cheat Engine bởi tay

Bước 1:

Nhập quý hiếm vào khung Value. Trên Cheat Engine nếu bạn nhập 100 vào form Value, tiếp nối click chọn Next Scan, cơ hội này bạn sẽ nhìn thấy 1 address và 1 value trong bảng sống khung bên trái.

Bước 2:

Kích đúp con chuột vào value. Trong lấy một ví dụ trên, value là 100. Khi kích đúp loài chuột vào value, các bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn “Add Address Manually”. Kích đúp loài chuột vào 100 trong bảng showroom Address Manually.

Bước 3:

Thay đổi value (giá trị). Trên hành lang cửa số Change Value, chuyển đổi giá trị 100 thành cực hiếm 99999999, sau đó click lựa chọn OK.

Xem thêm: Xử lý thống kê với phần mềm xử lý số liệu spss, xử lý thống kê với phần mềm spss

Kích đúp con chuột vào value new trên trò chơi Plants vs. Zombies, và các bạn sẽ có 9999999 hoa phía dương.


Tham khảo thêm 1 số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!


4,3 ★ 16