Đây là bộ phim truyện điện hình ảnh thứ bố mà phái nam diễn viên sắm vai một nhà tiếp tế âm nhạc, sau “Thần tượng” với “Chàng trai năm ấy”.

Bạn đang xem: Hứa vĩ văn đưa 'em là bà nội của anh' tới lhp busan 2015


Nếu như ngơi nghỉ hai bộ phim của đạo diễn quang Huy, hẹn Vĩ Văn lần lượt làm cho người làm chủ âm nhạc mang lại Hoàng Thùy Linh cùng Sơn Tùng M-TP, thì vào tác phẩm bắt đầu nhất, anh là tín đồ chắp cánh cầu mơ ca hát cho ca sỹ miu lê trên màn ảnh. Mà lại khác với Thần tượng với Chàng trai năm ấy, ở Em là bà nội của anh, nhân trang bị của anh gồm phần tinh vi hơn lúc vướng vào tình yêu tay cha với Thanh Nga (Miu Lê) và Min Ji (Hari Won).

*
Em là bà nội của anh, hứa Vĩ Văn là người cai quản âm nhạc của nhân đồ gia dụng Thanh Nga vị Miu Lê thể hiện.

Ngay từ khi nhận kịch bản của Em là bà nội của anh, phái nam diễn viên cảm giác rất trọng điểm đắc lúc nội dung bộ phim truyền hình đặt nặng chủ đề gia đình. Theo anh, thông điệp mà lại phim muốn hướng về là hãy biết hy sinh cho tất cả những người thân yêu chứ đừng nên chỉ có biết sống và cống hiến cho riêng phiên bản thân.

Có một điều thú vị rằng tác giả của Em là bà nội của anh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, là một người bạn bè của hứa Vĩ Văn trong veo 15 năm qua. Nhật Linh cũng từng là 1 thành viên của đoàn làm phim Thần tượng, nên nam diễn viên hết sức háo hức khi thêm một lần nữa được hợp tác với nhà làm phim trẻ.

*
Hứa Vĩ Văn vốn là bạn bè của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh (bìa phải) trong tương đối nhiều năm qua. Hai tín đồ từng gồm dịp hợp tác trong tập phim Thần tượng cách đây 2 năm.

Về phía Phan Gia Nhật Linh, anh rất hài lòng với màn biểu diễn của hẹn Vĩ Văn, cũng giống như những màn tung hứng của người bạn thân với miu lê và Ngô con kiến Huy bên trên màn ảnh. Vì chưng vậy, vị đạo diễn cùng các nhà sản xuất tin tưởng để hứa hẹn Vĩ Văn đem thành công tới lễ hội phim Busan năm ngoái sắp sửa diễn ra trong vào đầu tháng 10. Đây là cơ hội để Em là bà nội của anh gây giờ đồng hồ vang trước khi chính thức ra rạp tại Việt Nam.

Em là bà nội của anh quy tụ những diễn viên lừng danh thuộc nhiều thế hệ của điện ảnh Việt Nam, như Miu Lê, Ngô con kiến Huy, hứa hẹn Vĩ Văn, Hari Won, Harry Lu, Hồng Ánh, NSƯT Minh Đức, Kim Xuân... Phim dự loài kiến khởi chiếu trong ngày lễ hội Giáng sinh 2015.


Tuấn Lương


quang Huy Em là bà nội của anh ấy Hứa Vĩ Văn ca sỹ miu lê Phan Gia Nhật Linh


Quang Huy

*

Hồng Ánh nhức đầu do Ngô loài kiến Huy vào phim

1 1 2

Nữ diễn viên kĩ năng lần đầu thử mức độ với cái phim thị trường, vào đó, chị đóng góp vai bà mẹ của 2 người con ngỗ nghịch - Lều Phương Anh, Ngô kiến Huy.

*

Harry Lu nhập vai ông nội Ngô kiến Huy

1 1 0 5

Hot boy fan Đài Loan vui mừng share về vai diễn mới trong tập phim sắp được trình chiếu vào thời gian Noel.

*

Vợ ông chồng Hồ Hạnh Nhi phượt Phú Quốc

0 6

Nhân dịp sinh nhật tuổi 50 của Philip Lee, hồ nước Hạnh Nhi và chồng cùng 50 khách hàng mời lịch sự Phú Quốc ngủ dưỡng trong tháng 4.

*

cdvhnghean.edu.vn - Đây là bộ phim truyền hình điện ảnh thứ ba mà phái mạnh diễn viên tậu vai một nhà thêm vào âm nhạc, sau “Thần tượng” và “Chàng trai năm ấy”.


Nếu như sống hai tập phim của đạo diễn quang quẻ Huy, hứa hẹn Vĩ Văn lần lượt làm người thống trị âm nhạc cho Hoàng Thùy Linh cùng Sơn Tùng M-TP, thì trong tác phẩm new nhất, anh là fan chắp cánh cầu mơ ca hát cho ca sỹ miu lê trên màn ảnh. Tuy nhiên khác với Thần tượng Chàng trai năm ấy, nghỉ ngơi Em là bà nội của anh, nhân thứ của anh gồm phần tinh vi hơn khi vướng vào ái tình tay tía với Thanh Nga (Miu Lê) và Min Ji (Hari Won).


*

Ở Em là bà nội của anh, hứa hẹn Vĩ Văn là người quản lý âm nhạc của nhân thứ Thanh Nga vị Miu Lê thể hiện.


Ngay từ khi nhấn kịch bạn dạng của Em là bà nội của anh, phái mạnh diễn viên cảm giác rất trọng điểm đắc lúc nội dung bộ phim đặt nặng chủ đề gia đình. Theo anh, thông điệp mà phim muốn hướng đến là hãy biết hy sinh cho những người thân yêu thương chứ đừng nên chỉ biết sống và cống hiến cho riêng bản thân.

Có một điều thú vị rằng tác giả của Em là bà nội của anh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, là 1 người bạn bè của hẹn Vĩ Văn trong suốt 15 năm qua. Nhật Linh cũng từng là một trong những thành viên của đoàn làm phim Thần tượng, đề nghị nam diễn viên cực kỳ háo hức khi thêm một lần nữa được hợp tác với nhà làm cho phim trẻ.


*

Hứa Vĩ Văn vốn là bạn thân của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh (bìa phải) trong nhiều năm qua. Hai tín đồ từng có dịp hiệp tác trong bộ phim truyền hình Thần tượng từ thời điểm cách đây 2 năm.


Về phía Phan Gia Nhật Linh, anh rất chấp thuận với trình diễn của hẹn Vĩ Văn, tương tự như những màn tung hứng của người bạn thân với ca sỹ miu lê và Ngô loài kiến Huy bên trên màn ảnh. Vày vậy, vị đạo diễn cùng những nhà sản xuất tin tưởng để hẹn Vĩ Văn đem thành phầm tới lễ hội phim Busan 2015 sắp sửa diễn ra trong vào đầu tháng 10. Đây là thời cơ để Em là bà nội của anh ý gây giờ đồng hồ vang trước khi chính thức ra rạp trên Việt Nam.

Xem thêm: Top 11 bài hát tiếng anh trẻ em hay nhất hiện nay, 16 bài hát tiếng anh cho bé nổi tiếng nhất

Em là bà nội của anh tổ hợp dàn diễn viên khét tiếng thuộc các thế hệ của điện ảnh Việt Nam, như Miu Lê, Ngô con kiến Huy, hẹn Vĩ Văn, Hari Won, Harry Lu, Hồng Ánh, NSƯT Minh Đức, Kim Xuân... Phim dự con kiến khởi chiếu trong đợt nghỉ lễ Giáng sinh 2015.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại
TV Online!


*

tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12
*
quay về giao diện điện thoại thông minh

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ cdvhnghean.edu.vn NEWS