Tên truyện: hoả hồng Đỏ cùng Hoa Hồng white Tác giả: Ái Hữu Đa Viễn (爱有多远) Thể loại: hiện tại đại, thanh mai trúc mã, oan gia, thanh thủy văn, ngọt văn, 1x1, HE tình trạng RAW: hoàn 121 chương + ngoại truyện chứng trạng edit: trả Nhân đồ gia dụng chính: Hàn Linh Hi, Chu Đình Vũ Nhân vật dụng phụ: Khương Tử Doanh, Lôi Dương, Lý Kha, vv... Editor: Yuu (Tê) ------------------------------------------ Truyện được post tại: http://www.bachgiatrang.com/showthread.php?t=5530 vui lòng không re-up bất kể đâu ^^!
*
Sign up with Facebook
*
Sign up with Google
Sign up with Email
If you already have an account, Log in.

Bạn đang xem: Hoa hồng đỏ hoa hồng trắng

By continuing, you agree to Wattpad"s Terms of Service & Privacy Policy.

Tên truyện: hoả hồng Đỏ với Hoa Hồng white Tác giả: Ái Hữu Đa Viễn (爱有多远) Thể loại: hiện đại, thanh mai trúc mã, oan gia, thanh thủy văn, ngọt văn, 1x1, HE tình trạng RAW: trả 121 chương + nước ngoài truyện triệu chứng edit: trả Nhân đồ chính: Hàn Linh Hi, Chu Đình Vũ Nhân đồ vật phụ: Khương Tử Doanh, Lôi Dương, Lý Kha, vv... Editor: Yuu (Tê) ------------------------------------------ Truyện được post tại: http://www.bachgiatrang.com/showthread.php?t=5530 vui mừng không re-up bất kể đâu ^^!

*
GÃ CHÓ MÁ by Ly
Tran118"/>
Hán Việt: Cẩu phái nam nhân Tác giả: tô Mã Lệ Số chương: 96/ trả Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện...
*
Em Không nên Lại Cô Đơn - Nhất trung tâm Hướng chi phí Đích Tương trái by phyhills"/>
Tác phẩm: Em Không buộc phải Lại Cô Đơn tên gốc: 《你不要再孤单》 Tác giả: 一心向钱的浆果 (Quả Mọng Một Lòng bởi vì Tiền) S...
*
TÔI LÀ MẸ THẦN ĐỒNG - CẨM CHANH by montymonsterschool"/>
Tên truyện: Ta là người mẹ thần đồng thương hiệu Hán Việt: bổ thị thần đồng tha mụ Tác giả: Cẩm Chanh Số chương:...
*

CẢNH BÁO: có giam cầm, chống chế ái, xay buộc, gồm em bé, phi logic, truyện ngược và có nhiều yếu tố...
Hán Việt: Xuyên Thành trả Thiếu Gia Hậu bổ Bạo Hồng Liễu Tác giả: Phong Hoa Như ráng Thể loại: Nguyê...
Thể loại : Bl, Np, Hắc hóa, Hệ thống, Hài hước, Đn, H tục 21+ CP : All x Isagi ( bao gồm chút cảnh Isagi...
Hán Việt: Suyễn cấp cho nhĩ thính ( niên hạ 1v1 ) Tác giả: Mễ bốn Đạt Thể loại: tân tiến , HE , Tình cả...
Truyện chỉ được đăng thiết lập duy độc nhất trên wattpad xanhnuocbien, inkit xanhnuocbien với wordpress xanhnu...
Tên gốc: 大佬的哭包OMEGA他超会撒娇 Tác giả: 宋兔毛 Thể Loại: ABO, Ngọt Sủng, Cưới Trước yêu thương Sau, hiện nay Đại,... ❌T...
Hán Việt: Cẩu phái mạnh nhân Tác giả: đánh Mã Lệ Số chương: 96/ trả Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, tiến bộ , HE , tình yêu , H văn , Đô thị tình duyên , 1v1 , Thị giác nữ giới chủ , Phi tuy nhiên khiết . *** Sai...

***

Cô tò mò và hiếu kỳ nhìn về phía người nam nhi ấy một lần nữa. Từ kia cô bắt đầu chú ý cho anh... Cô cũng là một trong những người rất xinh đẹp, siêu nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ của những chàng trai thương thầm ghi nhớ trộm cô, nhưng rất có thể do bắt đầu từ sự tò mò tò mò nên cô chỉ chú ý đến anh.

Tất cả đa số trận láng rổ tất cả anh tham gia, cô gần như đi động viên thật sức nóng tình. Bao gồm cả những chuyển động trong ngôi trường từ hội thi hùng biện, đến các cuộc thi phụ nữ sinh thanh lịch, nếu xuất hiện anh cô hầu hết nhất định tham gia với giành giải cao. Cũng chính vì ngoài xinh đẹp, cô cũng là một cô bé rất thông minh cùng năng động.

*

Dần dần, sự danh tiếng của cô đã gây được sự chăm chú từ anh. Sau đây họ quen nhau và gấp rút trở thành bạn. Hằng ngày họ cùng mọi người trong nhà đi ăn cơm, cùng mang đến thư viện gọi sách, thuộc đi dã ngoại...

Vào một ngày cuối tuần, bạn nữ của anh đang học ở 1 trường Đại học tỉnh khác đến thăm anh. Và hôm đó trong những khi đưa bạn gái đi nghịch quanh trường, nhị người đàn họ đã tình cờ gặp gỡ cô. Hôm nay, trông cô thật cute và dễ thương với bộ váy trắng dễ thương và mái tóc đuôi kê buộc cao tinh nghịch.

Nhìn thấy anh, cô mỉm cười thật tươi: "Chào sư huynh!". Sau đó, cô cũng cù người bước tiến rất nhanh. Ánh mắt anh vẫn bần thần dõi theo cô rất lâu. Bạn nữ anh khẽ trầm trồ: "Cô gái kia thật xinh đẹp!".

Thực ra, bây giờ cô rất mong đợi anh nói một tiếng: "Thực ra, trông em còn xinh đẹp hơn!". Mà lại anh đã không nói bất cứ điều gì. Bạn nữ anh cũng là một người siêu thông minh, cô nhanh chóng chuyển sang đề tài khác, coi như không tồn tại chuyện gì xảy ra.

Chỉ là thú vui trên môi cô không hề rạng nhãi nhép như thuở đầu nữa. Còn trong đầu anh thời điểm đó chỉ gồm hình hình ảnh của tà váy trắng thướt tha... Sau thời điểm tiễn nữ giới trở về trường, vào đầu anh quay cuồng cùng với bao suy nghĩ. Rút cuộc giữa hai cô gái đều dễ thương và giỏi giang như vậy, anh bắt buộc lựa chọn ai?

*

Và cả buổi chiều hôm đó, anh ngồi bần thần trong công viên để tìm giải đáp cho thắc mắc của mình. Anh bước đầu nghĩ tới những lần bào chữa nhau cùng bạn gái, gần như lúc hai người bất đồng không hiểu biết nhau, rồi nghĩ về cô anh lại thầm mỉm cười.

Cô thật tươi trẻ và xứng đáng yêu, ngoài ra ở bên cô anh chưa bao giờ biết bi thiết phiền. Và rồi ngay trong ban đêm đó, anh đã gồm đáp án mang lại câu trả lời của mình. Anh ra quyết định chia tay với bạn gái và sàng lọc cô. Bạn gái của anh cũng là người rất đọc biết, dù vô cùng đau lòng mà lại cô vẫn thanh thản để anh ra đi.

Mọi tín đồ đều nói anh thật may mắn. Đúng vậy, cuộc sống con người có thể chạm chán được một tín đồ vừa xinh tươi vừa thông minh, xuất sắc giang đã là một điều rất ít có. Còn anh thật niềm hạnh phúc vì một dịp đã tất cả cả hai cô bé như rứa yêu anh.

Hơn vậy nữa, cô gái bị anh quăng quật rơi cũng lại là một trong những người thật phát âm biết với độ lượng. Cơ mà thật chẳng ngờ, lúc anh và cô bước đầu chính thức yêu nhau thì xung chợt giữa họ cũng ban đầu nảy sinh. Chúng ta lại ôm đồm nhau, y như ngày xưa lúc anh biện hộ nhau với người yêu cũ.

Lúc này, anh lại thấy hối hận hận về sự việc vội rubi của mình. Anh nghĩ về đến toàn bộ những điều xuất sắc đẹp của bạn nữ cũ, nghĩ đến nụ cười trước phía trên mình có được và thấy cô thật trẻ con và tẻ nhạt. Cứ như thế, chúng ta ở mặt nhau một trong những trận cãi cự không dứt và sau cùng cũng vào trong 1 đêm trước khi tốt nghiệp, anh với cô lại chia tay nhau.

Sau này anh lại gặp lại người nữ giới cũ của mình. Thiệt trùng hợp, chúng ta lại cùng thao tác ở một bank và anh đã dữ thế chủ động muốn nối lại tình cảm với cô. Mà lại thật bất ngờ, cô chỉ cười và đã cự tuyệt anh.

Xem thêm: Hàm Cắt Bỏ Ký Tự Cuối Trong Excel Nhanh Nhất, Right, Rightb (HàM Right, Rightb)

*

Cô tặng ngay anh một cuốn đái thuyết mang tên: "Hoa hồng trắng cùng hoa hồng đỏ". Lời tựa cuốn sách viết: "Lựa lựa chọn hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng sẽ trở thành quốc nhan sắc thiên hương. Lựa chọn hoa hồng white thì hoả hồng đỏ lại đó là vật báu vô giá!". Tiếp đến cô cười nói cùng với anh: "Cả đời này, anh không bao giờ có thể thỏa mãn nhu cầu được với sự lựa chọn của bản thân cả!".

Nhìn bóng tình nhân cũ mệnh chung xa, anh đứng chết lặng. Lúc này anh mới thốt nhiên hiểu ra một chân lý:

Tình yêu cũng như khi mình chọn 1 bông hồng vậy. Ví như hai bông hồng phần đa đẹp, cho dù ta lựa chọn bất kỳ bông hồng làm sao thì bông hồng kia cũng trở nên trở thành sự nhớ tiếc khôn nguôi. Bởi vì xưa nay vật cơ mà ta ko thể sở hữu mới đó là vật quý hiếm nhất!