Tập mở màn của "Giọng ải giọng ai" mùa 2 chào đón 2 khách hàng mời Trung Quân với Văn Mai Hương.

Bạn đang xem: Gửi người yêu cũ giọng ải giọng ai

Sau 2 vòng thi đầu, MC Đại Nghĩa cảnh báo cả nhì đội khi tất cả 4 người đã rời cuộc chơi đã gồm 3 người hát hay nên xác suất người hát xuất xắc còn lại là rất ít ỏi. Đến với vòng cuối, 3 nhân vật còn lại sẽ trổ tài lẻ cùng hai đội sẽ phải đoán ra người hát hay. Sau khi hội ý kỹ càng, Trấn Thành chọn nhân vật số 6 và Văn Mai Hương chọn sỹ tử số 2.

Nhân vật số 5 không được lựa chọn sẽ lộ diện trước tiên. Anh chàng hát "Gửi người yêu thương cũ" của Hồ Ngọc Hà khiến Đại Nghĩa thiếu tín nhiệm vào tai mình. Anh chàng tên Basker Ngọc Tân, lai 3 dòng máu Việt, Hoa, Hàn. Văn Mai Hương ngỡ ngàng trước giọng hát quá "khủng", đổ thừa mang đến đồng đội Trường Giang đoán sai. Trấn Thành thốt lên "vì sao gương mặt Hồ Kì Hòa lại có giọng hát Hồ Ngọc Hà", phái nam danh hài "đơ" vày Ngọc Tân hát được tông nữ.

Nhân vật số 2 sẽ lộ diện thuộc bản tuy vậy ca "Chậm lại một phút" với Văn Mai Hương. Cô gái tên Phan Hoàng Uyên Thi, đang là gia sư tiếng Anh đến từ Biên Hòa. Cô phụ nữ cất giọng thảm họa khiến nữ ca sĩ khách mời "rụng rời" tức thì trên sân khấu. Nhân vật số 6 lộ diện khi cùng Trung Quân trình diễn hit "Có điều gì sao không nói cùng anh". Anh chàng Vũ Quốc Đăng, đang là quản lý phòng kinh doanh đến từ Hà Nội khiến khán giả đồng loạt "giật bắn mình" vì chưng giọng hát ngang quá mức mang lại phép. Hơn thế nữa, chàng trai liên tục "chèn ép" khiến Trung Quân ko thể lên hình.

7 nhân vật xuất hiện trong khoảng đầu tiên này là nữ nhân viên bán sản phẩm online, nữ nhân viên cửa hàng thú cưng, anh chàng trồng thanh long, nữ nhân viên bán sản phẩm mẹ cùng bé, nam giới phục vụ nhà hàng quán ăn Ấn Độ, anh chàng bán kẹo dạo, nữ vũ công đường phố.

Sau lúc hội ý, Văn Mai Hương chọn giọng ca túng ẩn số 3 trong khi Trấn Thành chọn sỹ tử số 4. Nhân vật số 4 hát trước cùng "phá banh" hit "Người yêu cũ" của Khởi My. Nhân vật này bật mí cô là Phạm Thị Ngọc Diệp đến từ Kiên Giang cùng đang là sv đại học Kiên Giang.

Nhân vật số 3 hát "Chưa bao giờ" của thiết yếu khách mời Trung Quân với chất giọng trầm ấm hút hồn. Nhân vật này đó là ca sĩ tự vì Trương Trần Anh Duy đến từ Tây Ninh.

Ở vòng này, các nhân vật bí ẩn sẽ biểu diễn nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời đoán khả năng ca hát. Giọng ca túng thiếu ẩn số 1 nhép theo ca khúc "Me Too" của Meghan Trainor. Giọng ca bí ẩn số 2 nhép "Đêm gành hào nghe điệu hoài lang" quá chuyên nghiệp đến nỗi Thu Trang nhận định sỹ tử từng đi hát. Giọng ca túng bấn ẩn số 5 nhép theo từng ca khúc sôi động "Jai Ho" từ Ấn Độ. Giọng ca túng thiếu ẩn số 6 nhép theo từng ca khúc "Những ánh sao đêm". Giọng ca bí ẩn số 7 nhép ca khúc "Trả lại thời gian" của ca sĩ Lệ Quyên.

Sau khi hội ý, Trung Quân chọn nhân vật số 1 và Trường Giang chọn số 7. Nhân vật số 7 tự tin lên sân khấu, hát rất hay trong ca khúc "Phải lòng cô bé Bến Tre". Cô thiếu phụ tự giới thiệu thương hiệu Thiên Hương cùng đang là ca sĩ tự do. Nhân vật số 1 hát "Cho em gần anh thêm chút nữa" bằng chất giọng nội lực. Thí sinh tên là Lương Trần Đài Nguyên, không bán sản phẩm online nhưng là nhân viên văn phòng.

Xuất hiện trong tập mở màn Giọng ải giọng ai mùa 2, cánh mày râu trai lai 3 loại máu được cộng đồng mạng đặt đến biệt danh là "Hồ Ngọc Hà phiên bản nam". Anh chàng này bên cạnh đời thật là một trong người như thế nào?

Được giữ giàng đến vòng cuối cùng, tuy nhiên Basker Ngọc Tân ko được chọn tuy vậy ca cùng khách mời. Chọn lựa này đang gây cho Ban comment nhiều tiếc nuối khi chàng trai trầm tĩnh bước tới sân khấu với tự tin biểu đạt ca khúc hit Gửi người yêu cũ của ca sĩ hồ ngọc hà với tông giọng cao vút, như nhau nữ ca sĩ.

Xem thêm: Những câu nói hay về tình bạn cuối cấp 2023, những câu nói hay cho học sinh cuối cấp 2023

Basker Ngọc Tân sinh vào năm 1991, hiện đang là cai quản của một quán ăn Pháp tại thành phố hồ chí minh . Anh có ba là bạn Ấn và chị em là người việt gốc Hoa. Ngọc Tân đăng kí gia nhập Giọng ải giọng ai vì yêu thích cuộc thi từ mùa 1 với cho đấy là một chương trình mang lại anh được thỏa sức diễn đạt đam mê của mình. ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​

Trước Giọng ải giọng ai, anh trước đó chưa từng tham gia tham gia dự thi hay biểu hiện ở sảnh khấu lớn nào, cũng chưa từng hát trước đông người. Vày là nam cơ mà lại không tồn tại trái cổ và gồm giọng như cô bé giới khiến anh bị không ít người dân kì thị. Vì chưng vậy khi đăng kí tham gia lịch trình lần này, anh cũng đăng ki rất lặng lẽ âm thầm mà không bật mí với người thân trong gia đình hay bằng hữu nào.​
Sau tập vạc sóng đầu tiên, sát bên những lời khen gồm cánh từ các nghệ sĩ, Basker Ngọc Tân còn nhận được không ít lời khen tự cộng xã hội mạng. Anh chia sẻ anh cảm xúc rất vui và như ý khi được tham dự chương trình. Lời khen tự Ban comment giúp anh tất cả thêm sáng sủa để theo đuổi con phố ca hát của mình.​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Anh phái mạnh 27 tuổi còn bật mí thêm rằng, không những sở hữu giọng hát đồng nhất Hồ Ngọc Hà, thần tượng của anh ý cũng đó là nữ ca sĩ xinh đẹp. Giọng hát anh mô tả trong chương trình cũng là giọng thiệt của anh xung quanh đời mà chưa hẳn “nhái” hay cố gắng hát như thể Hà Hồ. Cũng chính vì quá hâm mộ, tiếp tục nghe thần tượng hát, nên anh đã bao gồm cách xử trí câu chữ, phương pháp nhả chữ, đem hơi ngày càng giống với “Nữ hoàng giải trí”.