Mẫu bìa giáo án đẹp mắt gồm các mẫu bìa giáo án tè học, bìa giáo án đẹp mang lại mầm non hay mẫu mã bìa giáo án mang đến giáo viên tiểu học, thcs dưới đây sẽ giúp đỡ các thầy cô có bộ bìa giáo án ưng ý nhất. Soạn giáo án bởi Word hiện giờ đang được không hề ít thầy cô giáo sử dụng. Sau khoản thời gian soạn hoàn thành giáo án những thầy thầy giáo muốn làm cho giáo án của chính mình một trang bìa rất đẹp và cân xứng với môn học của mình. Hoatieu.vn xin phép được gửi đến các quý thầy cô trọn bộ sưu tầm bìa giáo án đẹp nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Mẫu khung bìa giáo án đẹp nhất 2023


Điều trước tiên để tạo ấn tượng đối với người xem thì bìa giáo án đề nghị đẹp cùng sinh động. Thầy cô hoàn toàn có thể in bìa giáo án trên chứng từ cứng tất cả mà hoặc không màu. Bên trên bìa giáo án sẽ sở hữu những hình ảnh trang trí hoa văn long trọng và biểu tượng logo của trường, cần phải có các thông tin đặc biệt như thương hiệu trường, thương hiệu môn học, thương hiệu giáo viên, năm học... Mời bạn đọc Tải chủng loại bìa giáo án tệp tin word: Khung bìa giáo án đẹp về máy để áp dụng làm mẫu bìa kế hoạch bài bác dạy thêm phần tuyệt hảo và thu hút.


Thầy cô giữ ý: Do tiêu giảm nên trong bài viết không thể show hết các mẫu bìa giáo án được, mời chúng ta tải file bìa giáo án về máy giúp xem và thực hiện miễn giá tiền hơn 50 mẫu mã bìa giáo án đến giáo viên được thiết kế với rất công huân đẹp mắt. Với nhiều mẫu bìa giáo án đẹp, thầy cô có thể lựa lựa chọn để không khiến nhàm chán, đụng hàng với những giáo viên khác.

1. Mẫu bìa giáo án là gì?

Mẫu bìa giáo án cũng giống như mẫu bìa luận văn, đồ vật án, tiều luận... Là hiệ tượng trang trí mang đến tài liệu trông bắt mắt và hấp dẫn hơn. Hiện nay, bài toán soạn giáo án và thi công giáo án bởi Word được những giáo viên, sv sử dụng phổ biến thay vì chưng soạn bằng tay như trước đây. Chính vì nội dung giáo án được biên soạn trên máy vi tính nên yên cầu phải gồm một mẫu bìa word tô điểm tương xứng. Việc thiết kế bìa giáo án mặc dù không đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng về vật dụng họa, mỹ thuật tuy nhiên với những ai lần trước tiên làm hay không có tương đối nhiều kinh nghiệm đã khá ngạc nhiên và mất thời gian. Bởi vì thế mà lại việc bạn cũng có thể lựa chọn hồ hết mẫu bìa word gồm sẵn sẽ tiết kiệm chi phí được đáng kể sức lực lao động làm bìa giáo án của bạn.


Mẫu bìa giáo án có phần text ghi phòng hoặc Sở giáo dục huấn luyện của địa phương sở tại, giáo án, thương hiệu môn học và bạn thực hiện. Phần Text này chúng ta có thể làm nổi bật được bằng các công cố kỉnh và kĩ năng trong Word như làm chữ in nghiêng, chế tạo màu chữ, chế tạo chữ nghệ thuật. Nếu như ai quen sử dụng Word thì những việc này khá lập cập và đối kháng giản, và dễ chịu lựa lựa chọn một phong bí quyết chữ nhưng mà mình ấn tượng nhất. Xung quanh phần text thì xung quanh đa số là phần tô điểm hoa văn phức tạp hay 1-1 giản, với tiêu chuẩn tùy nằm trong vào mắt thẩm mỹ của từng người.

Mẫu bìa giáo án cơ mà Hoa
Tieu.vn giới thiệu đến bạn đọc ngay dưới đây hoàn toàn có thể sử dụng làm mẫu mã bìa kế hoạch bài bác dạy, Bìa giáo án môn học, mẫu bìa Word làm báo cáo, mẫu mã bìa Word 2023 đẹp, mẫu mã bìa Word tiểu luận, mẫu bìa Word luận án...

2. Vai trò của bìa giáo án

Soạn giáo án đã trở thành một công việc vô cùng không còn xa lạ của những người thầy, tín đồ cô đang công tác và dạy học tại những trường học hiện nay nay. Sau rất nhiều giờ đào tạo và huấn luyện trên lớp thì hằng tối thầy cô vẫn phải ném ra rất nhiều công sức để biên soạn giáo án và sẵn sàng cho buổi học tiếp theo sau vào sáng mai. Đối với số đông tờ giáo án này, các thầy cô đã nên bỏ ra tương đối nhiều tâm huyết cũng giống như kinh nghiệm đào tạo của mình. Cũng chính vì vậy mà lại việc tạo nên những chủng loại bìa giáo án là các bước hết sức phải thiết. Bìa giáo án không chỉ là là pháp luật giúp cho những trang giáo án của thầy cô trở bắt buộc đẹp hơn, tuyệt hảo hơn mà lại nó còn có ý nghĩa sâu sắc nâng niu kỹ năng và tận tâm của giáo viên chứa đựng trong từng trang giấy.


3. Chủng loại khung bìa giáo án đẹp solo giản

Sau đây là Mẫu bìa giáo án, Bìa giáo án đẹp, mẫu bìa kế hoạch bài xích dạy, mẫu mã khung viền mang đến bìa Word 2023, mẫu mã bìa Word độc đáo 2023.4. Một vài mẫu bìa giáo án đẹp

Mẫu bìa giáo án 1

Dưới đây là Mẫu Bìa giáo án đái học, Bìa giáo án đẹp nhất Word để các bạn đọc tìm hiểu thêm và thuận lợi chỉnh sửa. Cài mẫu bìa giáo án rất đẹp miễn phí tổn tại bài xích viết.


Mẫu bìa giáo án 2

Mẫu bìa Word 2023 đẹp, mẫu bìa Word giáo án sau đây kèm file mua miễn phí. Mời thầy cô tham khảo.

Mẫu bìa giáo án 3


Mẫu bìa giáo án 4

Sau đó là Mẫu bìa giáo án hoàn toàn có thể sử dụng làm mẫu mã bìa Word làm cho báo cáo, mẫu mã bìa Word 2023 đẹp, chủng loại bìa Word tiểu luận, mẫu bìa Word luận án, chủng loại bìa Word giáo án, mẫu bìa Word dễ dàng và đơn giản đẹp 2023, mẫu khung viền mang lại bìa Word 2023 mới nhất, chủng loại bìa Word độc đáo 2023...

Mẫu bìa giáo án 5

Mẫu bìa giáo án chuyên nghiệp

Bìa giáo án dưới đây là Mẫu form bìa Word đẹp new nhất, có phong cách thiết kế sẵn, thiết lập về miễn phí sử dụng được ngay.


5. Bìa giáo án đái học

Mẫu bìa giáo án tè học giành riêng cho các thầy giáo viên dạy học cấp cho 1, dạy tại những trường tè học, bìa giáo án tè học đã gồm những thông tin như phòng giáo dục và đào tạo và đào tạo của địa phương sở tại, giáo viên, tuần dạy học, quyển, năm học... Dưới đây là một mẫu mã bìa giáo án tiểu học tập giúp cho các thầy cô dễ dàng hình dung, tốt nhất là đối với các giáo viên mới vào nghề rất có thể sử dụng mẫu bìa giáo án này trong câu hỏi soạn giáo án. Giúp cho tài liệu giáo án của thầy cô thêm chỉnh chu, chuyên nghiệp và bắt mắt hơn.

6. Chủng loại bìa giáo án ngang

Mẫu bìa Word ngang 2023 đẹp: mẫu bìa giáo án ngang là mẫu mã bìa có phong cách thiết kế theo mẫu mã nằm ngang, chủng loại bìa này sẽ rất cân xứng với những giáo án ngang, cùng trên chủng loại bìa thì không thể không có các tin tức như phòng giáo dục và huấn luyện và đào tạo của địa phương sở tại, giáo viên, môn học, năm học...

7. Mẫu bìa giáo án mầm non

Thầy cô tham khảo và tải bộ sưu tầm mẫu bìa giáo án mầm non với nhiều mẫu được Hoatieu.vn tuyển chọn chọn kỹ càng tại bài viết sau:

8. Bìa giáo án tiếng Anh

Môn giờ Anh cũng giống như các môn học tập khác, giáo viên lập giáo án như 1 giáo án thông thường có đầy đủ các thông tin.

Mẫu bìa giáo án tiếng Anh giành cho các thầy giáo viên dạy học môn tiếng Anh, bìa giáo án tiếng Anh thì cũng không thể không có các thông tin như phòng giáo dục và đào tạo và giảng dạy của địa phương sở tại, tên trường tổ giờ Anh, giáo viên.

9. Hoa văn trang trí bìa giáo án đẹp

Để đã đạt được Mẫu bìa giáo án đẹp, thầy cô có thể sử dụng thêm các Họa ngày tiết trang trí bìa giáo án đẹp để bìa giáo án của bản thân mình thêm độc đáo, tuyệt vời hơn.

Mẫu kiểu thiết kế trang trí bìa giáo án đẹpHọa tiết chủng loại bìa giáo án
Họa huyết trang trí size bìa giáo án

Trên đây chỉ là một vài hình hình ảnh demo, nhằm xem cục bộ mẫu giáo án đẹp của Hoatieu.vn mời các bạn sử dụng file thiết lập về trong bài xích để xem và sử dụng miễn mức giá hơn 50 chủng loại bìa giáo án mang lại giáo viên được thiết kế công phu đẹp mắt mắt.

Mời độc giả cùng xem thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu mã nhé.

Cập nhật thông tin và kỹ năng và kiến thức về họa máu trang trí bìa giáo án cụ thể và không thiếu nhất, nội dung bài viết này vẫn là chủ thể đang được rất nhiều quan trọng tâm được tổng hợp bởi đội ngũ biên tập viên.


*

Họa tiết trang trí bìa giáo án 1


*

HỌA TIẾT DÙNG ĐỂ TRANG TRÍ BÌA GIÁO ÁN hoa tiet doc


*

Họa máu trang trí bìa giáo án lớp học


*

Vận dụng cách sử dụng giáo trình theo sơ đồ dùng Đairi vào soạn giáo ...


phương pháp tạo trang bìa vào Word đẹp tuyệt | phương pháp tạo 1 trang bìa vào word

#kienthuctinhoc đang hướng dẫn chúng ta trong đoạn phim này. Giải pháp tạo trang bìa vào Word 1. Chủng loại bìa Word mang lại báo cáo:...


hướng dẫn tạo BÌA GIÁO ÁN Đẹp cấp tốc và Đơn Giản | Nguyễn Huệ

Hướng dẫn chế tạo ra BÌA VĂN HÓA đẹp dễ dàng và đơn giản #taobiagian #biagiaandep #nguyenhue.


2 phương pháp tạo size bìa trên Word rất là đơn giản

Trong đoạn phim này mình đang hướng dẫn các bạn 2 giải pháp rất đơn giản dễ dàng để tạo nên khung bìa trong Word.


chỉ dẫn làm Trang Bìa báo cáo, luận văn đẹp (P2) - cho những người mới ban đầu

Video này phía dẫn bạn cách tạo thành bìa report đẹp mắt, bài thi học kỳ, bìa tài liệu, giáo án, v.v. Các bạn ...


tủ chứa đồ mẫu bìa, khung report và giáo án || Tùng Bê

Tổng hợp các mẫu bìa, giáo án, báo cá nhưng mà mình sưu tầm được. ▻ liên kết tải:...


Cách tạo khung viền trang bìa trong Word - Quan
Tri
Mang.com

Tác giả: https://quantrimang.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4685 lượt tấn công giá)


Tạo viền mang đến bìa giáo án, bìa sổ theo dõi, sổ báo cáo, v.v... ...nếu người tiêu dùng muốn sinh sản viền tất cả họa huyết trang trí, vào Border...


✓ mẫu mã khung bìa giáo án đẹp nhất 2022 | Tip.edu.vn

Tác giả: https://tip.edu.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (3857 lượt tiến công giá)


Khung bìa giáo án đẹp tuyệt vời nhất và các mẫu trang trí bìa giáo án đẹp được thủ thuật bài viết tổng hợp. Tham khảo các mẫu mã bìa giáo án phù hợp và chọn mang đến mình. Những mẫu trang bìa này tải về cùng in ra để cô giáo soạn giáo án xuất sắc hơn....

*

HỌA TIẾT TRANG TRÍ BÌA GIÁO ÁN hoa tiet trang tri bia giao ande chinh sua doc

Tác giả: https://nslide.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4042 lượt đánh giá)


Tải chủng loại bìa giáo án thiếu nhi - mẫu mã khung viền đẹp mắt - file word

Tác giả: https://dochoihoangha.com

Đánh giá: 5 ⭐ (3431 lượt đánh giá)


Nếu các bạn đang tìm chủng loại bìa giáo án thiếu nhi đẹp thì Blog đồ nghịch Hoàng Hà đang tổng hợp mẫu mã để quý thầy cô tiện lợi download mẫu mã bìa giáo án mầm non miễn phí. Chủng loại bìa giáo án mầm non đẹp phong phú và đa dạng về hình dạng dáng, hoa văn, kiểu thiết kế và color làm bài trí cho trang giáo án của thầy cô. Giáo viên chỉ cần tải chủng loại bìa chủng loại giáo về, chỉnh sửa theo nguyện vọng và in ra....

*

Họa tiết trang trí bìa giáo án hoa tiet trang tri bia giao ande chinh sua doc

Tác giả: https://nslide.com

Đánh giá: 5 ⭐ (3725 lượt tấn công giá)


Tải chủng loại bìa giáo án mần nin thiếu nhi – mẫu khung viền đẹp nhất – tệp tin word - links Tài Liệu Giáo Dục

Tác giả: https://futurelink.edu.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (1691 lượt tấn công giá)


Nếu các bạn đang tìm chủng loại bìa giáo án mần nin thiếu nhi đẹp thì Blog đồ nghịch Hoàng Hà đang tổng hợp chủng loại để quý thầy cô dễ dàng download chủng loại bìa giáo án mần nin thiếu nhi miễn phí. Chủng loại bìa giáo án mần nin thiếu nhi đẹp đa dạng về loại dáng, hoa văn, hoa văn và màu sắc làm tô điểm cho trang giáo án của thầy cô. Giáo viên chỉ cần tải mẫu mã bìa chủng loại giáo về, chỉnh sửa theo ý muốn và in ra....

*

Họa ngày tiết trang trí bìa giáo án lớp học

Tác giả: https://khotrithucso.com

Đánh giá: 5 ⭐ (3045 lượt tấn công giá)


Người dùng máy vi tính cũng có thể nhấp vào các hình ảnh nhỏ bên dưới hoặc nhấp vào mũi tên trái và cần để biến hóa giữa các trang chiếu. Nếu bạn đang thực hiện điện thoại, chỉ cần dùng ngón tay vuốt sang trọng trái hoặc phải kê chuyển giữa những nội dung trang chiếu....

*

Các họa tiết dùng trang trí giáo án » tài liệu miễn chi phí cho Giáo viên, học sinh.

Tác giả: https://giaoan.link

Đánh giá: 5 ⭐ (2580 lượt tấn công giá)


Giaoan.link share cùng các bạn các họa tiết bé dại dùng nhằm trang trí giáo án, tô điểm bìa giáo án. Các bạn xem nội dung online và cài file word ngơi nghỉ link dưới bài viết....

*

Họa huyết trang trí bìa giáo án đẹp mắt (.DOC) - tài liệu text

Tác giả: https://text.123docz.net

Đánh giá: 5 ⭐ (3335 lượt tấn công giá)


  phần lớn đứa trẻ
Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo......n g T H C S ................................................kế hoạchhội nghịhọchọỒChào
Vắng mặtÝ tưởng
Yên:....................................................tổ
Chuyên môn:.………….................……..……..dạy y học
Chào bạn đẹp:Một
Đàn bàmột
HừmméthồỒso vớimét200số 8không phảih
Vângso với-2009...

*

Người dùng máy tính xách tay cũng có thể nhấp vào các hình ảnh nhỏ bên dưới hoặc nhấp vào mũi tên trái và đề nghị để đổi khác giữa những trang chiếu. Nếu bạn đang áp dụng điện thoại, chỉ cần dùng ngón tay vuốt quý phái trái hoặc phải để chuyển giữa các nội dung trang chiếu....

*

Cách tạo thành khung bìa trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 để khiến ấn tượng

Tác giả: https://www.dienmayxanh.com

Đánh giá: 5 ⭐ (3884 lượt đánh giá)


Họa máu trang trí bìa giáo án rất đẹp - Download.vn

Tác giả: https://download.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (1953 lượt tiến công giá)


Với câu hỏi có thêm đa số họa máu trang trí này bên trên bìa giáo án, giáo án tràn ngập những hoa văn trang trí ưa nhìn sẽ khiến cho những trang giáo án, bài giảng vốn khô khan, phức tạp, khó hiểu trở đề nghị khó phát âm hơn. Nó dễ ợt hơn, năng cồn hơn và thú vị hơn. Quý thầy cô cùng tham khảo các mẫu phác thảo để trang trí giáo án. Đây là giữa những yếu tố tạo nên tính chỉnh thể của cục giáo án này. Sau đây là nội dung đưa ra tiết. Tải về tài liệu về tham khảo....


16 mon Mười 2017... Download mẫu trang trí bìa giáo án đẹp miễn phí. Tải về Mẫu trang trí bìa giáo án đẹp chủng loại trang trí góc bìa word....


HỌA TIẾT TRANG TRÍ BÌA GIÁO ÁN....DỄ CHỈNH SỬA - Tài liệu

Tác giả: https://123docz.net

Đánh giá: 5 ⭐ (2852 lượt tiến công giá)


Tài liệu về HỌA TIẾT TRANG TRÍ BÌA GIÁO ÁN....DỄ CHỈNH SỬA - tư liệu , HOA TIET TRANG TRI BIA GIAO AN....DE CHINH SUA - Tai lieu trên 123doc - thư viện trực tuyến bậc nhất Việt Nam...

*

Khung bìa giáo án đẹp tuyệt vời nhất và những mẫu tô điểm cho bìa giáo án đẹp được Vn
Doc tổng vừa lòng trong bài bác viết, mời thầy cô xem thêm và lựa chọn......


Tổng vừa lòng 100 mẫu bìa Word đẹp miễn phí mới nhất - tải miễn phí

Tác giả: https://www.thegioididong.com

Đánh giá: 5 ⭐ (2873 lượt đánh giá)


Bộ sưu tập có 100 mẫu mã bìa word giúp fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng trong tương đối nhiều ngành nghề khác biệt như báo cáo, luận văn, luận án, báo cáo tài chính,.. Khoác dù đơn giản và dễ dàng nhưng nó là một thiết kế tác động đến tuyệt hảo đầu tiên của fan xem, bởi vậy chúng ta có thể tải xuống và sử dụng nó cũng như thiết lập nó theo kiến thiết của riêng bạn....

*

HỌA TIẾT TRANG TRÍ BÌA GIÁO ÁN - Giáo án không giống - Lê Văn Bình ...

Tác giả: https://giaoan.violet.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (4648 lượt tiến công giá)


25 tháng chín 2009… Chào các giáo sư. Sau khi setup phần mềm, thực đơn Bộ cách thức Violet đang mặc định xuất hiện thêm trong Power
Point cùng Word, dành riêng cho các giáo sư cùng giáo viên......

*

biện pháp tạo trang bìa gồm khung viền đẹp đến giáo án, tổng đúng theo bìa giáo án rất đẹp

Tác giả: https://thuthuatphanmem.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (2661 lượt tiến công giá)


Bạn muốn bài luận của bản thân mình trông trực quan, thu hút fan đọc ngay từ đầu và chế tạo ra trang bìa năng động, đã mắt cho giáo án của mình. Trong bài viết tiếp theo mình vẫn hướng dẫn chi tiết hơn cách tạo bìa tất cả viền đẹp cho giáo án và giải pháp soạn giáo án rất đẹp tham khảo....


Họa tiết trang trí bìa giáo án đẹp nhất – mẫu họa ngày tiết trang trí bìa giáo án dành cho giáo viên – Trường thcs Nghĩa phúc

Tác giả: https://thcsnghiaphuctk.edu.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (2769 lượt tiến công giá)


Point Đẹp độc nhất vô nhị - Tổng thích hợp Slide bài học kinh nghiệm Cho cô giáo TRANG TRÍ BẢNG LỚP TUYỆT VỜI - tô điểm bảng phấn trong lớp học tập vào lúc Tết, thời điểm cuối năm và họp phụ huynh học tập sinh....

*

Mẫu tủ bếp đẹp nhất
Mẫu cầu thang đẹp
Mẫu phòng ngủ
Mẫu phòng khách
Mẫu đơn vị vệ sinh
Mẫu trằn thạch cao
Nội thất căn hộ đẹp
Mẫu cửa nhôm đẹp
Mẫu kính cường lực chống va đập đẹp
Phòng bếp đẹp
Bàn ghếBàn thờ
Gương soi
Thi công nội thất
Vách ngăn
Kệ tivi
Tranh trang trí
Những mẫu nhà 2 tầng 600 triệu đang được xây dựng nhiều

Với chi tiêu khoảng 600 triệu vnd thì hiện giờ gia đình bạn...


Tham khảo bảng giá đá hoa cương cập nhật mới độc nhất 2023

Đá hoa cưng cửng vật liệu không thể không có vắng trong khuôn viên...


Tư vấn giá thành xây nhà thêm ghép 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Với phần nhiều lí bởi đó, nhà gắn ghép 2 tầng thành lập và hoạt động và...


Báo giá ngân sách chi tiêu xây công ty trọn gói hà nội thủ đô mới tốt nhất 2023

Với sự phát triển mau lẹ như hiện nay nay, nhu cầu về xây dựng...


Báo giá chi tiêu xây bên trọn gói tại TPHCM mới nhất 2023

Thành phố hcm với sự cách tân và phát triển năng động bậc nhất cả...


Báo giá giá cả xây công ty trọn gói Đồng Nai tiên tiến nhất 2023

Đồng Nai nằm sát kề với với tp hcm – Trung...


Báo giá chi phí xây đơn vị trọn gói Bình Dương mới nhất 2023

Một giữa những loại hình xây nhà thông dụng ở tỉnh giấc Bình...


Bảng giá vật liệu xây dựng 2023 cập nhật hôm nay

Với mong muốn muốn đem về cho quý người sử dụng những thông tin...


Bảng giá xi măng xây dựng 2023 update hôm nay

Xi măng là một số loại vật liệu không thể thiếu trong vượt trình...


Cập nhật bảng giá gạch xây dựng từ bây giờ 2023

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình...


Bảng báo giá xi-măng Hoàng Thạch bây chừ là bao nhiêu?

Trong xây dựng, xi măng được call là vật liệu dễ chắt lọc nhất vào tất...


Cập nhật báo giá xi măng Nghi Sơn tiên tiến nhất 2023

Xi măng Nghi tô là trong những thương hiệu xi măng khét tiếng uy tín...


Bảng báo giá xi măng Hà Tiên mới nhất năm 2023

Có tương đối nhiều công ty chuyên sản xuất xi măng trong nước, mỗi...


SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ -XÂY DỰNG SỐ

SỨ MỆNH: TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ KẾT NỐI NHÀ THẦU - CHỦ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

2018 -CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ -GPKD0106301416cấp bởi Sở KHDT TP.Hà Nội.

Xem thêm: 1 rad bằng bao nhiêu độ bằng bao nhiêu rad, pi? cách đổi độ sang radian, pi

Cóvăn phòng đại diện thay mặt tại 63 tỉnh thành. Đã đk Bộ Công Thương; cỗ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền người sáng tác bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; vui mắt không sao chép nội dungdưới các hình thức.