DẠY nhỏ LÀM GIÀU

Bạn tất cả biết 5% dân số quả đât là người giàu, 95% còn lại là những người dân không giàu! tuyệt kỹ làm giàu của rất nhiều người giàu là gì? Làm cố gắng nào để biến đổi số phận may mắn tài lộc lận đận của mình? fan giàu làm cho giàu ra sao với hai bàn tay trắng ?…

*

(Dạy bé Làm nhiều – Robert T. Kiyosaki, Sharon L. Lechter)

Tên sách:Sách dạy con Làm GiàuTác giả:Robert T. Kiyosaki, Sharon L. LechterNgười dịch:Nhiều dịch giảNhà xuất bản:Nxb TrẻNhà phạt hành:Nxb Trẻ

Một trong những nguyên nhân kiến người giàu càng ngày giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu lại thì hay mắc nợ chính là vì nhà đề tiền tài thường được dạy trong nhà chứ không chỉ là ở trường.

Bạn đang xem: Ebook "dạy con làm giàu" trọn bộ 13 tập (free download] – kindle saigon

Hầu hết bọn họ học cách xử lý tiền tài từ cha mẹ mình, cùng thường thì người nghèo không dậy con về tiền tài mà chỉ dễ dàng là: “Hãy mang đến trường cùng học cho chăm chỉ”…Và rồi đứa trẻ hoàn toàn có thể sẽ tốt nghiệp với cùng một điểm số xuất sắc tuy nhiên đầu óc nghèo nàn về cách làm chủ tiền bạc…

Đó cũng chính là lý do lý do những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh cho dù đạt được nhiều điểm số xuất dung nhan ở trường tuy thế lại gặp gỡ nhiều băn khoăn tài chính suốt đời…

Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu vấn đề dạy con trẻ con cai quản tiền tệ bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà phần nhiều họ không có tương đối nhiều kiến thức về sự việc này ?
Chúng ta phải làm cái gi để đổi khác số phận tài lộc lận đận của mình?…

Chúng tôi mong muốn rằng các bạn sẽ tìm thấy cho khách hàng những giải mã đáp về vấn đề đó trong 13 tập của cuốn sách Dạy nhỏ Làm nhiều RICH DAD- POOR DAD này.

*

(Download trọn vẹn miễn tầm giá tại Kindle Saigon - Link bên dưới bài viết)

Bộ sách dậy con làm nhiều (full) bao gồm 13 cuốn:

+ Tập 1: phụ thân giàu cha nghèo

+Tập 2: Sử dụng nguồn chi phí để được thoải mái về tiền bạc

+Tập 3: Để biến đổi nhà chi tiêu lão luyện

+Tập 4: Để có mở đầu thuận lợi về tài chính

+Tập 5: Để Có sức khỏe Về Tài Chính

+Tập 6: Những mẩu truyện Thành Công

+Tập 7: Ai Đã rước Tiền Của Tôi?

+Tập 8: Để tất cả những đồng tiền tích cực

+Tập 9: Những kín đáo Về may mắn tài lộc – Điều Mà bạn Không học tập Ở nhà Trường!

+Tập 10: Trước khi bạn thôi việc

+Tập 11: Trường dạy dỗ Kinh Doanh cho tất cả những người Thích góp Đỡ fan Khác

+Tập 12: Xây Dựng con thuyền Tài thiết yếu Của Bạn

+Tập 13:Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính

 

Download tại đây:Ebook "Dạy bé làm giàu" Full 13 tập 

Nhận xét của đọc giả về dạy con Làm Giàu:

1. Là 1 trong Quyển Sách có giá Trị

“Dạy nhỏ làm giàu” sẽ giúp bạn dạng thân tôi biết thay nào là gia sản và tiêu sản và phương pháp để phân biệt chúng. Theo tác giả thì gia sản sẽ giúp bọn họ tăng thêm thu nhập, còn tiêu sản thì lôi tiền thoát khỏi túi chúng ta.“Dạy con làm giàu” giúp tôi bao gồm kiến thức chính xác về tài chính, cách sử dụng đồng tiền ra sao là hiệu quả nhất. Hãy triệu tập mọi nỗ lực để mua phần nhiều tài sản có tác dụng phát sinh thu nhập. Đó là cách rất tốt để ban đầu con đường làm giàu. Mỗi một bài học kinh nghiệm có một ý nghĩa sâu sắc đẹp riêng, nó đem lại cho tôi không ít kiến thức hữu ích và bao gồm những quan điểm khác trước đây. Đó là để ý đến của tôi còn hoàn toàn có thể các bạn sẽ cảm nhận giỏi hơn nữa. Chúng ta hãy gọi thử đi nhé!

2. Sách vô cùng Hay

Ngay khi gọi cuốn đa số trang đầu tiên của tập 1 bộ sách này,tôi thực sự đã bị tuyệt vời với nó.Với một văn phong dịu nhàng,giản dị,tác giả sẽ mở cuốn sách không chỉ có ở rất nhiều biện pháp,chiến lược làm ra làm sao để chi tiêu hiệu quả,hay kinh doanh một cách hữu dụng nhuận cao.Tác giả đã bắt đầu rất thoải mái và tự nhiên bằng chính câu chuyện thuở nhỏ dại của mình.Đó là những bài học kinh nghiệm tuy nhỏ tuổi nhưng đắt giá mà lại người cha nuôi sẽ dạy mang lại ông.Khi mới chỉ gọi qua vài trang,mình vẫn thấy tuyệt hảo ngay với bài học “Đừng bao giờ làm câu hỏi vì tiền,mà hãy bắt tiền thao tác vì bản thân !”.Mình sẽ tiếp tục tìm đọc những cuốn tiếp theo sau của cỗ sách,chắc chắn sẽ rất lôi cuốn và có lợi cho cuộc sống sau này!

3. Bộ sách Hay độc nhất vô nhị Từng Đọc

Bộ sách này được xem là bộ sách đem về cho mình rất nhiều kiến thức khác biệt so với đa số gì mà lại mình đã từng được học ở trường lớp. Nội dung bộ sách đưa ra nhiều khái niệm rất bắt đầu so với sách vở và giấy tờ như tài sản, tiêu sản, kim tứ đồ, trí tuệ tài chính,… Cuốn sách còn kim chỉ nan cho ta là tất cả nên khởi nghiệp hay thường xuyên làm thuê, giúp ta có những kiến thức thuở đầu về đầu tư,… tổng thể bộ sách đề cập lại cuộc đời của chính người sáng tác nên kia được xem như là đúc kết toàn bộ kinh nghiệm mà người sáng tác muốn nhờ cất hộ gắm đến fan đọc. Một cuốn sách mà ai không gọi thì chắc chắn sẽ ăn năn tiếc.

 

* Tham gia xã hội yêu phù hợp đọc sách, tải những Ebook giá bán trị trọn vẹn Miễn Phí:TẠI ĐÂY

* like fanpage
Kindle Saigonđể sản xuất thêm hễ lực cho đàn tớ share Ebook nhé ^_^

Nếu ai đang tìm cuốn sách về gần như thủ thuật để gia công giàu, thì chắc hẳn bạn chẳng thể nào bỏ qua mất cuốn Dạy con Làm nhiều Tập 1 (trong chuỗi series 13 cuốn sách Dạy con Làm Giàu) của tác giả nổi tiếng Robert Kiyosaki. Cuốn sách này được đem tựa đề là phụ vương giàu, thân phụ nghèo, nói về mẩu truyện của người sáng tác ở Hawaii, địa điểm mà anh dấn được đầy đủ sự giáo dục đào tạo đặc biệt. Ngụ ý mà người sáng tác muốn giữ hộ đến người đọc đó là gia đình đó là “cái nôi” để mỗi cá nhân phát triển nhân cách, bốn duy, lối sống và định hướng phiên bản thân.

Dạy nhỏ Làm giàu Tập 1 là cuốn sách tương xứng cho những bạn đang cần lời khuyên về cách quản lý tài chủ yếu và sự giải đáp đúng đắn cho câu hỏi tập trung đầu tư vào tài sản là việc nên làm nhưng thể hiện thái độ của chúng ta trong cuộc sống đời thường và các bước mới là điều quan trọng.

Đôi đường nét về tác giả – Robert Kiyosaki

Tên tuổi của ông được gắn sát với các cách nhìn biệt lập về may mắn tài lộc mà điều quan trọng đặc biệt là ông đã giúp mọi người đổi khác những quan niệm “lỗi thời” về tài lộc trước kia. Vì sao mà phần nhiều mọi người thời nay đang gặp khó khăn về tài đó là vì mặc dù có tương đối nhiều năm giáo dục và huấn luyện và giảng dạy chính quy nhưng mà họ lại thực sự không hiểu biết gì về tiền bạc.

Về sự nghiệp, cuộc đời ông trải qua 3 lần thất bại:

Thứ tuyệt nhất là vào năm 1977, ông đã ra đời một doanh nghiệp riêng, chuyển ra thị trường những mẫu ví đầu tiên bằng nylon với Velcro. Dẫu vậy ông lại rất sai lầm trong câu hỏi thiếu chú ý đến quality của sản phẩm của bạn mình do đó cuối cùng, công ty bị phá sản.Thứ 2 là vào đầu trong những năm 80 của cố gắng kỉ XX, ông lại bắt đầu với việc xây dựng một doanh nghiệp mới. Ban đầu, các bước kinh doanh đưa về doanh thu lớn về tài thiết yếu nhưng khi xu hướng thay đổi, yêu cầu về sản phẩm của khách hàng ông giảm xuống và ở đầu cuối dẫn tới sự việc năm 1985, công ty mất kỹ năng thanh toán.Thứ 3 là lúc ông tiếp tục đầu tư tiền vào cổ phiếu và không cử động sản. Khi sale sụt giảm, các khoản nợ của ông đối với các bank cũng tăng lên. Ông trở thành fan vô gia cư, ko một xu bám túi sau khi trả các khoản nợ từ bỏ việc marketing thua lỗ.
*

Cuốn sách gồm gồm 9 chương nói đến 6 bài bác học đặc trưng về chi phí bạc:

Chương 1 – bài học kinh nghiệm số 1: bạn giàu không thao tác làm việc vì tiền

Người nghèo và tầng lớp trung lưu thao tác làm việc vì chi phí bạc. Fan giàu buộc tiền bạc thao tác vì mình.

Chương 2 – bài học kinh nghiệm số 2: vì sao phải dậy con về tài chính

Vấn đề chưa phải bạn kiếm được bao nhiêu tiền nhưng mà là các bạn giữ được từng nào tiền. Trong bài học này tác giả đưa ra 2 khái niệm: gia tài và tiêu sản. Bạn giàu tìm kiếm được tài sản còn bạn nghèo và trung lưu chỉ tìm được tiêu sản.

Chương 3 – bài học kinh nghiệm số 3: Hãy nghĩ mang đến việc kinh doanh của mình

Người giàu tập trung vào cột tài sản trong những lúc những người khác thường chỉ triệu tập vào report thu nhập. Một điều đặc biệt quan trọng cần nhớ là: người giàu mua đa số thứ xa xỉ ở đầu cuối trong lúc tín đồ nghèo và tín đồ trung lưu tải chúng trước hết.

Chương 4 – bài học số 4: Liên đoàn – kín đáo lớn duy nhất của bạn giàu

Người cha giàu chỉ chơi game một cách khôi lỏi hơn, và ông làm điều này thông qua những liên đoàn – kín lớn độc nhất của fan giàu.

Chương 5 – bài học số 5: người giàu tạo nên tiền

Thông thường trong cuộc sống thực không phải thông minh mà chính vì sự táo bạo sẽ giúp đỡ bạn vượt lên.

Chương 6 – bài học kinh nghiệm số 6: Hãy làm việc để học. Đừng làm việc vì tiền.

Công câu hỏi ổn định là tất cả đối với người cha học thức cao của tôi. Còn đối với người thân phụ giàu, học hỏi và chia sẻ là tất cả.

Trên đó là 6 bài học đặc biệt của kỹ năng cai quản tài chính. Nói đúng đắn hơn, nó đó là luật lệ mà chúng ta cần nắm vững để bắt đầu trò đùa tài chủ yếu của mình. Trong cha chương còn lại của cuốn sách, tác giả sẽ giúp đỡ bạn biết đúng đắn những khó khăn khi vận dụng 6 bài học này vào việc làm chủ tài chính cá nhân của các bạn và gửi ra cho mình những giải pháp từ kinh nghiệm của tác giả.

Chương 7: Vượt chướng ngại vật vậtChương 8: Sự khởi đầuChương 9: vẫn còn đó muốn những hơn? Đây là một số việc yêu cầu làm.

Với ngôn ngữ miêu tả giản dị, dễ hiểu cùng cách miêu tả và giải quyết và xử lý vấn đề trực tiếp rõ ràng, tất cả phần hỏi đáp đan xen và tính thực hành cao. “Dạy bé làm giàu” giúp bạn đọc cảm thấy những vụ việc tài thiết yếu này thật thú vị chứ không hề khô khan cùng nặng về triết lý sách vở. Những bài học kinh nghiệm mà cuốn sách sở hữu đến cho mình đọc một hành trang cực hiếm giúp chúng ta có thể áp dụng ngay để sở hữu thêm kiến thức và kỹ năng tạo khởi đầu thuận lợi trên con đường sale của mình. Đặc biệt là so với những ai đang và sắp đứng ra kinh doanh thì cuốn sách này sẽ là 1 trong những người bạn đồng hành tuyệt vời

Nhìn chung, tập 1 của series Sách dạy con làm giàu là một cuốn sách không nên bỏ lỡ. Nếu như ví 13 tập của bộ sách là 13 bước để xây dựng sức mạnh tài chủ yếu và tra cứu ra con đường thành công thì tập 1 vẫn là cách đi đầu tiên của bọn chúng ta. Là tập sách thứ nhất “phơi bày” thực sự về những suy xét của giới bạn giàu và bạn nghèo nên chắc chắn là cuốn sách sẽ khiến bạn bất thần và thích thú với những ý kiến về tiền bạc trên nắm giới.

Xem thêm: Cách Tính Phần Trăm Như Thế Nào, Tính Phần Trăm

Đây thực thụ là cuốn sách rất có lợi cho tất cả các bạn đặc biệt là chúng ta trẻ đang sẵn có mong ý muốn khát khao về làm giàu. Cuốn sách giúp chúng ta có thêm đầy đủ kiến thức đúng mực về tài chính, cách áp dụng đồng tiền như thế nào là công dụng nhất. Từng tập sách là một trong bài học có một chân thành và ý nghĩa sâu sắc đẹp riêng giúp đỡ bạn có định hướng đúng chuẩn hơn về tương lai cùng đi đến thành công một cách dễ dàng hơn. Đây là 1 trong những cuốn sách tuyệt về tài chính, kinh tế không thể vứt qua cho mình nếu bạn là người ước ao có cả chi phí bạc, hạnh phúc và thời gian!

Lời kết

Sau khi đọc xong xuôi bộ sách này bạn sẽ cảm thấy cân nhắc về việc làm giàu, về kinh doanh của chính bản thân mình sẽ thông suốt hơn hết sức nhiều. Thời điểm này, các bạn sẽ ý thức được sức khỏe của đồng tiền, nắm rõ hơn về kỹ năng tài bao gồm và cách cai quản tài chính một cách đúng chuẩn nhất. Từ đó bạn sẽ thấy được một con đường mới mở ra cái quan sát khác về tài chính và rút ra cho mình được phần lớn kinh nghiệm, bí quyết và bài học sale thành công.

Nếu bao gồm điều kiện, hãy cài đặt sách để ủng hộ tác giả, nếu như không, các chúng ta có thể sử dụng bạn dạng PDF qua liên kết bên dưới: