Giới thiệu về Songoku cùng 7 viên ngọc rồng

Son Goku (孫悟空そんごくう (Tôn Ngộ Không) Son Gokū?) tên khai sinh là Kakarot (カカロット Kakarotto?) là nhân vật chủ yếu trong bộ chuyện tranh Bảy viên ngọc rồng tốt Dragon Ball của Akira Toriyama. Cậu là cháu trai nuôi của ông nội Gohan, chồng của Chi-Chi, tía của Gohan với Goten, ông nội của Pan cùng trong rồng Ball GT là cụ ráng của Goku Jr. Thầy dạy dỗ của cậu tất cả Quy lão, Kaio cùng Whis.

Bạn đang xem: Tổng hợp hơn 56 về hình songoku đẹp

Son Goku được review là nhân đồ gia dụng giả tưởng mạnh nhất mọi thời đại. Vui vẻ, dũng cảm và cũng rất ngây thơ, Goku là một người Saiya từ hành tinh Vegeta ban đầu được gửi đến Trái Đất khi là trẻ sơ sinh cùng với nhiệm vụ hủy hoại hành tinh này. Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra, Goku bị mất trí nhớ, khiến cậu biến chuyển một người có tâm hồn thuần khiết, và tiếp đến trở thành người bảo đảm vĩ đại của Trái Đất, cũng tương tự người lãnh đạo không phê chuẩn của Đội binh lực Z. Vào suốt cuộc đời mình, cậu luôn tập luyện khổ cực và phấn đấu trở thành binh sỹ mạnh nhất gồm thể, trong lúc đồng thời sử dụng sức mạnh và kĩ năng ấy để duy trì hòa bình.


Ngoại hình Songoku

Goku có mái tóc black gai nhọn đặc điểm không lúc nào thay đổi vày mang ren Saiyan. Cậu thường trang phục võ thuật màu cam/đỏ/vàng với 1 chiếc áo xanh đậm mặt trong. Các trang phục có biểu tượng của Quy Lão Tiên Sinh, Thượng đế cùng chữ kanji phía trái đằng trước của Thần Vũ Trụ. Sau lưng áo cũng đều có cùng hình tượng như phía trước. Sau Đại chiến với Frieza, hình tượng không còn xuất hiện thêm và phục trang của Goku chỉ thuần một màu cam.

Songuku lúc còn bé:

*

Songoku lúc đã bự cùng những cấp độ cực kỳ xayda từ là 1 đến 100

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Super
Saiyan3Vs
Super
Buu01.png" alt="*">